Home School
Articles fashion
แฟชั่น

Home School นักเรียนต้องขัง ชวนส่องลุคแฟชั่นเลิศ ๆ จาก 14 นักแสดง

14 นักเรียนจากซีรีส์ Home School นักเรียนต้องขัง ผู้ซึ่งต้องอยู่ภายใต้กฏเหล็กของโรงเรียนลึกลับที่สุดแสนสะพรึง มีสไตล์แต่งตัวกันอย่างไรบ้าง เรามาส่องลุคแฟชั่นของพวกเขากันได้เลย


» » - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Home School นักเรียนต้องขัง ชวนส่องลุคแฟชั่นเลิศ ๆ จาก 14 นักแสดง

  • Home School นักเรียนต้องขัง ส่องแฟชั่น กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์

  • Home School นักเรียนต้องขัง ส่องแฟชั่น ฟิล์ม รชานันท์ มหาวรรณ์

  • Home School นักเรียนต้องขัง ส่องแฟชั่น นานิ หิรัญกฤษฎิ์ ช่างคำ

  • Home School นักเรียนต้องขัง ส่องแฟชั่น ดิว จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์

  • Home School นักเรียนต้องขัง ส่องแฟชั่น เจน รมิดา จีรนรภัทร

  • Home School นักเรียนต้องขัง ส่องแฟชั่น ชิม่อน วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์

  • Home School นักเรียนต้องขัง ส่องแฟชั่น เค เลิศสิทธิชัย

  • Home School นักเรียนต้องขัง ส่องแฟชั่น เจมี่ จุฑาพิชญ์ อินทร์จันทร์

  • Home Schoolนักเรียนต้องขัง ส่องแฟชั่น เลิฟ ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร

  • Home School นักเรียนต้องขัง ส่องแฟชั่น เอเจ ชยพล และ เจเจ ชยกร

  • HomeSchool นักเรียนต้องขัง ส่องแฟชั่น วิว เบญญาภา จีนประสม

  • HomeSchool นักเรียนต้องขัง ส่องแฟชั่น พริกขิง สุรีย์ญะเรศ ยะคะเรศ

  • HomeSchool นักเรียนต้องขัง ส่องแฟชั่น อินดี้ ธนทัต ตันจรารักษ์

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  ซีรีส์ Home School นักเรียนต้องขัง จาก GMMTV เป็นเรื่องราวของนักเรียน 13 คน ที่ถูกคัดเลือกเข้าเรียนที่ Home School ใน GEN 6 โรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียงมาก ค่าเทอมแพงมาก มีขั้นตอนการคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนแบบที่ไม่เหมือนใคร นั่นคือการให้ผู้ปกครองมาสอบแทนลูกหลานที่พวกเขาไม่ต้องการให้อยู่ด้วย เหล่าผู้ปกครองที่มีปัญหากับเด็ก ๆ จึงตั้งใจทำข้อสอบกันอย่างเต็มที่ เพราะต้องการให้ Home School รับเด็ก ๆ ไว้ในความดูแลนาน 3 ปี เพื่อดัดนิสัย แต่สิ่งที่ทั้งนักเรียนทั้ง 13 คนต้องเผชิญ การที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ช่วยเหลือกันเพื่อนเอาตัวรอด จาก Home School ที่ทุกคนรู้สึกตรงกันว่ามันคือ คุกมากกว่าบ้าน เต็มไปด้วยเรื่องราวแปลกประหลาด รวมทั้งเรื่องของนักเรียน GEN 4 คนหนึ่งที่หายตัวไปอย่างลึกลับ ที่ทุกคนจะต้องร่วมกันสืบให้รู้ว่าเขาหายไปไหน!

  นักแสดงนำทั้ง 14 คนจาก ซีรีส์เรื่องนี้ ประกอบด้วย กัน อรรถพันธ์, ฟิล์ม รชานันท์, นานิ หิรัญกฤษฎิ์, ดิว จิรวรรตน์, เจน รมิดา, ชิม่อน วชิรวิชญ์, เค เลิศสิทธิชัย, เจมี่ จุฑาพิชญ์, เลิฟ ภัทรานิษฐ์, เอเจ ชยพล, เจเจ ชยกร, วิว เบญญาภา, พริกขิง สุรีย์ญะเรศ และ อินดี้ ธนทัต ติดตามชมซีรีส์สนุก ๆ กันแล้ว เรามาทำความรู้จักพร้อมกับส่องสไตล์การแต่งตัวของพวกเขากันดีกว่า

  Home School นักเรียนต้องขัง ชวนส่องลุคแฟชั่นเลิศ ๆ จาก 14 นักแสดง

  Home School นักเรียนต้องขัง ส่องแฟชั่น กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์

  ซีรีส์ Home School นักเรียนต้องขัง "กัน อรรถพันธ์" รับบทเป็น "รัน" ซึ่ง "run" สมชื่อเพราะเปิดตัวมาด้วยฉากแรกก็ต้องวิ่งหนีกันแล้ว "รัน" เป็นนักเรียน GEN 4 ที่เมื่อค้นพบอะไรบางอย่างใน Home School เขาจึงพยายามที่จะหนีออกมา แต่ก็ถูกจับได้และทำให้เขาหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย "มากิ" (ฟิล์ม รชานันท์)  น้องสาวคนเดียวของเขาจึงตัดสินใจสมัครสอบชิงทุนเข้ามาเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้ เพื่อสืบว่า "รัน" หายตัวไปไหน "รัน" นั้นรักน้องสาวมาก ก่อนที่เขาจะหายตัวไป ได้กำชับ "มากิ" ว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ห้ามมาที่ "Home School" เด็ดขาด ! การแต่งตัวของ "รัน" ในซีรีส์จะอยู่ในยูนิฟอร์มของโรงเรียนซะส่วนใหญ่ นอกเหนือจากนี้จะเป็นเสื้อยืดกางเกงยีนส์ธรรมดา ๆ แตกต่างจากตัวจริงมาก ๆ เพราะ "กัน" นั้นเป็นสายแฟชั่นสุด ๆ บรรดานักแสดงในซีรีส์ต่างพากัันยกให้ "กัน" เป็นคนที่แต่งตัวเก่งและเก๋ที่สุด เพราะแค่แต่งเสื้อยืดกางเกงขาสั้นมากองถ่าย ก็มีสไตล์ชวนมอง สำหรับลุคที่เลือกมาให้ชมเป็นโทนสีขาว-ดำ ให้เข้าความลึกลับของซีรีส์จากแบรนด์หลุยส์ วิตตอง (LOUIS VUITTON) เป็นเสื้อแจ็คเก็ตเดนิมจากผ้าวูลผสมผ้าฟลีซ สไตล์ Trucker ตกแต่งลาย LV Comics แมตช์กับเสื้อกล้ามสีดำและกางเกงขาสั้นดีไซน์เดียวกันกับเข้ากันอย่างลงตัว เป็นลุคลำลองสบาย ๆ สไตล์ที่ไปกันได้ดีกับทุกโทนสี ทุกลุค
  .
  ช่องทางการติดตาม IG :: gun_atthaphan

  Home School นักเรียนต้องขัง ส่องแฟชั่น ฟิล์ม รชานันท์ มหาวรรณ์

  " ฟิล์ม รชานันท์ " เข้าสู่วงการจากการประกวด GO ON GIRL&GUY Star Search by Clean & Clear จากนั้นมีผลงานซีรีส์ต่อเนื่องมาตลอด อาทิ ซีรีส์เพราะเราคู่กัน 2gether The Series, คู่แท้แม่ไม่เลิฟ The Three Gentle Bros, Not Me เขาไม่ใช่ผม, Dirty Laundry ซักอบร้ายนายสะอาด, ภาพยนตร์ My Precious รักแรก โคตรลืมยาก และในซีรีส์ Home School ฟิล์ม รับบทเป็น " มากิ " 1 ใน 13 คนของนักเรียน GEN 6 เป็นเด็กที่เติบโตมาจากบ้านเด็กกำพร้า ต้องต่อสู้ด้วยตัวเองมาตลอด และเพราะมุ่งมั่นที่จะตามหา " รัน " (กัน อรรถพันธ์) พี่ชายที่หายตัวไป จึงมีความมุุ่งมั่น เข้มแข็งเป็นตัวของตัวเอง และมีความเป็นผู้นำ แก้ปัญหาได้ดี ไม่ยอมคนหากไม่ถูกต้อง สำหรับสไตล์การแต่งตัวในซีรีส์เน้นทำไฮไลท์ผมสีแดง ส่วนเอ็สเซสเซอรี่ใด ๆ ไม่มีเลย เพราะเป็นเด็กกำพร้าที่ชิงทุนการศึกษามาเข้าเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้ แม้ในซีรีส์จะไม่โดดเด่นเรื่องการแต่งตัว แต่ด้วยบทบาทการแสดงเป็นตัวละครที่น่าสนใจมาก ๆ สำหรับลุคสวย ๆ ของ "ฟิล์ม" ที่นำมาฝากกัน ก็ขอเลือกแฟชั่นเดรสเข้ารูปสีดำ ดีไซน์เฉพาะแบบกับท่อนบนที่เป็นเกาะอกด้วยแพทเทิร์นเก๋ ๆ เว้าเข้าทรงเซ็กซี่อย่างมีเสน่ห์ เพิ่มไอเทมแค่ต่างหูแฟชั่น กับรอยยิ้มของ "ฟิล์ม" ก็น่ารักสุด ๆ แล้ว

  .

  ช่องทางการติดตาม IG :: fr.racha


  Home School นักเรียนต้องขัง ส่องแฟชั่น นานิ หิรัญกฤษฎิ์ ช่างคำ

  " นานิ หิรัญกฤษฎิ์ " นักแสดงที่แฟน ๆ ประทับใจมาจากบท เอ็มเจ ในซีรีส์ F4 Thailand : หัวใจรักสี่ดวงดาว BOYS OVER FLOWERS และอีกหลาย ๆ ผลงานหลังจากนั้น รวมทั้งการเป็นนายแบบที่ได้เห็นสไตล์แฟชั่นหลากหลายมาแล้ว และสำหรับไลฟ์สไตล์ของนานิ ในเรื่องของการแต่งตัวนั้น เป็นคนที่ชอบแต่งตัวตามอารมณ์ บางครั้งก็เรียบ ๆ บางครั้งก็มีสีสัน ขึ้นอยู่กับสถานการณ์งานที่ต้องทำ และถ้าเป็นวันพักผ่อนก็ขึ้นอยู่กับอารมณ์การอยากแต่งตัวในช่วงเวลานั้น ๆ เพราะนิยามในการแต่งตัวของนานิ คือการแต่งตัวไม่มีอะไรมาจำกัด ขึ้นอยู่กับความรู้สึกของแต่ละวัน ในซีรีส์ Home School นานิรับบทเป็น " ธิเบต " เป็นคนจิตใจดี นิ่ง ๆ อบอุ่น คอยช่วยเหลือเพื่อน ๆ แก้ปัญหาอย่างรอบคอบเวลาที่เกิดปัญหาขึ้น จะเป็นคนแรก ๆ ที่มีสติในการคิด เป็นคนที่มีปูมหลังที่ต้องค้นหาคำตอบกันในซีรีส์ สำหรับสไตล์การแต่งตัวในเรื่อง Home School จะใส่ชุดยูนิฟอร์มของทางโรงเรียนเป็นส่วนใหญ่ หรือไม่ก็เสื้อเชิร์ตแบบเรียบ ๆ เน้นเรียบร้อยสุภาพไม่เน้นแบรนด์เพราะมาจากครอบครัวที่ฐานะไม่ดีนัก และลุคนี้ที่ชวนติดตาม นานิมาในโทนขาวดำ บอมเบอร์แจ็กเก็ตพร้อมโลโก้ จากแบรนด์ Givenchy คอตั้งสีดำปกขลิปขาว กระดุมสแนป กระเป๋าดามด้านข้างสีตัดกับตัวเสื้อ แต่งผ้าริบที่ปลายแขนและชายเสื้อ กับกางเกงขายาวลําลอง รองเท้าผ้าใบเขียวสะท้อนแสงตัดกับสีขาวดำของรองเท้ารวมทั้งเสื้อและกางเกง เป็นสไตล์ที่สวมใส่ได้ทุกโอกาส
  .
  ช่องทางการติดตาม IG :: hirunkit_

  Home School นักเรียนต้องขัง ส่องแฟชั่น ดิว จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์

  "ดิว จิรวรรตน์" แจ้งเกิดจากบท "เร็น" ในซีรีส์ "F4 Thailand หัวใจรักสี่ดวงดาว BOYS OVER FLOWERS" และเรื่องที่รอชมได้เลยก็คือ "เพราะเธอคือรักแรก" ซีรีส์แนวโรแมนติกคู่กับ "พรีม ชนิกานต์", "Faceless Love รักไม่รู้หน้า" คู่กับ "เก้า สุภัสสรา" และซีรีส์ที่ติดตามชมกันได้แล้วก็คือ Home School "ดิว" รับบทเป็น "ณัย" มาจากครอบครัวที่มีฐานะและมีชื่อเสียงในสังคม จึงถูกวางกฏเกณฑ์ ทำให้มีความอึดอัดและเริ่มต่อต้านสังคม ต่อต้านครอบครัวจึงถูกส่งมาที่ Home School ซึ่งเป็นโรงเรียนที่มีกฏเกณฑ์ที่แปลกประหลาดที่สุด ที่ซึ่งเขาไม่อยากจะอยู่เช่นเดียวกับเพื่อน ๆ "ณัย" เป็นอารมณ์ร้อนแต่คิด วิเคราะห์สถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมีเหตุผลมากที่สุดคนหนึ่ง ด้านการแต่งตัว "ดิว" ชอบแต่งตัวสไตล์เรียบ ๆ เพราะคิดว่าตัวเองไม่เหมาะกับสีฉูดฉาด ชอบสีเอิร์ธโทน สีที่ชอบคือสีน้ำตาล โทนสีดำก็ชอบ และแม้สีที่ชอบจะเป็นโทนเรียบ ๆ แต่จะโดดเด่นกับการใช้เฉดสีไปทางเดียวกันสำหรับการแต่งตัว และชอบการแมตช์เสื้อกับกางเกงในสไตล์ต่าง ๆ อย่างมีเอกลักษณ์ของตัวเอง ไอเทมที่ชอบเป็นพิเศษคือกระเป๋า เพราะชอบพกของจุกจิกและเชื่อว่ากระเป๋าเป็นสิ่งที่เสริมให้การแต่งตัวดูดีมีสไตล์ขึ้น สำหรับลุคที่นำมาให้ชม "ดิว" หล่อคูล ในลุคแจ็คเก็ต Racing Biker สีดำ จากคอลเลคชั่น Fall-Winter 23 ของ หลุยส์ วิตตอง เป็นเสื้อแบบพอดีตัว ผ้านีโอพรีนลาย บริเวณอกและคอปกพิมพ์ลาย Vuitton racer ข้อมือและกระเป๋าข้างมีซิป ดีเทลสไตล์ไบเกอร์ด้านข้างสะโพกสำหรับปรับขนาด

  .
  ช่องทางการติดตาม IG :: dew_jsu


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe