ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรองเท้า
Articles etc
อื่น ๆ

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรองเท้า ปี 2023 ไม่เปลืองแรงซัก ไม่ต้องง้อแดด

หน้าฝนทีไรรองเท้าคู่โปรดของเราก็มักจะเลอะทุกที วันไหนคิดจะซักก็ไม่มีแดดให้คอยตาก หรือบางทีกลับมาบ้าน ซักทิ้งไว้รองเท้าก็อับชื้นอีก บทความนี้เลยจะมาแนะนำ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรองเท้า ที่ไม่ต้องเปลืองแรงซัก ทำความสะอาดง่าย แถมไม่ต้องง้อแดดอีกด้วย


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรองเท้า ปี 2023 ไม่เปลืองแรงซัก ไม่ต้องง้อแดด

  • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรองเท้า จาก Jewel Canvas Sneakers

  • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรองเท้า จาก BeWell

  • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรองเท้าจาก Always Dry

  • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรองเท้า จาก Choonano

  • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรองเท้าจาก Bazooka Cleaner

  • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรองเท้า จาก Wilkins Deep Clean Solution

  • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรองเท้า จาก Kleen Shoes

  • ส่งท้ายก่อนจาก

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  หน้าฝนนี้รองเท้าก็เลอะบ่อย พอจะทำความสะอาด แดดก็ไม่มีตาก งั้นเราควรทำไงดีนะ? สวัสดีค่าเพื่อนๆ สำหรับหน้าฝนนี้ ของสิ่งแรกที่เพื่อนๆ มักจะนึกถึงแล้วต้องมีติดกระเป๋าไว้ก็คงหนีไม่พ้นอย่าง ร่ม, เสื้อกันฝน และหมวกใช่มั้ยล่ะคะ ที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ชุดหรือตัวเราเปียกฝน แล้วรองเท้าคู่โปรดของเราล่ะ ไม่มีอะไรป้องกันก็ต้องยอมปล่อยให้เลอะกันไป ให้ซักก็คงแห้งไม่ทัน หรือจะใส่แบบอับชื้นก็คงไม่ดีแน่ ดังนั้น การมี ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรองเท้า ก็ถือว่าเป็นตัวช่วยประหยัดเวลา ที่ทั้งง่ายสะดวก และไม่ต้องง้อแดด คือมันดีสุดกับช่วงเวลาแบบนี้เลยเนอะ และจะมีตัวไหนบ้าง ก็ตามมาด่วนๆ เลยค่ะ


  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรองเท้า ปี 2023 ไม่เปลืองแรงซัก ไม่ต้องง้อแดด

  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรองเท้า จาก Jewel Canvas Sneakers

  เริ่มต้นด้วยความสะดวกกว่านี้ไม่มีอีกแล้วกับ Jewel Canvas Sneakers ยางลบทำความสะอาดรองเท้า ที่จะมาลบรอยเปื้อนบนรองเท้า แค่ลบทำความสะอาดตรงคราบสกปรก ไม่ต้องใช้น้ำ ไม่ต้องขัด ไม่ต้องตากแดด ทำความสะอาดได้ตลอด เป็นของที่หยิบติดใส่กระเป๋าได้ตลอด จะพกไปได้ทุกที่ แต่บอกไว้ก่อนนะว่า ยางลบนี้ใช้ได้กับคราบที่ไม่ใหญ่มาก เหมาะสำหรับคราบเล็กๆ และเป็นตัวช่วยในเวลาเร่งด่วนมากกว่านะ


  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรองเท้า จาก BeWell

  มาต่อกันด้วยแบรนด์ที่เพื่อนๆ น่าจะรู้จักเป็นอย่างดี Bewell Shoes wipes เป็นผ้าเช็ดทำความสะอาดรองเท้า เรียกได้ว่าสะดวกมาก เพียงแค่เช็ดทำความสะอาด ไม่ต้องใช้น้ำด้วย อีกทั้งเนื้อผ้าก็ยังเป็นเนื้อผ้าที่ผิวขรุขระ เพิ่มประสิทธิภาพในการขจัดคราบไปอีก และไม่ได้มีแค่ผ้าเช็ดรองเท้าอย่างเดียวนะ ซึ่งก็ยังมีผ้าเช็ดมือผสมแอลกอฮอล์มาให้ด้วย ทำความสะอาดรองเท้าเสร็จ แล้วก็ทำความสะอาดมือต่อ ได้สะอาดแถมปลอดเชื้อโรค อีกทั้งก็ยังหยิบติดกระเป๋าไปได้ทุกที่อีกด้วยล่ะค่ะ

  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรองเท้าจาก Always Dry

  แผ่นเช็ดที่หยิบมาใช้เมื่อไหร่ก็สะดวก Always Dry แผ่นเช็ดทำความสะอาดรองเท้า มาพร้อมแพ็กเกจสีสันสดใส ที่จะมาช่วยขจัดคราบสิ่งสกปรกที่เปื้อนรองเท้า แล้วก็เป็นสูตรพิเศษอีกด้วยน้า เพราะมาพร้อมกับเม็ดบีทสีฟ้า ที่จะมาช่วยทำความสะอาดรองเท้าให้สะอาดขึ้นไปอีก การใช้งานก็ง่าย เพียงแค่เช็ดทำความสะอาด ไม่ต้องใช้น้ำด้วย จะฤดูฝนหรือฤดูไหนก็เอาอยู่ เหมาะกับเพื่อนๆ ที่ไม่มีเวลาและต้องการตัวช่วยแบบเร่งด่วน อีกทั้งยัง พกไปได้ทุกที่และใช้ได้ทุกวันอีกด้วย​​​​​​​

  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรองเท้า จาก Choonano

  เพิ่มระดับมาอีกหน่อยกับ Choonano ในรูปแบบสเปรย์น้ำยา ที่นอกจากจะช่วยขจัดคราบสกปรก ก็ยังมีส่วนช่วยลดเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันกลิ่นอับจากเหงื่อ และเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวรองเท้าของเราอีกด้วย การทำความสะอาดก็ง่ายมาก แค่ฉีด แปรงทำความสะอาด เช็ดคราบ ที่สำคัญ ตากในร่มได้ ไม่ต้องง้อแดด ดูเหมาะกับเพื่อนๆ ที่ไม่มีเวลาอีกเช่นเคย จะวันฝนตกหรือตอนกลางคืน หยิบมาทำความสะอาดตอนไหนก็สะดวกหมด​​​​​​​

  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรองเท้าจาก Bazooka Cleaner

  อีกหนึ่งน้ำยาทำความสะอาดแบบแห้งจาก Bazooka Cleaner ในรูปแบบของเนื้อโฟม เป็นสูตรออแกนิค ที่มีสารสกัดจากเปลือกส้ม ที่ไม่ทำลายผิวรองเท้าของเราด้วย ใช้งานก็ง่ายมากค่ะ เพียงแค่ฉีด แปรง เช็ดทำความสะอาด จากนั้นก็นำไปตากแดด ทำความสะอาดง่ายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว และที่สำคัญ ก็สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวอีกด้วย เพื่อนๆ คนไหน ที่มีรองเท้าหลายคู่และใส่ไม่ซ้ำกัน ก็คงต้องมีติดไว้สักขวดแล้วละค่ะ ​​​​​​​

  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรองเท้า จาก Wilkins Deep Clean Solution

  เอาใจเพื่อนๆ ที่ชอบลุย และอยากทำความสะอาดแบบขั้นสุดก็ต้อง Wilkins Deep Clean Solution ในรูปแบบของน้ำยาทำความสะอาด ถึงจะเป็นน้ำยา แต่ก็ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีรุนแรงอย่างน้ำยาฟอกขาว และก็ยังใช้ได้กับรองเท้าทุกสีด้วย รองเท้าจะหนังหรือผ้าใบก็ได้หมด ทำความสะอาดไม่กี่วิธี เทน้ำยา แปรงทำความสะอาด แล้วก็เอาผ้าเช็ดทำความสะอาดก็เรียบร้อย ง่ายและสะดวก แถมยังไม่ต้องง้อแดดอีกด้วย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe