มาสก์หน้าวัตสัน
Articles makeup
ความงาม

มาสก์หน้าวัตสัน 7 ตัวเด็ดเผยผิวใส ไร้รอยสิว บำรุงผิวง่าย ๆ ด้วยเงินไม่ถึงร้อย

อยากมีผิวสวยใส เชิญมาทางนี้ค่ะ มาบำรุงผิวด้วยมาสก์แผ่นที่หาซื้อง่ายมาก ๆ แค่เดินเข้าวัตสัน ราคาไม่ถึงร้อย แต่คุณภาพคับแก้ว เปลี่ยนผิวโทรมให้เป็นผิวใสด้วย มาสก์หน้าวัตสัน ง่าย ๆ แค่นี้เอง !!


» » - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แผ่นมาสก์หน้านั้นดีอย่างไร ?

  • 7 มาสก์หน้าวัตสัน เผยผิวใสไร้รอยสิว ในราคาไม่ถึงร้อย

  • มาสก์หน้าวัตสัน Faith in Face I am Always Bright Pearl Cellulose Mask

  • มาสก์หน้าวัตสันยอดฮิต Banobagi Vita Genic Jelly Mask Hydrating

  • มาสก์หน้าวัตสันยอดฮิต Rojukiss White Poreless 5X Intensive Mask

  • มาสก์หน้าวัตสันแบรนด์เกาหลี Leaders Clinic Regeneration Mask

  • มาสก์หน้าวัตสันยี่ห้อไหนดี My Beauty Diary Black Pearl Brightening Mask

  • มาสก์หน้าวัตสันแบรนด์ดัง L'Oreal Paris Crystal Micro Essence Mask

  • มาสก์หน้าวัตสันยอดฮิต SKIN1004 Madagascar Centella Watergel Sheet Ampoule Mask

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  ฮายยย~~ ชาวซิสทุกคน ^^ ต้องบอกเลยว่าขั้นตอนการมาสก์หน้านั้นสำคัญกับผู้หญิงอย่างเรา มาก ๆ เป็นขั้นตอนสำคัญที่จะทำให้ผิวเรานั้นสวยใสและสุขภาพดี จะเรียกว่าเป็นการ ‘กู้ผิว’ ก็ว่าได้ เพราะแผ่นมาสก์หน้านั้นมีส่วนผสมที่เข้มข้น ทำให้บำรุงผิวของเราได้อย่างล้ำลึกและช่วยกู้ผิวได้แบบเห็นผล หากใช้เป็นประจำนะคะ อ่านมาถึงตรงนี้เพื่อน ๆ อาจสงสัยกันว่าแผ่นมาสก์หน้านั้นหาซื้อได้ที่ไหนได้บ้างใช่ไหมคะ ? เราขอแนะนำร้านค้าชั้นนำอย่าง วัตสัน ( Watsons ) เลยค่ะ เพราะมาสก์แผ่นที่คุณภาพดี ๆ ที่นี่มีให้เลือกเพียบ แต่ก่อนที่ทุกคนจะไปเลือกซื้อ มาสก์หน้าวัตสัน ที่เรานำมาแนะนำวันนี้ เรามาเรียนรู้กันก่อนนะคะ ว่าแผ่นมาสก์หน้านั้นช่วยอะไรกับผิวเราบ้าง มีดีอย่างไร ไม่รอช้า ตามไปอ่านกันเลย !!


  แผ่นมาสก์หน้านั้นดีอย่างไร ?

  สำหรับแผ่นมาสก์หน้านั้นหลายคนอาจจะสงสัยว่าต่างจากเซรั่มหรือครีมทาหน้าอย่างไรใช่ไหมคะ ต้องขอตอบว่าแผ่นมาสก์หน้านั้นให้การบำรุงที่มากกว่า โดยปกตินั้นจะทำมาจากเส้นใยฝ้ายที่ป้องกันการบาดผิวเป็นส่วนใหญ่ แล้วมีการชุบน้ำที่มีส่วนผสมของสารบำรุงผิวหน้าที่เข้มข้นมาก ๆ ซึ่งสารบำรุงจะมีปริมาณมากน้อยก็ขึ้นอยู่กับสูตรของแต่ละแบรนด์ โดยการทำงานของแผ่นมาสก์หน้านั้น จะเริ่มต้นเมื่อเราวางแผ่นมาสก์หน้าบนผิวหน้าของเรา สารบำรุงจะซึมเข้าสู่ผิว แล้วแผ่นมาสก์จะป้องกันไม่ให้สารนั้นระเหยออก สารบำรุงในแผ่นมาสก์หน้านั้น แต่ละสูตรอาจจะแตกต่างกัน บางสูตรช่วยในเรื่องสิว บางสูตรช่วยในเรื่องความกระจ่างใสหรืออาจช่วยในเรื่องความมันบนใบหน้า เพื่อน ๆ สามารถเลือกได้ตามปัญหาผิวหรือความต้องการได้เลย รู้ว่าแผ่นมาสก์หน้าดีอย่างไรแล้ว เราตามไปดูแผ่นมาสก์หน้าน่าตำในวัตสันกันต่อเลยดีกว่าค่า ~~~


  7 มาสก์หน้าวัตสัน เผยผิวใสไร้รอยสิว ในราคาไม่ถึงร้อย

  มาสก์หน้าวัตสัน Faith in Face I am Always Bright Pearl Cellulose Mask

  Faith in Face I am Always Bright Pearl Cellulose Mask

  เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักแผ่นมาสก์หน้ายี่ห้อนี้ เพราะ Faith in Face I am Always Bright Pearl Cellulose Mask นั้น ต่างมีเสียงตอบรับที่ดีจากนักรีวิวมากมาย แผ่นมาสก์หน้าชนิดนี้เป็นแผ่นมาสก์หน้าไข่มุกชนิดใหม่ ‘เพิร์ล เซลลูโลส’ ที่มีคุณสมบัตินุ่มเนื้อละเอียดไม่หนักหน้าและยึดเกาะผิวหน้าแบบแนบสนิท สามารถปล่อยเนื้อเซรั่มให้ซึมลึกสู่ผิวได้ดีกว่า สำหรับจุดเด่นของแผ่นมาสก์หน้าตัวนี้ ยังอุดมไปด้วยสารสกัดจาก Niacinamide ซากุระเจจู ดอกบัวและดอกลิลลี่ สามารถกู้ผิวได้แบบเร่งด่วน อีกทั้งยังช่วยดูแลผิวให้เปล่งประกาย เรียบเนียนและชุ่มชื่น ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของพาราเบน น้ำมันแร่และสี เพื่อน ๆ ที่มีผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้ ใครตามหาแผ่นมาสก์หน้าที่กู้ผิวโทรมได้ไว แนะนำตัวนี้เลยค่ะ ราคาเพียงแผ่นละ 69 บาทเท่านั้นค่า


  มาสก์หน้าวัตสันยอดฮิต Banobagi Vita Genic Jelly Mask Hydrating

  Banobagi Vita Genic Jelly Mask Hydrating

  Banobagi Vita Genic Jelly Mask Hydrating เป็นมาสก์วิตามินในรูปแบบ ‘เนื้อเจลลี่เซรั่ม’ ด้วยสองประสิทธิภาพนำพาเซรั่มเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึกและพร้อมเติมน้ำให้ผิวรู้สึกสดชื่น สำหรับสูตร Hydrating ตัวนี้ เป็นสูตรเติมน้ำให้ผิวรู้สึกเอิบอิ่ม ฉ่ำวาวและเนียนนุ่ม อีกทั้งช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ทำให้ผิวดูสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่าง น้ำแร่บริสุทธิ์ จากเกาะเจจู ที่เปรียบเสมือน Oxygen Water เป็นเหมือนการเติมออกซิเจนเข้าสู่ผิว สูตรนี้เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิวด้วยค่ะ ปราศจากสารระคายเคืองผิวทั้ง 11 ชนิดและไม่มีน้ำหอม เพื่อน ๆ ที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ตัวนี้ได้ แนะนำให้ใช้เป็นประจำทุกวัน ผิวสุขภาพดีขึ้นแน่นอน เตรียมเงินไปเพียง 49 บาทก็ซื้อได้แล้วน้า


  มาสก์หน้าวัตสันยอดฮิต Rojukiss White Poreless 5X Intensive Mask

  Rojukiss White Poreless 5X Intensive Mask

  ตัวที่สามนี้เป็นอีกตัวที่ฮอตฮิตไม่แพ้ตัวอื่น Rojukiss White Poreless 5X Intensive Mask นั้นขึ้นชื่อเรื่องเวชสำอางที่นำเข้าจากเกาหลี คิดค้นขึ้นมาเพื่อจัดการปัญหาผิวอย่างผู้เชี่ยวชาญ แผ่นมาสก์หน้าตัวนี้เป็นสูตรเข้มข้นที่อุดมคุณค่าของสเนลเซรั่มไว้ในมาสก์ 1 แผ่น สำหรับสูตร White Poreless 5X Intensive Mask นั้นเป็นสูตรแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยสิวและฝ้าแดดแก้ยากโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเร่งด่วน ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่าง Arbutin, Vitamin C, Vitamin B3, Vitamin E และ Vitamin B6 กอบกู้ผิวโทรมได้แม้ใช้เพียงคืนเดียว ยิ่งใช้เป็นประจำผิวยิ่งมีสุขภาพดีขึ้นตามลำดับ ใครอยากมีผิวสวยใสต้อนรับวันใหม่แบบเร่งด่วน ตัวนี้ช่วยได้ค่ะ ราคาเพียงแผ่นละ 69 บาทเท่านั้นค่า


  มาสก์หน้าวัตสันแบรนด์เกาหลี Leaders Clinic Regeneration Mask

  Leaders Clinic Regeneration Mask

  สำหรับ Leaders Clinic Regeneration Mask ก็เป็นสกินแคร์ที่นำเข้าจากเกาหลีอีกตัวที่อยากแนะนำค่ะ เพราะตัวนี้เป็นแผ่นมาสก์หน้าที่พัฒนาและคิดค้นโดยแพทย์ชาวเกาหลีจาก ลีดเดอร์ คลินิก ดูแลทุกปัญหาผิวที่สะสมจากกิจวัตรประจำวัน เลย สูตรนี้เป็นสูตร Regeneration Mask มีส่วนผสมสำคัญคือเมือกหอยทาก ช่วยแก้ปัญหาผิวในเรื่องริ้วรอย ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิว ลดเลือนรอยดำจากสิวและบำรุงผิวให้เรียบเนียน สุขภาพดี เหมือนนอนมาครบ 10 ชั่วโมง ตัวนี้เป็นอีกตัวที่ใช้แล้วเห็นผลและเหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะผิวมัน ผิวแห้งหรือผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้มาสก์ตัวนี้ได้ มาสก์ Leaders Clinic มีหลายสูตรด้วยกันเพื่อน ๆ สามารถเลือกสูตรที่เหมาะกับปัญหาผิวตัวเองได้เลย แผ่นละ 34 บาทนะคะ ซื้อได้ที่วัตสันเลย


  มาสก์หน้าวัตสันยี่ห้อไหนดี My Beauty Diary Black Pearl Brightening Mask

  My Beauty Diary Black Pearl Brightening Mask

  แผ่นมาสก์หน้าที่อยากแนะนำทุกคนให้ลองใช้อีกก็คือ My Beauty Diary Black Pearl Brightening Mask สูตรนี้เป็นสูตรไข่มุกดำ ซึ่งอุดมไปด้วยกรดอะมิโนและแร่ธาตุธรรมชาติทางทะเล ช่วยในเรื่องของความกระจ่างใสและช่วยให้ผิวขาวขึ้นตามลำดับ มีสารสกัดจากพืชและผลไม้เช่น สับปะรด มะนาวและแตงกวา ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นและเปล่งประกายดุจแพรไหม นอกจากนี้ยังผสานความเข้มข้นจากเกรปฟรุ๊ต ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ทำให้ผิวมีชีวิตชีวา อีกทั้งช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง มาสก์แล้วผิวสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ใครมีปัญหาผิวหมองคล้ำและขาดความชุ่มชื่น แนะนำมาสก์ My Beauty Diary ตัวนี้เลยค่ะ หาซื้อได้ในวัตสันราคาแผ่นละ 65 บาทเท่านั้นค่า


  มาสก์หน้าวัตสันแบรนด์ดัง L'Oreal Paris Crystal Micro Essence Mask

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe