เช็คดวงรายปักษ์กับมาดามลูลู่ประจำวันที่115มิถุนายน2566
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงรายปักษ์' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2566

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงรายปักษ์ด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

   
  *อ่านก่อนนะจ๊ะ*

  สาวๆ 
  สามารถอ่านดวงได้มากกว่า 1 ราศี โดยเช็คจาก ลัคนาราศี ของตัวเอง
  เพราะ “ ลัคนา ” คือ เวลาเกิด หรือที่คนโบราณมักเรียกว่า เวลาตกฟาก นั่นเอง

  โดยใน 1 วัน เราสามารถแบ่งออกได้เป็น 12 ช่วงเวลา ตั้งแต่ 06.00 น. ไปจนถึง 05.59 น.
   ตามเวลาของโหราศาสตร์ เพราะสมัยโบราณ ได้มีการกำหนดไว้ว่า ช่วงเวลาที่พระอาทิตย์ขึ้น หรือช่วงรุ่งอรุณ ให้กำหนดเป็นช่วงเวลาของการเริ่มต้นวันใหม่

  ซึ่งในเรื่องของลัคนา หรือเวลาเกิดนี้ สามารถช่วยให้เราได้รู้ลักษณะนิสัย และพื้นดวงชะตามากขึ้นได้ รวมถึงการอ่านคำทำนายจรอื่นๆ ด้วย เพื่อใช้สำหรับการตัดสินใจ และเป็นหลักในการดำเนินชีวิตที่หลากหลายขึ้น

  ดวงการงาน / การเรียน : ครที่ทำงานประจำ หรือกำลังจะทำธุรกิจระยะยาวร่วมกับบริษัทใหญ่ๆ ทั้งนี้ อย่าเพิ่งตกปากรับคำ หรือเซ็นสัญญาใดๆ หากคุณไม่แน่ใจว่า จะสามารถทำได้ หรือทำได้ตามระยะเวลาที่กำหนด เพราะไม่เช่นนั้น คุณอาจจะต้องเสียค่าปรับ / ถูกฟ้องร้องจากคู่ค้า หุ้นส่วน หรือมีเรื่องราวผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน / คนในองค์กรเอาได้ แต่ในขณะเดียวกันคนที่อยู่ในวัยเรียน จะประสบความสำเร็จ มีความสุขกับสถาบัน / สถานศึกษา รวมถึงเป็นที่รักใคร่จากเพื่อนฝูง และครูอาจารย์ด้วย ส่วนใครที่เป็นฟรีแลนซ์ หรือประกอบอาชีพค้าขาย หาเช้า-กินค่ำ จะได้รับการช่วยเหลือจากลูกค้า หรือมีผู้มาอุดหนุนสินค้าในระยะยาว มีโอกาสได้ลูกค้าประจำในช่วงเวลานี้

  ดวงการเงิน :
   อาจถูกหลอก หรือเสียทรัพย์ไปกับการซื้อของปลอม หรือถูกแก๊งค์ต้มตุ๋นหลอกให้โอนเงิน ทั้งนี้ อย่าเพิ่งหลงเชื่อสิ่งใด โดยเฉพาะกับลิงก์ข้อความที่ถูกส่งมายังโทรศัพท์มือถือของคุณ ควรพิจารณาตั้งสติให้ดี อย่าเพิ่งตื่นตูม เพราะสมัยนี้ พวกมิจฉาชีพสามารถมาได้ในทุกรูปแบบ

  ดวงความรัก : คนโสด จะพบเจอ หรือพบรักกับคนถูกใจในงานบุญ งานบวช หรือสถานที่ปฏิบัติธรรม แต่ทั้งนี้ ก็ต้องรู้จักควบคุมจิตใจตนเองให้ดี โดยเฉพาะกับการให้เกียรติสถานที่นั้นๆ ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสได้เดินทางไปท่องเที่ยว พักผ่อนกับคนรัก เป็นระยะๆ หรือได้ร่วมเข้าวัด ทำบุญ ประกอบพิธีทางศาสนาร่วมกัน

  ดวงการงาน / การเรียน : ยังขอย้ำเตือนให้คุณอย่าใช้อารมณ์ หรือความใจร้อนมาเป็นแรงขับเคลื่อนในการทำงาน เพราะทุกอย่างอาจพังลงไม่เป็นท่าหากคุณรีบร้อนจนเกินไป ทั้งนี้ ควรใจเย็น มีสติ ค่อยๆ ทำ เพื่อให้เกิดความผิดพลาดน้อยที่สุด โดยเฉพาะกับงานเอกสาร และบัญชี ขณะเดียวกันก็ต้องเตรียมแผนสำรองเอาไว้ด้วย เผื่อมีสถานการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น

  ดวงการเงิน :
   มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากคนตาย หรือสิ่งที่มองไม่เห็น หรืออีกนัยหนึ่งอาจได้รับมรดกตกทอด หรือทรัพย์สมบัติ ของมีค่า จากผู้ที่ล่วงลับไปแล้ว บางรายอาจได้เป็นโฉนดที่ดิน หรืออสังหาริมทรัพย์

  ดวงความรัก :
  คนโสด อาจตกหลุมรักคนที่มีเจ้าของ หรือคนที่ค่อนข้างเนื้อหอม มีคนแอบชอบเยอะ รักครั้งนี้ อาจทำให้คุณถึงกับเป็นทุกข์ได้ ดังนั้น ก่อนที่จะรักใคร ก็ต้องรู้จักที่จะรักตัวเองก่อน ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสได้เดินทางไปยังถิ่นฐาน หรือบ้านเกิดเดิมของคนรัก หรือของคุณเอง อนึ่ง อาจหมายถึงเป็นช่วงเวลาแห่งการเปิดตัวคนรัก ให้ทางบ้านของทั้งสองฝ่ายได้รู้จักก็เป็นได้

  ดวงการงาน / การเรียน : ในช่วงนี้คุณอาจจะต้องลงมือแก้ไขในสิ่งที่คุณไม่ได้ก่อ หรือตามเก็บตามเช็ดล้างจากเพื่อนร่วมงานคนก่อนหน้าที่สร้างปัญหาไว้ แต่ทั้งนี้ ก็ขออย่าเพิ่งได้หงุดหงิดใจไป เพราะคุณงามความดีของคุณจะไปเข้าตาหัวหน้างาน จนเขาอาจเกิดความสงสาร หรือเอ็นดู แล้วหยิบยื่นโอกาสดีๆ มาให้หลังจากนี้

  ดวงการเงิน :
   จะได้รับโชคลาภ หรือรายได้แบบซ่อนเร้น จากคนรัก หรือคนที่แอบมีใจรักใคร่ เอ็นดูคุณ แต่ทั้งนี้ สิ่งที่ได้มาก็ต้องล้วนมีข้อแลกเปลี่ยน ขึ้นอยู่กับว่า คุณจะตกลงปลงใจยอมรับข้อเสนอนั้นมากน้อยแค่ไหน

  ดวงความรัก : คนโสด จะมีพ่อสื่อ แม่ชัก แนะนำคนที่เหมาะสม คู่ควรกับคุณมาแนะนำให้รู้จัก ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่า จะตอบรับไมตรีนั้นหรือไม่ ส่วนคนมีคู่ ได้มีโอกาสทำกิจกรรมร่วมกันบ่อยขึ้น หรือคุณกับคนรักอาจวางแผนอะไรบางอย่าง เช่น การแต่งงาน หรือมีบุตร รวมไปถึงการลงทุน ทำธุรกิจร่วมกันด้วย

  ดวงการงาน / การเรียน : เจ้านาย หรือหัวหน้างาน / ครูบาอาจารย์ จะหยิบยื่นโอกาสให้คุณ ทั้งนี้ หากมองในแง่ดี ก็คงถึงเวลาแล้วที่คุณจะได้พิสูจน์ฝีมือ แสดงศักยภาพของตนเองออกมา แต่สำหรับชาวกรกฎบางคนที่ยังไม่พร้อม ก็อาจจะปฏิเสธข้อเสนอนี้ไปอย่างน่าเสียดาย แต่ทั้งนี้ หากเป็นไปได้ มาดามก็อยากให้คว้าโอกาสนั้นไว้ เพราะมันจะเป็นอีกหนึ่งสิ่งดีๆ ที่จะสามารถนำไปต่อยอดชีวิตของคุณได้ในอนาคต

  ดวงการเงิน : คุณจะได้ลาภผลจากบุญเก่า หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณนับถือ อนึ่ง อาจมาจากเงินเก็บ เงินออมของคุณเอง ที่ได้รับดอกเบี้ยเป็นที่น่าพอใจ หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึง การเสียเงินไปกับการรักษาพยาบาล ซื้อหยูกยา เพื่อดูแลรักษาตนเอง


  ดวงความรัก : ใครที่ยังโสด คนในครอบครัว จะเป็นพ่อสื่อ แม่ชัก จัดแจงทำธุระหาคนที่เหมาะสม คู่ควร มาให้คุณได้ทำความรู้จัก ทั้งนี้ อาจเป็นเพราะคำมั่นสัญญาที่ทางผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายเคยให้กันไว้ หรือเป็นการวางแผนจับคู่ของทั้งสองฝ่ายเอง ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ช่วงนี้ความรักไม่สู้ดี มีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้ง งอนกันอยู่บ่อยๆ เพราะต่างฝ่ายต่างใช้อารมณ์ และเอาเหตุผลของตนเองเป็นที่ตั้ง ฉะนั้น ก็ควรที่จะใจเย็นๆ หากอยู่ใกล้กันแล้วมันร้อน ก็ควรแยกออกห่างกันสักพัก
   

  ดวงการงาน / การเรียน : มีเกณฑ์เดินทางในช่วงนี้ อาจเป็นได้ทั้งระยะใกล้ และระยะไกล แต่ทั้งนี้ ก็ขอให้ระวังคู่แข่ง หรือเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ อิจฉา เพราะความสามารถของคุณนั้นโดดเด่น เป็นที่เตะตา จนผู้ใหญ่ หรือหัวหน้างาน หยิบยื่นโอกาสดีๆ ให้ ดังนั้น ก็ขอให้คุณลงมือทำอย่างที่ตั้งใจ เพราะหากประสบความสำเร็จขึ้นมา คุณก็จะได้สิ่งตอบแทนที่มากกว่าอ้อมกอด และคำชื่นชม

  ดวงการเงิน : ยังคงมีเกณฑ์ถูกหวยรวยเบอร์ หรือได้รับลาภผลจากการเสี่ยงโชคในระยะนี้อยู่ แต่ทั้งนี้ ก็ต้องรู้จักเก็บ รู้จักใช้เอาไว้บ้าง อย่าเร่งใช้จนหมดในเร็ววัน เพราะบางที เงินก้อนนี้อาจเข้ามาเพื่อช่วยชีวิตคุณในช่วงเวลาหนึ่งก็เป็นได้

  ดวงความรัก : คนโสด มีโอกาสพบเจอคนถูกใจ คนที่ใช่ ที่เป็นคู่แท้ คู่บุญกันแต่ปางก่อน จากงานมงคล หรือจากการท่องเที่ยว ไปยังสถานที่สวยงาม ซึ่งคุณทั้งสองมีโอกาสที่จะทำความรู้จัก และสานสัมพันธ์ร่วมกัน ส่วนมีคู่ ความรักดูห่างเหิน ต่างฝ่ายต่างต้องไปทำหน้าที่ของตน ทั้งนี้ อาจต้องหมั่นส่งข้อความ ติดต่อหากันบ้าง เพื่อที่คุณทั้งคู่จะได้ห่วงหาอาทรซึ่งกันและกัน และความรักจะได้ไม่จืดจาง

  ดวงการงาน / การเรียน : ช่วงนี้ปัญหาด้านสุขภาพ และลมฟ้าอากาศ จะเป็นอุปสรรคให้คุณทำงานได้ไม่เต็มที่ ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกาย และรับประทานอาหารที่มีประโยชน์บ้าง ยิ่งช่วงนี้ดวงการงาน ที่จะนำพาคุณไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองกำลังมาแรง ก็ขออย่าให้ถูกคุมกำเนิดก่อนแจ้งเกิดด้วยปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้คุณต้องหงุดหงิด หรือรำคาญใจจะดีกว่า

  ดวงการเงิน : ระวังปัญหาหนี้สิน จะทำให้คุณอึดอัดใจ และทำอะไรได้ไม่เต็มที่ ทั้งจากเจ้าหนี้ และลูกหนี้เอง บางรายก็อาจมีคนมาขอหยิบยืมเงิน จนทำให้คุณลำบากใจ หากปฏิเสธได้ ก็ควรปฏิเสธไปจะดีกว่า แต่ก็มีโอกาสที่จะลุกลามบานปลาย กลายเป็นผิดใจ หรือเลิกคบหากันเลย

  ดวงความรัก :
   คนโสดบางคน อาจเลือกที่จะกลับไปรีเทิร์นกับคนรักเก่า เพราะความเหงา หรือเพราะให้อภัยเขาก็เป็นได้ แต่ทั้งนี้ ก็อย่าลืมนึกถึงสาเหตุเก่าที่คุณทั้งคู่ต้องเลิกรากันด้วย เพราะการกลับไปอยู่ในจุดเดิม ก็เหมือนการเตรียมนับถอยหลังที่จะกลับไปสู่ปัญหาเดิมๆ ด้วยเช่นกัน ฉะนั้น จงท่องจำใส่ในสมองเอาไว้ว่า แฟนที่ดี คือ แฟนใหม่ นะคะ ส่วนคนมีคู่ คุณอาจได้ยินข่าวเสียๆ หายๆ ของคนรักในช่วงเวลานี้อยู่บ่อยๆ แต่ทั้งนี้ ก็อย่าเพิ่งตีโพยตีพาย หรือเชื่อในสิ่งที่ตนได้ยินมาเสียทั้งหมด ควรสืบหาความจริงด้วยตัวเองเสียก่อน

  ดวงการงาน / การเรียน : บริวาร หรือเพื่อนร่วมงานที่อายุน้อยกว่า / รุ่นน้อง จะให้การช่วยเหลือ หรือให้คำปรึกษา บางที มุมมองของคนรุ่นใหม่ อาจทำให้คุณได้แนวคิด หรือแนวทางในการแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้ ขอเพียงแค่เปิดใจรับฟัง

  ดวงการเงิน : คุณยังคงมีเกณฑ์ที่จะได้บ้าน ได้รถ หรืออสังหาฯ ที่เป็นหลักทรัพย์จากน้ำพักน้ำแรงของคุณเอง หรือในขณะเดียวกัน คุณอาจคิดการใหญ่ โดยเอาที่ดิน หรือทรัพย์สินไปจำนอง เพื่อขยายกิจการ / สาขาธุรกิจของตนเอง

  ดวงความรัก : คนโสด มีเกณฑ์พบเจอคนถูกใจ คนที่เข้ากับคุณได้ หรือมีแนวคิดไปในทิศทางเดียวกัน หากได้สานสัมพันธ์ก็จะสามารถต่อยอดไปจนถึงขั้นแต่งงาน หรือถึงขั้นใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันได้ในอนาคต ส่วนคนมีคู่ คนรักมักเจ็บป่วย หรือมีเหตุให้ต้องสูญเสียเงินไปกับค่ารักษาพยาบาล การดูแลตนเอง อีกนัยหนึ่งอาจหมายถึง คุณกับคนรักมีเกณฑ์ที่จะได้รับโชค หรือข่าวดี เกี่ยวกับการลงทุน / เสี่ยงโชค

  ดวงการงาน / การเรียน : ชาวพิจิกในช่วงนี้จะถูกทาบทาม หรือยื่นข้อเสนอให้ไปดำรงตำแหน่งใหม่ เหตุเพราะเจ้านาย หรือหัวหน้างานมองเห็นถึงศักยภาพของคุณ และอยากให้คุณไปช่วยเหลืองานในตำแหน่งนั้นๆ บางรายอาจถูกยื่นข้อเสนอ เพื่อซื้อตัวไปยังบริษัทอื่น หรือหลายๆ คนก็เลือกที่จะออกมาทำธุรกิจของตนเองก็เป็นได้ ส่วนใครที่อยู่ในวัยเรียนก็มีโอกาสได้ไปแข่งขัน ทดสอบความสามารถ จากการชักชวนของครูบาอาจารย์ หรือผู้ใหญ่ที่เขาเห็นถึงความสามารถของคุณ

  ดวงการเงิน :
   อย่าเห็นแก่เงินเล็กๆ น้อยๆ หรือกำไร ที่ได้จากการลงทุนที่ไม่เหมาะสม เช่น การเล่นแชร์ลูกโซ๋ หรือการพนัน เข้าบ่อน เพราะคุณอาจสิ้นเนื้อประดาตัว หรือไม่ได้รับเงินปันผลตามที่ตกลงกันไว้ แต่ในขณะเดียวกันเงินที่ได้จากน้ำพักน้ำแรง และความสามารถของคุณเองนั่นแหละ ที่จะเป็นตัวต่อยอดในการลงทุนทำธุรกิจต่างๆ นอกเหนือจากนี้

  ดวงความรัก : ชาวพิจิก ดวงความรักยังตกเสน่ห์อย่างต่อเนื่อง แต่ทั้งนี้ ก็ต้องให้ระวังตัว ไม่ว่าคุณจะโสด หรือไม่โสด เพราะความโดดเด่น เป็นที่สะดุดตาของคุณ อาจกำลังนำภัยมาอย่างไม่คาดฝันได้เช่นกัน แต่หากใครที่มีคนคุย หรือคนรักอยู่แล้ว เขาอาจไม่ค่อยได้ดูแลคุณในระยะนี้ ต่างฝ่ายมีเกณฑ์ที่จะเหินห่างกัน แต่สุดท้ายก็จะกลับมาหวานชื่นกันเหมือนเดิมอย่างแน่นอน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe