อาหารเสริมโกโก้
Articles originalcontent
Original Content

อาหารเสริมโกโก้ 2023 โกโก้ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดีกินไม่อ้วน!

โกโก้ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดีกินแล้วผอมมาดูกันจ้ะ! โดยวันนี้ซิสได้รวบรวม อาหารเสริมโกโก้ 2023 มาให้แล้ว ซึ่งคัดมาแต่ตัวที่กินแล้วดีจริง รสไม่หวานเลี่ยน แถมเป็นโกโก้แท้ 100% ด้วย ซึ่งช่วยแก้เครียดได้ ทำให้ผ่อนคลาย แถมเผาผลาญดีเยี่ยมด้วยจ้ะสาวๆ


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • โกโก้คุมหิวได้จริงไหม

  • โกโก้ลดน้ำหนักอันตรายไหม

  • อาหารเสริมโกโก้ โกโก้ลดน้ำหนัก กินตอนไหน

  • โกโก้ลดความอ้วน ยี่ห้อไหนดี อาหารเสริมโกโก้ ปี 2023

  • โกโก้ยอดรัก อาหารเสริมโกโก้สูตรเข้มข้น

  • โกโก้คีโต Bojun KT Cocoa โกโก้ไม่อ้วน

  • โกโก้วีแกน PerLeen Cocoa ปนันชิตา

  • อาหารเสริม ผงคาเคา Navitas Organics

  • อาหารเสริมโกโก้ Chame Sye Cocoa

  • โปรตีนเชค Plantae Complete Plant Protein Dutch Chocolate

  • โกโก้พรีมายา Cal S cocoa

  • โกโก้ลดน้ำหนัก Cocoa Dutch

  • อาหารเสริมโกโก้ โปรตีนเชค Plantae Lean Fast Lean Chocolate

  • โกโก้ผง Catherine โกโก้ลดความอ้วน

  • โกโก้ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี pantip

  • โกโก้ลดความอ้วน pantip

  • โกโก้ลดน้ำหนักรีวิว

  • สรุป

  • บทความแนะนำ

  คนรักโกโก้ไม่ต้องเสียตังค์ไปซื้อแก้วแพงๆอีกต่อไป! เดี๋ยวนี้เขามี “โกโก้ลดน้ำหนัก” ที่สามารถชงดื่มได้ทั้งวันโดยไม่ทำให้อ้วน อีกทั้งยังช่วยเผาผลาญ ช่วยผ่อนคลายความเครียดให้เราได้ ทำให้หลับสนิทมากยิ่งขึ้นด้วย ซึ่งแต่ละตัวก็ราคาไม่แพงเลยจ้ะสาวๆ ไปดูกันเลยว่า อาหารเสริมโกโก้ 2023 ต้องกินตัวไหนบ้าง หรือจะเอาไปผสมทำขนมทำเค้กก็ได้ด้วยนะตัว!

  โกโก้คุมหิวได้จริงไหม

  โกโก้

  โกโก้ผงชงดื่มสามารถช่วยทำให้เราหายหิวได้จริงๆ เพราะว่าประโยชน์ของโกโก้นั้นมีสารที่ทำให้เรารู้สึกอิ่ม ทำให้เราไม่ค่อยอยากกินอาหาร หรือกินขนมจุกจิก แถมยังช่วยกระตุ้นร่างกายของเราให้ปรับเปลี่ยนเอาไขมันไปเปลี่ยนเป็นพลังงานด้วย ซึ่งเป็นสรรพคุณโกโก้ ที่ช่วยทำให้ลดน้ำหนักได้นั่นเอง ยิ่งไปกว่านั้นโกโก้ก็ยังสามารถทำให้เลือดไหลเวียนได้ดี ทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง และมีวิจัยหลายแห่งที่บอกว่า โกโก้แก้เครียดได้ ช่วยลดความกังวล และทำให้หลับพักผ่อนได้ดียิ่งขึ้น

  โกโก้ลดน้ำหนักอันตรายไหม

  โกโก้ลดความอ้วน หรือโกโก้ลดน้ำหนักที่เราเห็นตามเว็บต่างๆ ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ เพราะส่วนใหญ่จะไม่ได้ผสมสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เช่น “ไซบูทรามีน” ที่เป็นตัวทำให้ร่างกายไม่อยากอาหาร แต่ถ้าอยากดื่มโกโก้ที่ปลอดภัย เราควรเลือกเครื่องดื่มโกโก้ผงที่ผ่าน อ.ย. และอ่านสลากให้ดีๆว่ามีส่วนผสมหรือสารเคมีแปลกๆหรือไม่

  ถ้าซื้อผงโกโก้ตามห้างสรรพสินค้าจะปลอดภัยแน่นอน หรือถ้าจะซื้ออาหารเสริมโกโก้ โปรตีนเชคโกโก้ หรือผลิตภัณฑ์ที่ทำจากโกโก้ ควรเลือกแบรนด์ที่มีความเชื่อถือและผลิตมาจากสารสกัดธรรมชาติ จะทำให้ปลอดภัยกับร่างกายมากที่สุด สามารถติดตามอ่านสาระเกี่ยวกับโกโก้ได้จากลิงค์นี้เลย

  อาหารเสริมโกโก้ โกโก้ลดน้ำหนัก กินตอนไหน

  วิธีดื่มโกโก้ให้ได้ประโยชน์มากที่สุด สามารถดื่มได้หลายวิธี โดยอยู่ที่จุดประสงค์ของเรา และขึ้นอยู่ที่ตัวผลิตภัณฑ์และสรรพคุณของมันด้วย

  วิธีดื่มโกโก้ลดน้ำหนัก เพื่อให้ได้ผลควรดื่มก่อนออกกำลังกาย 15-30 นาที จะทำให้ช่วยเสริมการเผาผลาญไขมัน และเปลี่ยนไขมันมาเป็นพลังงาน ทำให้ลดน้ำหนักได้ไวกว่าเดิม
  วิธีดื่มโกโก้คุมหิว เช่นโกโก้ผงหรือเครื่องดื่มโกโก้ สามารถดื่มได้ทุกเวลา โดยดื่มแทนการกินข้าวได้ จะช่วยทำให้เรารู้สึกอิ่มท้องและอยากอาหารน้อยลง เพราะความหวานและสารที่อยู่ในโกโก้ทำให้เราอยากอาหารน้อยลง

  โกโก้ลดความอ้วน ยี่ห้อไหนดี อาหารเสริมโกโก้ ปี 2023

  ตามไปดูกันค่ะสาวๆชาว SistaCafe ว่ามีโกโก้ลดน้ำหนักตัวไหนบ้างที่กำลังฮิตฮ๊อตในตอนนี้ ซึ่งทาง #Sisguru ของเราได้รวบรวมมาให้แล้ว ใครเป็นสายเด็กอ้วน อดหวานไม่ได้ ออกกำลังกายไม่เป็น ต้องซื้อมาดื่ม!

  โกโก้ยอดรัก อาหารเสริมโกโก้สูตรเข้มข้น

  โกโก้ยอดรัก

  โกโก้ไม่อ้วน 0% คอเลสเตอรอลมีอยู่จริง ดื่มโกโก้ยอดรักตัวนี้ทำให้หุ่นดีหุ่นเฟิร์ม แถมช่วยคุมอาหารทำให้ไม่หิวได้ด้วย

  จุดเด่นของโกโก้ยอดรักเป็นโกโก้เข้มข้นที่มีการแปรรูปเป็นผงสามารถชงดื่มกับน้ำร้อนได้ โดยสรรพคุณของนางสามารถช่วยคลายเครียดได้ดี ทำให้ร่างกายมีความผ่อนคลาย ช่วยให้หลับสนิทตลอดคืน แถมยังมีหน้าที่หลักในการช่วยคุมความหิวได้ด้วย เพียงดื่มหนึ่งแก้วก็ทำให้อยู่ท้อง ช่วยทำให้หน้าท้องกระชับ เห็นทรวดทรงองเอวมากขึ้น และมีส่วนกระตุ้นการไหลเวียนเลือดได้ดีด้วย สาวๆต้องหามาดื่มแก้หิวโดยด่วน

  วิธีกิน: สามารถชงดื่มกับน้ำร้อนได้วันละ 1-2 เวลา จะเป็นเวลาใดก็ได้ หรือจะดื่มเวลาที่ท้องว่างก็ได้เช่นกัน จะทำให้หายหิวได้
  รสชาติ: เข้มข้นกลมกล่อม ไม่เน้นหวานเกินไป แต่มีความหอมกลิ่นโกโก้ ดื่มง่าย และอร่อยมาก
  ราคา: 285 บาท (25 ซอง)
  สั่งซื้อ: ยอดรักโกโก้

  โกโก้คีโต Bojun KT Cocoa โกโก้ไม่อ้วน

  โกโก้คีโต Bojun

  คนทานคีโตกินเจห้ามพลาด โกโก้โบจุน รสชาติอร่อยดื่มง่าย ช่วยลดหิวลดน้ำหนัก เพราะไม่มีน้ำตาลแถมเผาผลาญดี

  โบจุนโกโก้เป็นโกโก้ที่ไม่มีครีมเทียมและน้ำตาล 0% แต่มีความหวานธรรมชาติและรสกลมกล่อมมาก คนที่ทานคีโต โลคาร์บ หรือกินเจสามารถกินได้ ซึ่งเป็นโกโก้เจที่มีสารอาหารครบถ้วน ช่วยคุมความอยากอาหารได้ ทำให้กินข้าวน้อยลง แต่ยังอิ่มไปได้นานกว่าเดิม รวมทั้งยังช่วยเผาผลาญได้ดี คนที่ลดน้ำหนักชอบดื่ม กินแล้วไม่ต้องกลัวอ้วนอย่างแน่นอนจ้ะสาวๆ

  วิธีกิน: สามารถชงดื่มกับน้ำร้อนได้เลย หรือถ้าต้องการดื่มเย็นก็ใส่น้ำแข็งลงไปได้ โดยควรดื่มก่อนรับประทานอาหาร จะช่วยทำให้อิ่มได้นานกว่าเดิม และอยากอาหารน้อยลงได้
  รสชาติ: เน้นไม่หวานไม่มีน้ำตาล แต่จะมีรสชาติโกโก้ธรรมชาติที่หวานแบบเข้มข้น ดื่มแล้วเพลินทำให้อยากดื่มอีกแก้ว แถมไม่มีไขมันผสมด้วยทำให้รสชาติไม่เลี่ยน
  ราคา: 290 บาท ( 7 ซอง)
  สั่งซื้อ: โบจุนเคทีโกโก้

  โกโก้วีแกน PerLeen Cocoa ปนันชิตา

  โกโก้วีแกน PerLeen

  อยากสร้างหุ่นสวยต้องดื่มโปรตีนแบบชงเพอลีน วีแกน 100% ให้พลังงานสูง ดื่มแล้วอิ่มนาน แถมอุดมด้วยสารอาหารอัดแน่น!

  ข้อดีของโกโก้เพอลีนคือโปรตีนแบบชงที่สามารถดื่มเพื่อรับโปรตีนได้เต็มๆ โดยมีสารอาหารที่อุดมไปด้วยโปรตีนจากพืช 4 ชนิด เช่น ข้าวโอ๊ต ถั่วลันเตา ถั่วเหลือง และข้าว รวมทั้งมีแร่ธาตุจากผลไม้ 7สีที่แฝงอยู่ถึง 9 ชนิดและ BACC ที่ทำให้กล้ามเนื้อเติบโตได้ดี เหมาะกับคนออกกำลังกลายสร้างหุ่นเฟิร์ม ดื่มแล้วช่วยทำให้อิ่มยาวๆ ดื่มแทนข้าวได้ ช่วยทำให้หุ้นฟิตแบบพี่ “อั้ม พัชราภา”

  วิธีกิน: ชงดื่มได้เลยทันทีจะผสมน้ำร้อนหรือน้ำเย็นก็ได้ ดื่มได้วันละ 1-2 มื้อ ช่วยทำให้อิ่มนาน 6-8 ชั่วโมง
  รสชาติ: หวานอร่อยเข้มข้นโดยไม่ต้องเติมน้ำตาล ดื่มง่ายเหมือนดื่มโกโก้ อร่อยกลมกล่อมทั้งร้อนทั้งเย็น
  ราคา: 1,190 บาท (10 ซอง)
  สั่งซื้อ: โปรตีนเพอลีน

  อาหารเสริม ผงคาเคา Navitas Organics

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe