น้ำหอม ถูกและดี
Articles etc
อื่น ๆ

น้ำหอม ถูกและดี ปี 2023 หอมฟุ้งติดทนราคาไม่เกิน 500 บาท

อยากเป็นคนตัวหอมแต่ทาโลชั่นหอม ๆ กลิ่นก็อยู่ไม่ทน จะฉีดน้ำหอมแต่บางตัวก็รู้สึกว่าแพงเกินจนเกินงบหรือถูกไปจนเสียคุณภาพ บทความนี้เราเลยรวบรวม น้ำหอม ถูกและดีมีคุณภาพในราคาย่อมเยามาฝากกัน


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • น้ำหอม ถูกและดี ปี 2023 หอมฟุ้งติดทนราคาไม่เกิน 500 บาท

  • น้ำหอม ถูกและดี จาก Cute Press

  • น้าหอม ถูกและดี W.Dressroom

  • น้ำหอมถูกและดี Bath and body works

  • น้ำหอม ถูกและดี จาก Butterfly Thai perfume

  • น้ำหอมถูกและดี Janua

  • น้ำหอม ถูกและดี Oriental Princess

  • น้ำหอมถูกและดี Kiss My Body Perfume Mist

  • ส่งท้ายก่อนจาก

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  สวัสดีค่ะทุกคนนนน เราเชื่อว่าทุกคนใคร ๆ ก็คงอยากเป็นคนตัวหอมกันใช่มั้ยละ แล้วจะมีวิธีไหนบ้างนะอย่างแรกที่ทุกคนนึกถึงคงจะเป็นโลชั่นน้ำหอมหรือโลชั่นที่มีกลิ่นหอมแน่ ๆ แต่ส่วนมากทาไปก็จะอยู่ไม่ทนเวลาผ่านไป กลิ่นก็หายหมด งั้นมาวิธีที่สองการฉีดน้ำหอม ก็จะช่วยให้อยู่ได้นานทั้งวัน
  แต่บางตัวก็แพงเกินไปหรือถูกเกินไปจนเสียคุณภาพ ก็เลยตัดปัญหาไม่ฉีดดีกว่า ถ้างั้นเราจะมาเปลี่ยนมุมมองของทุกคนก่อนเลย น้ำหอมที่ดีไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป วันนี้เราจึงรวม น้ำหอม ถูกและดีราคาไม่เกิน 500 บาท หอมฟุ้งติดนานเช้าถึงเย็น รวมมาฝากเพื่อน ๆ ทุกคน แต่ว่าจะมีตัวไหนบ้าง ก็ตามมาดูกัน !

  น้ำหอม ถูกและดี ปี 2023 หอมฟุ้งติดทนราคาไม่เกิน 500 บาท

  น้ำหอม ถูกและดี จาก Cute Press

  เริ่มต้นที่ตัวคลาสสิคกลิ่นสุดฮิตตลอดกาลจาก Cute Press กลิ่น Sweet Musk แพ็คเกจลายดอกไม้น่ารักสะดุดตา กลิ่นติดทน 6-8 ชม. สัมผัสกลิ่นดอกไม้จากมัสค์, จัสมิน, แมคโนเลีย และวู้ด และความหอมสะอาดสไตล์ Powdery ได้ความหวาน ได้ความละมุน แต่ก็ให้ลุคที่มั่นใจ แฝงความอ่อนโยน ดูน่าทะนุถนอม แล้วก็ยังมีอีกกลิ่นดอกไม้ให้เลือกอีกมาก ใครที่ชอบความดอกไม้แบบนี้ต้องถูกใจแน่นอน

  น้าหอม ถูกและดี W.Dressroom

  ถือเป็นน้ำหอมสุดฮิตจากเกาหลีเลยกับ W.Dressroom กลิ่น No.97 April Cotton แพ็กเกจสะดุดตาและเป็นเอกลักษณ์จากตัวเลขประจำขวดหรือที่เรียกว่า No. นั่นเอง ตัวนี้ กลิ่นติดทน 4-5 ชม. และกลิ่นจะยังหอมอ่อน ๆ ติดอยู่ตลอดวัน ให้ความหอมที่หอมสบาย เหมือนกลิ่นแป้งเด็ก ให้ความรู้สึกเหมือนพึ่งอาบน้ำเสร็จ มีความเฟรชและเป็นธรรมชาติ เพื่อน ๆ ที่ชอบความผ่อนคลาย สบาย ๆ ฉีดได้ทุกวันก็ต้องตัวนี้เลย แล้วก็ยังมีอีกหลายกลิ่นให้เลือกด้วย รับรองว่าเข้ากับทุกลุคของเพื่อน ๆ แน่นอน

  น้ำหอมถูกและดี Bath and body works

  เซ็กซี่ ยั่วยวน เป็นเอกลักษณ์จาก bath and body works กลิ่น INTO THE NIGHT แพ็กเกจสุดเรียบหรู แต่ราคาน่าคบหาอีกเช่นเคย กลิ่นติดทน 4-5ชม. แต่กลิ่นก็ยังคงหอมอ่อน ๆ กลิ่นอบอุ่นได้ตลอดวันเลยค่ะ ตัวนี้ให้กลิ่นสัมผัสจากผลไม้เบอร์รี่ และวานิลลา ให้ความรู้สึกหวาน ๆ ปนเซ็กซี่ มีความน่าค้นหา มีเสน่ห์ ชวนหลงใหลสุด ๆ ไปเลยค่ะ และแน่นอนว่าเค้ายังมีกลิ่นอีกอีกเพียบ ที่แมตช์ได้กับทุกลุคเลย

  น้ำหอม ถูกและดี จาก Butterfly Thai perfume

  น้ำหอมติดท็อปตลอดกาลจาก Butterfly Thaiperfume กลิ่น บัวหลวง มาด้วยแพ็กเกจสุดเรียบหรู ความหอมก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน กลิ่นติดทน 6-8 ชม. ให้ความหอมจาก บัวหลวง วนิลลา มัสท์ และอื่น ๆ ให้ความอ่อนหวาน เรียบร้อย นุ่มนวล แต่ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป กลิ่นสุภาพที่ใช้ได้ทุกวันเลยค่า และที่สำคัญมีหลายกลิ่นให้เลือกอีกเช่นเคย ไม่ว่าจะดอกไม้ ผลไม้ ไม้หอม หรือแม้แต่เครื่องเทศ รับรองว่าแต่ละกลิ่นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครแน่นอน

  น้ำหอมถูกและดี Janua

  จากแบรนด์คนไทยตัวดังในทวิตเตอร์ จาก Janua กลิ่น sexy on the beach แค่ชื่อก็ฟังดูเซ็กซี่แล้ว แต่แพ็คเกจนั่นตรงกันข้ามเลย เพราะว่าดูน่ารักแทน แถมกลิ่นก็ติดทน 6-8 ชม.ด้วย และกลิ่นให้ความเซ็กซี่อย่าง กล้วยไม้ ส้ม Clementine และความชุ่มฉ่ำของแบล๊คเบอร์รี่ ให้ลุคที่มีเสน่ห์ มีความมั่นใจ มีความเฟรชและน่าค้นหา และมีหลายกลิ่นให้เลือกตามสไตล์ของเพื่อน ๆ อีกด้วยน้า

  น้ำหอม ถูกและดี Oriental Princess

  อีกหนึ่งที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ Oriental Princess กลิ่น Garden Wonderland แพ็กเกจสุดเรียบหรู แต่ราคาน่าคบหา กลิ่นก็ติดทน 6-8 ชม. ให้กลิ่นสัมผัสจาก Blackcurrant, Romantic Rose และ Warm Amber ให้ลุคที่น่าค้นหาและเย้ายวนใจ แต่ก็มีความโดดเด่นในแบบของตัวเอง ดูเป็นอีกเสน่ห์ที่ชวนให้ทำความรู้จักเลยเนอะ ว่ามั้ยคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe