รองเท้า Unisex
Articles fashion
แฟชั่น

รองเท้า Unisex ปี 2023 เพศไหนก็ใส่ได้ มีคู่ไหนน่าซื้อบ้าง มาดู !

ความดูดีไม่จำกัดเพศ ขอเเนะนำ รองเท้า Unisex จากแบรนด์ดังต่าง ๆ ที่ผสานสีสันเเละสไตล์มาเพื่อทุกคน ไม่ว่าจะใครจะเป็นคนใส่หรือใส่ไปที่ไหนก็ไม่ตกเทรนด์ จะมีคู่ไหนบ้าง ไปดูกัน


» » - » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รองเท้า Unisex เพราะรองเท้าไม่เลือกเพศ

  • รองเท้า Unisex ปี 2023 เพศไหนก็ใส่ได้ มีคู่ไหนน่าซื้อบ้าง มาดู !

  • รองเท้า Unisex กับ ADIDAS VALENTINE'S DAY ULTRABOOST 1.0

  • รองเท้าUnisex จาก MLB UNISEXSNEAKERS Los Angeles Dodgers รุ่น 3ASHBOR3N 07WHS

  • รองเท้า Unisex จาก Nike ACG Air Zoom Gaiadome GORE-TEX รองเท้า

  • รองเท้าUnisex จาก SHU SOFY LOAFER ORIGINAL UNISEX

  • รองเท้า Unisex จาก PUMA BACKSTAPS SANDALS

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  สวัสดีค่ะชาวซิส ตามปกติเวลาเรากดสั่งรองเท้าจะมีตัวเลือกเเค่รองเท้าผู้ชายกับรองเท้าผู้หญิงใช่ไหมคะ เเต่ทุกวันนี้ไม่ใช่เเบบนั้นเเล้วนะคะซิส เพราะมีตัวเลือกมาเพิ่มคือ รองเท้า Unisex เป็นรองเท้าที่ถูกออกเเบบและผลิตมาเพื่อทุกคนค่ะ เป็นการลดขอบเขตทางเพศเเละใส่ใจเรื่องความหลากหลายทางเพศมากขึ้น วันนี้ CutenessCorner จึงมีข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับรองเท้า Unisex และมีตัวอย่างรองเท้า Unisex จากเเบรนด์ดังต่าง ๆ ให้กับเพื่อน ๆ ทุกคนได้ดูด้วยค่ะ อย่ามัวรอช้า ตามมาดูกันเลยค่าซิส !

  รองเท้า Unisex เพราะรองเท้าไม่เลือกเพศ

  ชาวซิสรู้สึกเหมือนกันไหมคะว่าในปัจจุบันนี้เรื่องของการแต่งกายเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงและความหลากหลายมากขึ้น จะเห็นได้ชัดคือการลดขอบเขตทางเพศในการแต่งกายนั่นเอง และรองเท้า Unisex เนี่ยเเหละค่ะเป็นตัวอย่างที่สื่อถึงความคลาสสิกที่เหมาะสมกับทุกเพศ ซึ่งมักมาพร้อมกับลักษณะที่ทันสมัยและดีไซน์ที่เรียบง่าย เเละไม่ว่าใครก็สามารถสวมใส่รองเท้า Unisex ได้โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องเพศ ทุกคนสามารถเลือกสวมใส่ตามสไตล์และบุคลิกภาพของตนเองโดยไม่ต้องสนใจเพศสภาพ ความปังไม่ได้มีเเค่นั้นค่ะซิส รองเท้า Unisex ยังผสมผสานสไตล์ออกแบบที่ทันสมัย ไม่ว่าชาวซิสจะมีสไตล์ที่คลาสสิก สไตล์สตรีท หรือสไตล์ที่ดูเท่ รองเท้า Unisex จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมและสามารถปรับใช้ได้กับทุกสไตล์เลยทีเดียว

  โมเดล

  ที่มา: https://i.pinimg.com/originals/3c/f4/be/3cf4be5bac8d4f2687a52a3bdfa9af62.jpg

  รองเท้า Unisex ปี 2023 เพศไหนก็ใส่ได้ มีคู่ไหนน่าซื้อบ้าง มาดู !

  เดี๋ยวนี้ก็มีเเบรนด์รองเท้าหลายแแบรนด์ที่หันมาผลิตรองเท้า Unisex เพื่อส่งเสริมเรื่องของความหลากหลายเเละเท่าเทียมกันมากขึ้น วันนี้ CutenessCorner เลยถือโอกาสหยิบตัวอย่างรองเท้า Unisex จากแบรนด์ดังที่ดีไซน์สวยงามเเละมาพร้อมกับคุณภาพที่ดีมาฝากเพื่อน ๆ ด้วยค่ะ จะมีคู่ไหนบ้างน้า ไปดูกัน

  รองเท้า Unisex กับ ADIDAS VALENTINE'S DAY ULTRABOOST 1.0

  เปิดมากับรองเท้าคู่เเรกจากเเบรนด์ Adidas แบรนด์ที่โด่งดังเเละคร่ำหวอดในวงการรองเท้าค่ะซิส รองเท้า Unisex ของทางแบรนด์ที่เราอยากเอามาฝากเพื่อน ๆ ในวันนี้คือ รองเท้ารุ่น VALENTINE'S DAY ULTRABOOST 1.0 เป็นรองเท้าวิ่งเบา ใส่สบาย เเละพอดีกับเท้ามาก ๆ มีดีไซน์น่ารักปนเท่ด้วยดีไซน์รูปหัวใจ เเต่ไม่ได้ดูหวานจนเป็นผู้หญิงขนาดนั้นนะคะ ทำให้เป็นรองเท้าอีกหนึ่งคู่ที่ไม่ว่าใครก็ใส่ได้ จะใส่เป็นคู่กับแฟนเราก็ได้นะคะ เพราะไม่ว่าจะเพศไหนก็ได้หมดเลยค่าซิส

  รองเท้าUnisex จาก MLB UNISEXSNEAKERS Los Angeles Dodgers รุ่น 3ASHBOR3N 07WHS

  ตามมากับรองเท้าสนีกเกอร์ของ MLB เป็นรองเท้า Unisex ทีม Los Angeles Dodgers รุ่น 3ASHBOR3N 07WHS คู่นี้ดีไซน์เรียบ ๆ เเต่เพิ่มลูกเล่นโดยการไล่สีตรงอักษร LA ซึ่งแสดงถึงความหลากหลายเรียกได้ว่านอกจจากจะดูเก๋เเล้วก็ยังเป็นการแฝงนัยยะเกี่ยวกับ LGBTQ+ อีกด้วยค่ะซิส ไม่ว่าใครจะใส่คู่นี้ก็ดูดีทุกคน ใครชอบเรียบเเต่โก้ต้องจัดมาสักคู่เเล้ว

  รองเท้า Unisex จาก Nike ACG Air Zoom Gaiadome GORE-TEX รองเท้า

  รองเท้าบูทสุดเท่ของทาง Nike เป็นรองเท้าที่เเข็งเเรงมากค่ะซิส เพราะทางเเบรนด์ได้เพิ่มเทคโนโลยี GORE-TEX เข้าไป ความปังมีมากกว่านั้นค่ะ ทางเเบรนด์ยังเลือกใช้ปุ่มรองเท้าขนาดใหญ่ที่ปรับมาจนพร้อมจะลุยทางไหล่เขาอันสูงชัน พูดง่าย ๆ คือเป็นรองเท้า Unisex สำหรับสายลุย ไม่ว่าจะเดินป่า สะพายเป้ หรือจะใส่ไปใช้ในการ journey ออกสำรวจเส้นทาง คู่นี้ตอบโจทย์เเน่นอน

  รองเท้าUnisex จาก SHU SOFY LOAFER ORIGINAL UNISEX

  SHU SOFY LOAFER

  ที่มา: https://shu.global/product/shu-suso3105-shu~sofy~loafer~unisex~original-black

  อีกหนึ่งรองเท้า Unisex ที่อยากแนะนำให้ทุกคนก็คือ SHU SOFY LOAFER ORIGINAL UNISEX BLACK จากเเบรนด์ SHU  ค่ะ เป็นรองเท้าหนังที่ดีไซน์ก็คือเรียบหรูดูแพงมาก ดีเทลก็คือสวย คู่นี้ไม่ว่าจะเเมตช์กับชุดไหนก็คือได้หมดเลย เเถมยังใส่ได้หลายโอกาสด้วย ที่สำคัญใส่ได้ทุกเพศเลยค่ะซิส มันเริ่ดมันปัง

  รองเท้า Unisex จาก PUMA BACKSTAPS SANDALS

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe