กันแดดคอลลาเจน
Articles originalcontent
Original Content

กันแดดคอลลาเจน ปี 2023 รวมกันแดดกันแก่ บูสต์ผิวใสให้หน้าเด็กลง!

อยากหน้าใสอ่อนเยาว์ตลอดไปต้องใช้ กันแดดคอลลาเจน ซึ่งเรารวบรวมตัวแม่ตัวมารดาในปี 2023 มาให้กับทุกคนแล้ว ไปดูกันว่ากันแดดตัวไหนผสมคอลลาเจน และช่วยบูสต์คอลลาเจนได้ดีที่สุด ทำให้หน้าแก่ช้า หน้าเด้งหน้าใส ไม่หมองคล้ำ!


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ครีมกันแดดคอลลาเจน คือ

  • ประโยชน์ของ กันแดดคอลลาเจน

  • 10 กันแดดคอลลาเจน ปี 2023 บูสต์ผิวใสให้หน้าเด็กลง

  • ครีมกันแดด PWP Hylu Collagen Sunscreen

  • ครีมกันแดดคอลลาเจน Millie Snail Collagen Watery Sunscreen SPF50 PA+++

  • กันแดดคอลลาเจน Naturerich protection pearl cream SPF50 PA+++

  • กันแดดผสมคอลลาเจน Poompuksa WHITENING SUNSCREEN CREAM SPF 50 PA+++

  • กันแดด NIVEA SUN Triple Protect Anti Wrinkle SPF 50+ PA+++

  • ครีมกันแดด Chowa Sunscreen UV Protection SPF 50 PA+++

  • กันแดดคอลลาเจน Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

  • กันแดด SUNPLAY SKIN AQUA UV SUPER MOISTURE ESSENCE GOLD

  • ครีมกันแดดคอลลาเจน Mesoestetic Light Water Antiaging Veil SPF50 PA++++

  • กันแดดคอลลาเจนPari’s Sunscreen Vitamin Collagen SPF 50 PA+++

  • สรุป

  • บทความแนะนำ

  แม้จะอายุน้อยก็ต้องระวังฝ้า กระ และริ้วรอยที่จะเกิดก่อนวัย! เพราะของอย่างนี้ถ้ามันเกิดขึ้นแล้วก็ยากที่จะย้อนกลับไปแก้ไขนะจ๊ะ แถมต้องหมดเงินไปคลินิกอีกหลายบาท ดังนั้นวิธีป้องกันที่ดีที่สุดก็คือการทาครีมกันแดดออกบ้านเสมอและตัวที่ต้องใช้ก็คือ กันแดดคอลลาเจน ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวม ครีมกันแดดคอลลาเจน ปี 2023 ที่ดีที่สุดมาให้แล้ว ตาม #Sisguru ไปดูกันเลยจ้ะ จะได้ตามไปซื้อใช้ได้ถูกตัว

  ครีมกันแดดคอลลาเจน คือ

  ครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนเป็นหลัก โดยมีส่วนช่วยในการเติมคอลลาเจนให้ลงลึกเข้าไปสู่ใต้ผิวหนังของเรา ทำให้หน้าของเรามีความยืดหยุ่น ไม่เหี่ยวย่นตามอายุ แถมช่วยให้หน้าของเราเปล่งปลั่ง สดใส และทำให้กระจ่างใสได้ด้วย ซึ่งตัวกันแดดคอลลาเจนจะไปปกป้องผิวหน้าไม่ให้ถูกแดดทำร้าย และช่วยฟื้นผิวหน้าให้กลับมาใสได้ไวหลังจากโดนแดดแรงๆ ไป โดยเรียกว่าเป็นการ “บูสต์คอลลาเจน” นั่นเอง

  ประโยชน์ของ กันแดดคอลลาเจน

  กันแดดผสมคอลลาเจน ช่วยปกป้องไม่ให้ผิวของเราแก่ก่อนวัย จากการโดนแดดทำลายทุกวันๆ ซึ่งแสงรังสี UVA เป็นตัวสำคัญที่ทำให้อายุผิวของเราเพิ่มเร็วขึ้น หรือเรียกได้ว่าทำให้หน้าแก่นั่นเอง ดังนั้นครีมกันแดดคอลลาเจนจึงเป็นเกาะป้องกันผิวที่สำคัญมากๆ และควรพกเอาไว้ใช้เสมอทุกโอกาส นอกจากนั้นก็ยังมีกันแดดปกป้องผิวเลิศที่วัยรุ่นอย่างเราควรพกก็อ่านจากลิงก์นี้ได้

  ส่วน "คอลลาเจน" ถือเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งในร่างกายที่มีมากถึง 80% โดยเป็นตัวที่ทำหน้าที่เหมือนกันกาวที่ช่วยยึดเหนี่ยวผิวหนังของเราให้มีความเต่งตึงอยู่ตลอดเวลา แต่ทว่าคอลลาเจนในผิวเราจะลดลงทุกปี ปีละ 1% ทำให้ผิวเราเริ่มเหี่ยวเฉาลงด้วย ฉะนั้นเราต้องคอยบูสต์คอลลาเจนให้ผิวหน้าด้วยเซรั่มและครีมบำรุงต่าง ๆ ที่สำคัญครีมกันแดดคอลลาเจนก็จำเป็นมากด้วย

  10 กันแดดคอลลาเจน ปี 2023 บูสต์ผิวใสให้หน้าเด็กลง

  วันนี้ SistaCafe ได้รวบรวมเอากันแดดบูสต์คอลลาเจนมาให้แล้ว ไปดูกันเลยว่ากันแดดผสมคอลลาเจนปี 2023 มีตัวไหนบ้างที่น่าใช้มากที่สุด ซึ่งซิสได้รวบรวมราคามาให้แล้วด้วย คลิกที่ลิงก์ไปสั่งซื้อกันได้นะคะ

  ครีมกันแดด PWP Hylu Collagen Sunscreen

  กันแดด PWP

  ถ้าอยากหน้าเด็กนานๆ ไม่มีริ้วรอยและจุดด่างดำต้องใช้ PWP Hylu Collagen Sunscreen SPF50 PA+++ ตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่มีคอลลาเจนสกัดจากปลาในน้ำทะเลลึก ซึ่งจะมีกรดอะมิโนสูงถึง 19 ชนิด ช่วยลบเลือนริ้วรอยผิวหน้าได้ ทำให้ดูหน้าเด็กกว่าวัย แถมยังมี Aloe Vera ที่ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้นพร้อมสู้แดดแรง และยังมี Sodium hyaluronate ที่ช่วยเรื่องการชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว ทำให้ผิวหน้าไม่แก่ก่อนวัยด้วย

  ถ้าได้ใช้ครีมกันแดดคอลลาเจน PWP สาวๆ จะรู้สึกว่าหน้าของเราขาวกระจ่างใสขึ้นโดยธรรมชาติ เนื้อสัมผัสของครีมก็มีความบางเบาไม่เหนอะหนะ เป็นแบบเนื้อน้ำนมที่ซึมได้อย่างรวดเร็ว สามารถปรับผิวหน้าและสีผิวของเราให้ดูเรียบเนียนได้ สามารถทาครีมตัวนี้ก่อนการแต่งหน้าได้เลย

  • จุดเด่น: เน้นเพิ่มคอลลาเจนให้ผิวหน้า ทำให้หน้าอ่อนเยาว์ ยืดอายุการเสื่อมของผิวหน้า และป้องกันการเกิดจุดด่างดำจากแดด
  • เหมาะสำหรับ: ทาครีมกันแดดออกแดดแรงๆ ออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านที่โดนแดดแรง หรือจะทาไปทำงานไปเรียนก็ได้
  • วิธีใช้: ควรทาครีมกันแดด PWP เพียงสองข้อนิ้วที่หน้าและคอ และทิ้งให้แห้งก่อนออกแดด 10-15 นาที
  • ราคา: 290 บาท ขนาด 15 กรัม สามารถสั่งซื้อได้ที่ tvdirect ได้เลย

  ครีมกันแดดคอลลาเจน Millie Snail Collagen Watery Sunscreen SPF50 PA+++

  ครีมกันแดด Millie Snail Collagen

  เน็ตไอดอลสาวที่หน้าขาวใสมักใช้กันแดด Millie Snail Collagen Watery Sunscreen SPF50 PA+++ ตัวนี้เป็นครีมกันแดดคอลลาเจนที่มีส่วนผสมของจมูกข้าว เมือกหอยทาก และคอลลาเจนเข้มข้น ซึ่งมีสรรพคุณในการปกป้องผิวหน้า ไม่ให้ถูกแสงแดดทำลายความยืดหยุ่นและผิวเหี่ยวย่นก่อนวัย ส่วนเมือกหอยทากจะทำให้หน้าชุ่มชื้น นุ่มเด้ง และทำให้หน้าเด็กด้วย

  หลายคนรีวิว Millie Snail Collagen ว่าเป็นครีมกันแดดที่ใช้แล้วหน้าไม่มัน เนื้อครีมก็มีความนุ่มเกลี่ยง่าย ให้สัมผัสบางเบาซึมไวหลังจากทาทันที แถมยังได้ลุคที่หน้าไม่มันด้วย เพราะว่าครีมกันแดด Snail ตัวนี้มีนวัตกรรม Porous power ที่จะคุมมันได้ ทำให้สามารถทาครีมก่อนลงแป้งและแต่งหน้าในวันเบาๆได้เลยค่ะสาว นอกจากนั้นก็ยังมีกันแดดโทนอัพผิวไม่วอกอีกหลายตัวที่น่าสนใจไม่น้อย ดูได้จากที่ลิงค์นี้ได้นะคะ
  • จุดเด่น: เป็นครีมกันแดดผสมคอลลาเจนที่ทำให้หน้าชุ่มชื้น ได้ลุคที่บางเบาชิวๆ หน้าไม่มัน ไม่แห้งเกินไป แถมช่วยให้หน้าเด้งดึ๋ง และทำให้ดูอ่อนวัย
  • เหมาะสำหรับ: คนที่มีผิวหน้ามัน ผิวผสม หรือใช้ได้ทุกผิวหน้า โดยใช้ทาออกแดดแรงๆ หรือทำธุระนอกบ้านแดดร้อนๆ ได้
  • วิธีใช้: สามารถทากันแดดMillie Snail Collagen และออกแดดได้ทันทีโดยไม่ต้องรอนาน หรือจะแต่งหน้าทับก็ได้ทันที เพราะเนื้อครีมซีมเร็วและไม่เปลี่ยนสีผิวหน้าให้ขาวกว่าผิวจริง
  • ราคา: 599 บาท ขนาด 30 ML สามารถสั่งซื้อได้ที่ eveandboy ได้เลย

  กันแดดคอลลาเจน Naturerich protection pearl cream SPF50 PA+++

  Naturerich protection pearl cream

  จะเปลี่ยนหน้าหมองให้ขาวใส ต้องเลือกใช้กันแดด Naturerich protection pearl cream SPF50 PA+++ ซึ่งตัวนี้เป็นกันแดดผสมคอลลาเจนและไข่มุก ซึ่งเป็นสารสกัดที่ช่วยทำให้หน้ากระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ และช่วยเปลี่ยนผิวหมองคล้ำให้ขาวขึ้นทันตา อีกทั้งยังมีสรรพคุณในการสะท้อนแสงแดดด้วย ทำให้ผิวไม่ดูดซึม UVA และ UVB เข้าชั้นผิว ช่วยคงความขาวใสและเยาว์วัยอยู่เสมอ รวมทั้งไม่ทำให้เป็นมะเร็งผิวหนังด้วย

  หากได้ลองใช้กันแดดเนเจอร์ริชตัวนี้จะรู้ว่าสัมผัสสุดฟินของครีมกันแดดที่ซึมไวมันดียังไง ซึ่งตัวนี้ความรู้สึกเหมือนทาเซรั่มบำรุงไปในตัว มีความแห้งเร็วซึมเร็วมากๆ ไม่ต้องเป่าให้แห้งก็ทารองพื้นและแต่งหน้าตามปกติได้เร็ว เนื้อครีมบางเบาและหอมละมุน หลังจากใช้ไปไม่กี่ครั้งก็รู้สึกว่าผิวหน้าขาวขึ้นกว่าคอนะแอบงงๆ อย่าลืมทาคอด้วยนะจ้ะแม่

  • จุดเด่น: แม้จะฉาบครีมแบบรีบเร่ง ก็ยังซึมไวแห้งไว ได้ลุคหน้าเด้งและเด็กลงไปอีกหลายปี เพราะตัวนี้มีคอลลาเจนและไข่มุกที่รวมพลังปกป้องผิวของเรา
  • เหมาะสำหรับ: คนทุกสภาพผิวและทุกสีผิว สามารถทาไปเดินจัตุจักรร้อนๆ ไปเดินออกกำลังกาย หรือไปออกแดดแรงได้ไม่มีปัญหา แต่ตัวนี้ยังไม่ใช่ครีมกันแดดกันน้ำนะทุกคน
  • วิธีใช้: สามารถทากันแดด Naturerich ก่อนการลงเครื่องสำอางได้เลย โดยไม่ต้องรอให้แห้งนาน สามารถลงแป้งลงรองพื้นทับได้ทันที
  • ราคา: 79 บาท ขนาด 6 ซอง สามารถสั่งซื้อได้ที่ lazada ได้เลย

  กันแดดผสมคอลลาเจน Poompuksa WHITENING SUNSCREEN CREAM SPF 50 PA+++

  Poompuksa WHITENING SUNSCREEN

  ใครอยากอัดคอลลาเจน ป้องกันแดดแรงต้องจัดกันแดด Poompuksa WHITENING SUNSCREEN CREAM SPF 50 PA+++ โดยตัวนี้มีสารกันแดดแบบ Micronized Titanium Dioxide Physical ซึ่งมีอนูการปกป้องผิวหน้าได้ดีกว่า สะท้อนแสงแดดและปกป้องผิวได้ดีกว่าถึง 5 เท่า อีกทั้งยังเป็นสูตรคอลลาเจน ที่ทำให้ผิวไม่แห้งกร้านและมีความชุ่มชื้นตลอดวัน แถมช่วยชะลอผิวไม่ให้พังไวกว่าอายุจริงด้วย

  เราว่าซิสจะต้องเลิฟเนื้อครีมกันแดดภูมิพฤกษา เพราะมันมีความนุ่มลื่นสบายผิวหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังแต่งหน้าทับได้ด้วยนะ ใครกลัวหน้าวอกหน้าลอยก็ไม่ต้องหวั่นใจไป เพราะเนื้อครีมไม่ได้ขาวเกินเบอร์ แถมใช้ได้ทุกสีผิวด้วยเด้อ ยกให้เป็นอีกหนึ่งไอเทมกันแดดบำรุงผิวที่ต้องมีไปเลย

  • จุดเด่น: ปกป้องผิวจากแดดแรงได้ดีกว่า 5 เท่า เนื้อครีมเบาสบายทาง่าย แถมมีคอลลาเจนที่ทำให้หน้าใสหน้าเด็ก และเด้งกระชับขึ้นกว่าเก่า
  • เหมาะสำหรับ: สภาพผิวทุกรูปแบบและสาวทุกสีผิว เนื้อครีมไม่ขาวเกินผิวจริง สามารถทาไปสู้แดดแรงได้ จะไปเดินเล่นกลางแจ้ง ไปเล่นกีฬานอกบ้านก็ทาได้หมด
  • วิธีใช้: สามารถทาก่อนออกแดดได้ โดยทิ้งไว้ก่อนสัก 15 นาทีจะทำให้ครีมออกฤทธิ์การปกป้องผิวได้ดีที่สุด แต่ถ้ารีบก็สามารถทาและแต่งหน้าได้ทันที เพียงแต่ประสิทธิภาพการปกป้องแดดจะยังไม่ออกฤทธิ์ทันที
  • ราคา: 215 บาท ขนาด 50 กรัม สามารถสั่งซื้อได้ที่ lazada.co.th ได้เลย

  กันแดด NIVEA SUN Triple Protect Anti Wrinkle SPF 50+ PA+++

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe