นาฬิกาข้อมือผู้หญิง
Articles fashion
แฟชั่น

นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ปี 2023 เรียบหรูดูแพงในราคาไม่เกิน 2,500 บาท

นาฬิกาข้อมือช่วยให้ดูดีขึ้นได้ ! เพื่อน ๆ คนไหนกำลังมองหานาฬิกาข้อมือที่ใส่เเล้วดูดีสักเรือน เเต่ไม่รู้จะซื้อรุ่นไหนดี ฟังทางนี้ก่อน วันนี้มี นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ที่ใส่เเล้วเรียบหรูดูดีมาเเนะนำ แอบกระซิบว่าราคาไม่เกิน 2,500 บาทเท่านั้น ไปดูกัน !


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ปี 2023 เรียบหรูดูแพงในราคาไม่เกิน 2,500 บาท

  • นาฬิกาข้อมือผู้หญิง Mishali รุ่น Mi-13507

  • นาฬิกาข้อมือผู้หญิงJULIUS รุ่น JA-1273

  • นาฬิกาข้อมือผู้หญิง Armitron รุ่น AR75/5667MPRG

  • นาฬิกาข้อมือผู้หญิงLYN Chalotte รุ่น LL23CTD004

  • นาฬิกาข้อมือผู้หญิง TITAN รุ่น T-9798SM02

  • นาฬิกาข้อมือผู้หญิงLarov รุ่น WLR6304S A

  • นาฬิกาข้อมือผู้หญิง Casio รุ่น LTP-V007D-7BUDF

  • สรุปส่งท้าย

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  สวัสดีค่ะชาวซิส วันนี้ CutenessCorner จะมาชวนชาวซิสคุยเรื่องนาฬิกาข้อมือค่ะ ชาวซิสรู้ไหมคะว่านาฬิกาข้อมือเนี่ยเป็นอุปกรณ์ที่ไม่เพียงเเต่ช่วยให้เรารู้เวลาเท่านั้นนะคะ เเต่ยังเป็นเครื่องประดับที่สามารถเพิ่มเสน่ห์เเละเสริมความเเพงให้เราได้ CutenessCorner เชื่อว่าตอนนี้ชาวซิสหลายคนกำลังอยากได้นาฬิกาข้อมือสักเรือนอยู่ใช่ไหมล่ะ เเละถ้าชาวซิสกำลังมองหา นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ที่ดีไซน์เรียบหรูดูดีเเล้วล่ะก็ ชาวซิสมาถูกทางเเล้วค่ะ เพราะ CutenessCorner ได้คัดนาฬิกาข้อมือที่เรียบหรูดี ในราคาไม่เกิน 2,500 บาท มาให้เเล้วค่ะ เเละขอการันตีเลยว่านาฬิกาข้อมือที่คัดมานั้นมีคุณภาพสูง ดีไซน์สวยงาม เเละใส่เเล้วเพิ่มความปัง ดูสวยเเพงขึ้นมาเเบบสับ จะมีเเบรนด์อะไรบ้างนะ ตามมาชมกันเลยค่าซิส

  นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ปี 2023 เรียบหรูดูแพงในราคาไม่เกิน 2,500 บาท

  นาฬิกาข้อมือผู้หญิง Mishali รุ่น Mi-13507

  Mishali

  ประเดิมกันที่ตัวเเรกก็เรียบหรูดูดีแบบสุดกับ Mishali รุ่น Mi-13507 เป็นนาฬิกาเเบรนด์เกาหลีค่ะซิส ตัวนาฬิกาทำจากสเเตนเลสค่ะ รูปทรงของตัวเรือนเป็นทรงกลมสวย ๆ หน้าปัดเป็นแบบแอนะล็อกกว้าง 35 มิลลิเมตร ส่วนสายเป็นสายสเเตนเลส เกรดพรีเมียม สวมใส่สบาย เเล้วต้องบอกเลยนะคะว่าเค้ายืนหนึ่งเรื่องเที่ยงตรง คงทน ด้วยระบบเครื่อง Miyota Japan Quartz เเละที่สำคัญกันน้ำด้ระดับ 3 ATM น้ำกระเซ็นยังสบาย ล้างมือได้หายห่วง ใครอยากดูดีไปตำจ้า

  นาฬิกาข้อมือผู้หญิงJULIUS รุ่น JA-1273

  Julius

  ไม่ตำไหวหรอแม่ ? นาฬิกาจากแบรนด์ Julius เป็นนาฬิกาข้อมือแฟชั่นสุดฮิตจากเกาหลีค่ะ รุ่น JA-1273 สายสีขาว - โรสโกลด์ หน้าปัดสีเงินเนี่ยเค้าถือว่าเป็นวอชไอเท็มที่เด่นสุดในซีชั่นนี้เลยค่ะ โดดเด่นทั้งดีไซน์เเละคุณภาพในราคาเบา ๆ บอกเลยว่าจะมิกซ์แอนด์แมตช์กับชุดไหนก็ไม่เอาต์ อัปลุคสาว ๆ ให้สวยหรูดูดีดูแพง สไตล์เกาหลีสุด ๆ สายสเเตนเลสสตีล เกรดพรีเมียม สวมใส่สบาย มาพร้อมดีไซน์เหลี่ยมสุดเก๋ ขนาดหน้าปัด 28 มิลลิเมตร ตัวสายจะเป็นเซรามิกสลับสแตนเลสแบบบานพับแบบสวม กันน้ำได้ระดับ 3 ATM กันละอองน้ำเเละล้างมือได้สบาย เห็นดูแพงเเบบนี้เเต่ราคาเบามาก ต้องตำละมั้ย ?

  นาฬิกาข้อมือผู้หญิง Armitron รุ่น AR75/5667MPRG

  Armitron

  Armitron รุ่น AR75/5667MPRG สีโรสโกลด์ดีเทลก็คือสวยมากกกก เรือนนี้มีขนาดหน้าปัด 30 มิลลิเมตร ตัวเรือนเเละสายเป็นสเเตนเลส ตัวหน้าปัดทำจากกระจกมิเนอรัล บอกเวลาได้เเม่นยำด้วยระบบควอตซ์ เเละกันน้ำได้ถึง 3 ATM ไม่ใช่เเค่นี้นะคะ ตอกย้ำความปังด้วยการตกแต่งคริสตัลเเทนเลขบอกเวลา เเถมยังมีรูปหัวใจเล็ก ๆ 1 ดวง ประดับมาด้วย ทั้งดูดี ดูหวาน เเละดูเเพงไปในตัว เห็นสวย ๆ แบบนี้ราคาเพียง 1,795 บาทเอง เเลกกับความปัง คุ้ม !

  นาฬิกาข้อมือผู้หญิงLYN Chalotte รุ่น LL23CTD004

  LYN Charlotte

  นาฬิกาข้อมือ LYN Chalotte รุ่น LL23CTD004 เเค่มองก็เห็นความปังมาเเต่ไกล เป็นดีไซน์ที่หรูหราขั้นสุด เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ต้องการความเรียบหรู ดูดี เเละทันสมัย เพราะตัวนี้ช่วยปรับลุคแฟชั่นของชาวเราให้โดดเด่นด้วยเรือนทรงกลม สายข้อมือเป็นสเเตนเลส ขอบตัวเรือนเหล็กสเเตนเลสสุดหรู มาพร้อมกับดีเทลคริสตัลระยิบระยับแวววาว กลางเรือนตกแต่งด้วยโลโก้ ตอกย้ำความเรียบหรูด้วยเลขโรมัน ตัวนี้มีให้เลือกถึง 3 สีเลยนะคะซิส คือ สีทอง สีเงิน เเละสีโรสโกลด์ สวยขนาดนี้ชาวซิสต้องตำแล้วนะ

  นาฬิกาข้อมือผู้หญิง TITAN รุ่น T-9798SM02

  Titan

  เพิ่มความปังให้ข้อมือด้วย TITAN รุ่น T-9798SM02 กันค่ะซิส ตัวเรือนของเค้าจะเป็นทรงกลม ทำมาจากโลหะทองเหลือง ส่วนกระจกตัวเรือนเป็นกระจกมินิรอลมิเนอรัล ขนาดตัวเรือนจะอยู่ที่ 32 มิลลิเมตร ตัวนี้เรียบหรูเเละโดดเด่นด้วยการประดับคริสตัลรอบตัวเรือนเเละบนหน้าปัดแทนเลขบอกเวลา ทำให้เวลาใส่เเล้วดูเเพงสุด เเถมยังมิกซ์ได้กับทุกชุดด้วย กันน้ำได้ถึง 3 ATM ก็คือเริ่ด จัดเลยค่ะซิส คุ้ม !

  นาฬิกาข้อมือผู้หญิงLarov รุ่น WLR6304S A

  Larov

  อื้อหือ เรือนนี้ดีเทลปั๊วปัง ! Larov รุ่น WLR6304S A สีเงิน เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ต้องการลุคดูเเพง ดูเป็นสาวผู้ดีที่ทันสมัย เเต่ยังคงความเป็นลูกคุณไว้ ไม่ว่าใส่คู่กับชุดไหนก็ไม่มีเอาต์ เเถมยังใส่ได้ทุกโอกาส ตัวนาฬิกาผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง สีไม่ลอกดำ สายทำจากสเเตนเลสเกรดพรีเมียม บอกได้เลยว่าสวมใส่สบายเเน่นอน ตัวหน้าปัดกว้างเพียง 21 มิลลิเมตร มีตัวล็อกสายแบบกดล็อก เเละกันน้ำได้ถึง 3 ATM อยากดูดีต้องมีสักเรือนเเล้วจ้ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe