แอปถ่ายรูปสวย
Articles etc
อื่น ๆ

แอปถ่ายรูปสวย ต้องโหลด ปี 2023 เติมความน่ารักแบบไม่ซ้ำใครได้ทุกวัน

ตัวช่วยสนุกๆ ให้การถ่ายรูปของเราสนุกยิ่งขึ้นก็คงหนีไม่พ้นการโหลดแอปกล้องถ่ายรูป และแต่ละแอปก็จะมีสไตล์ที่โดดเด่นแตกต่างกันออกไป บทความนี้จึงได้รวบรวม แอปถ่ายรูปสวย ที่ให้สไตล์ความน่ารักไม่ซ้ำใคร ที่ขอบอกเลยว่าพอได้อ่านจบต้องอยากโหลดตามอย่างแน่นอน


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แอปถ่ายรูปสวย ต้องโหลด ปี 2023 เติมความน่ารักแบบไม่ซ้ำใครได้ทุกวัน

  • แอปถ่ายรูปสวย Dazz Cam

  • แอปถ่ายรูปสวย OldRoll

  • แอปถ่ายรูปสวย ProCCD

  • แอปถ่ายรูปสวย LoFi Cam

  • แอปถ่ายรูปสวยMolyCam

  • แอปถ่ายรูปสวยUlike

  • แอปถ่ายรูปสวย Foodie

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  นอกจากของมันต้องมี แอปถ่ายรูปน่ารักดี ๆ มันก็ต้องมีเหมือนกัน Hi! ค่ะชาวซิส เข้าสู่เดือนเจ็ด เดือนใหม่แล้ว ก็ต้องมาอัปเดตความน่ารักให้เดือนให้เดือนนี้กันสักหน่อย วันนี้เลยขอมาอัปเดตความน่ารักให้กับเพื่อนๆ ที่ชอบถ่ายรูปกันบ้างดีกว่า บทความนี้ก็เลยรวม แอปถ่ายรูปสวย ในมือถือที่ให้สไตล์ความน่ารักไม่ซ้ำใคร ยกมาหมดกับสายเซลพี่, สายอาหาร, สายเครื่องดื่ม รวมไปถึงสายถ่ายภาพวิว หยิบมาแนะนำกันแบบครบๆ และอยากให้เพื่อนๆ ได้โหลดมาเล่นกัน ถ้างั้นก็อย่ารอช้า จงรีบตามมาดูความน่ารักไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า ;-)


  แอปถ่ายรูปสวย ต้องโหลด ปี 2023 เติมความน่ารักแบบไม่ซ้ำใครได้ทุกวัน

  แอปถ่ายรูปสวย Dazz Cam

  Dazz Cam แอปที่เพื่อนๆ น่าจะรู้จักกันดีอย่าง แอปถ่ายรูปสไตล์กล้องฟิล์มสุดฮิต ในแอปมีฟิลเตอร์กล้องฟิล์มให้เราเล่นหลายรูปแบบ โดยเฉพาะกล้องสไตล์ 3D อย่าง D3D และ Golf ที่เวลาถ่ายแล้ว ภาพจะขยับเล่นเป็นวิดีโอ ก็มีมาให้เล่นกันแบบฟรีๆ ด้วย แถมยังมีมีฟิลเตอร์เลนส์กล้องให้เราเลือกเล่น เช่น fisheye, prism, star และอื่นๆ อีกเพียบ และมีสีของภาพฟิล์มให้เลือกกันให้สนุกไปเลยละค่า หรือจะนำภาพมาแต่งในแอปก็ได้เหมือนกัน เพื่อนๆ ที่ชอบฟิล์ม ความวินเทจแบบนี้ก็ควรต้องโหลดมาไว้แล้ว

  แอปถ่ายรูปสวย OldRoll

  ต่อกันด้วยแอป OldRoll แอปสไตล์รูปกล้องฟิล์ม ในแอปก็มีฟิลเตอร์สไตล์กล้องฟิล์ม ให้เราเลือกเล่นอีกเช่นเคยจ้า ถ้าเราเลือกเล่นกล้องไหน ก็จะขึ้นเป็นรูปกล้องเลย ให้อารมณ์เหมือนถ่ายฟิล์มจริงๆ ฟิลเตอร์ก็มีให้เลือกเยอะ เช่น แสงรั่ว, ภาพเบลอ, สายรุ้ง มีโหมดถ่ายวิดีโอให้เล่นด้วย ให้ฟีลเหมือนถ่ายจากกล้องดิจิตอลสมัยก่อน แล้วก็เช่นเคย เพื่อนๆ ที่ไม่ถนัดถ่ายรูป ก็สามารถนำภาพเข้ามาแต่งในแอปได้เลยค่า

  แอปถ่ายรูปสวย ProCCD

  ใครชอบความเป็น y2K บ้าง ถ้าก็ชอบก็ขอให้มาทางนี้ด่วน! เพราะแอปถ่ายรูป ProCCD มีมาให้ค่า แอปกล้องถ่ายรูป ที่เหมือนยกกล้องดิจิตอลมาไว้ในมือถือ ~ ในแอปมีให้ปรับตั้งค่าได้ เหมือนเวลาเราเล่นกล้องดิจิตอลเลยละค่า แล้วก็มีกล้องให้เลือกเยอะพอสมควร มีทั้งแบบฟรีและไม่ฟรี รวมถึงฟิลเตอร์ที่มีมาให้เล่น ก็ช่างน่ารักสะเหลือเกิน ~ ส่วนเพื่อนๆ ที่ชอบถ่ายวิดีโอ แอปก็มีโหมดวิดีโอมาให้ด้วย ส่วนใครอยากเอารูปมาแต่งในแอปก็ทำได้เหมือนกันนะ

  แอปถ่ายรูปสวย LoFi Cam

  แถมให้อีกหนึ่งแอปกับสาย y2k ที่น่าจะต้องชอบจากแอป LoFi Cam แค่ชื่อก็บอกถึงความเป็น y2k สุดๆ แล้ว แอปกล้องถ่ายรูป ที่่เหมือนยกกล้องดิจิตอลมาไว้ในมือถือ แอปใช้งานง่ายมาก การตั้งค่าไม่วุ่นวาย มีฟิลเตอร์ให้เลือกเยอะทั้งแบบฟรีและเสียเงิน ส่วนเรื่องของการปรับฟิลเตอร์สามารถทำได้แค่ก่อนถ่ายเท่าน้า ถ้าเพื่อนๆ ไม่ถนัดก็สามารถมาแต่งเองในแอปได้เหมือนกันค่า y2k y2ใจ แบบนี้ ใครชอบก็ต้องโหลดแล้ว

  แอปถ่ายรูปสวยMolyCam

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe