Articles makeup
ความงาม

HOW TO แต่งหน้าสไตล์ 'สวยใสลูกคุณหนู' ไปเรียนยังไงให้ครูจับไม่ได้

วัยไหนก็อยากสวย อยากดูดีกันทั้งนั้น บทความนี้เลยอยากชวนซิสวันเรียน มาแต่งหน้าสไตล์ ' สวยใสลูกคุณหนู ' ไปเรียนยังไงให้ครูจับไม่ได้กัน


» » - - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แต่งหน้าสไตล์ ' สวยใสลูกคุณหนู ' ไปเรียนยังไงให้ครูจับไม่ได้

  • ผิวสวยใสสไตล์ลูกคุณด้วย Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream

  • เติมแก้มอมชมพูดูระเรื่อด้วย 4U2 FOR YOU TOO SHIMMER BLUSH

  • เติมคิ้วเป็นทรงธรรมชาติด้วย Browit Easy Drawing Brow Shadow

  • ริมฝีปากลูกคุณหนูชมพูดูเป็นธรรมชาติด้วย Lip It Tint Me Healthy Balm

    
  ฮัลโหลล วันรุ่น วัยเรียนนน ทักทายเหล่าวัยรุ่นวัยเรียน แต่บทความนี้ไม่ได้มาพูดถึงเรื่องการเรียนหรอกนะ เพราะรู้ว่าถึงจะอยู่ในวัยเรียน แต่เรื่องความสวยความงามมันมีอยู่ทุกวัย ใคร ๆ ก็อยากสวย อยากดูดีจริงมั้ย จะได้มีความมั่นใจมากขึ้นด้วย บทความนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ วัยรุ่น แต่งหน้าไปเรียน แบบสวยใสอัปเกรดเป็นลูกคุณหนูแบบที่ครูจับไม่ได้กันดีกว่า ส่วนลุคไปโรงเรียนแบบสวยใสลูกคุณจะต้องแต่งยังไง ใช้ไอเทมไหนบ้างลองตามไปดูกัน

  แต่งหน้าสไตล์ ' สวยใสลูกคุณหนู ' ไปเรียนยังไงให้ครูจับไม่ได้    ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡


  ผิวสวยใสสไตล์ลูกคุณด้วย Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream

  1684649308 smt100 1

     
  อยากเก็ทลุคคุณหนูสวยใสผิวออร่าแบบไม่โป๊ะไปโรงเรียน แนะนำใช้กันแดดที่เป็นโทนอัพลงเป็นงานผิวไปเลย นอกจากอัพโทนผิวสว่างเสริมออร่าหน้าใสไปโรงเรียนแบบเนียน ๆ คุณครูจับไม่ได้แล้ว ยังช่วยป้องกันผิวจากรังสี UV ไม่ทำให้หน้าหมองอีกด้วย อย่าง Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream บีบีซีซี กันแดดมะเขือเทศตัวนี้ก็เหมาะสุด ๆ สำหรับเมคอัพของเพื่อน ๆ วัยเรียน

  นอกจากจะมีส่วนผสมสารสกัดมะเขือเทศ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสสุขภาพดี มีคอลลาเจน Glutathione และ Alpha Arbutin ช่วยฟื้นฟูผิวนุ่มเรียบเนียน จุดด่างดำดูจ่างลง ยังเป็นกันแดด SPF50 PA+++ และยังเป็นสูตรกันน้ำ คุมมัน ติดทนทั้งวัน และที่สำคัญราคา 39 บาท เป็นราคาสบายกระเป๋าเพื่อน ๆ วัยเรียนมากเลย

    

  เติมแก้มอมชมพูดูระเรื่อด้วย 4U2 FOR YOU TOO SHIMMER BLUSH

   
  อัปผิวกระจ่างใสพร้อมไปเรียนเสร็จแล้ว ก็ต้องเติมแก้มใสอมชมพูระเรื่อดูสุขภาพดีสักหน่อย ลองใช้ 4U2 FOR YOU TOO SHIMMER BLUSH บลัชออนเนื้อชิมเมอร์ นอกจากจะให้สีโทนละมุนเบา ๆ ใส ๆ เหมาะกับเมคอัพไปโรงเรียนแล้ว ยังมาพร้อมกับชิมเมอร์วิบวับปัดแก้มฉ่ำแถมขับผิวได้ดีสุด ๆ สำหรับโทนสีเบา ๆ ใส ๆ โทนชมพูลูกคุณหนูคุณใจที่เหมาะกับเมคอัพวัยเรียน ก็ต้องเป็นสี S01 Muted Pink โทนสีชมพูพีชสดใส เข้ากับทุกเฉดสีผิวอีกด้วย

    

  เติมคิ้วเป็นทรงธรรมชาติด้วย Browit Easy Drawing Brow Shadow

   
  งานคิ้วคือมงกุฎของหน้า สำหรับคนคิ้วบางลองเติมคิ้วให้ดูเต็มและทรงขึ้น ด้วยที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น เพราะจะให้ความเป็นธรรมชาติมากกว่าที่เขียนคิ้วแบบอื่น อย่าง Browit Easy Drawing Brow Shadow ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมเขียนคิ้วแบบฝุ่นที่เหมาะสุด ๆ สำหรับเมคอัพวัยเรียน เพราะเป็นตลับเล็กใช้ง่าย พกพาได้ง่าย และยังให้สีสวยติดทนอีกด้วย

    

  ริมฝีปากลูกคุณหนูชมพูดูเป็นธรรมชาติด้วย Lip It Tint Me Healthy Balm

   
  จบด้วยงานลิปสติกเก็ทลุคลูกคุณสวยใสไปโรงเรียน แน่นอนว่าลิปทินท์น่าจะเหมาะสุด ๆ สำหรับวัยเรียนวัยใส เพราะมีความติดทนเวอร์ แถมยังให้ริมฝีปากสดใสดูเป็นธรรมชาติ อย่างลิป Lip It Tint Me Healthy Balm ก็เป็นอีกหนึ่งลิปทินท์ที่น่าจะช่วยเสริมลุคคุณหนูสวยใสในโรงเรียนได้ดี แถมยังเป็นลิปบาล์มที่ช่วยบำรุงริมฝีปาก มาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้ แท่งเล็กพกใส่กระเป๋าได้ง่าย ช่วยเพิ่มสีสันให้ริมฝีปากแล้วยังทำให้ปากฉ่ำสุขภาพดีอีกด้วย

     
  ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡  และนี่ก็คือลุค แต่งหน้าไปเรียน แบบสวยใสสไตล์ลูกคุณที่เราชวนเพื่อน ๆ ไปแต่งตามในบทความนี้ นอกจากใช้ไอเทมเครื่องสำอางไม่มากแล้ว ยังมีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก แถมยังสวยใสเนียนกรุบดูเป็นธรรมชาติ ครูปกครองมองไม่ออกแน่นอน สำหรับวัยรุ่นวัยเรียนที่อยากเก็ทลุคสวยใสลูกคุณไปเรียนบ้าง ก็ลองหยิบเอาไอเทมเครื่องสำอางจากบทความนี้ไปแต่งตามกันได้น้า ส่วนวันนี้ขอตัวลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe