แก้วเก็บความเย็น
Articles etc
อื่น ๆ

แก้วเก็บความเย็น ปี 2023 จะเย็นจะร้อนก็เก็บได้หมด

อากาศร้อนๆ แบบนี้ ถ้ามีแก้วน้ำที่เป็นตัวช่วยเก็บความเย็นของเราให้คงอยู่ก็คงดีไม่น้อยหรือวันไหนอยากดื่มเครื่องดื่มร้อนๆ แต่ความร้อนอยู่ได้ไม่นาน เจอแบบนี้ก็เบื่อแย่ บทความนี้เลยจะรวม แก้วเก็บความเย็น ที่น่าจะโดนใจทุกคนมาฝาก


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แก้วเก็บความเย็น ปี 2023 จะเย็นจะร้อนก็เก็บได้หมด

  • แก้วเก็บความเย็น Hydro Flask

  • แก้วเก็บความเย็นKinto

  • แก้วเก็บความเย็น LocknLock

  • แก้วเก็บความเย็นZojirushi

  • แก้วเก็บความเย็นYeti

  • แก้วเก็บความเย็น Stanley

  • แก้วเก็บความเย็น Tyeso

  • สรุป

  • บทความแนะนำ ที่อยากบอกต่อ

  แก้วน้ำอีกหนึ่งไอเท็มสุดฮิตที่เพื่อน ๆ ต้องมีไว้ข้างกาย ที่ไม่เวลาจะทำงานหรือพักผ่อนอยู่บ้าน ก็สามารถยกขึ้นมาดื่มได้ แต่ใช้แก้วธรรมดาก็จะดูธรรมดาไป เผื่อวันไหนเพื่อน ๆ อยากได้น้ำเย็นชื่นใจ ผ่านไปไม่กี่นาทีน้ำแข็งก็ละลาย หรือแม้แต่อยากชงเครื่องดื่มร้อน ๆ แต่ผ่านไปไม่เท่าไหร่ เครื่องดื่มก็เย็นไปแล้ว เจอแบบนี้ก็เซ็งไม่อยากใช้ แต่เราไม่อยากให้เพื่อน ๆ คิดแบบนั้นเลยน้า พราะว่าการดื่มน้ำในแต่ละวันก็สำคัญมาก ฉะนั้น วันนี้เราก็เลยมี แก้วเก็บความเย็น ความร้อน ทีไม่ว่าจะเย็นหรือจะร้อนก็เอาอยู่ เอามาฝากบอกต่อด้วย และจะมีตัวไหนบ้าง ก็มาลุยกันเลย

  แก้วเก็บความเย็น ปี 2023 จะเย็นจะร้อนก็เก็บได้หมด

  แก้วเก็บความเย็น Hydro Flask

  มาเริ่มกันด้วยที่แบรนด์สุดฮิตและเป็นที่นิยมมากในปัจจุบันอย่าง Hydro Flask ที่มาพร้อมกับสีสันที่ไม่เหมือนใคร มีทั้งขวดน้ำและแก้วน้ำ เอาใจคนชอบดื่มน้ำแบบสุด ๆ เพราะมีหลายขนาดให้เลือกตั้งแต่ 12oz - 64 oz กันเลยล่ะค่า จะเครื่องดื่มร้อนหรือเย็นก็ได้หมด มีตั้งแต่ฝาธรรมดา ฝาหูหิ้ว รวมถึงฝามีหลอด และสีก็มีโทนสุภาพ ไปจนถึงสีสุดจี๊ดเลย เพื่อน ๆ จะพกไปทำงาน พกไปเที่ยว จะพกไปไหนก็สะดวก แต่เห็นแบบนี้ก็ลุยไปได้ทุกที่นะเออ ~


  แก้วเก็บความเย็นKinto

  ถ้าพูดถึงต้องไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอนกับ Kinto สไตล์มินิมอลแบบขั้นสุดเลยค่า มีทั้งขวดน้ำและแก้วน้ำ มีหลายขนาดตั้งแต่ 240 ML - 800 ML จะร้อนหรือเย็นก็ไม่หวั่น มีฝาหมุนธรรมดา ฝาหูหิ้ว หรือฝาแบบมีหลอดก็มีมาให้ด้วย พร้อมรับการดื่มน้ำแบบหลากหลายที่สุด ถึงสีจะมินิมอล แต่เค้าก็มีสีสันนะ จะเน้นไปทางสีที่เรียบง่ายมากกว่า ไว้ใช้พกได้ทุกวัน ใช้ได้กับทุกสถานการณ์เลยล่ะค่า สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบความมินิมอลเป็นต้องถูกใจแน่นอน


  แก้วเก็บความเย็น LocknLock

  เรียบหรู พกพาสะดวก ก็ต้อง LocknLock ใครเห็นเป็นต้องมอง มีทั้งขวดน้ำและแก้วน้ำ มีหลายขนาด 370 ML - 650 ML เย็นก็ได้ ร้อนก็ดี มีฝาหมุนธรรมดา ฝาหูหิ้ว ฝามีหลอด และพิเศษไปกว่านั้นคือ ฝาปิดแก้วที่เปิดแล้วยกดื่มได้เลย คือมันดีเนอะ ส่วนสีที่มีมาให้ก็เรียกได้ว่าน่ารักมาก ๆ มีตั้งแต่สีโทนสุภาพ ไปจนถึงสีสัน เพื่อน ๆ พกพาสะดวกแน่นอน จะทำงาน ไปเที่ยว หรือแม้แต่ร้านกาแฟ แบบไหนก็ได้หมด
   

  แก้วเก็บความเย็นZojirushi

  สะดวกกว่านี้ไม่มีอีกแล้วกับ Zojirushi สีสันที่เรียบง่ายแต่ดูดี มีทั้งขวดน้ำและแก้วน้ำ ขนาด 0.30L - 0.95L ตัวช่วยในการดื่มน้ำที่ดี มีทั้งฝาหูผิ้ว ฝามีหลอด และฝาปุ่มกด แต่ความพิเศษคือฝาใช้งานง่ายมาก เป็นฝาไร้รอยต่อ ทำอะไรก็สะดวกสุดเลยล่ะค่าาา โทนสีสุภาพ เน้นเรียบง่ายแต่ก็โดดเด่นในแบบของตัวเอง เพื่อน ๆ ชอบพกขวดน้ำต้องถูกใจสิ่งนี้ เพราะ พกพาสะดวก สายออฟฟิศ ไปเที่ยว หรือพกไว้ดื่มระหว่างขับรถ แบบไหนก็คล่องตัว

  แก้วเก็บความเย็นYeti

  ใครพูดถึงเป็นต้องร้องอ๋อแน่นอนกับ Yeti แก้วสุดฮิตที่เรียกได้ว่าเป็นผู้นำเทรนด์ของแก้วเก็บความเย็น มีทั้งขวดน้ำและแก้วน้ำ แก้วกาแฟ มีหมด!! แต่ที่เก๋ไปกว่านั้นคือมีแก้วไวน์ด้วย ~ ออกแบบมาเอาใจทุกคนจริง ๆ เลยเนอะ ขนาดจุใจ ตั้งแต่ 10 oz - 36 oz ร้อน เย็นกันให้จุใจไปเลย ฝาก็มีแบบหูหิ้ว ฝามีหลอด ฝาเปิดปิดแบบสไลด์ที่สะดวกมาก และก็ยังมีหูจับด้วย ยกดื่มง่าย เพิ่มการใช้งานให้สะดวกไปอี๊กกก ส่วนสีก็มี โทนสีสัน ไปถึงโทนสีสุภาพเลย จะทำงาน ประชุม ไปเที่ยว เพื่อน ๆ จะพกไปไหนก็สบายยย ~

  แก้วเก็บความเย็น Stanley

  ดุดันไม่เกรงใจใคร! Stanley มีขวดน้ำและแก้วน้ำ แก้วกาแฟ แล้วก็แก้วไวน์ด้วย เก๋มากกกกก ขนาดก็จุใจอีกตามเคยค่า มีตั้งแต่ 10 oz - 44 oz กาแฟ น้ำหวาน น้ำเย็นมัดรวมกันมาเลย มีฝาหลอดปกติ รวมไปถึงฝาพิเศษอย่าง ฝาหลอดที่มาพร้อมหูหิ้ว ที่พกพาก็สะดวก ดื่มน้ำได้ทุกที่ และสีโทนสีสัน ไปจนถึงโทนสีสุภาพ ที่หยิบติดตัวไปได้ทุกที่เหมือนกัน ไม่ว่าจะทำงาน ออกกำลังกาย หรือแม้แต่ไปเที่ยว ลุยได้ทุกที่เลย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe