โฟมล้างหน้า
Articles makeup
ความงาม

โฟมล้างหน้า ผลัดเซลล์ผิว ปี 2023 เคลียร์สิวผิวใสไอเทมนางฟ้าของคนผิวแพ้ง่าย

วันนี้เรามี โฟมล้างหน้า ที่ช่วยทำความสะอาดผิวและยังช่วยผลัดเซลล์ผิวไปพร้อมๆ กันมาแนะนำ จะช่วยลดการอุดตัน พร้อมบำรุงผิว และเคลียร์ผิวให้สะอาดหมดจด คัดมาแล้ว ใช้ดีแน่นอน


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • โฟมล้างหน้า ผลัดเซลล์ผิว ปี 2023 เคลียร์สิวผิวใสไอเทมนางฟ้าของคนผิวแพ้ง่าย

  • โฟมล้างหน้า ผลัดเซลล์ผิว Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Acne Clear Foam

  • โฟมล้างหน้าผลัดเซลล์ผิว COSRX Salicylic Acid Daily Gentle Cleanser

  • โฟมล้างหน้า ผลัดเซลล์ผิว Laneige Waterbank Blue HA Cleansing Foam

  • โฟมล้างหน้าผลัดเซลล์ผิว Nu Formula Pore Deep Clarifying Foam

  • โฟมล้างหน้า ผลัดเซลล์ผิว NIVEA Acne Repair Gentle Micro Cleanser

  • โฟมล้างหน้าผลัดเซลล์ผิว Rojukiss Acne Cero Face Eye Back Serum Cleanser

  • โฟมล้างหน้า ผลัดเซลล์ผิว Senka Perfect Whip Acne Care

  • บทความแนะนำ ที่อยากให้ไปตามต่อ

   การล้างหน้ายังคงเป็นเรื่องที่สำคัญและจำเป็นสำหรับทุกๆ คนเลยนะ วันนี้เรามี โฟมล้างหน้าดีๆ มาแนะนำ นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดแล้ว ยังช่วยบำรุงผิว และลดการอุดตันของผิวได้อีกด้วย ขอบอกเลยว่า ดีงามมา คัดมาให้แล้วทั้งหมดกับรวม โฟมล้างหน้า ผลัดเซลล์ผิว ของคนผิวแพ้ง่าย ช่วยเคลียร์สิว ให้ผิวใส สะอาดหมดจด จะมีโฟมล้างหน้าตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปเช็คลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

  โฟมล้างหน้า ผลัดเซลล์ผิว ปี 2023 เคลียร์สิวผิวใสไอเทมนางฟ้าของคนผิวแพ้ง่าย

  โฟมล้างหน้า ผลัดเซลล์ผิว Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Acne Clear Foam

  Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Acne Clear Foam ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าที่อุดมไปด้วย AHA BHA และ PHA ซึ่งเขาจะช่วยลดความมันบนผิวหน้า ล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด หลังล้างก็ยังไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงด้วย ทั้งยังช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสและสุขภาพดีอย่างสม่ำเสมอ โดยการขจัดเซลล์ที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกออกไปอย่างอ่อนโยน ที่สำคัญคือ ตัวนี้ปราศจากสารระคายเคืองผิว 20 ชนิด บอกเลยว่าอ่อนโยนมาก

  โฟมล้างหน้าผลัดเซลล์ผิว COSRX Salicylic Acid Daily Gentle Cleanser

  COSRX Salicylic Acid Daily Gentle Cleanser ถัดมาตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้า ที่ช่วยทำความสะอาดและฟื้นฟูผิว ทั้งยังช่วยลดปัญหาสิวโดยเฉพาะ ด้วยส่วนผสมหลักจาก SALICYLIC ACID,TEA TREE LEAF OIL และ BHA ธรรมชาติ มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน ทำความสะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน ปกป้องผิวจากการระคายเคือง ลดการเกิดสิว ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ให้ผิวชุ่มชื่นเนียนนุ่ม ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและมีปัญหาสิว

  โฟมล้างหน้า ผลัดเซลล์ผิว Laneige Waterbank Blue HA Cleansing Foam

  Laneige Waterbank Blue HA Cleansing Foam ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าเนื้อนุ่ม มาพร้อมเม็ดบีดเซลลูโลส ที่ละลายน้ำได้ ฟองโฟมฟูช่วยขจัดคราบเครื่องสำอาง ความมัน และสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ทั้งยังมีส่วนช่วยผลัดเซลล์ผิวให้หลุดออกไป พร้อมเผยผิวใหม่ที่เนียนนุ่มกระจ่างใสยิ่งขึ้นด้วย ตัวนี้จะช่วยลดการอุดตันของรูขุมขนได้ดี น่าลองใช้มากๆ

  โฟมล้างหน้าผลัดเซลล์ผิว Nu Formula Pore Deep Clarifying Foam

  Nu Formula Pore Deep Clarifying Foam ตัวนี้เป็นโฟมสูตรเข้มข้น ที่จะมาช่วยทำความสะอาดล้ำลึก พร้อมบำรุงผิวให้นุ่มเรียบเนียน กระจ่างใส เนื้อฟองละเอียดนุ่ม ช่วยทำสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ทั้งยังล้างออกง่าย พร้อมขจัดความมันและสิ่งอุดตันลึกถึงรูขุมขน ช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส นุ่ม และเรียบเนียน ที่สำคัญคือ อ่อนโยนต่อผิวด้วย เป็นสูตร Oil Free, Paraben Free และ Alcohol Free ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ

  โฟมล้างหน้า ผลัดเซลล์ผิว NIVEA Acne Repair Gentle Micro Cleanser

   NIVEA Acne Repair Gentle Micro Cleanser ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าลดสิว ทั้งยังช่วยจัดการปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด นอกจากจะช่วยลดสิวแล้ว ยังช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิว ควบคุมความมัน และช่วยเติมความชุ่มชื้นไปได้ในตัวด้วย ที่สำคัญคือ ตัวนี้ยังปราศจากสารที่อาจทำร้ายผิว  อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย เพราะไม่มีแอลกอฮอล์, SLS, ไฮโดรควิโนน และมิเนอรัล ออยล์ ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้แน่นอน

  โฟมล้างหน้าผลัดเซลล์ผิว Rojukiss Acne Cero Face Eye Back Serum Cleanser

  Rojukiss Acne Cero Face Eye Back Serum Cleanser ถัดมาที่โฟมล้างหน้าที่เกิดมาเพื่อคนเป็นสิว มาพร้อมเทคโนโลยี PURIFY CLEANSE โมเลกุลขนาดเล็ก ที่จะช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ทั้งขจัดสิ่งสกปรก ฝุ่นละออง และมลภาวะต่างๆ ได้หมดจด และอ่อนโยน ซึ่งเขาอุดมไปด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ ACNE B-CYLIC ที่จะช่วยดูแลปัญหาผิว ทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งช่วยลดเลือนรอยแดง รอยดำจากสิวเก่าได้ด้วย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe