ทิ้งขยะสกินแคร์
Articles etc
อื่น ๆ

How to ทิ้งขยะสกินแคร์ยังไงให้ดีกับสิ่งแวดล้อม สวยด้วย ECO ด้วย

อยากเป็นคนสวยผิวดี แถมรักษ์โลก รักษาสิ่งแวดล้อมไปด้วย ตามไปส่อง How to ทิ้งขยะสกินแคร์ยังไง? ให้ดีต่อสิ่งแวดล้อมในบทความนี้เลย


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • How to ทิ้งขยะสกินแคร์ยังไงให้ดีกับสิ่งแวดล้อม สวยด้วย ECO ด้วย

  • ทิ้งแพ็กเกจสกินแคร์ ด้วยการส่งแพ็กเกจสกินแคร์ที่ใช้แล้วกลับคืนให้แบรนด์

  • ทิ้งแพ็กเกจสกินแคร์ ด้วยการแยกจากประเภทขยะ

  • ส่งแพ็กเกจสกินแคร์ไปเผาที่ N15 Technology

  • ขายแพ็กเกจสกินแคร์ให้คนซื้อของเก่า เอาให้ซาเล้งเก็บขยะไปขายต่อ

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

   ทักทายเพื่อน ๆ ค่ะ มาเมาท์มอยกันหน่อยเร็ว ก่อนเข้าบทความขอถามเพื่อน ๆ กันหน่อยว่าแพ็กเกจสกินแคร์ที่เพื่อน ๆ ใช้อยู่ตลอดเนี่ย เอาไปเก็บหรือเอาไปทิ้งที่ไหนกันบ้าง อยากจะบอกว่าแพ็กเกจสกินแคร์ที่ใช้แล้ว ถ้านำมาแยกประเภทดี ๆ สามารถนำไปรีไซเคิลต่อได้ด้วยนะ นอกจากได้กำจัดขยะแล้ว ยังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมได้ด้วย แล้วต้อง ทิ้งแพ็กเกจสกินแคร์ ยังไงให้ดีต่อสิ่งแวดล้อม ลองตามไปดูกันเลย

  How to ทิ้งขยะสกินแคร์ยังไงให้ดีกับสิ่งแวดล้อม สวยด้วย ECO ด้วย

   
  ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩

  ทิ้งแพ็กเกจสกินแคร์ ด้วยการส่งแพ็กเกจสกินแคร์ที่ใช้แล้วกลับคืนให้แบรนด์

  ในยุคนี้คนเริ่มให้ความสำคัญกับการรักษาสิ่งแวดล้อมมากขึ้น หลาย ๆ แบรนด์สายบิวตี้ นอกจากจะทำแพ็กเกจรีไซเคิล ยังมีแบรนด์ที่รับคืนแพ็กเกจสกินแคร์ เพื่อนำไปรีไซเคิล และนำกลับมาใช้ใหม่อีกด้วย ไม่พอทางแบรนด์ยังส่งของขวัญตอบแทนให้กับคนที่ส่งแพ็กเกจคืนกลับมาด้วย ได้ทั้งของขวัญและยังได้รักษาสิ่งแวดล้อมไปด้วย ได้ประโยชน์หลายต่อเลย ซึ่งมีหลายแบรนด์ที่เริ่มมีแคมเปญส่งคืนแพ็กเกจสกินแคร์ อย่าง MAC, LUSH, Kiehl’s และ Innisfree

  สกินแคร์

  https://designhooks.com/freebies/free-cosmetic-packaging-mockup/

  ส่งคืนแพ็กเกจสกินแคร์ให้กับ " MAC Cosmetics "

  สำหรับแบรนด์ MAC Cosmetics เขามีแคมเปญน่ารัก ๆ ชื่อว่า " BACK-TO-M·A·C " ที่ให้เรานำเอาแพ็กเกจของ MAC มาแลกลิปสติก 1 ฟรี จำนวน 6 ชิ้นต่อ 1 แท่ง สามารถนำไปแลกได้เลยที่เคาน์เตอร์ของ MAC ทุกสาขา และทาง MAC จะนำแพ็กเกจสกินแคร์นั้นกลับไปรีไซเคิลอย่างถูกวิธีอีกด้วย

   ส่งคืนแพ็กเกจสกินแคร์ให้กับ " LUSH "

  สำหรับแบรนด์ LUSH เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่โด่งดังในเรื่องสกินแคร์รักษ์สิ่งแวดล้อม และไม่มีการทดลองกับสัตว์อีกด้วย แน่นอนว่าต้องมีแคมเปญช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างการส่งคืนแพ็กเกจสกินแคร์อยู่ด้วย แคมเปญนี้ทาง LUSH จะให้เรานำบรรจุภัณฑ์สกินแคร์ 5 ชิ้นไปแลกรับ LUSH Fresh Mask ได้ฟรี 1 กระปุก สามารถรับได้เลยที่หน้าร้านทุกสาขา และ LUSH จะส่งบรรจุภัณฑ์สกินแคร์เหล่านี้ไปรีไซเคิลที่ศูนย์รีไซเคิลของทางแบรนด์เอง ด้วยการทำ Green Hub ทำการหลอมให้เป็นกระปุกแล้วนำกลับมาใช้ใหม่

  ส่งคืนแพ็กเกจสกินแคร์ให้กับ " Kiehl’s "

  ส่วน Kiehl’s ก็มีแคมเปญดี ๆ สำหรับการส่งคืนแพ็กเกจสกินแคร์ด้วยเหมือนกัน อย่าง Recycle And Be Rewards บรรจุภัณฑ์สกินแคร์เปล่ามีค่าเท่ากับ 1 คะแนน เมื่อสะสมครบ 10 คะแนน สามารถแลกรับสินค้าขนาด Travel Size ได้ 1 ชิ้น และเมื่อครบ 15 คะแนน จะสามารถแลกรับสินค้าขนาด Travel Size ได้ 2 ชิ้น และอีกหนึ่งแคมเปญรักษ์โลกจาก Kiehl’s ก็คือ Save The World With Kiehl’s เมื่อซื้อสินค้าแล้วไม่เอาถุงช้อปปิ้ง จะได้รับแต้มสะสมเพิ่ม 50 คะแนน

  ส่งคืนแพ็กเกจสกินแคร์ให้กับ " Innisfree "

  มาส่องแคมเปญรักษ์โลกจากแบรนด์บิวตี้สายเกาหลี อย่าง Innisfree กันบ้าง สำหรับแคมเปญส่งคืนแพ็กเกจของ Innisfree มีชื่อว่า Play Green Campaign เป็นแคมเปญรีไซเคิลขวดของ Innisfree ที่เราสามารถนำขวดสกินแคร์ใช้แล้ว ทั้งพลาสติกและแก้วไปคืนที่ร้าน และจะได้รับคะแนนสะสมนำกลับมาแลกของขวัญ หรือใช้เป็นส่วนลดได้อีกด้วย

    

  ทิ้งแพ็กเกจสกินแคร์ ด้วยการแยกจากประเภทขยะ

  ถ้าเกิดว่าสกินแคร์ที่ใช้ยังไม่มีแคมเปญส่งคืนแพ็กเกจ อีกหนึ่งวิธีกำจัดขยะสกินแคร์ง่าย ๆ แบบรักษ์โลก ก็คือการแยกขยะสกินแคร์ตามประเภทของมัน อย่างพลาสติกและแก้วที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้ ก่อนนำไปทิ้งให้แยกประเภทขยะเหล่านี้เอาไว้ ทำความสะอาดให้เรียบร้อย แล้วห่อถุงให้มิดชิด เพื่อที่ได้จะเก็บไปรีไซเคิลต่อไป แค่นี้ก็ได้กำจัดขยะ แถมยังดีต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

  เซตสกินแคร์

  ขอขอบคุณรูปภาพจาก: https://shorturl.asia/nW608

    

  ส่งแพ็กเกจสกินแคร์ไปเผาที่ N15 Technology

   ส่วนแพ็กเกจสกินแคร์ที่เป็นกระดาษ สามารถส่งไปเผาทิ้งได้ที่บริการรับกำจัดขยะ N15 Technology นิคมอมตะนคร ให้เลือกขยะที่เป็นกระดาษและพลาสติกเท่านั้น เน้นว่าต้องไม่มีโลหะ แก้ว กระป๋อง อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ผสมอยู่ด้วย และสามารถนำไปตัดเป็นชิ้น ๆ เพื่อเผาได้ สามารถส่งไปได้ที่ " บจก. N15 เทคโนโลยี ( คุณสมบูรณ์ 0863342612 ) 700/754 ม.1 ต. พานทอง อ. พานทอง จ. ชลบุรี 20160 " ถึงแม้ว่าวิธีจะมีขั้นตอนเยอะอยู่บ้าง แต่สามารถช่วยลดขยะให้โลกได้เยอะเลยเหมือนกัน

  ขอขอบคุณรูปภาพจาก: https://www.pinterest.com/pin/free-cosmetic-box-mockup-luxury-product-packaging-package-mockups-in-2022--365917538487581996/

    

  ขายแพ็กเกจสกินแคร์ให้คนซื้อของเก่า เอาให้ซาเล้งเก็บขยะไปขายต่อ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe