ไฟเบอร์หลังคลอด
Articles health
สุขภาพ

5 ไฟเบอร์หลังคลอด ช่วยขับถ่าย ให้นมบุตรทานได้ ตัวมัมห้ามพลาด!

พอกันทีกับปัญหาขับถ่ายยาก หน้าท้องย้วยหลังคลอด ตัวมารดาห้ามพลาด! ไฟเบอร์หลังคลอด ตัวเด็ด ตัวช่วยคลียร์ลำไส้ ขับถ่ายดี คุณแม่ให้นมบุตรก็ทานได้


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ปัญหาหลังคลอดที่กวนใจคุณแม่มือใหม่

  • ไฟเบอร์ช่วยแก้ปัญหาหลังคลอดได้

  • 5 ไฟเบอร์หลังคลอด เคลียร์ลำไส้ ขับถ่ายดี แม่ให้นมบุตรรับประทานได้

  • ไฟเบอร์หลังคลอด Gloss Fiber

  • ไฟเบอร์หลังคลอดจากธรรมชาติ Dii Body (+1) BLN

  • ไฟเบอร์หลังคลอดยี่ห้อไหนดี Pure Fiber Celery Probiotic

  • ไฟเบอร์หลังคลอดแบรนด์ดัง Vistra DT Daily Fiber 7000

  • ไฟเบอร์หลังคลอดตัวเด็ด Verena Fiberlax

  • สรุปส่งท้าย 'ไฟเบอร์หลังคลอด'

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  สวัสดีค่าาาชาวซิส ≧◠ᴥ◠≦ สาว ๆ ชาวซิสหลายคนคงเคยมีความฝันอยากมีลูกกันใช่ไหมคะ เพราะเจ้าตัวเล็กนั้นทั้งน่ารัก น่าฟัด เเละน่าเอ็นดูเป็นไหน ๆ เเต่ทุกคนรู้ไหมคะว่ากว่าจะได้มาเป็นคุณแม่มือโปรนั้นจะต้องเผชิญกับความท้าทายในตัวมันเอง และความท้าทายหนึ่งที่เพื่อน ๆ ต้องเผชิญคือปัญหาหลังคลอดนั่นเองค่ะ! ปัญหาที่ว่าก็คือ ท้องผูก ท้องอืด ไขมันส่วนเกิน เเละน้ำหนักขึ้นเเบบก้าวกระโดด ทำเอาเหล่าตัวเเม่เครียดหนักเลยทีเดียว เเต่เดี๋ยว! วันนี้ CutenessCorner จะพาคุณเเม่เเละว่าที่คุณเเม่มือใหม่ไปรู้จักกับผลิตภัณฑ์ ไฟเบอร์หลังคลอด ที่จะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาท้องผูก กู้ปัญหาหน้าท้องของเหล่าตัวมัม เพื่อให้กลับมาถ่ายคล่องเเละสุขภาพดีขึ้นได้ ก่อนอื่นไปทำความเข้าใจกับปัญหาให้ถ่องเเท้เพื่อที่จะเเก้ได้อย่างตรงจุดกันดีกว่าค่ะ ไปกันเลย!

  ปัญหาหลังคลอดที่กวนใจคุณแม่มือใหม่

  เอาละค่ะ เพื่อน ๆ ได้รู้ปัญหาหลังคลอดคร่าว ๆ ไปแล้ว คราวนี้มาเจาะลึกกันดีค่ะว่าปัญหาเหล่านั้นเกิดขึ้นกับตัวมารดาอย่างเรา ๆ ได้ยังไงกัน คุณแม่หลายคนที่ประสบปัญหาท้องผูกเนี่ยนะคะ เกิดจากฮอร์โมนที่ช่วยในการเคลื่อนที่ของลำไส้ไม่ทำงานเหมือนก่อนตั้งครรภ์ค่ะซิส นอกจากนี้การที่มดลูกบวมเนี่ยก็อาจไปกดทับลำไส้และทำให้การอึ๊ของเเม่ ๆ ลำบากขึ้น ส่วนอาการท้องอืดเนี่ยก็เป็นปัญหาหลังคลอดที่พบบ่อยเลยละค่ะ เพื่อน ๆ รู้ไหมคะว่าร่างกายจะกักเก็บน้ำไว้มากขึ้นในระหว่างตั้งครรภ์และหลังคลอด ซึ่งอาจทำให้เกิดอาการบวมตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้จนดูอวบอ้วนไปเลยทีเดียว ละสุดท้ายคุณแม่หลายท่านมักมีปัญหากับการลดน้ำหนักหลังคลอดบุตรค่ะ นี่เป็นเพราะร่างกายกักเก็บไขมันสำรองไว้เพื่อช่วยในการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่และการฟื้นตัวของคุณมัมยังไงล่ะคะ 

  ไฟเบอร์ช่วยแก้ปัญหาหลังคลอดได้

  วิธีหนึ่งที่จะต่อสู้กับปัญหาหลังคลอดที่ได้พูดไปคือ การรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยไฟเบอร์ นั่นเองค่ะซิส เพราะเจ้าไฟเบอร์เนี่ยจะเข้าไปช่วยล้างลำไส้เเละส่งเสริมให้ขับถ่ายคล่อง นอกจากนี้ไฟเบอร์ยังทำให้รู้สึกอิ่ม ดังนั้นช่วยให้เหล่าเเม่ ๆ ไม่ลดความอยากอาหารที่มากเกินกำหนด ส่งผลให้โอกาสที่น้ำหนักจะเพิ่มขึ้นน้อยลงอีกด้วย เพื่อน ๆ รู้ไหมคะว่าไฟเบอร์นั้นมาจากไหนบ้าง ไฟเบอร์เนี่ยเราจะพบได้ในผักใบเขียว ธัญพืชไม่ขัดสี และผลไม้ เช่น แอปเปิล เบอร์รี่ และลูกแพร์ ล้วนเป็นแหล่งไฟเบอร์ที่ดีเลยล่ะค่ะ เเต่ทุกวันนี้ไฟเบอร์ก็มาจะมาในรูปแบบของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่มีขายทั่วไป ให้ทุกคนได้เลือกซื้อได้อย่างสะดวกอีกช่องทางหนึ่งค่ะ

  5 ไฟเบอร์หลังคลอด เคลียร์ลำไส้ ขับถ่ายดี แม่ให้นมบุตรรับประทานได้

  เมื่อรู้เเล้วว่าไฟเบอร์ช่วยเเก้ปัญหาหลังคลอดได้ เเต่ปัญหาที่ตามมาคือเราจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ตัวไหนดีล่ะ? เพราะไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ทุกตัวที่เหมาะสมกับคุณมัม โดยเฉพาะคุณมัมที่ให้นมบุตร จริงไหมคะซิส? ไม่ต้องกังวัลไปค่ะ เพราะวันนี้ CutenessCorner ได้พิจารณาเลือกผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ที่คุณเเม่หลังคลอดเเละให้นมบุตรสามารถรับประทานได้ อย่ามัวรอช้า ตามมาดูกันเลยค่ะ

  ไฟเบอร์หลังคลอด Gloss Fiber

  Bella B Gloss Fiber

  ประเดิมไฟเบอร์ตัวเเรกกับ Gloss Fiber จากแบรนด์ Bella B ต้องขอบอกเลยนะคะว่าจุดเด่นของ Gloss Fiber เนี่ยเหมาะกับคุณแม่หลังคลอดเเละคุณแม่ให้นมที่มีอาการท้องผูก เจ้าตัวนี้เน้นดีท็อกซ์ลำไส้เเละปรับการขับถ่ายให้เป็นปกติค่ะ ไม่เพียงเท่านี้นะคะซิส ยังช่วยคุมหิว เสริมภูมิคุ้มกัน บล็อกแป้งเเละไขมัน เออเริ่ด! ช่วยลดคอเลสเตอรอล ควบคุมเเละระดับน้ำตาล เเถมยังช่วยบำรุงผิวให้สดใสอีกด้วย ไม่ไหวจะปัง! แล้วต้องบอกเลยว่าส่วนผสมของเขาเนี่ยมีจุลินทรีย์ดี 4 ชนิด ไฟเบอร์จากพืช 5 ชนิด เเถมยังมีวิตามินซีเเละส้มสีเเดงอยู่ด้วยนะ รับรองว่าขับถ่ายดีเเละไม่ปวดบิดเเน่นอน เเละที่สำคัญเขามีเลข อย. ชัดเจน เเละผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน GMP หมดกังวลเรื่องความปลอดภัยได้เลย คุณเเม่หลังคลอดที่ท้องผูก ทานวิตามินหรืออาหารเสริมไม่เห็นผล พุงป่อง ลดน้ำหนักยาก ไปตำ! 

  ปริมาณ: 15 กรัม / 1 ซอง
  ราคา: 790 บาท / 1 กล่อง (10 ซอง)
  พิกัด: https://s.lazada.co.th/l.3RZh

  ไฟเบอร์หลังคลอดจากธรรมชาติ Dii Body (+1) BLN

  Dii Body (+1) BLN

  ตามมาด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไฟเบอร์ตัวที่สองกันเลยค่ะ Dii Body (+1) Fiber BLN เป็นไฟเบอร์บุกจากธรรมชาติค่ะ ตัวนี้นอกจากจะช่วยเรื่องลำไส้ขับถ่ายได้ปกติเเล้ว ยังเน้นเรื่องคุมหิว อิ่มไว เพราะเข้ามาช่วยคุมปริมาณการทานต่อมื้อค่ะ ด้วยความที่ไฟเบอร์ตัวนี้มีส่วนประกอบของกลูโคแมนเเนน แอล-อาร์จีนีน แอล-ฟินินอะลานีน ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ ผงไซเลียมฮัสค์ ไฟเบอร์จากแอปเปิ้ล เเละพรุนไฟเบอร์ ทำให้กระตุ้นการขับถ่ายได้โดยตรงและสม่ำเสมอ เเถมชะลอเเละลดการดูดซึมไขมันเเละน้ำตาลได้ดีค่ะ สำหรับคุณมัมท่านใดท้องผูกหลังคลอด อยากหยุดการกินจุ๊บกินจิ๊บ ไม่อยากมีปัญหาพุงป่องอีกต่อไป ตัวนี้แหละคือคำตอบที่ใช่ มีเลขอย. ชัดเจนตรวจสอบได้ เเถมยังมีทีมเเพทย์คอยให้คำปรึกษาด้วยนะ จัดเลยจ้าแม่ ๆ ! 

  ปริมาณ: 5 กรัม / 1 ซอง
  ราคา: 1003 บาท / 1 กล่อง (20 ซอง)
  พิกัด: ช้อปออนไลน์ทั่วไป

  ไฟเบอร์หลังคลอดยี่ห้อไหนดี Pure Fiber Celery Probiotic

  Pure Fiber Celery Probiotic

  Pure Fiber Celery Probiotic ก็เป็นอีกผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์หนึ่งที่บรรดาเเม่ ๆ หลังคลอดต้องจับตามองค่ะ เพราะตัวนี้มีสารสกัดหลักจากธรรมชาติถึง 13 ชนิด หนึ่งในนั้นคือสารสกัดจาก อาร์ติโชค ที่นอกจากจะช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ดูดซับสารพิษในร่างกาย ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีเเล้ว ยังช่วยขจัดสารพิษในตับอีกด้วย แถมในตัวผลิตภัณฑ์มีจุลินทรีย์ดีถึง 10,000 ตัว เชียวนะ ต้องบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นสวรรค์ของคุณแม่ท้องผูกหลังคลอด คนที่อยากลดน้ำหนักแบบสุขภาพดี คนที่อยากมีภูมิคุัมกัน เเละอยากฟื้นฟูตับจริง ๆ ค่ะ

  ปริมาณ: 15 กรัม / 1 ซอง
  ราคา: 299 บาท / 1 กล่อง (5 ซอง)
  พิกัด: https://shope.ee/3VLmfFdFZs

  ไฟเบอร์หลังคลอดแบรนด์ดัง Vistra DT Daily Fiber 7000

  Vistra DT Daily Fiber 7000

  ตามมาด้วย Vistra DT Daily Fiber 7000 เป็นผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์อีกตัวที่อยากแนะนำเลยค่ะ เพราะตัวนี้ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายสำหรับแม่ ๆ หลังคลอดเเน่นอน Vistra DT Daily Fiber 7000 มีส่วนผสมของเส้นใยอาหารจากข้าวสาลีเเละผสมสารสกัดจากคลอโรฟิลล์ ซึ่งจะเข้าไปเพิ่มกากใยในระบบทางเดินอาหาร ซึ่งจะช่วยเข้าไปกระตุ้นการขับถ่ายนั่นเองค่ะซิส บรรดาแม่ ๆ มีปัญหาเรื่องการขับถ่ายห้ามพลาด!

  ปริมาณ: 80 กรัม / 1 ซอง
  ราคา: 147 บาท / 10 ซอง
  พิกัด: https://s.lazada.co.th/l.3RZ8

  ไฟเบอร์หลังคลอดตัวเด็ด Verena Fiberlax

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe