แผ่นมาสก์ใต้ตา
Articles makeup
ความงาม

แผ่นมาสก์ใต้ตา 7 ตัวเด็ดช่วยแก้ปํญหาใต้ตาคล้ำ ตาบวม ปี 2023

ใต้ตาคล้ำไม่พอ แถมบวมด้วย สุดช้ำ! ส่องกระจกแล้วตกใจนึกว่าผี ดูโทรมไปเลย แบบนี้ปล่อยไว้ไม่ได้แล้ว มันต้องเร่งฟื้นฟูแบบด่วนจี๋! ด้วย แผ่นมาสก์ใต้ตา รวม 7 แบรนด์เด็ดปี 2023


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 แผ่นมาสก์ใต้ตา แก้ปัญหาใต้ตาคล้ำ ตาบวม

  • แผ่นมาสก์ใต้ตา Faith in Face Eye Am Not Tired Eye Patch

  • แผ่นมาสก์ใต้ตาFOCALLURE FA-SC01 Collagen Crystal Hydra - Gel Eye Mask

  • แผ่นมาสก์ใต้ตาและริมฝีปาก Clear Turn Moist Charge Eye Zone Mask

  • แผ่นมาสก์ใต้ตาDHC Pack Sheet Eyes

  • แผ่นมาสก์ใต้ตาเนื้อไฮโดรเจล Shangpree Gold Black Pearl Eye Mask

  • แผ่นมาสก์ใต้ตาสารสกัดไข่มุก Esfolio Black Pearl Hydrogel Eye Patch

  • แผ่นมาสก์ใต้ตาแบรนด์ดัง Shiseido Vital Perfection Uplifting and Firming Express Eye Mask

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

   อีกหนึ่งปัญหาของเพื่อนๆ หลายคน ที่ก่อให้เกิดผิวหน้าโทรม ดูอิดโรย ดูไม่มีชีวิตชีวาคือ อาการใต้ตาคล้ำและบวม ซึ่งวิธีการฟื้นฟูผิวรอบดวงตานั้นก็มีอยู่หลายวิธี และหนึ่งในนั้นก็คือ การมาสก์รอบดวงตา นั่นเอง สำหรับวันนี้เราจะมาชวนเพื่อนๆ ไปดูแลใต้ตาคล้ำๆ กัน SistaCafe รวมมาให้แล้ว 7 แผ่นมาสก์ใต้ตา ช่วยแก้ปัญหาใต้ตาคล้ำ ตาบวม ใช้ดีทุกตัวแน่นอน ทั้งช่วยเพิ่มความไบรท์ให้กับใต้ตา และบำรุงผิวใต้ตาให้กลับมาสดใส แถมมีส่วนช่วยลดบวมได้ดีงามมาก! แต่จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้น เอาเป็นว่าเราไปเช็กลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

  รวม 7 แผ่นมาสก์ใต้ตา แก้ปัญหาใต้ตาคล้ำ ตาบวม

  แผ่นมาสก์ใต้ตา Faith in Face Eye Am Not Tired Eye Patch

  เปิดมาที่แผ่นมาสก์ใต้ตาตัวแรก ตัวนี้เป็นแผ่นมาสก์รอบดวงตาชนิดไฮโดรเจล ที่ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาให้สว่างกระจ่างใส ทั้งยังช่วยลดริ้วรอย ด้วยสารสกัดที่ได้จากต้นลินิน ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดบริเวณรอบดวงตาและยังช่วยทำให้รอบดวงตากระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้น ประกอบกับสารสกัดจากบล็อคโคลี่และวอลนัทที่จะช่วยป้องกันใต้ตาคล้ำแบบแพนด้าด้วย ราคาไม่แพง แถมใช้ดี ลองไปตำมาใช้กันดูได้

  แผ่นมาสก์ใต้ตาFOCALLURE FA-SC01 Collagen Crystal Hydra - Gel Eye Mask

  ถัดมาที่มาสก์ใต้ตาของ FOCALLURE ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดของคอลลาเจน สควาเลนและไฮโดรไลซ์ ที่จะช่วยให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ลดเลือนริ้วรอยและรอยคล้ำใต้ตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมลดอาการบวมและลดความหย่อนคล้อยใต้ตาได้ด้วย ราคาไม่แพงมาก แถมใช้ดีด้วยค่ะ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลย

  แผ่นมาสก์ใต้ตาและริมฝีปาก Clear Turn Moist Charge Eye Zone Mask

  ตัวนี้เป็นมาสก์ผิวรอบดวงตาและริมฝีปาก ตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมของเรติรอล คอลลาเจน ไฮยารูลอนิก แอสตาแซนติน และสมุนไพรจากธรรมชาติ ซึ่งจะช่วยบำรุงผิวหน้าให้แลดูอวบอิ่ม ใต้ตาแลดูกระจ่างใสขึ้น คงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า พร้อมลดริ้วรอยให้ผิวใต้ตา และริมฝีปากแลดูกระชับ ที่สำคัญคืออ่อนโยนต่อผิว เพราะปราศจากกลิ่น สี และน้ำมันด้วย

  แผ่นมาสก์ใต้ตาDHC Pack Sheet Eyes

  ตัวนี้เป็นแผ่นมาสก์ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากใบมะกอก และอัลฟาอาร์บูติน มีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอย ความหมองคล้ำ และลดอาการบวมจากการนอนดึก พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวรอบดวงตาด้วย แปะมาสก์ใต้ตาแล้วนอนไปเลยได้ ก็จะช่วยดูแลและฟื้นฟูได้อย่างล้ำลึก ลองไปหามาใช้กันดูนะ

  แผ่นมาสก์ใต้ตาเนื้อไฮโดรเจล Shangpree Gold Black Pearl Eye Mask

  ตัวนี้เป็นแผ่นมาสก์ใต้ตา ที่จะมาช่วยลดใต้ตาคล้ำ คืนความกระจ่างใส ให้ผิวกระชับเต่งตึง พร้อมเติมความชุ่มชื้นล้ำลึก ! ตัวแผ่นมาสก์เนื้อไฮโดรเจล สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีกว่าแผ่นมาสก์ทั่วไป แถมยังอ่อนโยนต่อผิว ไม่ดึงความชุ่มชื้นกลับ ทั้งยังช่วยลดอุณหภูมิผิว ให้ผิวผ่อนคลายสดชื่นอีกด้วย ซึ่งตัวนี้เขาอุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดล้ำค่าหายากอย่างไข่มุกสีดำ ทองคำบริสุทธิ์ และเสริมความชุ่มชื้นด้วยโรสวอเทอร์ จะเน้นดูแลผิวที่มีปัญหาความหมองไม่สดใส ลดใต้ตาคล้ำ ทั้งยังช่วยลดเลือนร่องริ้วรอยได้ด้วย ตัวแผ่นมาสก์ใช้ได้ทั่วบริเวณผิวหน้า ลำคอ หน้าผาก ร่องแก้มเลย น่าลองมาก!

  แผ่นมาสก์ใต้ตาสารสกัดไข่มุก Esfolio Black Pearl Hydrogel Eye Patch

  ถัดมาที่มาสก์ใต้ตาของ Esfolio ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดไข่มุกที่เต็มไปด้วยกรดอะมิโนและแร่ธาตุสูง ที่จะมาช่วยปรับสภาพผิว พร้อมลดเม็ดสีที่หมองคล้ำให้น้อยลง  พร้อมเสริมโครงสร้างผิวให้แข็งแรง และยังช่วยฟื้นฟูผิวใหม่ ทำให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ ทั้งยังช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น ชุ่มชื้น ริ้วรอยรอบดวงตาแลดูลดเลือน ผิวแลดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe