คอลลาเจนแบล็คมอร์
Articles makeup
ความงาม

คอลลาเจนแบล็คมอร์ รู้จักตัวช่วยกระตุ้นผิวสวย ไฮโดรไลซ์คอลลาเจนจากปลาทะเล

ชวนรู้จัก! คอลลาเจนตัวดังจากปลาทะเลกับ คอลลาเจนแบล็คมอร์ กระตุ้นผิวสวยใส ลดอาการอักเสบของผิว และปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระ


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • คุณสมบัติของ คอลลาเจนแบล็คมอร์

  • จุดเด่นของคอลลาเจนแบล็คมอร์

  • คอลลาเจนแบล็คมอร์เหมาะกับใคร

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  สวัสดีเพื่อนชาวซิสต้าทุกคน~~ สำหรับเพื่อน ๆ สายสุขภาพต้องห้ามพลาดกับอาหารเสริม คอลลาเจนแบล็คมอร์ ตัวดังอย่าง แบลคมอร์ส มารีน คอลลาเจน แอปโซลูท (Blackmores Marine Collagen Absolute) ตัวช่วยกระตุ้นผิวสวย ไฮโดรไลซ์คอลลาเจนจากปลาทะเล ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแบล็คมอร์สนั้นเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง ก่อตั้งโดยนักธรรมชาติบำบัด มอริซ แบล็คมอร์ ที่พัฒนาผลิตภัณฑ์มากว่า 80 ปี ด้วยแนวคิดที่ว่า “ธรรมชาติคือคำตอบของสุขภาพ” เพราะฉะนั้นมาดูกันว่าคอลลาเจนตัวนี้เหมาะกับเพื่อน ๆ กันหรือไม่

  คุณสมบัติของ คอลลาเจนแบล็คมอร์

  คอลลาเจนแบล็คมอร์

  ที่มา: https://www.blackmores.co.th/media/product/img-2116.jpg

  คอลลาเจนแบล็คมอร์เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวโดนทำร้ายจากมลภาวะ แสงแดดและฝุ่นควัน ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้น มีสารสกัดจากปลาทะเล 250 มก. ซึ่งประกอบไปด้วยสารสกัดมากมาย ได้แก่ ไฮโดรไลซ์คอลลาเจนจากปลาทะเล, ลูทีน 20% และซีแซนธิน 1% (ให้ลูทีน 19 มก. และซีแซนธิน 952 มคก.), สารสกัดเมล็ดองุ่น (เทียบเท่าเมล็ดองุ่นแห้ง 6,600 มก.), สารสกัดจากฮอร์สเทล (เทียบเท่าต้นแห้ง 500 มก.), โคเอนไซม์คิวเทน, นิโคทินาไมด์, สังกะสี (จากซิงค์อะมิโนแอซิดคีเลต 20% 75 มก.), วิตามินอีธรรมชาติ (จาก ดี-แอลฟา-โทโคเฟอริลแอซีเทต 80% 9.17 มก.), สารสกัดเปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศส (เทียบเท่าเปลือกสนแห้ง 5,000 มก.), ซีลีเนียม (จากซีลีโนเมทไธโอนีน 65 มคก.)

  จุดเด่นของคอลลาเจนแบล็คมอร์

  Collagen Blackmores

  ที่มา: https://www.blackmores.co.th/media/product/img-2116.jpg

  แบลคมอร์ส มารีน คอลลาเจน แอปโซลูทนั้นมีจุดเด่นดังต่อไปนี้

  - มีส่วนช่วนให้ฟื้นฟูเซลล์ผิวกลับมาเต่งตึง จากไฮโดรไลซ์ คอลลาเจนจากปลาทะเล

  - ช่วยลดอาการอักเสบของผิว จากมลภาวะ ทั้งแสงแดดและฝุ่นควัน ด้วยคุณสมบัติของ นิโคตินาไมด์

  - สังกะสีมีส่วนช่วยในการสังเคราะห์โปรตีนตามปกติและคงสภาพปกติของผิวหนัง

  - ซีลีเนียมที่มีส่วนช่วยในการปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระ

  คอลลาเจนแบล็คมอร์เหมาะกับใคร

  เหมาะกับบุคคลทั่วไปที่ต้องการฟื้นฟูเซลล์ผิวให้เนียนนุ่ม กลับมาเต่งตึงอีกครั้งจากการเผชิญหน้ากับแสงแดดและฝุ่นควัน โดยเฉพาะเพื่อน ๆ คนไหนที่เข้าสู่ช่วงวัยที่อัตรากดเสื่อมของคอลลาเจน ส่วนมากจะเริ่มที่ช่วงอายุ 30 ปีขึ้นไป

  สำหรับคอลลาเจนตัวนี้ไม่เหมาะกับใครนั้น ได้แก่ เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน อีกทั้งไม่เหมาะสำหรับคนที่มีประวัติการแพ้อาหารทะเลหรือแพ้สารสกัดจากปลา

  วิธีรับประทาน
  รับประทานพร้อมอาหาร วันละ 1 แคปซูล

  *หมายเหตุ ไม่ควรรับทานนคอลลาเจนเกิน 10 กรัมต่อวัน ควรอ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภคอย่างชัดเจน

  พิกัดช่องทางการซื้อ

  สามารถสั่งซื้อได้จากร้านขายยาทั่วไป หรือสั่งซื้อจากตัวแทนจำหน่ายที่มีเอกสารการแต่งตั้ง ถ้าหากซื้อผ่านร้านค้าออนไลน์ แนะนำสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ทางผลิตภัณฑ์โดยตรงหรือผ่านทางร้านค้าที่น่าเชื่อถือ

  หลังจากได้ทำความรู้จักกับ คอลลาเจนแบล็คมอร์ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อน ๆ คิดว่าเหมาะกับตัวเองก็สามารถไปตำได้ตามพิกัด เพื่อผิวพรรณที่สุขภาพดียิ่งขึ้นได้เลย ทั้งนี้ทั้งนั้นการรับประทานอาหารเสริมเพียงการช่วยกระตุ้นให้การทำงานในร่างกายของเราเท่านั้น ไม่ได้เข้าไปแก้ปัญหาผิวของเราได้ทั้งหมด เพราะฉะนั้นเพื่อน ๆ ต้องหมั่นดูแลตัวเองทั้งภายในและภายนอก ทานอาหารให้ครบห้าหมู่พร้อมทั้งออกกำลังกายเป็นประจำ อีกทั้งถ้าร่างกายบริโภคคอลลาเจนเพียงพอต่อวันแล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องรับประทานอาหารเสริมเพิ่ม ร่างกายของเราต้องหมั่นสังเกตและบริโภคอย่างพอดี เพียงเท่านี้ผิวพรรณที่สวยงานและแข็งแรงก็ไม่ไกลเกินเอื่อม

  บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe