รีวิว3ไอเทมกันแดดถูกและดีที่สาวๆพลาดไม่ได้
Articles makeup
ความงาม

รีวิว 3 ไอเทมกันแดด "ถูกและดี" ที่สาวๆ พลาดไม่ได้!!

รีวิว มูสกันแดด มิสทิน อะควา 2 สูตร แบรนด์ไทยที่สาวๆ พลาดไม่ได้ เพราะถูกและดี แถมยังใช้ง่าย ต่อด้วยรีวิว Kiss Me Sunkiller Perfect Strong Plus N SPF50+ (PA++++) สูตรใหม่ล่าสุดที่สาวๆ ญี่ปุ่นนิยมใช้กัน


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • กันแดดเนื้อมูส มิสทิน อะควา 2 สูตรใหม่

  • Mistine AQUA Base Hydra Pink Perfect Facial MOUSSE SPF50 PA++++

  • Mistine AQUA Base Hydra Facial MOUSSE SPF50 PA++++

  • ลักษณะของเนื้อมูสกันแดด

  • ลองที่หน้าดูบ้าง

  • Kiss Me Sunkiller Perfect Strong Plus N SPF50+ (PA++++)

  • มาดูเนื้อโลชั่นของ Kiss Me Sunkiller Perfect Strong Plus N SPF50+ (PA++++)

  • ไหนมาลองที่หน้ากันดูบ้างซิ!!

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  สวัสดีค่ะสาวๆ ชาว SistaCafe ที่น่ารักทุกคน ช่วงนี้หรือช่วงไหนๆ ขึ้นชื่อว่า ' แดด ' ยังก็ต้องร้อนใช่ไหมคะ แดดหน้าฝน แดดหน้าหนาว และยิ่งโดยเฉพาะ แดดหน้าร้อน อย่าได้พูดถึงโดยเด็ดขาด ' เราจะออกไปไหนก็ได้ แต่เราจะยอมแพ้แดดไม่ได้ '

  วันนี้ YingLamoon ไม่ได้มามือเปล่าค่ะ แต่มาพร้อมกับ 3 ไอเทม กันแดด ที่สาวๆ ไม่ควรพลาดที่จะทำความรู้จัก แล้วก็ใช้ซะ!! แหมๆ ขึ้นต้นมาก็อวยซะขนาดนี้ ไม่รู้กันแดดสามตัวที่ว่านี้จะดีจริงหรือเปล่า ถ้าอย่างงั้นก็อย่ารีรอ!! ตามมาดูกันเลยค่ะ
   
  มูสกันแดด มิสทิน อะควา

  จากรูปนะคะ เป็นมูสกันแดด Mistine AQUA Base Hydra Pink Perfect Facial MOUSSE SPF50 PA++++  ( สีชมพูขาว ) ตรงกลาง  Mistine AQUA Base Hydra Facial MOUSSE SPF50 PA++++ ( สีฟ้าเงิน ) และ Kiss Me Sunkiller Perfect Strong Plus N SPF50+ (PA++++) สีเหลืองออกทอง เห็นแพ็กเกจ สวยน่ารักแบบนี้สาวๆ อาจจะยังไม่รู้จักคุณสมบัติของกันแดดทั้ง 3 ตัวนี้ เพื่อเป็นการไม่เสียเวลา ไปชมรีวิวกันแดด 2 ตัวแรกกันก่อนเลยค่ะ
   

  กันแดดเนื้อมูส มิสทิน อะควา 2 สูตรใหม่

   
  มูสกันแดด มิสทิน อะควา

  สีชมพูขาว - ฟ้าเงิน สดใสท้าแดด

  มูสกันแดด มิสทิน อะควา

  แพ็กเกจสวยใส น่ารักขนาดนี้ ได้มาแล้วจะรออะไร!? ก็ถ่ายรูปก่อนเลยค่ะ

   
  ช่วงต่อไปนี้ YingLamoon ขออนุญาตเข้าโหมด ให้ความรู้อย่างเป็นทางการนะคะ ^ 0 ^ ต้องบอกก่อนเลยค่ะว่า เป็นคนชอบลอง ใครบอกว่าอันไหนดี ยี่ห้อไหนเลิศ มีหรือจะไม่พลาด ตามเก็บตามกวาด ( เฉพาะที่ราคาจับต้องได้เท่านั้นนะคะ ) ยิ่งเป็นคนมีกระ และมีแนวโน้มว่าจะเป็นฝ้าในอนาคตอันใกล้ เลยให้ความสำคัญกับครีมกันแดดมากๆ

  สำหรับคุณ มิสทิน อะควา 2 สูตรใหม่ กันแดดแบรนด์ไทย สองตัวนี่เข้าตาไปเต็มๆ ด้วยราคาที่สบายกระเป๋า อีกทั้งยังเป็นเนื้อมูส สูตรน้ำ ซึ่งเป็นสูตรใหม่ของ mistine เค้าด้วย แต่ละสูตรไม่เหมือนกันตรงสี และความเป็นธรรมชาติ แต่การซึมซับนั้นรวดเร็ว บางเบาไม่แพ้กันแดดแบรนด์ดังจากต่างประเทศเลยค่ะ ปรบมือรัวๆ ช่วงนี้อวยก่อน เดี่ยวมาทดสอบอีกทีค่อยว่ากันค่ะ
     

  Mistine AQUA Base Hydra Pink Perfect Facial MOUSSE SPF50 PA++++

   
  Mistine AQUA Base Hydra Pink Perfect Facial MOUSSE SPF50 PA++++

    
  ตัวแรก Mistine AQUA Base Hydra Pink Perfect Facial MOUSSE SPF50 PA++++ ชมพูฝาขาว ขนาด 20 มล. ตัวนี้เนื้อครีมจะเป็นมูสสีชมพู เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากให้ผิวดูอมชมพูเป็นธรรมชาติ ซึมซับเร็ว ที่สำคัญไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยล่ะ Oil Free หน้าไม่มัน อันนี้ชอบค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์กันแดดที่ราคาถูกส่วนใหญ่ พอทาที่หน้าทีไร หน้ามันทู้กกกที ที่สำคัญเหนียวด้วย แต่เจ้ามิสทีน อะควา สีชมพูตัวนี้บอกเลย ผ่าน!!
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe