แฮนด์ครีม
Articles makeup
ความงาม

แฮนด์ครีม ปี 2023 รวมไอเทมกลิ่นหอมละมุน พร้อมบำรุงให้มือนุ่มสวย

ไหนใครอยากมือสวยและมือหอมตามมาทางนี้ด่วน !! เพราะเรารวบรวมไอเทมมือหอมพร้อมบำรุงอย่าง แฮนด์ครีม มาให้ทุกคนแล้ว ใครอยากมือนุ่มสวยต้องดูเลยค่ะ


» » - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แฮนด์ครีม ปี 2023 รวมไอเทมกลิ่นหอมละมุน พร้อมบำรุงให้มือนุ่มสวย

  • แฮนด์ครีม Innisfree Jeju Life Perfumed Hand Cream

  • แฮนด์ครีมTHE BODY SHOP Almond Hand & Nail Cream

  • แฮนด์ครีมAesop Resurrection Aromatique Hand Balm

  • แฮนด์ครีม ETUDE HOUSE Rudolph Coming To Town Hand Bouquet Hand Cream

  • แฮนด์ครีม Nature Republic HAND & NATURE HAND CREAM

  • แฮนด์ครีม BEAUTY BUFFET Scentio Milk Plus Whitening Q10 Hand Cream

  • แฮนด์ครีมCATHY DOLL Hello Kitty Perfume Hand Cream

  • ก่อนจาก

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  ความหอมนั้นเปรียบเสมือนประตูแห่ง First impressions และความหอมก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้เรามั่นใจมากขึ้นด้วยถูกไหมคะ ? แต่แค่ความหอมสำหรับเรานั้นคงไม่พอ ต้องมาพร้อมกับการบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นและขาวกระจ่างใสเหมือน Hand Cream ไอเทมบิวตี้ที่เรานำมาแนะนำทุกคนวันนี้ บอกเลยว่าสาว ๆ ชาวซิสทุกคนไม่ควรพลาด เพราะเราได้รวบรวมไอเทมมือหอมอย่าง แฮนด์ครีม เพื่อน ๆ คนไหนอยากมือมีนุ่ม มือขาว มือสวยและมือหอม ตามมาอ่านกันด่วนเลย และจะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาอ่านข้างล่างกันต่อเลยดีกว่า Let’s Go !!


  แฮนด์ครีม ปี 2023 รวมไอเทมกลิ่นหอมละมุน พร้อมบำรุงให้มือนุ่มสวย

  แฮนด์ครีม Innisfree Jeju Life Perfumed Hand Cream

  Innisfree Jeju Life Perfumed Hand Cream

  ขอบคุณรูปภาพจาก : https://images.app.goo.gl/NVTFKKywfFtJTrB26

  สำหรับแบรนด์นี้หลายคนคงคุ้นเคยกันดีอย่าง Innisfree นั้น เขามีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวออกมามากมาย รวมไปถึงครีมทามือ สำหรับรุ่นนี้จะมีหลายกลิ่นด้วยกัน ขอบอกว่ากลิ่นนั้นหอมติดทนยาวนานมาก ๆ ถือเป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์เลย นอกจากจะมีกลิ่นหอมติดทนแล้ว ในผลิตภัณฑ์ยังผสมมอยส์เจอไรเซอร์ต่าง ๆ และสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยให้ผิวนั้นดูนุ่ม ชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยและสมานผิวที่แห้งแตกให้เรียบเนียนได้ด้วย ใช้ตัวนี้คือคุ้มมาก ๆ ในส่วนของเนื้อครีมจะมีสีขาว เนื้อสัมผัสจะมีความบางเบาแต่เข้มข้นสูง ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าสู่ผิวได้ไวมาก ๆ เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่มีผิวแห้งทั่วไป ใครอยากมือหอมพร้อมกับมือสวย นำตัวนี้ไปลองได้นะคะ


  แฮนด์ครีมTHE BODY SHOP Almond Hand & Nail Cream

  THE BODY SHOP Almond Hand & Nail Cream

  ขอขอบคุณรูปภาพจาก : https://images.app.goo.gl/8frHWnEi7sZThK6M6

  เพื่อน ๆ คนไหนที่ค่อนข้างมีปัญหามือแห้งเราขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ ครีมทามือของ THE BODY SHOP รุ่นนี้มีความโดดเด่นในเรื่องของกลิ่นและการบำรุง เพราะมีส่วนผสมของ น้ำนมอัลมอนด์ เชียบัตเตอร์ และน้ำมันถั่วเหลือง ส่วนผสมเหล่านี้ช่วยให้ผิวนุ่ม เรียบเนียนและชุ่มชื่น เหมือนผิวที่ดูสุขภาพดี ที่สำคัญช่วยบำรุงเล็บให้สวยสุขภาพดีอีกด้วย นอกจากจะบำรุงให้มือสวยแล้ว ขณะใช้ยังทำให้มือหอมด้วยกลิ่นของอัลมอนด์ เป็นแฮนด์ครีมที่ครบทั้งความหอมและการบำรุงจริง ๆ ค่ะ สำหรับเนื้อครีมจะซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่ทิ้งให้เหนียวเหนอะหนะ เพื่อน ๆ ที่อยากได้แฮนด์ครีมที่ทั้งบำรุงผิว เล็บ และมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ ถูกใจมาก ๆ


  แฮนด์ครีมAesop Resurrection Aromatique Hand Balm

  Aesop Resurrection Aromatique Hand Balm

  ขอบคุณรูปภาพจาก : https://images.app.goo.gl/qUKCUmohRN7D8Zey9

  หากใครที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของ Aesop จะรู้ดีเลยว่าสกินแคร์ของเขานั้นบำรุงค่อนข้างดีด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ และในแฮนด์ครีมตัวนี้ก็มีความโดดเด่นในเรื่องของส่วนผสม เพราะประกอบไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติไม่ว่าจะ เชียบัตเตอร์ สารสกัดเปลือกส้มจีน ใบโรสแมรี่และไม้ซีดาร์แอทลาส ซึ่งส่วนผสมต่าง ๆ นี้มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ลดรอยแตกกร้านจากแสงแดด สามารถคงความชุ่มชื่นของผิวได้อย่างยาวนานอีกด้วย สำหรับเนื้อสัมผัสจะมีความลื่น ทาง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะจนน่ารำคาญ และสามารถซึมซาบสู่ผิวได้ง่าย เหมาะที่จะทาในวันที่ต้องออกจากบ้านไปเจอแสงแดดมาก ๆ ได้การบำรุงที่เข้มข้น แถมมีกลิ่นหอมธรรมชาติสดชื่นแบบนี้ เป็นตัวเลือกอีกตัวที่แนะนำค่ะ


  แฮนด์ครีม ETUDE HOUSE Rudolph Coming To Town Hand Bouquet Hand Cream

  ETUDE HOUSE Hand Cream

  ขอขอบคุณรูปภาพจาก : https://images.app.goo.gl/WXSnTa3XcLpnyxm98

  สำหรับแฮนด์ครีมของ ETUDE HOUSE ตัวนี้ก็มีความโดดเด่นมาก ๆ ไม่ว่าจะเรื่องของแพ็กเกจที่มีความน่ารักเข้ากับเทศกาลคริสต์มาส มีเจ้ากวางเรนเดียร์ประดับข้างผลิตภัณฑ์ ดูแล้วคิวท์สุด ๆ และในเรื่องของการบำรุง ตัวนี้ให้การบำรุงที่ดีงามมาก ๆ เพราะมีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์จากน้ำมันมะพร้าวและโกโก้ ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่น เรียบเนียนและทำให้มือนุ่มน่าสัมผัส เมื่อต้องเจอแสงแดดและมลภาวะจากข้างนอกย่อมทำให้ผิวแห้งและขาดความชุ่มชื่น ตัวนี้เหมาะมาก ๆ หากต้องการเน้นในเรื่องความชุ่มชื่นและลดรอยแตกจากความแห้งกร้าน นอกจากบำรุงแล้วยังให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ จากดอกไม้ชนิดต่าง ๆ อีกทั้งยังคงความหอมได้ยาวนานอีกด้วย ทั้งหอมทั้งบำรุงแบบนี้ ต้องมีติดกระเป๋ากันบ้างแล้ว ว่ามั้ย ?!

  แฮนด์ครีม Nature Republic HAND & NATURE HAND CREAM

  Nature Republic HAND & NATURE HAND CREAM

  ขอขอบคุณรูปภาพจาก : https://images.app.goo.gl/Rp5ccBnnHv4KA62N6

  มาต่อกันที่แฮนด์ครีมที่ทางเราอยากแนะนำเพื่อน ๆ ให้ลองใช้ตาม นั่นก็คือแฮนด์ครีมจากแบรนด์ Nature Republic นั่นเองค่ะ แบรนด์นี้นั้นมีความโดดเด่นในเรื่องของกลิ่นซึ่งหอมติดทนมาก ๆ ทาไปแล้วหลายชั่วโมงแต่กลิ่นก็ยังคงหอมเหมือนตอนทา สำหรับกลิ่นแบรนด์นี้มีให้เลือกด้วยกันหลากหลาย สามารถเลือกได้ตามความชอบเลยค่ะ นอกจากจะทำให้มือหอมแล้วยังช่วยบำรุงมือให้เนียนนุ่มและทำให้ผิวสุขภาพดีด้วยส่วนผสมจาก Butyrospermum Parkii Butter, Shea Butter 5% และยังมีส่วนผสมจาก Aqua ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน ตัวนี้คือมาพร้อมทั้งบำรุงและเป็นไอเทมมือหอมที่ดีอีกหนึ่งตัว เนื้อครีมลื่น ทาง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมไวและดูแลผิวทันทีหลังใช้ ใครต้องการการบำรุงแบบรวดเร็วแนะนำแฮนด์ครีมตัวนี้เลย


  แฮนด์ครีม BEAUTY BUFFET Scentio Milk Plus Whitening Q10 Hand Cream

  BEAUTY BUFFET Hand Cream

  ขอขอบคุณรูปภาพจาก : https://images.app.goo.gl/i7fwKg1NuDNcVCV39

  ใครชอบกลิ่นแบบน้ำนมบริสุทธิ์ต้องแฮนด์ครีม BEAUTY BUFFET ตัวนี้เลยค่ะ เขาโดดเด่นมาก ๆ ในเรื่องของการมีกลิ่นหอมและมาพร้อมกับการบำรุง เพราะตัวนี้มีส่วนผสมสำคัญนั่นก็คือ น้ำนมบริสุทธิ์ ที่มีโปรตีนที่สำคัญต่อผิว ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น เรียบเนียนและยังช่วยให้ผิวขาวหลังใช้ติดต่อกันอีกด้วย เรียกได้ว่าทั้งบำรุงและช่วยให้มือขาวกระจ่างใสไปพร้อม ๆ กัน อีกทั้งยังคงกลิ่นหอมยาวนานด้วยกลิ่นน้ำนมอ่อน ๆ ทาไปก็เหมือนอาบน้ำแร่แช่น้ำนมไปด้วย รู้สึกดีมาก ๆ ขณะใช้ฟินสุด ๆ เพื่อน ๆ คนไหนชอบกลิ่นหอมเหมือนนมสดกันอยู่แล้ว ลองนำแฮนด์ครีมตัวนี้ไปใช้กันได้ รับรองเลยว่าจะประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกแน่นอนค่ะ มือนุ่มและมือหอมง่าย ๆ แค่ทาครีมเท่านั้นนะคะ ต้องลอง !!


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe