รีจูรัน คือ
Articles originalcontent
Original Content

รีจูรัน รู้จักเทรนด์ผิวอิ่มน้ำมาแรง เทียบเท่ามาสก์หน้าทุกวันจริงอะ ?

เทรนด์ใหม่มาแรง! ' รีจูรัน ' ช่วยผิวดีอิ่มน้ำ ทำให้ดูเด็กจริงไหม จะได้ผลจริงรึเปล่านะ ? พร้อมแนะนำร้านที่มีเทคนิคดีและเชื่อถือได้


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ' รีจูรัน ' คืออะไร ทำไมใคร ๆ ก็ว่าดี ?

  • รีจูรันเห็นผลไวไหม อยู่ได้นานหรือเปล่า ?

  • รีจูรันเทียบเท่ามาสก์หน้าทุกวัน แทนกันได้จริงเหรอ ?

  • ซิสแนะนำคลินิกรีจูรันที่เชื่อถือได้ให้กับชาวซิส !

  • วิธีเลือกคลินิกก่อนฉีดรีจูรัน เช็กยังไงบ้าง?

  • ซิสแนะนำ 3 คลินิกรีจูรัน ที่ไหนดี ที่ไหนปัง!

  • สรุป

  • บทความแนะนำ อ่านต่อกันเลยค่ะซิส!

  ฮัลโหล สวัสดีชาวซิสที่น่ารักทุกคนค่าา ~ วันนี้กลับมาพบกับเทรนด์บิวตี้มาแรงกันอีกแล้วว ในเทรนด์ที่พลาดไม่ได้ ดอลลี่ขอแนะนำให้รู้จักไว้! ถ้าใครที่อยากมีสุขภาพผิวหน้าที่ดี ผิวฉ่ำโกลว์ต้องมารู้จักกับเจ้าสิ่งนี้กันเลยอย่าง ' รีจูรัน ' นั่นเอง เสียงลือเสียงเล่าอ้างต่างก็บอกว่าดือเวอร์ แล้วมีเหรอซิสตัวแม่อย่างเราจะพลาดได้ ถ้าพร้อมแล้วมาทำความรู้จักน้องให้มากขึ้นกันดีกว่าค่ะ จะได้รู้ว่าดีจริง หรือ แค่กระแส !?

  ¸ . ★ ° :. . • °  . * :. ☆

  ' รีจูรัน ' คืออะไร ทำไมใคร ๆ ก็ว่าดี ?

  รีจูรัน หรือ รีจูรัน ฮีลเลอร์ (Rejuran Healer) คือ การฟื้นฟูผิวด้วยพอลินิวคลีโอไทด์ (Polynucleotide) ที่เป็นชิ้นส่วน DNA จากปลาแซลมอน เพื่อช่วยซ่อมแซมผิวในระดับลึก และกระตุ้นให้เซลล์ผิวเกิดการสร้างตัวใหม่ฟื้นฟูบาดแผล (Wound healing) แก้ปัญหาผิวที่เสื่อมสภาพ (Aging Skin) เชื่อว่าทำให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ หน้าเนียนใส รูขุมขนเล็กลงช่วยแก้ปัญหากระฝ้า และจุดด่างดำได้

  นอกจากนี้ Polynucleotide ยังช่วยกระตุ้นให้เซลล์ผิวสร้างกรดไฮยาลูโรนิคและคอลลาเจน ซึ่งทำให้ผิวชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้นและช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น เติมเต็มร่องลึกและลดปัญหาริ้วรอย พร้อมทั้งทำให้เกราะป้องกันผิว (Skin barrier) หนาตัวและมีความแข็งแรงมากขึ้น

  กล่าวแบบสั้น ๆ ง่าย ๆ ก็คือ รีจูรันเป็นการฟื้นฟูผิวจากภายในสู่ภายนอกด้วย สารสกัดและ DNA จากปลาแซลมอน ช่วยแก้ปัญหาต่าง ๆ ของผิวที่เกิดขึ้นนั่นเองค่ะซิส

  รีจูรันเห็นผลไวไหม อยู่ได้นานหรือเปล่า ?

  ผู้หญิงผิวสวย

  หลังจากที่ทำการฉีดรีจูรันสามารถเห็นผลลัพธ์ตั้งแต่เข็มแรกที่ฉีด โดยใช้ระยะเวลาประมาณ 3-5 วัน เพื่อน ๆ ก็จะเริ่มรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวว่ามีผิวดูสุขภาพดีขึ้น มีความฉ่ำวาว มีความชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ และเรียบเนียนมากขึ้น ทั้งนี้ผลลัพธ์ของแต่ละคนอาจจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยเช่นเดียวกัน แต่โดยรวมก็ถือว่าไวมากเวอร์ !

  และสำหรับผู้ที่สนใจฉีดรีจูรัน แนะนำว่าฉีด 3 ครั้งแรกให้เว้นระยะห่างเข็มละ 3-4 สัปดาห์ และหลังจากฉีดเข็มที่สามแล้วให้เว้นยาวประมาณ 3-6 เดือน เพื่อให้ผิวดูสุขภาพดี ฉ่ำวาว อย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ช่วงระยะเว้นว่างการฉีดของแต่ละคนอาจจะไม่เท่ากันอีก ดังนั้นขึ้นอยู่กับสภาพผิวของเราล้วน ๆ เลยค่ะซิส

  รีจูรันเทียบเท่ามาสก์หน้าทุกวัน แทนกันได้จริงเหรอ ?

  มาสก์หน้า

  เชื่อว่าชาว SistaCafe หลาย ๆ คนก็อาจตั้งคำถามขึ้นได้ว่า " ถ้าอยากผิวหน้าอิ่มน้ำแบบประหยัด ๆ ก็แค่มาสก์หน้าทุกวันเอง " เพียงเท่านี้ก็ผิวสวยฉ่ำเหมือนกันละ มาค่ะ ซิสจะขอชวนพูดเปรียบเทียบให้เข้าใจกันง่าย ๆ อย่างนี้นะ

  สำหรับการมาสก์หน้าเนี่ย จะมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้น อิ่มน้ำมากขึ้นจริง แต่ต้องอาศัยระยะเวลาและความถี่ในการมาสก์ที่ค่อนข้างใช้ระยะเวลานานมากกว่า รวมไปถึงวิธีการมาสก์หน้าที่ถูกต้องก็ส่งผลต่อผลลัพธ์เช่นเดียวกัน ซึ่งแตกต่างจาก รีจูรันตรงที่ทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ฉีดครั้งเดียวภายในระยะเวลาไม่กี่นาที แต่ผลลัพธ์กลับเห็นผลได้ไวกว่า ดีกว่า และผลลัพธ์อยู่ได้ยาวนานกว่าการมาสก์หน้าอย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้ก็ต้องแลกกับค่าบริการที่แพงกว่าการซื้อชีตมาสก์นั่นเองค่ะ

  ซิสแนะนำคลินิกรีจูรันที่เชื่อถือได้ให้กับชาวซิส !

  วิธีเลือกคลินิกก่อนฉีดรีจูรัน เช็กยังไงบ้าง?

  ซิสต้องขอบอกก่อนนะคะว่าก่อนตัดสินใจเลือกคลินิกในการฉีดรีจูรันนั้น จำเป็นต้องศึกษาข้อมูลและรายละเอียดทั้งหมดอย่างรอบคอบ รวมถึงต้องมีวิธีในการเลือกคลินิกด้วยว่าคลินิกไหนน่าเชื่อถือและปลอดภัย ดูยังไงบ้าง? เช็กได้ดังนี้เลย

  คลินิกที่น่าเชื่อถือต้องได้ผ่านการรับรอง มีป้ายชื่อสถานพยาบาล และเลขที่ใบอนุญาต 11 หลักที่สังเกตชัดเจน
  แพทย์ที่ทำการรักษาต้องมีประสบการณ์ และมีความเชี่ยวชาญอย่างแท้จริง และต้องมีแพทย์ประจำคลินิก
  ตัวยาของ รีจูรัน ที่ฉีดต้องเป็นของแท้ สามารถตรวจสอบได้ ก่อนฉีดควรจะแจ้งทางคลินิกแกะกล่องให้ดูต่อหน้า เพื่อให้มั่นใจว่ายาที่ฉีดให้เรานั้นเป็นยาแท้ มีคุณภาพ และได้มาตรฐานอย่างแน่นอน

  ซิสแนะนำ 3 คลินิกรีจูรัน ที่ไหนดี ที่ไหนปัง!

  LBC CLINIC เลอบิวทิส - คลินิกให้บริการด้านผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปหน้า ที่ใครเคยมาทำแล้ว เห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นจริง ก่อนการดูแลผิว คุณหมอจะทำการประเมินด้วยตัวเองทุกเคส และดูแลด้วยคุณหมอโดยตรง

  เอ โมเดล คลินิก - ศูนย์ความงามของคุณเอ ศุภชัย มีชื่อเสียงและมาแรงในพ.ศ. นี้ ใครอยากมีงานผิวแบบซุปตาร์คือต้องมา

  Dr.Tony Beauty expert - คลินิกดูแลผิวหนังที่มีชื่อเสียง หากใครไม่รู้จะทำรีจูรัน ที่ไหนดี อยากให้ลองมาที่นี่ เพราะเขาดูแลด้วยแพทย์ผิวหนังโดยเฉพาะมั่นใจได้เลย

  ☆.。.:*・°☆.。.:*・°☆.。.:*・°☆.。.:*・°☆

  สรุป

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe