รีวิวซิสป้ายยา
Articles makeup
ความงาม

รีวิวดีมีรางวัล! เพียงรีวิว #ซิสป้ายยา ให้ปังกว่าใคร ก็ลุ้นรางวัลได้ทุกเดือน

ถ้าชอบรีวิวจะรออะไรล่ะ? ที่ #ซิสป้ายยา เรามีของรางวัลประจำเดือนแจกให้กับคอนเทนต์รีวิวที่อ่านเพลิน เป็นที่ชื่นชอบ และติดอันดับ Top Rank ประจำเดือนด้วยนะ เริ่มเลอไม่ต้องลังเล


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

ใครไม่ป้าย แต่ซิสป้ายยานะ! สวัสดีค่ะชาว SistaCafe วันนี้เรามีข่าวดีมาฝากสายรีวิวคอนเทนต์ที่ชอบป้ายยา ยิ่งถ้าคนไหนป้ายยาเก่งๆ เป็นที่ชื่นชอบของผู้อ่านอยู่แล้วก็ยิ่งดี เพราะหากรีวิวดีจนติดอันดับ Top Rank ประจำเดือน Ranking ซิสป้ายยา ล่ะก็ ลุ้นรับรางวัลพิเศษสุดปังประจำเดือนไปเลย!

รอบนี้บอกเลยว่ามารีวิวได้ทุกหมวด ไม่ว่าจะแนวบิวตี้ สกินแคร์ เมคอัพ แฟชั่น ไอเทมเกี่ยวกับทรงผม เล็บ หรือจะป้ายยาไลฟ์สไตล์ ของกิน สถานที่ ซีรีส์สนุกๆ ก็จัดมาตามความชอบความถนัดได้เลย เชื่อว่าชาวซิสทุกคนอยากเห็นของดีที่ทุกคนใช้และมาบอกต่อกันทั้งนั้น ส่วนเรื่องกติกาบอกเลยว่าเหมือนเดิม ไม่ยุ่งยาก ของรางวัลดี แต่เดี๋ยวย้ำให้อีกทีก็ได้นะทุกคน !

 

กติกาง่ายๆ รีวิว #ซิสป้ายยา ยังไงถึงได้รางวัล

กติกา รีวิวซิสป้ายยา

 
กติกาง่ายๆ ไม่ยุ่งยากค่ะซิส แค่เพียง

1. เข้ามารีวิวสินค้าประเภทใดก็ได้ในโซน Sis ป้ายยา
2. เขียนรีวิวป้ายยาเก่งๆ จนคุณติด Top 3 อันดับแรกของ Ranking ซิสป้ายยา ประจำเดือนโดยจะมีการอัปเดตแรงกิ้งทุกวันที่ 1 ของทุกเดือนที่ หน้าเว็บไซต์ SistaCafe
3. การจัดอันดับ Ranking จะคำนวณคะแนนจากยอดการมีส่วนร่วมที่เกิดขึ้นกับโพสต์รีวิว ( view, like, comment ) ของนักรีวิวในเดือนก่อนหน้า

ฉะนั้นแปลว่าเริ่มรีวิวป้ายยากันได้ตั้งแต่วันนี้ตอนนี้เลยค่ะ และผลประกาศ Ranking ซิสป้ายยา รอบแรกก็คือวันที่ 1 มิ.ย. 2566 นี้เลยทันที!

ส่วนของรางวัลสุดปัง รอรับรางวัล กล่องสุ่มบิวตี้ประจำเดือน จำนวน 1 กล่อง* ไปเลย

* หมายเหตุ : ของรางวัลกล่องสุ่มบิวตี้ในแต่ละเดือนจะแตกต่างกันไปตามฤดูกาลขึ้นอยู่กับดุลพินิจของทีมงาน SistaCafe
** สำหรับผู้ที่ติดอันดับ 3 อันดับแรกให้แคปภาพแรงกิ้งของตนเองพร้อมแจ้งเลขอันดับทางเพจ Facebook SistaCafe เพื่อยืนยันสิทธิ์ ภายในวันที่ 10 ของทุกเดือนด้วยนะคะ ห้ามลืมล่ะ ไม่งั้นอดนะ!!
 

แค่นี้เองค่ะชาวซิส! บอกเลยว่าตื่นมาเรียนเช้า หรือเข้างานในแต่ละวันยังยากกว่าอีกนะ #ซิสแอบบ่น >//< เอาเป็นว่าใครที่ชอบรีวิวอยู่แล้วก็อย่าลืมมารีวิวป้ายยากับเราที่ ซิสป้ายยา นะคะ ส่วนใครที่อยากลอง ยังไม่เคยรีวิว หรือไม่มั่นใจ ก็มาลองรีวิวป้ายยากับเราได้ นอกจากจะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมบิวตี้ของ SistaCafe แล้วยังได้ลุ้นรางวัลไปอีก ทีมงานเองยังอยากเล่นเลยค่ะพูดเลอ!

ไม่อยากให้พลาดจริงๆ งั้นลองไปต่อกันเลยมั้ยคะ ไป รีวิวที่ Sis ป้ายยา กันเลยค่ะทุกคน <3


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe