Articles health
สุขภาพ

Diffuser ปี 2023 ไอเทมส่งกลิ่นหอมชื่นใจสไตล์คนติดห้อง

บ้านเมืองวุ่นวาย อากาศร้อนทำพิษให้ผิวพังทั้งวัน เราก็อย่าได้ใส่ใจ แล้วมาผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมด้วยไอเทม Diffuser หอม ๆ ที่เราหยิบมาแนะนำในบทความนี้กันเลย


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Diffuser ปี 2023 ไอเทมส่งกลิ่นหอมชื่นใจสไตล์คนติดห้อง

  • Diffuser ไอเทมความหอม ตัวที่ 1 NEFERMA

  • Diffuser ไอเทมความหอม ตัวที่ 2 JO MALONE LONDON

  • Diffuser ไอเทมความหอม ตัวที่ 3 Marks and Spencer

  • Diffuser ไอเทมความหอม ตัวที่ 4 Health Land Spa & Massage

  • Diffuser ไอเทมความหอม ตัวที่ 5 Udaya

  • Diffuser ไอเทมความหอม ตัวที่ 6 Phruksa Spa

  • Diffuser ไอเทมความหอม ตัวที่ 7 Lemon Canary

  • บทความแนะนำที่ซิสต้องไม่พลาด

  เราเชื่อว่าคนส่วนใหญ่ มีเซฟโซนที่ช่วยให้พักผ่อนหย่อนกาย สบายใจได้เป็นห้องของตัวเองจริงๆ โดยเฉพาะการกลับมาถึงห้องตัวเองด้วยความเหน็ดเหนื่อยแล้ว ได้สูดดมกลิ่นหอมๆ จาก Diffuser ที่สามารถกระจายกลิ่นน้ำมันหอมระเหยได้ดีๆ สักตัวในห้องนี่ เป็นอะไรที่ผ่อนคลายที่สุดเลย สำหรับเพื่อนๆ ที่รู้ว่า ตัวเองเครียดง่าย ลองหันมาใช้ Diffuser เพื่อช่วยให้ตัวเองผ่อนคลายในวันเพลียๆ มากขึ้นก็ดูไม่เลวเหมือนกันนะคะซิส

  Diffuser ปี 2023 ไอเทมส่งกลิ่นหอมชื่นใจสไตล์คนติดห้อง

  Diffuser ไอเทมความหอม ตัวที่ 1 NEFERMA

  ช่วงนี้ใครกำลังอินสีขาว มองแล้วสบายตา แต่งห้องสวย แถมมีกลิ่นหอมด้วยนี่ซิสเหมาะกับ Diffuser ของ NEFERMA มากก เพราะน้องเป็น Diffuser ก้านไม้หอมสีขาวที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สบายตา แต่งห้องสวย แถมมีกลิ่นให้เลือกหลากหลายทั้งหมด 7 กลิ่น ได้แก่ North, Northeastern, Central, Afternoon Tea, The Ocean, Urban Luxury และ My home ซึ่งแต่ละกลิ่นนี่ดมแล้วให้กลิ่นอายเหมือนได้ไปผจญภัย ทั้งที่กายยังอยู่บ้านเลยทีเดียว

  Diffuser ไอเทมความหอม ตัวที่ 2 JO MALONE LONDON

  นอกจากเรื่องน้ำหอมที่ดังเป็นพลุแตกแล้ว เรื่องความหอมในด้านอื่นๆ JO MALONE LONDON เขาก็ไม่พลาดที่จะมา มอบกลิ่นหอมๆ ให้กับแอเรียของซิสได้เหมือนกัน บอกเลยว่าใครที่ฉีดน้ำหอมของ JO MALONE LONDON เป็นชีวิตจิตใจแล้ว จะต้องตกหลุกรักความหอมสดชื่นของ Room Diffuser ด้วยแน่นอน ซึ่งกลิ่น Diffuser ที่ขายดีแบบฮอตฮิตที่สุดเลยก็จะมี Lime Basil & Mandarin และ Pomegranate Noir Scent Surround เลยจ้า ที่หอมสดใส แบบคลาสซี่ ผู้ดีจ๋าสุดๆ

  Diffuser ไอเทมความหอม ตัวที่ 3 Marks and Spencer

  ใครคิดว่าบอกชื่อกลิ่นมาก็ไม่รู้หรอกว่าดมแล้วกลิ่นเป็นยังไง เลือกไม่ถูก ซิสลองหาจุดประสงค์การใช้แล้วซื้อตามดูก็เก๋กู๊ด เวิร์คเวอร์ได้เหมือนกัน ยกตัวอย่างเช่น Diffuser ของ Marks and Spencer นี่แหละ ที่เขาแยก Diffuser ตามการใช้เลย ซึ่งถ้าซิสอยากทำอะไร ผ่อนคลายแบบไหน ก็ลองดมเลือกกลิ่นตามการจับคู่นั้น ๆ เอาได้ โดยเขาจะมีให้เลือกหลัก ๆ ทั้งหมด 4 กลิ่นคือ Calm, Balance, Sleep และ Meditate นั่นเอง

  Diffuser ไอเทมความหอม ตัวที่ 4 Health Land Spa & Massage

  เวลาเข้าห้องแล้วอยากได้ฟีลเฟรช ผ่อนคลายเหมือนเข้าร้านสปาคือไม่เกินจริงเลย สำหรับ Diffuser ของ Health Land Spa & Massage เพราะ Diffuser ของเขานั้นเป็นแบบ AROMATIC คือเกิดมาเพื่อสร้างกลิ่นหอมให้กระจายทั่วห้องแบบยาวนานโดยเฉพาะ ซึ่งบอกเลยว่ากลิ่นของเขานั้นผ่อนคลาย แบบดมแล้วสบายใจสุดๆ ทั้ง 5 กลิ่นเลย เพื่อนๆ คนไหนที่ชอบกลิ่นออกแนว warm และ สดชื่นในตัวเดียวกันหล่ะก็ ลองไปตำ Diffuser ของ Health Land Spa & Massage เลยจ้า ตอบโจทย์สุดด

  Diffuser ไอเทมความหอม ตัวที่ 5 Udaya

  มันต้องมีบ้างอะไรบ้าง ที่เพื่อนๆ เกิดกลัวว่ากลิ่นของ Diffuser ในห้องมันจะแรงไปรึเปล่า แต่บอกเลยว่า Diffuser ของ Udaya คือล้ำกว่านั้น เพราะเขาสามารถปรับความแรงของกลิ่นได้ และสามารถให้กลิ่นที่พอใจซิสได้ที่สุดนั่นเอง โดยตัวอย่างกลิ่นของเขาที่ขายดีก็จะมีกลิ่น ADEN, กลิ่น UDAY และ กลิ่น NILGIRI ROSE TEA เลยจ้า

  Diffuser ไอเทมความหอม ตัวที่ 6 Phruksa Spa

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe