น้ำหอม unisex
Articles makeup
ความงาม

น้ำหอม unisex ปี 2023 มัดรวมกลิ่นหอมที่เป็นตัวแทนแห่งความหลากหลาย

น้ำหอมกลิ่นนี้ก็หวานฟุ้งเกินไป น้ำหอมกลิ่นนั้นก็ออกเเนวผู้ชายเกินไป กว่าจะหาน้ำหอมที่เหมาะสมกับเราได้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เเต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าได้ลองใช้ น้ำหอม unisex น้ำหอมที่ไม่ว่าเพศไหนก็เข้าถึงได้ จะมีรุ่นไหนบ้างตามมาดูกัน


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • น้ำหอม unisex ปี 2023 มัดรวมกลิ่นหอมที่เป็นตัวแทนแห่งความหลากหลาย

  • น้ำหอม unisex จาก Maison Margiela Replica Under the Lemon Trees

  • น้ำหอม unisex ใช้ได้ทุกคน Byredo Gypsy Water

  • น้ำหอม unisex สุดคลาสสิก Tom Ford Tobacco Vanille

  • น้ำหอม unisex หอมติดทน Le Labo Santal 33

  • น้ำหอม unisex กลิ่นสดชื่น Jo Malone Wood Sage & Sea Salt

  • น้ำหอม unisex กลิ่นเอกลักษณ์ Maison Francis Kurkdjian Baccarat Rouge 540

  • น้ำหอม unisex กลิ่นธรรมชาติสดชื่น Diptyque Philosykos

  • สรุปส่งท้าย

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  สวัสดีค่ะชาวซิส กลับมาพบกันอีกเเล้ว วันนี้ CutenessCorner หยิบเรื่องน้ำหอมมาเล่าสู่ทุกคนฟังค่ะ เเต่ไม่ใช่น้ำหอมสำหรับผู้ชายจ๋าหรือน้ำหอมผู้หญิงจ๋าที่เราเลือกซื้อเเยกกันนะคะ เป็นน้ำหอม Unisex หรือน้ำหอมที่เป็น Genderless central ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันซึ่ง น้ำหอม Unisex เนี่ยไม่เพียงแต่สร้างความเป็นเอกลักษณ์และทำให้คนฉีดรู้สึกดีเท่านั้น แต่ยังเป็นการแสดงถึงความเป็นอิสระและความหลากหลายทางเพศที่มีอยู่ในสังคมขณะนี้ค่ะ ดังนั้นในบทความนี้ CutenessCorner จะมาแนะนำ น้ำหอม Unisex ยอดฮิตที่มีความหอมอันเเฝงไปด้วยความหลากหลายเเละเท่าเทียมให้ทุกคนได้รู้จักค่ะ

  น้ำหอม unisex ปี 2023 มัดรวมกลิ่นหอมที่เป็นตัวแทนแห่งความหลากหลาย

  น้ำหอม unisex จาก Maison Margiela Replica Under the Lemon Trees

  ประเดิมตัวเเรกกับน้ำหอม Unisex จาก Maison Margiela ในรุ่น Under the Lemon Trees มีกลิ่นหอมของเลมอนที่สดชื่นและรู้สึกสะอาดบริสุทธิ์ มีลักษณะหอมคล้ายกับกลิ่นของเลมอนที่เพิ่งโผล่ออกมาจากต้นแกมกับแมกไม้อื่น ๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายภายใต้กลิ่นอันมีเอกลักษณ์นี้ค่ะ น้ำหอมนี้ถือว่าเหมาะสำหรับคนที่ต้องการกลิ่นหอมที่สดชื่นที่เหมาะกับอากาศร้อน ๆ ในเมืองไทยค่ะ

  น้ำหอม unisex ใช้ได้ทุกคน Byredo Gypsy Water

  ตัวต่อมาเป็นน้ำหอม Gypsy Water จาก Byredo เป็นน้ำหอม Unisex ที่กลายเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายหลังจากเปิดตัวออกมาเลยค่ะ น้ำหอมนี้จะมีกลิ่นหอมของไม้สนและสมุนไพรที่ผสานกันอย่างลงตัว คนที่เคยใช้บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าหอมสดชื่น เเถมยังเป็นกลิ่นที่ไม่ทำร้ายคนรอบข้างด้วย เป็นกลิ่นที่ต้องมีเลยทีเดียว กลิ่นนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความรู้สึกหรูหราและน่าค้นหาค่ะ

  น้ำหอม unisex สุดคลาสสิก Tom Ford Tobacco Vanille

  มาต่อกันที่น้ำหอม Tobacco Vanille จาก Tom Ford เป็นน้ำหอม Unisex ที่มีกลิ่นหอมของใบยาสูบที่ผสมกับวานิลลา เมื่อรวมกันเเล้วกลิ่นออกมาหวานฉ่ำเเละหอมนวลเเบบมีคลาสมากค่ะซิส เป็นกลิ่นที่ช่วยสร้างความรู้สึกอบอุ่นและเป็นเอกลักษณ์มาก ถ้าใครฉีดก็คือรู้เลยค่ะ กลิ่นหอมของน้ำหอมนี้มีความหลากหลายที่สามารถใช้กับทุกโอกาสและสถานการณ์เลย

  น้ำหอม unisex หอมติดทน Le Labo Santal 33

  Le Labo Santal 33 เป็นน้ำหอม Unisex ที่มีกลิ่นหอมของไม้ซานตาล และสมุนไพรอื่นๆ มีลักษณะหอมที่อ่อนโยน นุ่มนวล และเป็นเอกลักษณ์ น้ำหอมนี้เป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการกลิ่นหอมที่สะดุดตาและไม่เหมือนใคร กลิ่นนี้เเรก ๆ อาจจะไม่โดนใจ เเต่ใช้ ๆ ไปรับรองว่าลงตัวค่ะ อารมณ์เหมือนดูนางเอกพระเอกซีรีส์เกาหลีที่เราไม่ได้รู้สึกว่าถูกตาต้องใจ เเต่พอดูไปเรื่อย ๆ กลับกลายเป็นตกหลุมรักเพราะความสามารถของเค้ายังไงยังงั้น แถมกลิ่นยังติดทนนานกว่า 8-10 ชั่วโมงเลยนะคะ

  น้ำหอม unisex กลิ่นสดชื่น Jo Malone Wood Sage & Sea Salt

  น้ำหอม Wood Sage & Sea Salt จาก Jo Malone เป็นน้ำหอม Unisex จากอังกฤษที่พอเปิดตัวมาก็ได้รับความนิยมอย่างมากค่ะ ใครที่ชอบกลิ่นหวาน ๆ โทนดอกไม้คงต้องผ่านนะคะ เพราะน้ำหอมนี้จะมีกลิ่นหอมของไม้และเกลือทะเล สร้างความรู้สึกสดชื่น สงบ และเย็นสบายราวกับอยู่ที่ชายทะเลค่ะ บอกเลยว่ามีความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับผู้ชายและผู้หญิงที่ต้องการกลิ่นหอมที่เข้มข้นและสดชื่นในช่วงฤดูร้อนสุด ๆ เลยค่ะ

  น้ำหอม unisex กลิ่นเอกลักษณ์ Maison Francis Kurkdjian Baccarat Rouge 540

  น้ำหอม Baccarat Rouge 540 จาก Maison Francis Kurkdjian เป็นน้ำหอม Unisex ที่มีกลิ่นหอมที่อ่อนโยนและหวานหอมเข้ากันอย่างลงตัว เเต่บางคนอาจจะเข้าไม่ถึงกลิ่นนี้นะคะ เพราะกลิ่นมีความเป็นเอกลักษณ์ มีลักษณะหอมคล้ายกับกลิ่นของไม้อบหรือขนมสายไหม น้ำหอมนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์มีความเป็นดอกไม้ผสานวู้ดดี้ ให้ความรู้สึกสดใส และติดทนนานค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe