การฉีดน้ำหอม
Articles makeup
ความงาม

การฉีดน้ำหอม มัดรวมทริคฉีดยังไงให้กลิ่นหอมติดทนนาน

เป็นกันไหม ฉีดน้ำหอมได้เเป๊บเดียวกลิ่นก็หาย ฉีดไม่ถูกวิธีอยู่หรือเปล่านะ ? วันนี้เรามัดรวมทริค การฉีดน้ำหอม ฉีดอย่างไรให้หอมติดทนนานมาบอกต่อ รับรองว่าฉีดเเล้วติดทนทั้งวัน จะมีวิธีไหนบ้างไปดูกัน


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • การฉีดน้ำหอม มัดรวมทริคฉีดยังไงให้กลิ่นหอมติดทนนาน

  • การฉีดน้ำหอม ทริคที่ 1 เลือกสถานที่ฉีดที่เหมาะสม

  • การฉีดน้ำหอมทริคที่ 2 ฉีดลงบนผิวหนังที่ชุ่มชื้น

  • การฉีดน้ำหอม ทริคที่ 3 ฉีดน้อย ๆ แต่บ่อยครั้ง

  • การฉีดน้ำหอม ทริคที่ 4 ฉีดตามจุดสำคัญ

  • การฉีดน้ำหอมทริคที่ 5 ฉีดน้ำหอมบนของใช้อื่น ๆ

  • การฉีดน้ำหอม ทริคที่ 6 ใช้สกินเเคร์กลิ่นเดียวกับน้ำหอม

  • การฉีดน้ำหอมทริคที่ 7 เก็บน้ำหอมให้ถูกวิธี

  • สรุปส่งท้าย

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  สวัสดีค่ะชาวซิส ชาวซิสคนไหนเคยพบเจอปัญหาฉีดน้ำหอมไปเเล้วกลิ่นไม่ติดทนบ้างคะ ตอนฉีดเเรก ๆ ก็หอมฟุ้งเลยหล่ะคะ สักพักก็จางหายเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทำเอาสาวที่รักความหอมอย่างเรา ๆ ที่อุตส่าห์เสียเงินซื้อน้ำหอมดี ๆ สักขวดเฟลกันเลยทีเดียว หรือน้ำหอมไม่ได้คุณภาพหรือเปล่านะ ? ขอบอกว่าไม่ใช่เลยค่ะ น้ำหอมนั้นมีกลิ่นหอมในตัวอยู่เเล้ว เเต่ถ้าเรารู้วิธี การฉีดน้ำหอม ที่ถูกต้องก็จะช่วยให้กลิ่นน้ำหอมหอมฟุ้งติดทนนาน เเละวันนี้ CutenessCorner ก็มี Tips & Tricks การฉีดน้ำหอม ฉีดอย่างไรให้หอมติดทนนาน มาฝากเพื่อน ๆ ด้วยค่ะ จะมีวิธีอะไรบ้างนั้นตามมาดูกันเลยค่ะ

  การฉีดน้ำหอม มัดรวมทริคฉีดยังไงให้กลิ่นหอมติดทนนาน

  การฉีดน้ำหอม ทริคที่ 1 เลือกสถานที่ฉีดที่เหมาะสม

  ข้อนี้ CutenessCorner เชื่อว่าเป็นสิ่งสำคัญที่หลายคนมองข้ามเลยหล่ะค่ะ วรเลือกสถานที่ไม่มีลมพัดผ่าน ละอองน้ำหอมระเหยได้ต่ำจะช่วยให้กลิ่นหอมสามารถติดอยู่บนผิวเราได้นานขึ้นค่ะ เเล้วก็ควรหลีกเลี่ยงการฉีดในที่มีผู้คนแออัดนะคะ เพราะอาจทำให้กลิ่นหอมไม่สามารถติดอยู่นานเท่าที่ชาวซิสต้องการ เเละอาจทำให้คนรอบข้างที่ไม่ชอบกลิ่นน้ำหอมเรายี้ได้ค่ะ

  การฉีดน้ำหอมทริคที่ 2 ฉีดลงบนผิวหนังที่ชุ่มชื้น

  กลิ่นหอมของน้ำหอมจะติดอยู่ในพื้นผิวหนังได้ดีมากขึ้นเมื่อชาวซิสฉีดลงบนผิวหนังที่ชุ่มชื้นค่ะ แต่เเล้วจะทำยังไงให้ผิวหนังชุ่มชื้นล่ะ ? เพื่อน ๆ ก็สามารถใช้วาสลีน ครีมบำรุงผิว หรือโลชั่นทาบนผิวหรือจุดที่ต้องการฉีดก่อนการฉีดน้ำหอมเพื่อให้ผิวชุ่มชื้นและให้กลิ่นหอมติดทนนานขึ้น

  การฉีดน้ำหอม ทริคที่ 3 ฉีดน้อย ๆ แต่บ่อยครั้ง

  วิธีเบสิกสุดง่าย ที่จะทำให้กลิ่นน้ำหอมติดทนนาน คือชาวซิสสามารถฉีดน้ำหอมเป็นจำนวนน้อย ๆ เเต่ฉีดบ่อยครั้งในระหว่างวัน แทนการฉีดเป็นจำนวนมากในครั้งเดียว เพราะการฉีดน้อย ๆ แต่บ่อยครั้งจะช่วยให้กลิ่นหอมกระจายตัวอย่างสม่ำเสมอและติดทนนานยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ 

  การฉีดน้ำหอม ทริคที่ 4 ฉีดตามจุดสำคัญ

  ข้อนี้สำคัญเเละควรทำตามมากค่ะ ฉีดน้ำหอมบนจุดสำคัญบนร่างกาย จุดสำคัญมีอะไรบ้างล่ะ จำไว้เลยนะคะ มี 4 จุด คือ เส้นผม ข้อศอก ข้อมือ หรือคอ ซึ่งเป็นส่วนที่มีอุณหภูมิสูง และจะช่วยให้กลิ่นหอมแผ่กระจายได้ดีกว่าฉีดบนผิวหนังทั่วไปนั่นเองค่ะ เวลาหยิบจับนู่นนี่ รับรอง หอมฟุ้ง

  การฉีดน้ำหอมทริคที่ 5 ฉีดน้ำหอมบนของใช้อื่น ๆ

  ชาวซิสคนไหนอยากให้น้ำหอมที่เราฉีดมีกลิ่นหอมติดทนนานต้องวิธีนี้เลยค่ะ ฉีดน้ำหอมลงบนของใช้อื่น ๆ เช่น ฉีดใส่เสื้อผ้าก่อนรีด ฉีดใส่กระดาษเเล้วนำไปวางไว้ในตู้เสื้อผ้า ฉีดใส่หวีก่อนหวีผม ก็จะทำให้กลิ่นน้ำหอมนั้นติดทนนานขึ้นไปอีกค่ะ

  การฉีดน้ำหอม ทริคที่ 6 ใช้สกินเเคร์กลิ่นเดียวกับน้ำหอม

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe