แบตสำรอง ยี่ห้อไหนดี
Articles etc
อื่น ๆ

แบตสำรอง ยี่ห้อไหนดี 2023 แนะนำ 7 แบรนด์ดัง ไอเทมสำคัญในวันติดฝน

ติดฝนตอนที่เเบตโทรศัพท์ใกล้หมด จะไปชาร์จไฟก็ดันมาดับ ต้องนี่เลย! แบตสำรอง ไอเทมที่ขาดไม่ได้ในช่วงหน้าฝน ต่อให้ติดฝนนานเเค่ไหนก็ยังใช้โทรศัพท์ได้ จะซื้อ แบตสำรอง ยี่ห้อไหนดี ไปดูกันนนน


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แบตสำรอง ยี่ห้อไหนดี 2023 ไอเทมสำคัญในวันติดฝน

  • แบตสำรอง ยี่ห้อไหนดี 10000 mAh Mi Wireless Power Bank Essential

  • แบตสำรองยี่ห้อไหนดี Eloop EW52 10000mAh Wireless Power Bank

  • แบตสำรอง ขนาดเล็ก Yoobao PD19 mini Powerbank

  • แบตสำรองยี่ห้อไหนดี TECHPRO 5000 mAh

  • แบตสำรองไร้สาย ยี่ห้อไหนดี Energea Power Bank Magpac Mini 10000 mAh Wireless

  • แบตสำรองรุ่นไหนดี AUKEY 10000mAh Magnetic Wireless Charging

  • แบตสำรอง รุ่นไหนดี ALPHA B20PD 20000 mAh

  • ส่งท้ายก่อนจาก

  สวัสดีค่าชาวซิสสส เมฆตั้งเค้ามาเเบบนี้ เเสดงว่าเป็นสัญญาณเตือนว่าฝนกำลังจะตก ถ้าเกิดว่าฝนตกเเล้วไฟดับตอนที่แบตโทรศัพท์กำลังจะหมดจะทำยังไงดีล่ะเนี่ย? ถ้าไม่อยากให้เกิดปัญหาเหล่านี้ขึ้นกับชาวซิส ต้องมีแบตสำรอง ไอเทมสำคัญในวันที่ฝนตกเเล้วนะคะซิส เพราะแบตสำรองเป็นไอเทมที่จะช่วยให้เราใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้ตลอดเวลาเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ไอเเพด ลำโพงพกพา หรือเเม้เเต่สมาร์ทวอช โดยเฉพาะในช่วงฝนตกอาจมีปัญหาไฟฟ้าดับ เเล้วเรากำลังติดฝนอยู่ที่ไหนสักแห่ง เพียงเเค่มีเเบตสำรอง เราก็ไม่ต้องกังวลอะไรเเล้วล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการโทรฉุกเฉินหรือการส่องไฟเพิ่มความสว่าง ซึ่งวันนี้ CutenessCorner มาตอบข้อสงสัย แบตสำรอง ยี่ห้อไหนดี ที่น่าสนใจหลายยี่ห้อมาเเนะให้เพื่อน ๆ รู้จักค่ะ ไปดูกันเลย ^^

  แบตสำรอง ยี่ห้อไหนดี 2023 ไอเทมสำคัญในวันติดฝน

  แบตสำรอง ยี่ห้อไหนดี 10000 mAh Mi Wireless Power Bank Essential

  มาเริ่มกันที่ตัวเเรกเลยค่ะซิส 10000 mAh Mi Wireless Power Bank Essential เป็นแบตสำรองไร้สายชาร์จด้วยเทคโนโลยี Qi Wireless Charging 10 W จากทางเเบรนด์ Xiaomi ค่ะ ตัวนี้มีความจุ 10000 mAh สามารถชาร์จได้ถึง 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน โดยเครื่องหนึ่งชาร์จผ่านสาย USB ส่วนอีกเครื่องชาร์จผ่านระบบไร้สายนั่นเองค่ะ ตัวนี้ชาร์จในไอโฟน XS เพียง 3 ชั่วโมง 20 นาทีก็เต็มเเล้วค่ะ เเถมยังใช้ได้กับโทรศัพท์รุ่นที่รองรับการใช้งานเเบบไร้สาย เช่น ไอโฟน ซัมซุง เเละหัวเหว่ยได้อีกด้วย ที่สำคัญชาร์จตอนขึ้นเครื่องได้ด้วยน้า ในเรื่องของดีไซน์ก็ออกเเบบได้ดูดีเเบบมินิมอลเเละพกพาใช้งานได้ง่ายสมกับเป็น Xiaomi จริง ๆ ค่ะ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนชอบลืมสายชาร์จต้องมองตัวนี้ไว้เลยค่าซิส

  แบตสำรองยี่ห้อไหนดี Eloop EW52 10000mAh Wireless Power Bank

  มาต่อกันที่ตัวที่สอง Eloop EW52 10000mAh Wireless Power Bank เเบตสำรองตัวนี้มีความจุ 10,000 mAh ค่ะซิส เป็น MagSafe Wireless Power Bank ค่ะ เเถมยังได้รับมาตรฐาน มอก. อีกด้วย ตัวนี้รองรับการชาร์จเเบบไร้สายระบบแม่เหล็ก MagSafe สำหรับ iPhone 12 / 13 ทุกซีรียส์เลยค่ะ ส่วนสมาร์ทโฟน Android สามารถใช้งานชาร์จไร้สายกับรุ่นที่รองรับค่ะซิส รองรับการชาร์จแบบไร้สายสูงสุด 15W และชาร์จด้วยใช้สายชาร์จสูงสุดที่ 20W การชาร์จแบบใช้สายสามารถใช้ได้กับมือถือทุกรุ่นเลย ด้านหลัง powerbank จะมีฐานตั้งสำหรับวางมือถือในตัวด้วย ก็คืออกเเบบได้ดีมาก วันไหนติดฝนเเล้วเเบตจะหมด มีตัวนี้ติดกระเป๋าจะดีมากค่ะ เพราะชาร์จเร็วมาก ๆ  

  แบตสำรอง ขนาดเล็ก Yoobao PD19 mini Powerbank

  เอาใจสายมินิกันบ้างค่ะ กับเเบตสำรอง Yoobao PD19 mini Powerbank เป็นแบตสำรองมินิที่มีความจุถึง 10000mAh ดีไซน์ก็คือน่ารักนุ๊บนิ๊บเเถมดูมินิมอลขั้นสุด เหมาะสำหรับสายเที่ยวที่ต้องเเพ็กของเยอะ ๆ เจ้าตัวนี้จะไม่เปลืองพื้นที่เลยค่ะ เพราะขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาง่าย ใช้งานสะดวกมากค่ะซิส เเถมยังรองรับการชาร์จเร็วด้วยเเรงดัน 20 W ตัวอินพุชก็ใช้งานได้ทั้งสองเเบบ ทั้ง Lightning เเละ Type-C เลย ตอบโจทย์กับอุปกรณ์ทุกรุ่นจริง ๆ ค่ะ เเล้วก็ยังชาร์จได้ถึง 2 เครื่องในเวลาเดียวกันเลยนะคะ 

  แบตสำรองยี่ห้อไหนดี TECHPRO 5000 mAh

  ต่อมาเอาใจสาย Type C กันบ้างค่ะกับแบตสำรอง TECHPRO ความจุ 5000 mAh เป็นแบตสำรองเเบบไร้สาย มีเอาต์พุชเเละอินพุชเเบบ Type-C ค่ะซิส ตัวนี้รองรับการชาร์จเร็ว เเละเป็นสินค้าคุณภาพ ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก ไม่จำเป็นต้องถอดเคสโทรศัพท์ เพียงแค่เสียบเข้ากับสมาร์ตโฟนก็เติมเเบตได้เเบบสบายเเล้วค่ะ เเถมยังดีไซน์สวยเเละใช้งานง่ายอีกด้วย เป็นอีกตัวที่ควรพกติดกระเป๋าในวันฝนตกเลยค่ะ

  แบตสำรองไร้สาย ยี่ห้อไหนดี Energea Power Bank Magpac Mini 10000 mAh Wireless

  ตัวนี้คืออยากแนะนำมากค่ะซิส Energea MagPac Mini เป็นแบตสำรองไร้สายรองรับ MagSafe จ่ายไฟสูงสุด 20W มาพร้อมแม่เหล็กในตัว เพื่อให้ชาวซิสชาร์จแบบไร้สายได้อย่างปลอดภัย ตัวนี้มีความจุถึง 10000 mAh ชาร์จได้ 2 อุปกรณ์พร้อมกันเลยล่ะค่ะ เเชร์กับเพื่อนได้สบาย เเถมยังมีไฟ LED แสดงสถานะการใช้งานของแบตเตอรี่อีกด้วย พิเศษไปกว่านั้นยังเอียงและหมุนได้ 360 องศาเพื่อให้ได้มุมมองที่ดีที่สุดเเละไม่บังกล้องด้วยเพราะเจ้าตัวนี้ถูกออกแบบมาให้เล็กกะทัดรัดใช้งานง่ายมากค่ะ 

  แบตสำรองรุ่นไหนดี AUKEY 10000mAh Magnetic Wireless Charging

  ตัวนี้ก็น่าใช้เหมือนกันค่ะซิส แบตสำรอง AUKEY รุ่น Magnetic Wireless Charging (PB-WL02i) จุดเด่นของตัวนี้คือสามารถใช้ชาร์จได้ทั้งแบบมีสายและชาร์จไร้สายได้ที่วงกลมตรงกลางที่ยื่นออกมาเลยค่ะ มาพร้อมกับพอร์ตเชื่อมต่อจำนวน 2 ช่อง มีไฟ LED แสดงสถานะการใช้งานอีกด้วย เเถมยังมีการดีไซน์ออกมาให้มีขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวกไปได้ทุกที่ ส่วนด้านหลังจะมีขาตั้งขนาดเล็กที่ยื่นออกมาเพื่อให้พาวเวอร์แบงค์เอียงในมุมที่เหมาะสมตามที่ชาวซิสต้องการ ครบเครื่องจริง ๆ เลยค่ะตัวนี้

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe