สกินแคร์ Ceramide
Articles makeup
ความงาม

สกินแคร์ Ceramide ปี 2023 ตัวช่วยฟื้นบำรุงเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง

ผิวอ่อนแอต้องทำยังไง! บอกไว้ก่อนว่าไม่ใช่เรื่องยาก วันนี้เรามีสารสกัดที่จะมาช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับผิวอย่าง สกินแคร์ Ceramide มาแนะนำ ไอเทมไหนดี ตัวไหนเด็ด คัดมาให้แล้ว!


» » - - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สกินแคร์ Ceramide ปี 2023 ตัวช่วยฟื้นบำรุงเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง

  • สกินแคร์ Ceramide ตัวที่ 1 Nature Republic Good Skin Ceramide Ampoule

  • สกินแคร์ Ceramide ตัวที่ 2 INGU Skin Green Tea Calming Cream

  • สกินแคร์ Ceramide ตัวที่ 3 SOS Hyaluron & Ceramide X3 Moisturizing Cream

  • สกินแคร์ Ceramide ตัวที่ 4 CeraVe Blemish Control Gel

  • สกินแคร์ Ceramide ตัวที่ 5 Plantnery Cica Centella Ceramide Repair Intense Serum

  • สกินแคร์Ceramideตัวที่ 6 Rojukiss 5X Ceramide Lip Serum Treatment

  • สกินแคร์Ceramideตัวที่7 TOCOBO Multi Ceramide Cream

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  อยากผิวแข็งแรงไม่ใช่เรื่องยาก เพื่อนๆ รู้จัก Ceramide มั้ย? แล้วรู้มั้ยว่า Ceramide มีส่วนช่วยเสริมความแข็งแรงของเกราะชั้นผิว ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ แสงแดด และการสูญเสียความชุ่มชื้นได้อย่างดีเยี่ยม รวมถึงยังช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ดีอีกด้วย วันนี้เรามี สกินแคร์ Ceramide มาแนะนำ คัดมาให้เพื่อนๆ ได้เลือกตำกันทั้งหมด 7 ตัวเลยค่ะ รับรองว่าใช้ดีทุกตัว พร้อมบอกลาผิวอ่อนแอไปได้เลย จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปเช็คลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

  สกินแคร์ Ceramide ปี 2023 ตัวช่วยฟื้นบำรุงเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง

  สกินแคร์ Ceramide ตัวที่ 1 Nature Republic Good Skin Ceramide Ampoule

  เปิดมาที่ตัวแรก Nature Republic Good Skin Ceramide Ampoule อันนี้เป็นแอมพูลสูตรอ่อนโยน ที่จะช่วยลดการสูญเสียน้ำในชั้นผิว ด้วยเซราไมด์ ENP ที่จะเข้ามามาช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน ทั้งยังช่วยกู้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ให้กลับมาแข็งแรง ที่สำคัญคือ เขาไม่มีส่วนผสมของพาราเบน ซิลิโคน แอลกอฮอล์ และน้ำหอมด้วย คนผิวบอบบาง แพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนค่ะ!

  สกินแคร์ Ceramide ตัวที่ 2 INGU Skin Green Tea Calming Cream

  INGU Skin Green Tea Calming Cream ตัวนี้เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ ที่จะช่วยปลอบประโลมผิวด้วย Ceramide Liposomes และ Squalane ที่มีความเข้มข้นสูง มีส่วนช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ผสานกับยอดใบชาเขียวออร์แกนิกจากต้นชาป่า ซึ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระอย่าง EGCG, Caffeine และ Catechin และฤทธิ์การปลอบประโลมผิว รวมถึงมี Aquaxyl™ และ Glyceryl Glucoside ที่มีความสามารถในการช่วยส่งน้ำเข้าสู่ผิว เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก อีกทั้งยังมี Niacinamide ที่ช่วยแก้ปัญหาความหมองคล้ำและความไม่สม่ำเสมอของสีผิว มาพร้อมเนื้อสัมผัสที่มีความเข้มข้น แต่ซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว จึงทำให้ผิวดูนุ่ม ชุ่มชื้น ให้ผิวสุขภาพดี เหมือนได้รับการบำรุงมาอย่างเต็มที่!

  สกินแคร์ Ceramide ตัวที่ 3 SOS Hyaluron & Ceramide X3 Moisturizing Cream

  SOS Hyaluron & Ceramide X3 Moisturizing Cream ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวที่อุดมไปด้วยเซราไมด์เข้มข้น 3 ชนิด ที่จะมาช่วยปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรง พร้อมลดการอักเสบและระคายเคืองผิว ทั้งนี้เขายังมีไฮยาลูรอน ที่จะมาช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้น เผยผิวที่ดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น และยังมีคอลลาเจน ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้แลดูนุ่มเด้ง อ่อนเยาว์ กระจ่างใส และลดเลือนริ้วรอย เนื้อครีมเข้มข้น แต่บางเบา เหมาะกับคนที่มีผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย

  สกินแคร์ Ceramide ตัวที่ 4 CeraVe Blemish Control Gel

  เจลมอยส์เจอร์ไรเซอร์ CeraVe Blemish Control Gel ตัวนี้เหมาะกับคนที่เป็นสิวง่าย ช่วยดูแลปัญหาผิวเป็นสิวโดยเฉพาะ ซึ่งเขาผสานพลังเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิดและผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วย AHA และ BHA อย่าง Glycolic Acid, Lactic Acid amp&.,& 2 Salicylic Acid ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียนใสยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยขจัดสิว พร้อมปกป้องเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรงอีกด้วย

  สกินแคร์ Ceramide ตัวที่ 5 Plantnery Cica Centella Ceramide Repair Intense Serum

  Plantnery Cica Centella Ceramide Repair Intense Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มกู้ผิว เสริมความแข็งแรง พร้อมเพิ่มเกราะปกป้องผิว และลดการระคายเคืองผิว ตัวนี้อุดมไปด้วยใบบัวบก และ เซราไมด์ 5 ช่วยเสริมชั้นผิวให้แข็งแรง พร้อมปรับนาฬิกาของผิวให้สมดุล ด้วยเนื้อเซรั่มบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ไว นอกจากจะช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวแล้ว ยังช่วยลดการระคายเคือง เพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวเนียนนุ่ม รูขุมขนแลดูกระชับยิ่งขึ้นด้วย
   

  สกินแคร์Ceramideตัวที่ 6 Rojukiss 5X Ceramide Lip Serum Treatment

  จบปัญหาปากคล้ำ ปากแห้งลอก ด้วยลิปเซรั่มเนื้อบาล์ม Rojukiss 5X Ceramide Lip Serum Treatment ที่ผสาน 5X Ceramide เข้มข้น เนื้อแบบ soft balm ที่มี มอยส์เจอร์ไรเซอร์สูง จะช่วยลดปัญหาปากแห้ง แตก ลอก พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป บำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุมชื่น สวยอวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe