เครื่องสำอางญี่ป่น
Articles makeup
ความงาม

เครื่องสำอางญี่ปุ่น ตัวไหนดี ปี 2023 คุณภาพปัง รีวิวกระหน่ำจนอยากบอกต่อ

ถ้าพูดถึงเครื่องสำอางของแบรนด์เอเชียก็จะต้องมีแบรนด์ เครื่องสำอางญี่ปุ่น ติดโผท็อป 3 ใช่ไหมละคะ ? ก็แหมคุณภาพสินค้าเขาเลิศจริงอะไรจริงนี่นา แต่ว่าเครื่องสำอางแบรนด์ญี่ปุ่นมีตัวไหนใช้ดี รีวิวปัง ๆ จนต้องบอกต่อบ้างนั้นก็มาดูกันในบทความนี้เลย


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เครื่องสำอางญี่ปุ่น ตัวไหนดี ปี 2023 คุณภาพปัง รีวิวกระหน่ำจนอยากบอกต่อ

  • เครื่องสำอางญี่ปุ่น Canmake

  • เครื่องสำอางญี่ปุ่นKiss Me

  • เครื่องสำอางญี่ปุ่น Cezanne

  • เครื่องสำอางญี่ปุ่น Kate

  • เครื่องสำอางญี่ปุ่นShu Uemura

  • เครื่องสำอางญี่ปุ่น Three

  • เครื่องสำอางญี่ปุ่นShiseido

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  โอฮาโยโกไซมัส สวัสดีค่าชาวซิสทุกคน ! วันนี้ทักทายแบบญี่ปุ่นกันหน่อยเพราะว่าเราจะมาคุยเรื่อง เครื่องสำอางญี่ปุ่น กันค่ะ สังเกตว่าเวลาเราไปห้างไหนก็จะต้องเจอเครื่องสำอางญี่ปุ่นนะคะ เพราะว่าเครื่องสำอางญี่ปุ่นมีคุณภาพดี ใช้แล้วปังไม่แพ้กัน แถมยังเข้ากับผิวชาวเอเชียแบบเรา ๆ ด้วย ราคาก็มีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันเลย คนก็รีวิวกันเยอะแยะมากมายหลายแบรนด์ด้วย ทำเอาหลาย ๆ คนหันมาสนใจเครื่องสำอางญี่ปุ่นกันเยอะพอสมควร เราก็เลยขอรวบรวมแบรนด์เด็ดแบรนด์ดังที่ควรไปตำเครื่องสำอางเขาสักชิ้นมาฝากกันค่า ใครงบเท่าไหร่สอยตามงบได้เลยนะคะ ถ้าพร้อมแล้วก็ลุยเลย !


   

  เครื่องสำอางญี่ปุ่น ตัวไหนดี ปี 2023 คุณภาพปัง รีวิวกระหน่ำจนอยากบอกต่อ

  เครื่องสำอางญี่ปุ่น Canmake

  canmake

  Cr. CANMAKE Thailand ( Facebook official page )

  เปิดด้วยแบรนด์ญี่ปุ่นที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี นั่นก็คือ Canmake นั่นเองจ้า Canmake เนี่ยมีเครื่องสำอางหลากหลายมาก เรียกได้ว่าเข้าไปตรงเคานเตอร์แบรนด์เขาได้มาครบแบบไม่ต้องไปวนเคานเตอร์อื่นเพิ่มเลยละค่ะ มีตั้งแต่กันแดด เบสเมคอัพ แป้งผสมรองพื้น แป้งไม่ผสมรองพื้น แป้งฝุ่น แป้งนางฟ้า คอนทัวร์ บลัชออนเนื้อครีม/ฝุ่น ลิปสติก อายไลเนอร์เจล/พู่กัน อายแชโดว์ ไพรเมอร์ตาและคิ้ว ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น มาสคาร่าขนตา/มาสคาร่าคิ้ว รวมไปถึงมาสคาร่าบำรุงขนตาและลิปบำรุงก็มีนะคะ แล้วดังแทบจะทุกตัวเลยค่ะ ทั้งบลัชออน แป้งนางฟ้าเบลอผิว มาสคาร่าทั้งขนตาและคิ้ว ครีมกันแดด อายไลเนอร์ อายแชโดว์ คอนทัวร์คือจะโดดเด่นเป็นพิเศษเลย แล้วที่สำคัญราคาอยู่ในหลักร้อยสอยได้สะดวกมาก

  เครื่องสำอางญี่ปุ่นKiss Me

  ต่อกันที่แบรนด์ Kiss me กันเลยจ้า ต้องบอกว่าแบรนด์เขาอาจจะไม่ได้มีครบทุกชิ้นเท่า Canmake นะคะ แต่งานตาเขาเด่นมาก เพราะเขามีทั้งอายไลเนอร์เจล/หัวพู่กัน อินไลเนอร์ เบสโคทของมาสคาร่า มาสคาร่าหัวเล็ก/หัวใหญ่ ดินสอเขียนคิ้ว มาสคาร่าคิ้ว เบสเมคอัพ แม้กระทั่งตัวบำรุงขนตา ตัวล้างมาสคาร่าก็ยังมีนะคะ และตัวที่โดดเด่นมาก ๆ ของแบรนด์เขาเลยก็คือมาสคาร่าขนตานี่แหละค่ะ ติดทนสุด ๆ กันน้ำ กันเหงื่อ ร้องไห้ยังไงก็ไม่หลุด แล้วยังงัดขนตาให้งอนเด้งทั้งวันไม่มีตกอีกด้วย แต่เวลาล้างอาจจะใช้เวลานานนิดนึง ถ้าไม่อยากรออาจจะต้องซื้อตัวล้างมาสคาร่าของเขามาใช้ร่วมด้วย จะช่วยประหยัดสำลีที่ใช้เช็ดมากขั้นนั่นเองจ้า แต่นอกจากมาสคาร่าก็มีอายไลเนอร์ของเขานะคะที่เด่นไม่แพ้กันเลย ใครชอบงานตาแบบติดทนราคาหลักร้อยต้องโดนแบรนด์ Kiss me เลย

  เครื่องสำอางญี่ปุ่น Cezanne

  Cezanne

  Cr. CEZANNE Thailand ( Facebook official page )

  เป็นอีกหนึ่งแบรนด์จากญี่ปุุ่นเลยค่ะที่มีสินค้าให้เลือกเยอะมาก นั่นก็คือ Cezanne นั่นเองค่า แบรนด์เขามีตั้งแต่เบสเมคอัพ โทนอัพเบส บีบีครีม คุชชัน แป้งผสมรองพื้น แป้งไม่ผสมรองพื้น แป้งนางฟ้าเบลอผิว คอนทัวร์แบบครีม/ฝุ่น บลัชออน ไฮไลเตอร์ อายแชโดว์ อายไลน์เนอร์เจล/หัวพู่กัน ที่เขียนคิ้วแบบดินสอ/ฝุ่น ลิปสติกเลย ขาดแต่มาสคาร่าที่ยังไม่ได้นำเข้าในไทยนะคะ ส่วนตัวที่ดังมาก ๆ ของเขาก็จะเป็นบลัชออน แป้งนางฟ้าเบลอผิว ไฮไลเตอร์ที่เหมาะกับเอวรี่เดย์ลุค แล้วก็ตัว Face Glow Color ที่ใช้เป็นบลัช อายแชโดว์หรือไฮไลเตอร์ได้ในตลับเดียวค่ะ บอกเลยว่างานดีมาก ราคาก็หลักร้อนเหมือนกันค่ะ

  เครื่องสำอางญี่ปุ่น Kate

  Kate

  Cr. KATE Tokyo Philippines ( Facebook official page )

  ต่อเนื่องกันที่ Kate เลยค่ะ แบรนด์นี้จะแพงขึ้นมาอีกนิดนึงนะคะ แต่เครื่องสำอางเขาก็ยังเลิศไม่แพ้ใครอยู่ดี มีทั้งเบสเมคอัพ บีบีครีม คอนซีลเลอร์ รองพื้น แป้งผสมรองพื้น แป้งฝุ่นเบลอรูขุมขน/คุมมัน บลัชออน คอนทัวร์ ไฮไลเตอร์ ดินสอเขียนคิ้ว ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น มาสคาร่าคิ้ว อายแชโดว์ อายไลเนอร์ดินสอ/หัวพู่กัน มาสคาร่าเบส มาสคาร่าขนตา ลิปสติกแท่ง/ลิควิด ก็คือเข้าไปที่เคานเตอร์ทีเดียวได้ครบทั้งหน้าเลย แต่ถ้าใครสอยทั้งหมดไม่ไหว อยากจะเอาแค่ตัวเด่น ๆ ของแบรนด์เขาเลยก็จะมีมาสคาร่าคิ้ว อายไลเนอร์ ลิปสติกแท่ง ( Lip monster ) ดินสอเขียนคิ้ว ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น รองพื้นค่ะ 

  เครื่องสำอางญี่ปุ่นShu Uemura

  ขยับมาทางเคานเตอร์แบรนด์กันบ้างค่ะ กับ Shu uemura แบรนด์นี้ก็มีสินค้าทั้งเครื่องสำอางแล้วก็สินค้าที่เกี่ยวข้องกับเครื่องสำอางด้วยนะคะ ใช้ดีมาก รีวิวแน่น ๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ ในส่วนของเครื่องสำอางเขาก็จะมีทั้งไพรเมอร์ รองพื้น คอนซีลเลอร์ แป้งผสมรองพื้น แป้งฝุ่น มาสคาร่าขนตา/คิ้ว ดินสอเขียนคิ้ว อายไลเนอร์ อายแชโดว์ ลิปสติก และส่วนของสินค้าที่เกี่ยวข้องกับเครื่องสำอางก็จะมีคลีนซิงออยล์ แปรงลงรองพื้น พัฟ ที่ดัดขนตา สเปรย์ล็อกเมคอัพ ซึ่งถ้าให้พูดถึงตัวเด่น ๆ เลยก็จะมีรองพื้น แป้งฝุ่นนะคะที่ดังมาก รวมไปถึงแปรงลงรองพื้น คลีนซิงออยล์และที่ดัดขนตาด้วย ใครเป็นสายเมคอัพแบบเบา ๆ สบายผิวต้องลองแบรนด์นี้เลยค่ะ

  เครื่องสำอางญี่ปุ่น Three

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe