สกินแคร์ลดผิวเครียด
Articles makeup
ความงาม

สกินแคร์ลดผิวเครียด ปี 2023 ผิวเครียดต้องรีบจัดการก่อนความพังจะเกิด

ปัญหาผิวเครียดไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เลยนะ พอผิวเครียดแล้ว ก็มักจะมีปัญหาผิวอื่นๆ ตามมาอีก วันนี้เรามี สกินแคร์ลดผิวเครียด มาแนะนำ ขอบอกเลยว่า ใช้ดีทุกตัวแน่นอน


» » - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สกินแคร์ลดผิวเครียด ปี 2023 ผิวเครียดต้องรีบจัดการก่อนความพังจะเกิด

  • สกินแคร์ลดผิวเครียด Innisfree Black Tea Youth Enhancing Lotion

  • สกินแคร์ลดผิวเครียดDr.Jart+ Cicapair Serum

  • สกินแคร์ลดผิวเครียด Sulwhasoo Essential Comfort Balancing Emulsion

  • สกินแคร์ลดผิวเครียดAbout T SUGi Facial Serum

  • สกินแคร์ลดผิวเครียด BK Sensi Amino Perfect Relaxing Whiped Foam

  • สกินแคร์ลดผิวเครียดNEEDLY Desertica Calming Mask

  • สกินแคร์ลดผิวเครียด Vichy Mineralizing Thermal Water

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  เวลาเราเครียดยังมีผลต่อสุขภาพเลย แล้วผิวเครียดล่ะ จะไม่มีผลต่อผิวพรรณของเราได้ยังไง ทุกครั้งเวลาที่ผิวเครียด มักจะตามมาด้วยผิวเสียสมดุล ผิวหมองคล้ำ ผิวแก่ แถมแพ้ง่ายและยังอักเสบขึ้นอีก โอ้โห! มีแต่พังกับพังเท่านั้น เพราะงั้นเราจะปล่อยให้ผิวเครียด จนเกิดปัญหาต่างๆ เหล่านี้ตามมาไม่ได้ วันนี้เรามี สกินแคร์ลดผิวเครียด มาแนะนำตัวช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกผ่อนคลาย บำรุงซะตั้งแต่วันนี้ ผิวจะได้ปังไม่พังในวันหน้า จะมีสกินแคร์ตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย

  สกินแคร์ลดผิวเครียด ปี 2023 ผิวเครียดต้องรีบจัดการก่อนความพังจะเกิด

  สกินแคร์ลดผิวเครียด Innisfree Black Tea Youth Enhancing Lotion

  Innisfree Black Tea Youth Enhancing Lotion ตัวนี้เป็นโลชั่นบำรุงผิวหน้าสูตรบางเบา ที่ตะมาช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวที่เครียดและอ่อนล้าจากปัจจัยต่างๆ ด้วย 3 ส่วนผสมสำคัญ อย่างดอกอลิเชีย กลีเซอรีน และวิตามินอี ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้ดูเปล่งปลั่งและสุขภาพดี

  สกินแคร์ลดผิวเครียดDr.Jart+ Cicapair Serum

  Dr.Jart+ Cicapair Serum

  https://www.sephora.com/productimages/product/p423259-av-11-zoom.jpg

  Dr.Jart+ Cicapair Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ง่าย ที่ประกอบด้วย Centella Rx™, Jartbiome™ และ Cicabond™ ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว ตัวนี้จะช่วยมอบความผ่อนคลายอย่างล้ำลึกและฟื้นฟูผิวที่เครียด ทำให้ผิวมีความแข็งแรงตามธรรมชาติ ทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้น แล้วยังช่วยลดรอยแดงและลดการระคายต่อผิว ช่วยฟื้นฟูผิวบอบบางแพ้ง่ายให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้งได้อีกด้วย

  สกินแคร์ลดผิวเครียด Sulwhasoo Essential Comfort Balancing Emulsion

  สกินแคร์ Sulwhasoo Essential Comfort Balancing Emulsion ตัวนี้มีส่วนช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ เรียบเนียน ด้วยประสิทธิภาพของการปลอบประโลมผิว พร้อมเติมความชุ่มชื้นถึงขีดสุด ด้วยการกักเก็บความชุ่มชื้น ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส นอกจากนี้ยังช่วยลดการระคายเคือง และช่วยลดความเครียดของผิวจากสิ่งเร้าต่างๆ อีกด้วย ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ลดการระคายเคืองและลดอาการแพ้ อักเสบได้ดี เพื่อผิวสุขภาพดีมีชีวิตชีวายิ่งกว่าที่เคย

  สกินแคร์ลดผิวเครียดAbout T SUGi Facial Serum

  About T SUGi Facial Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มเนื้อเจล บางเบา ที่จะมาช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง, ปกป้องผิวจากความเครียด และมลภาวะ, คืนความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก พร้อมปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน และกระจ่างใส ที่สำคัญคือตัวนี้ยังปราศจากกลิ่นสังเคราะห์ ซิลิโคน พาราเบน สารฟอร์มัลดิไฮด์ สีสังเคราะห์ และไม่ทดลองกับสัตว์ ทั้งยังผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังจาก Dermscan Asia แถมตัวนี้ยังมีปริมาณ Active Ingredients ตามที่งานวิจัยแนะนำด้วยนะ เพราะฉะนั้นอ่อนโยนและปลอดภัยแน่นอนค่ะ

  สกินแคร์ลดผิวเครียด BK Sensi Amino Perfect Relaxing Whiped Foam

  BK Sensi Amino Perfect Relaxing Whiped Foam

  https://bksensi.com/upload/images/bk-amino-foam-goog-for-sensitive-skin.jpg

  BK Sensi Amino Perfect Relaxing Whiped Foam ตัวนี่เป็นโฟมล้างหน้า ที่จะช่วยทำความสะอาดล้ำลึกถึง X10 ด้วย Amino Acid นอกจากจะช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจดแล้ว แถมยังช่วยบำรุงผิวไบร์ททันทีที่ใช้อีกด้วย เขามีส่วนช่วยขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า พร้อมบำรุงผิวให้ผ่อนคลาย สบายผิวเหมือนได้ทำสปา ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจาก เห็ดชาก้า และ ทรีทีออย ผสานการดูแลปัญหาสิวด้วย Madecassoside ที่สำคัญยังปราศจาก SLS พาราเบน ซิลิโคน น้ำหอมด้วย หลังล้างแล้ว ผิวยังชุ่มชื้นอยู่ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วย ทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

  สกินแคร์ลดผิวเครียดNEEDLY Desertica Calming Mask

  NEEDLY Desertica Calming Mask

  https://www.facetory.com/products/needly-desertica-calming-mask

  ตัวนี้เป็นมาสก์แผ่น NEEDLY Desertica Calming Mask ที่ช่วยบำรุงผิว พร้อมเพิ่มความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก  ทั้งยังช่วยให้ผิวผ่อนคลายเป็น 2 เท่า แถมเขายังช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้น และบำรุงผิวให้แข็งแรง ที่สำคัญยังอ่อนโยนด้วย เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่แต่งสี และไม่มีน้ำหอมสังเคราะห์ ใครที่อยากบำรุงผิวแบบเร่งด่วน จัดเลยค่ะ รับรองว่า ช่วยได้ดีแบบสุดๆ แน่นอน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe