Articles etc
อื่น ๆ

สเปรย์ฉีดผ้าหอม ยี่ห้อไหนดี ปี 2023 หอมสดชื่นเหมือนเพิ่งซักออกจากเครื่อง

ช่วงนี้แดดออกก็จริง แต่ก็เริ่มเข้าหน้าฝนแล้ว พอฝนตกทีไร ผ้าเหม็นอับทุกทีเลย จำเป็นต้องหาตัวช่วยกันหน่อย วันนี้เรามี สเปรย์ฉีดผ้าหอม มาแนะนำ รับรองว่าช่วยกู้ผ้าเหม็นอับได้ดีสุดๆ ไปเลย!


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สเปรย์ฉีดผ้าหอม ยี่ห้อไหนดี ปี 2023 หอมสดชื่นเหมือนเพิ่งซักออกจากเครื่อง

  • สเปรย์ฉีดผ้าหอม บล็อกกลิ่นอับ Cute Press Bye Bye Smell Linen Mist

  • สเปรย์ฉีดผ้าหอมเย็นสดชื่น Etude House Petit Bijou Baby Bubble Allover Spray

  • สเปรย์ฉีดผ้าหอม เพิ่มเสน่ห์ Oriental Princess Rhythms of Nature Romanced Lingerie Mist

  • สเปรย์ฉีดผ้าหอม Downy Fabric Spray Mystique Scent

  • สเปรย์ฉีดผ้าหอม อเนกประสงค์ Lavons Fabric Refresher

  • สเปรย์ฉีดน้ำหอม ปรับผ้าเรียบ Hygiene Freshener Wrinkle Spray

  • สเปรย์ฉีดผ้าหอม ดับกลิ่น Mimi Amie Cloth Cool Spray

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  เริ่มเข้าหน้าฝนแล้ว มีบ้างที่ตากผ้าแล้วเสื้อผ้าเริ่มเหม็นอับเพราะเก็บไม่ทันตอนที่ฝนลงเม็ด หรือบางทีเก็บเสื้อผ้าไว้ในตู้นานจนมีกลิ่น แบบนี้จะให้ใส่ออกไปข้างนอก ก็กระไรอยู่ เพราะไม่มั่นใจที่จะอยู่กับผู้คนบนดินสุดๆ เอาล่ะ มาแก้ปัญหานี้กันค่ะ วันนี้เรามี สเปรย์ฉีดผ้าหอม มาแนะนำ เพราะเป็นตัวช่วยกู้ผ้าเหม็นอับ แค่ฉีดก็ได้กลิ่นเสื้อผ้าที่หอม เหมือนเพิ่งซักมาใหม่ๆ แล้ว ใช้งานง่าย กลิ่นหอมแบบไม่ฉุนเกินไป แต่จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เลือกมาให้แล้ว ไปดูกันเลย !

  สเปรย์ฉีดผ้าหอม ยี่ห้อไหนดี ปี 2023 หอมสดชื่นเหมือนเพิ่งซักออกจากเครื่อง

  สเปรย์ฉีดผ้าหอม บล็อกกลิ่นอับ Cute Press Bye Bye Smell Linen Mist

  Cute Press

  https://www.cutepress.com/bye-bye-smell-linen-mist-floral-fruity.html

  เปิดมาที่ตัวแรก Cute Press Bye Bye Smell Linen Mist ตัวนี้เป็นสเปรย์ฉีดผ้าหอม ที่มีให้เลือกทั้งหมด 3 กลิ่น สามารถจัดการกลิ่นอับ กลิ่นอาหาร และระงับกลิ่นเหงื่อได้ทันที ด้วยเทคโนโลยี Odor-Clear ให้ความรู้สึกมั่นใจ และสดชื่นได้ตลอดเวลา ทั้งยังล็อกกลิ่นหอมยาวนานถึง 48 ชั่วโมง แถมฉีดแล้วไม่ทิ้งคราบเอาไว้บนเสื้อผ้าของเราอีกด้วย ลองไปเลือกกันดูว่าชอบกลิ่นไหน แล้วจัดมาใช้กันเลย!

  สเปรย์ฉีดผ้าหอมเย็นสดชื่น Etude House Petit Bijou Baby Bubble Allover Spray

  ตัวนี้เป็นสเปรย์ฉีดผ้าหอมของ Etude House กลิ่น Baby Bubble กลิ่นหอมเย็นสดชื่น ตัวนี้ฉีดได้ทั้งผิวกาย เสื้อผ้า สิ่งของ ภายในห้องต่างๆ ได้เลย นอกจากจะให้กลิ่นที่หอมสดชื่นแล้ว ถ้าฉีดลงผิว ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อีกด้วยนะ ทริคแนะนำถ้าฉีดหลังอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ จะรู้สึกได้เลยว่า หอมสดชื่น เย็นสบายมากๆ แต่ถ้าฉีดลงเสื้อผ้า จะให้ความหอมแบบผ่อนคลาย กลิ่นดีสุดๆ ต้องลองค่ะ

  สเปรย์ฉีดผ้าหอม เพิ่มเสน่ห์ Oriental Princess Rhythms of Nature Romanced Lingerie Mist

  Oriental Princess Rhythms of Nature Romanced Lingerie Mist ตัวนี้เป็นสเปรย์ฉีดชุดชั้นใน เป็นกลิ่นขายดี จะช่วยเพิ่มเสน่ห์แห่งผู้หญิง เติมความหอมสุดเย้ายวนชวนหลงใหล จาก Apricot Blossom และ Pink Orchid ให้มั่นใจได้ในทุกสถานการณ์ ทั้งนี้ เขายังช่วยถนอมเส้นใยผ้า แถมยังอ่อนโยนต่อผิว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอีกด้วย ถ้าไม่ชอบกลิ่นนี้ ลองไปหากลิ่นอื่นๆ ดูเพิ่มเติมกันได้นะ

  สเปรย์ฉีดผ้าหอม Downy Fabric Spray Mystique Scent

  ก่อนหน้านี้ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มมาตลอด ลองใช้สเปรย์ฉีดผ้าหอม Downy Fabric Spray Mystique Scent พบว่าหอมมาก! อันนี้เป็นขวดสีม่วง กลิ่น Mystique กลิ่นนี่จะให้กลิ่นหอมแบบมีระดับ เป็นการผสมผสานของกลิ่นผลไม้เข้ากับกลิ่นดอกไม้ ให้ความรู้สึกสดชื่นหวานฉ่ำ ทั้งยังช่วยขจัดกลิ่นเหม็นได้ทันทีที่ฉีด กลิ่นหอมแบบติดทนด้วยนะ หอมนาน หอมเหมือนฉีดน้ำหอมเลยค่ะ เพราะงั้นใครที่ยังไม่เคยลอง อยากแนะนำให้ลองมากเลยค่ะแถมเขายังมีกลิ่นอื่นๆ ให้เลือกอีกด้วย ลองไปหามาใช้กันดูได้นะ

  สเปรย์ฉีดผ้าหอม อเนกประสงค์ Lavons Fabric Refresher

  สเปรย์ฉีดผ้า Lavons Fabric Refresher ตัวนี้ก็มีให้เลือกหลายกลิ่นเช่นกัน ลองไปเลือกๆ ดูกันได้ เขาเป็นสเปรย์น้ำหอมอเนกประสงค์ ช่วยฆ่าเชื้อโรค และกำจัดกลิ่นได้ดี ให้กลิ่นหอมยาวนานตลอดวัน พร้อมลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย 99.9% แถมยังอุดมไปด้วยสารสกัดออแกนิกด้วย ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแน่นอน สามารถฉีดได้ทั้งเสื้อผ้า ห้อง โซฟาเลย

  สเปรย์ฉีดน้ำหอม ปรับผ้าเรียบ Hygiene Freshener Wrinkle Spray

  หอมเนี๊ยบในขั้นตอนเดียว Hygiene Freshener Wrinkle Spray ไฮยีนสเปรย์ปรับผ้าเรียบ ซึ่งเขามีส่วนช่วยลดรอยย่นของเสื้อผ้า โดยไม่ต้องรีดซ้ำ และดับกลิ่นเสื้อผ้าได้ด้วย เพียงแค่ฉีดและลูบลงบนเสื้อผ้า เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้เสื้อผ้าหอมสดชื่นยาวนาน ช่วยดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ กระซิบว่าตัวนี้เป็นกลิ่นหอมจากธรรมชาติ 100% ทั้งยังใช้ได้กับเสื้อผ้าหลากหลายประเภทด้วยนะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe