แต่งตาโทนสีชมพู
Articles originalcontent
Original Content

แต่งตาโทนชมพู ปี 2023 รวมไอเดียแต่งตาชมพูเกาหลีเกาใจ!

ใครหน้าดุตาดุต้อง แต่งตาโทนชมพู เพราะว่าจะทำให้หน้าดูอ่อนหวานขึ้น ตาหวานตาซอฟท์ลง โดยเทรนด์ แต่งตาสีชมพูปี 2023 นี้มีด้วยกันหลายโทนที่แต่งตามได้ไม่ยาก มาดูกันเลยว่าสายฝอ สายเกาหลีจะต้องแต่งยังไงให้เหมาะกับสไตล์ของเรา


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แต่งตาสายหวานต้อง แต่งตาโทนชมพู

  • How to แต่งหน้าโทนชมพูเกาหลี

  • How to แต่งหน้าโทนชมพูผิวสองสี

  • วิธีแต่งหน้าโทนชมพูผิวแทน

  • Update! แต่งตาโทนชมพู เกาหลี ปี 2023

  • แต่งตาชมพูตาแมว ลุคหวานคุณหนูแต่ไม่ดูใส

  • แต่งหน้าโทนชมพูทอง ตาหวานเหมือนมีความรัก

  • แต่งตาโทนสีชมพูน้ำตาล หวานแบบผู้ดีมีภูมิฐาน

  • แต่งตาโทนชมพู แนวสายฝอเบ้าชัดตาคมโต

  • แต่งตาชมพูดำ แบบ Black Pink in your area!

  • แต่งตาชมพูสายรุ้ง Rainbow แบบลุคซัมเมอร์ซัมใจ

  • แต่งตาสีชมพูเหลือง ครีเอทลุคแฟชั่นนิสต้าสาว

  • แต่งตาโทนชมพูแดง แปลงร่างเป็นสาวหวานแอบแซ่บ

  • แต่งตาโทนชมพูส้ม ให้ลุคดูเด็กลดอายุไปสิบปี

  • แต่งตาชมพูฟ้า ให้ดูมีออร่าแบบวง TWICE!

  • แต่งตาโทนชมพูเบาๆ งาน everyday look ต้องเข้า!

  • แต่งตาโทนชมพูม่วง งานแซ่บงานฝอต้องไอเลิฟ

  • แต่งตาโทนม่วงชมพู ลุคสาวลึกลับน่าค้นหา

  • แต่งตาโทนชมพูพีช ตัวจี๊ดตัวแซ่บต้องจัด!

  • แต่งตาโทนแดงชมพู ลุคคุณหนูดูแรงแต่ตาหวานเจี๊ยบ

  • สรุป

  • บทความแนะนำ

  อย่าคิดว่าตาชมพูจะดูหวานเลี่ยน คิดผิดคิดใหม่ได้นะจ้ะสาว ! เพราะตาโทนชมพูมีหลายแนวหลายลุคมาก จะสายฝอ สายเกาหลี สายผิวแทนก็สามารถแต่งได้ตามลุคของเรา ซึ่งวันนี้ทาง SistaCafe ก็ได้อัปเดตเทรนด์ แต่งตาโทนชมพู 2023 มาให้กับทุกคนแล้ว ตามไปดูกันจ้ะว่าเราผิวสีแบบไหนต้องแต่งตาโทนชมพูยังไง

  แต่งตาสายหวานต้อง แต่งตาโทนชมพู

  แต่งตาโทนสีชมพู คือโทนสีที่ทำให้สาว ๆ ดูเฟรนด์ลี่ ดูหน้าเด็ก และดูสดใสมากยิ่งขึ้น แม้ว่าจะเป็นสาวหน้าคม สาวหน้าดุ หรือสาวผิวเข้มก็สามารถแต่งโทนตาชมพูให้เข้ากับสีผิวหรือสไตล์ของเราได้ ลุคนี้จะทำให้หน้าของเราดูซอฟท์ลงได้ตามหลักจิตวิทยา ดังนั้นสาวหน้าดุ ตาดุ ชอบจิกตาโดยไม่ตั้งใจควรใช้ลุคนี้ทุกวัน เพื่อปรับโหงวเฮ้งหน้าให้ดูน่าเข้าหามากขึ้น

  How to แต่งหน้าโทนชมพูเกาหลี

  1. เราต้องเลือกพาเลตต์ชมพูให้เข้ากับสีผิว โดยคนผิวขาวเหลือง ขาวชมพูสามารถใช้โทนชมพูได้ทุกโทน คนผิวแทนผิวน้ำผึ้งต้องใช้พาเลตต์ชมพูตุ่นๆ อมน้ำตาลๆ หรือชมพูนู๊ด ชมพูกะปิ และคนมีเข้มผิวสี ควรใช้ชมพูเข้ม ขมพูเลือดหมู หรือชมพูม่วงเข้มๆ

  2. แต่งตาชมพูให้เข้ากับลุคเรามากที่สุด ซึ่งแต่ละลุคก็เหมาะกับคนแต่ละบุคลิกต่างกัน ถ้าเราเป็นสายเกาหลีจะแต่งโทนชมพูซอฟท์ๆ ให้เข้ากับหน้าเราได้ ส่วนถ้าเราเป็นสายฝอก็สามารถแต่งชมพูที่ดูแซ่บ หรือมีความแฟชั่นและมีกิมมิกขึ้นได้

  3. ต้องเลือกสีลิปให้เข้ากับบล็อกตาชมพู ซึ่งลิปสติกก็ต้องเลือกให้เหมาะกับสีผิวของเราด้วย และเราก็ต้องตัดสินใจว่าอยากจะให้ตาหรือปากเด่นกว่า ถ้าอยากให้ตาเด่นเราต้องเลือกสีปากที่เบากว่า อาจเป็นสีชมพูนู๊ดหรือแดงระเรื่อ แต่ถ้าเน้นปากแรงกว่าตา ก็เน้นแดงจี๊ด ชมพูจี๊ด หรือสีที่แรงกว่าพาเลตต์ตาไปเลยก็ได้

  4. เลือกสีปัดแก้มให้เหมาะกับแต่งตาชมพู โดยส่วนใหญ่ถ้าเป็นสายเกาหลีจะเน้นเลือกปัดแก้มให้เข้ากับโทนสีตานั้นๆ แต่ถ้าเป็นสายฝออาจไม่เน้นปัดแก้มมากนัก โดยจะเน้นเป็นปัดไฮไลท์ให้หน้าพุ่งหรือคอนทัวร์หน้าให้เป็นกรอบชัดเจน และเน้นปากกับตาไปแทนแก้ม

  5. เลือกเสื้อผ้าให้เข้ากับตาโทนชมพู โดยให้เราเลือกสไตล์เสื้อให้เป็นสาวหวานตามโทนตาไปเลย เช่น เลือกใส่ชุดเดรส เสื้อลายดอกไม้ เสื้อแนวลูกไม้ หรือเสื้อยืดสีหวานๆ สีชมพู สีแดง สีฟ้า แต่ถ้าเป็นสายฝอก็เน้นเซ็กซี่ โชว์เนื้อหนัง โชว์ร่องอกได้เบาๆ

  How to แต่งหน้าโทนชมพูผิวสองสี

  ให้เราเลือกโทนชมพูที่เหมาะกับผิวสองสีของเรา โดยให้เน้นเป็นชมพูโทนเข้มๆ สีชมพูตุ่นๆ สีชมพูนู๊ด สีชมพูน้ำตาล หรือเป็นสีกะปิได้ นอกจากนั้นยังแต่งตาให้เป็น แต่งตาโทนสีน้ำตาล ปนกับโทนสีชมพูก็ได้เพื่อให้เข้ากับสีผิวของเรามากขึ้น นอกจากนั้นจะเน้นแต่งเป็นแนวชมพูตัดดำให้ตาดูเซ็กซี่ๆ สโมกกี้หน่อยๆ ก็ได้เช่นกัน

  วิธีแต่งหน้าโทนชมพูผิวแทน

  สามารถเลือกใช้พาเลตต์ชมพูเข้มๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น ชมพูน้ำตาล ชมพูกะปิ ชมพูอิฐ ชมพูม่วง ชมพูเลือดหมูเข้มๆ หรือว่าจะเน้นแต่งชมพูด้วยการเอาสีแดงเเข้ม สีน้ำตาลเข้ามาใช้ผสมก็ได้เช่นกัน ซึ่งจะช่วยทำให้บล็อกตาชมพูดูเข้ากับสีผิวของเราได้มากขึ้นแบบไม่ฝืนใจหวานมากนัก ลองเอาทริคนี้ไปใช้กันดูได้นะจ้ะ

  Update! แต่งตาโทนชมพู เกาหลี ปี 2023

  มาดูกันเลยจ้ะว่าในปี 2023 นี้เราจะต้องแต่งตาชมพูยังไง ซึ่งตอนนี้ก็มีเทรนด์ตาชมพูออกมามากมาย โดยแต่ละเทรนด์สามารถแต่งได้ ทั้งสายไทย สายฝอ สายเกาหลี ฯลฯ หรือจะเพศใด LGBTQ+ ก็สามารถแต่งตามกันได้เด้อ เผื่อไปเดินพาเหรดกัน

  แต่งตาชมพูตาแมว ลุคหวานคุณหนูแต่ไม่ดูใส

  แต่งตาชมพู

  ลุคนี้เหมาะกับสาวหวานซ่อนเปรี้ยว แอบตาโฉบเฉี่ยวจิกๆ แต่ก็ยังหวานและดูมีเสน่ห์!

  วิธีแต่งตาชมพูตาแมว : ขั้นแรกให้ลงรองพื้นที่ตาด้วยพาเลตต์สีนู๊ดสีอ่อนๆ ก่อนให้ทั่วเปลือกตา จากนั้นให้ลงชมพูพีชลงบริเวณหางตาและเบ้าตาลงมาจนถึงใต้ตาล่าง เบลนด์เปลือกตาให้นัวๆเข้ากัน จากนั้นก็ให้ลงสีน้ำตาลอ่อนทับที่หางตาและใต้ตาล่างเบาๆ ให้เกิดเงาจางๆ ลงสีเบจที่ตรงหัวตาและเปลือกตาบน เท่านี้ก็กรีดตาแมวและปัดขนตาให้จึ้งๆ ได้เลยจ้ะสาว ยิ่งถ้าได้ทำทรงผมโทนสีชมพูด้วยยิ่งจึ้งคูณร้อยค่ะ!


  แต่งหน้าโทนชมพูทอง ตาหวานเหมือนมีความรัก

  แต่งหน้าชมพูทอง

  แต่งลุคนี้ได้ทุกวัน ทำให้หน้าดูหวานและซอฟท์ลง น่าหลังไหลเหมือนคนแฮปปี้มีความรัก!

  วิธีแต่งตาโทนชมพูทอง : สามารถแต่งได้ไม่ยากโดยให้เราเอาสีชมพูโทนใดก็ได้ที่มี ลงให้ทั่วเปลือกตาลงไปที่ใต้ตาล่างด้วยเล็กน้อย เบลนด์ให้สีปิดกับเปลือกตานัวๆ จากนั้นก็สามารถแตะกลิตเตอร์สีทองลงที่กลางเปลือกตาได้เลย หรือจะใช้ชิมเมอร์สีทองก็ได้นะจ้ะ และให้แตะไปที่หัวตาขึ้นมาตรงเบ้าตาเล็กน้อยด้วย เพื่อให้ดูมีเสน่ห์และตาโตขึ้น ต่อด้วยการปัดขนตาให้หวานแบ๊วก็เสร็จเรียบร้อย

  แต่งตาโทนสีชมพูน้ำตาล หวานแบบผู้ดีมีภูมิฐาน

  แต่งตาชมพูน้ำตาล

  บล็อกตาชมพูแบบนี้ไปทำงานได้ ลุคนี้เน้นหวานแต่ดูมีวุฒิภาวะ เสริมความมั่นใจให้วันนั้นทำอะไรก็สำเร็จ !

  วิธีแต่งตาชมพูน้ำตาล : ทำได้ง่ายๆ โดยให้เราลงไพรเมอร์ตาก่อนให้ทั่วเปลือกตา คัดเบ้าด้วยสีน้ำตาลอ่อน เบลนด์ขึ้นไปให้เกือบถึงคิ้ว จากนั้นให้แตะสีน้ำตาลเข้มที่ตรงหางตาชิดลงมาตรงใต้ตา ให้เกิดเงาเป็นเหมือนหางตาจางๆ หลังจากนั้นก็ให้ลงชิมเมอร์ชมพูเข้มๆ ตุ่นๆ ตรงบริเวณกลางตาได้เลยและเลนบด์ให้เข้ากัน ก็จะได้ลุคผู้ใหญ่ๆ ดูมีวุฒิภาวะแต่ก็ดูหวานแบบเด็กๆ ได้ และอย่าลืมปัดขนตาด้วยนะทุกคน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe