Articles makeup
ความงาม

Cruelty-free brand ปี 2023 สวยปลอดภัยแบบรักโลก!

อยากสวยแบบปลอดภัย ดีต่อเรา ดีต่อโลก และสัตว์ทั้งหลายนี่เราแนะนำให้ซิสลองหันมาใช้โปรดักส์ที่เป็น Cruelty-free brand เลย รับรองว่าจะต้องจี๊ดโดนใจและตอบโจทย์ซิสสุดๆ แน่นอน ฟันธง!


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Cruelty-free brand ปี 2023 สวยปลอดภัยแบบรักโลก!

  • Cruelty-free brand กับเครื่องสำอาง e.l.f.

  • Cruelty-free brandกับเครื่องสำอาง Hourglass

  • Cruelty-free brand กับแบรนด์ Milk Makeup

  • Cruelty-free brandจากแบรนด์ Stila

  • Cruelty-free brand แบรนด์ Aesop

  • Cruelty-free brand จากแบรนด์ The ordinary

  • บทความแนะนำ

  การที่เราจะสวยได้นั้น สัตว์มากมายไม่ว่าจะเป็นหนูหรือกระต่ายก็ล้วนต้องผ่านการทรมานจากการถูกทดลองมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นจากสกินแคร์หรือเครื่องสำอาง ซึ่งการที่เราอยากจะสวยและดูดีได้นั้น บางทีมันก็ไม่จำเป็นต้องมาจากการทดลองในสัตว์เสมอไปก็ได้ Cruelty-free brand เป็นคำที่ใช้เรียก เมคอัพหรือสกินแคร์ที่ไม่ได้มีขั้นตอนในการทดลองกับสัตว์ ทั้งในขบวนการผลิต หรือการทดลองใช้ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ อยากเซฟผิวสัตว์ไปพร้อมๆ กับตัวเองด้วย ซิสก็มาทำความรู้จักกับแบรนด์เครื่องสำอาง Cruelty-free ที่เราเอามาแนะนำวันนี้กันเล้ยย

  Cruelty-free brand ปี 2023 สวยปลอดภัยแบบรักโลก!

  Cruelty-free brand กับเครื่องสำอาง e.l.f.

  ขอเปิดจากแบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่มาแรง ราคาถูก แต่มีคุณภาพคับแก้ว อย่าง e.l.f. จากประเทศอเมริกาก่อนเลยละกัน โดย e.l.f. นั้นเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามมากมาย ตั้งแต่อายไลเนอร์, ลิปสติก, บลัชออน, บลอนเซอร์ ไปจนถึงมาสคาร่าเลย โดนเครื่องสำอางทั้งหมดของ e.l.f. ได้รับการรับรองว่าเป็น cruelty-free brand ที่ไม่มีการทดลองกับสัตว์ แถมเป็น Vegan ทั้งหมดเลยด้วย เก๋มากกก!

  Cruelty-free brandกับเครื่องสำอาง Hourglass

  แบรนด์เครื่องสำอางที่มีมานานแล้ว และปัจจุบันยังสามารถรักษามาตรฐานของตัวเองได้ปัง แบบคงเส้นคงวาเสมอมาก็มี Hourglass เลยที่มีผลิตภัณฑ์ของเขาทั้งหมดเป็น Cruelty Free คือ ไม่มีการใช้ทดลองกับสัตว์เด็ดขาด โดยในหลายปีก่อน Hourglass ได้มีการจัดแคมเปญดีๆ อย่าง Eye to Eye ในการให้เจ้าของถ่ายรูปคู่กับสัตว์เลี้ยงเพื่อสนับสนุนการไม่ใช้สัตว์เป็นตัวทดลอง และมีการหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็น Vegan อย่างลิปสติก, ฟาวน์เดชัน รวมถึงแปรงแต่งหน้ามากขึ้นด้วยย


  Cruelty-free brand กับแบรนด์ Milk Makeup

  ต่อมาก้บแบรนด์ชื่อน่ารักชวนหิวกับ Milk Makeup ต่อเลยดีกว่าา โดย Milk Makeup เป็นแบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์จาก New York ที่ได้รับการรับรองว่าเป็น 100% vegan และเป็น Cruelty Free ที่ไม่ได้มีการทดลองกับสัตว์ด้วย ซึ่งบอกเลยว่าตอบโจทย์และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาก สำหรับซิสครไหนที่สนใจเครื่องสำอางแบบ Cruelty Free ก็ลองไปดูลิปสติก, ฟาวเดชั่น, บรอนเซอร์, หรือ face oil จาก Milk Makeup ได้เลยนะ เพราะแบรนด์นี้เขามีหมดครบเซตจริงๆ แถมน่ารัก มีความรักโลกด้วยย

  Cruelty-free brandจากแบรนด์ Stila

  เวลานึกถึงอะไรแวววาว วิบวับ ประทับจิตสถิตร่างนี่สมองจะคิดถึงเครื่องสำอางแบรนด์ Stila ก่อนเป็นอย่างแรกเลย เพราะทำไมหน่ะหรอ ก็เพราะน้องนั้นเปล่งปลั่งระยอบระยับได้ใจมากจริงๆ ซึ่งเวลาที่ Beauty Blocker คนไหนแต่วหน้า แล้ววันนั้นมีธีมหน้าประกายกลิตเตอร์หล่ะก็ เราเชื่อแบบ 300% เลยว่า ไม่มีใครมองข้าม eyeshadow glitter ของ Stila ไปได้แน่นอน แต่นอกจากกลิตเตอร์แล้ว Stila เองเขาก็ดังหลายอย่างเลยทั้ง ไฮไลต์, อายไลเนอร์และบลัชออน ซึ่งทั้งหมดทั้งมวนที่ว่ามานี้เองก็ล้วนเป็นสินค้าที่ Cruelty Free ด้วยนะ เจ๋งสุดๆ ไปเลยย

  Cruelty-free brand แบรนด์ Aesop

  พูดถึงแบรนด์เครื่องสำอางมาเกือบหมดแล้ว เราขอมาแทรกๆ ด้วยสกินแคร์กันบ้างละกัน ซึ่งเอาจริงๆ เราว่าสกินแคร์นี่เป็นอะไรที่สังเกตผลลัพธ์ยากและดูต้องทดลองใช้มากกว่าเครื่องสำอางเยอะเลย แถมสกินแคร์ยังเป็นการใช้โดยตรงกับผิวมากกว่าเครื่องสำอางด้วย ดังนั้นเราจึงควรเลือกแบรนด์สกินแคร์ให้ดีเพื่อไม่ทำให้หน้าเราพังในอนาคตด้วย Aesop เป็นแบรนด์สกินแคร์ตัวมัมที่ได้รับการรับรองว่าเป็น 100% vegan คือไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มาจากสัตว์เลย แถมยังเป็น cruelty-free ที่ไม่ได้มีการทดลองกับสัตว์อีกด้วย นี่มันเริ่ดสำหรับคนที่อยากสวยแบบรักโลก รักน้ำรักปลา รักซากุระมากก

  Cruelty-free brand จากแบรนด์ The ordinary

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe