โฟมล้างหน้าลดสิว
Articles makeup
ความงาม

โฟมล้างหน้าลดสิว ปี 2023 ผิวสะอาดเนียนใส ควรมีติดไว้แบบด่วน ๆ

ขั้นตอนสำคัญอย่างการล้างหน้า เชื่อว่าเพื่อน ๆ ชาวซิสคงไม่พลาดที่จะเลือกผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่างเช่นโฟมล้างหน้าใช่ไหมคะ วันนี้เราได้รวม โฟมล้างหน้าลดสิว แบรนด์เกาหลีตัวฮิต ตัวดังมาให้ทุกคนแล้ว ไปเลือกช้อปกันได้เลย !!!


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • โฟมล้างหน้าลดสิว ปี 2023 ผิวสะอาดเนียนใส ควรมีติดไว้แบบด่วน ๆ

  • โฟมล้างหน้าลดสิว ตัวฮิต innisfree - Bija Trouble Facial Foam

  • โฟมล้างหน้าลดสิว ผิวชุ่มชื้น Anua - Heartleaf Acne Facial Cleanser

  • โฟมล้างหน้าลดสิว ผิวแพ้ง่าย Jung Saem Mool - Essential Mool Cleansing Foam

  • โฟมล้างหน้าลดสิว ขจัดความมัน Cosrx - Salicylic Acid Daily Gentle Cleanser

  • โฟมล้างหน้าลดสิวพร้อมบำรุงผิว Sulwhasoo - Gentle Cleansing Foam

  • โฟมล้างหน้าลดสิว สูตรอ่อนโยน Laneige - Water Bank Blue Hyaluronic Cleansing Foam

  • โฟมล้างหน้า ผิวสุขภาพดี It'S SKIN - Have A Greengrape Cleansing Foam

  • ก่อนจาก

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  ฮายค่ะ ชาวซิส ! หนึ่งในขั้นตอนสำคัญก่อนจะลงสกินแคร์เพื่อน ๆ คงรู้ดีว่าคือขั้นตอนของการล้างหน้า และเราเชื่อว่าเพื่อน ๆ คงให้ความสำคัญกับสกินแคร์ที่จะนำมาใช้ล้างหน้ากันใช่ไหมคะ ขั้นตอนล้างหน้านั้นถือว่าสำคัญกับสาว ๆ มาก ๆ เพราะเป็นขั้นตอนที่เราจะชำระล้างสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางให้สะอาดออกจากใบหน้าของเรา สิ่งสำคัญที่เราต้องใส่ใจให้มากคือ การเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่เหมาะกับประเภทของผิวหน้าและตรงกับปัญหาผิว แล้วแบรนด์ไหนล่ะที่เหมาะกับผิวหน้าของเรา วันนี้เราจะพาทุกคนไปเลือกช็อปเลือกซื้อ โฟมล้างหน้าลดสิว แบรนด์นำเข้าจากเกาหลีกันค่ะ บอกเลยว่าแต่ละสูตรมีดีไม่เหมือนกัน จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลย !!!


  โฟมล้างหน้าลดสิว ปี 2023 ผิวสะอาดเนียนใส ควรมีติดไว้แบบด่วน ๆ

  โฟมล้างหน้าลดสิว ตัวฮิต innisfree - Bija Trouble Facial Foam

  innisfree - Bija Trouble Facial Foam

  ที่มารูป : https://images.app.goo.gl/R1kwRiqyaBC4rDqs5

  หากนึกถึงแบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางจากเกาหลีจะขาดแบรนด์นี้ไปไม่ได้เลย สำหรับ innisfree Bija Trouble Facial Foam ตัวนี้นั้นเป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ของแบรนด์ที่ขายดี โดยโฟมตัวนี้จะมีส่วนผสมสำคัญคือ น้ำมันบีจา มีสรรพคุณช่วยทำความสะอาดและปลอบประโลมผิว ส่วนผสมตัวนี้ถือเป็นส่วนผสมที่ขึ้นชื่อของแบรนด์เลยก็ว่าได้ นอกจากนี้สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่มีปัญหาสิวต่าง ๆ ก็สามารถใช้โฟมตัวนี้ได้ เพราะผ่านการทดสอบมาแล้วว่าไม่ทำให้เกิดสิว สำหรับเนื้อโฟมจะเป็นเนื้อนุ่ม เวลาใช้จะสบายผิว แถมมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ คล้ายสมุนไพร ทำให้สดชื่นมาก ๆ เวลาล้างหน้า ใครอยากได้โฟมที่ทั้งดูแลผิวและรู้สึกดีเวลาใช้ แนะนำตัวนี้ของ innisfree เลยค่ะ ดีมาก ๆ


  โฟมล้างหน้าลดสิว ผิวชุ่มชื้น Anua - Heartleaf Acne Facial Cleanser

  Anua

  ที่มารูป : https://images.app.goo.gl/kmFjcVbsktuRZcsd9

  สำหรับ Anua Heartleaf Acne Facial Cleanser แค่เห็นชื่อแบรนด์ทุกคนก็พอรู้ว่าตัวนี้มีส่วนผสมของอะไรใช่ไหมคะ เพราะส่วนผสมที่สำคัญในโฟมตัวนี้คือ Heartleaf หรือใบพลูคาว 35% มีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบและยับยั้งแบคทีเรียบางชนิด ดังนั้นจึงเหมาะกับเพื่อน ๆ ที่มีปัญหาสิวมาก ๆ นอกจากส่วนผสมดังกล่าวแล้ว ทางแบรนด์ยังเลือกใช้ส่วนผสมอื่น ๆ ที่มาจากธรรมชาติถึง 90% โฟมตัวนี้จึงเหมาะมาก ๆ กับคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย หลังใช้ตัวนี้ต้องบอกเลยว่าไม่รู้สึกหน้าแห้งตึงเลย กลับรู้สึกหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นและสิวผดต่าง ๆ หายไป เป็นโฟมล้างหน้าอีกตัวที่อยากแนะนำทุกคน หากเพื่อน ๆ คนไหนอยากใช้โฟมที่ลดการเกิดสิว ขอแนะนำ Anua ตัวนี้เลยค่ะ

  โฟมล้างหน้าลดสิว ผิวแพ้ง่าย Jung Saem Mool - Essential Mool Cleansing Foam

  Jung Saem Mool

  ที่มารูป : https://images.app.goo.gl/nSpW8UEVvyZ9qCZJ8

  Jung Saem Mool Essential Mool Cleansing Foam เป็นอีกหนึ่งโฟมล้างหน้าที่ได้รับความนิยมในหมู่สาว ๆ บิวตี้บล็อกเกอร์มาก ๆ เพราะใช้แล้วผิวดูสุขภาพดีขึ้นจริงและตัวโฟมทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก สำหรับโฟมตัวนี้มีส่วนผสมที่น่าสนใจคือ น้ำแร่ธรรมชาติ โดยมีการใช้เทคโนโลยีพิเศษในการเติมไฮโดรเจนเข้าไป ทำให้น้ำมีอนุภาคเล็กลง จึงทำให้ทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างหมดจด นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมสำคัญอย่าง กรดไฮยาลูโรนิคอีก 8 ชนิด ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง จุดเด่นของตัวนี้คือสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว เพราะไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง 10 ชนิด เพื่อน ๆ ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถลองนำไปเป็นตัวเลือกในการซื้อได้นะคะ ดีจริงไม่จกตาค่า


  โฟมล้างหน้าลดสิว ขจัดความมัน Cosrx - Salicylic Acid Daily Gentle Cleanser

  Cosrx

  ที่มารูป : https://images.app.goo.gl/CzVrdwJgAkonxBij7

  มาต่อกันที่ Cosrx Salicylic Acid Daily Gentle Cleanser โฟมตัวนี้ก็เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นหลังมีนักรีวิวมากมายให้เสียงตอบรับที่ดี โดยโฟมตัวนี้มีส่วนผสมสำคัญคือ Salicylic Acid ที่มีคุณสมบัติช่วยกำจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้าและยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอีกด้วย ต้องบอกก่อนว่าความมันก็เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว โฟมตัวนี้จึงเหมาะกับเพื่อน ๆ ที่มีผิวมันและมีปัญหาสิวต่าง ๆ และอีกหนึ่งส่วนผสมสำคัญในโฟมตัวนี้ก็คือ ทีทรีออยล์ มีส่วนช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและช่วยลดการอักเสบของผิว ด้วยเพราะส่วนผสมส่วนมากในโฟมคือส่วนผสมที่ช่วยในเรื่องสิว โฟมตัวนี้จึงค่อนข้างไม่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย เพราะส่วนผสมบางตัวมีความแรง อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองในผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย อย่างไรหากไม่ทราบว่าใช้ได้หรือไม่ แนะนำให้บีบทดลองใช้ก่อนจะดีกว่านะคะ แต่สำหรับเพื่อน ๆ ที่ผิวแข็งแรงก็สามารถใช้ได้ตามปกติเลย ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่น่าลองว่าไหมคะ

  โฟมล้างหน้าลดสิวพร้อมบำรุงผิว Sulwhasoo - Gentle Cleansing Foam

  Sulwhasoo

  ที่มารูป : https://images.app.goo.gl/mmB766mcNcWd3vxv6

  ขึ้นชื่อว่า Sulwhasoo แล้วเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ที่ทำให้สาว ๆ ทุกคนชื่นชอบและใช้ต่อเนื่องมาจนทุกวันนี้ก็คือความ Luxury และส่วนผสมจากธรรมชาติที่ใช้ได้ทุกสภาพผิว และสำหรับ Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam ตัวนี้ก็มีเทคโนโลยีที่น่าสนใจคือ Hydra Capture Complex เป็นสูตรเฉพาะของทางแบรนด์ ที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน พร้อมกับคงความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มน้ำยาวนาน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมสำคัญอย่าง สารสกัดจากใบมัลเบอร์รีและมันเทศป่า มีหน้าที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและบำรุงผิวไปพร้อม ๆ กัน เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ต้องการโฟมล้างหน้าที่บำรุงผิวไปในตัว สำหรับเนื้อโฟมจะแตกต่างจากแบรนด์อื่นตรงที่แบรนด์นี้เป็นเนื้อเจลใส มีฟองแม้จะใช้เพียงเล็กน้อย ถือว่าเป็นโฟมที่ตอบโจทย์สายประหยัดเป็นที่สุดค่ะ ราคาอาจจะสูงขึ้นมาหน่อยแต่คุณภาพคับแก้วแน่นอน


  โฟมล้างหน้าลดสิว สูตรอ่อนโยน Laneige - Water Bank Blue Hyaluronic Cleansing Foam

  Laneige

  ที่มารูป : https://images.app.goo.gl/Q7rVxv8zoo4sxwY86

  มาถึง Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Cleansing Foam กันบ้างนะคะ ตัวนี้ขึ้นชื่อเลยว่าเหมาะกับผู้ที่มีผิวแห้ง เพราะส่วนประกอบสำคัญในโฟมตัวนี้คือ ไฮยาลูรอน ที่มีหน้าที่กักเก็บความชุ่มชื่นและมอบผิวอิ่มน้ำ อิ่มฟูได้อย่างยาวนาน และที่สำคัญตัวนี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์ซีรีส์ Water Bank Blue Hyaluronic จาก Laneige ที่เน้นมอบความชุ่มชื่นให้ผิวเป็นอันดับหนึ่ง เพื่อน ๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื่นแนะนำโฟมของ Laneige ตัวนี้เลย นอกจากจะโดดเด่นในการเติมน้ำให้ผิวแล้ว ยังสามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดและสามารถผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกได้อีกด้วย ด้วยส่วนผสม ปาเปนเอนไซม์ ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่ได้มาจากมะละกอ ส่วนผสมที่สำคัญอีกหนึ่งอย่างของแบรนด์เลย สูตรนี้ถือเป็นสูตรอ่อนโยน ดังนั้นจึงสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว เพื่อน ๆ ผิวบอบบางอาจจดลิสต์ไว้เป็นตัวเลือกก็ได้นะคะ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe