Articles fashion
แฟชั่น

ใหม่ ดาวิกา กับไอเดียลุคสุดปัง ฉบับแฟชั่นนิสต้าแถวหน้าของเมืองไทย

ใหม่ ดาวิกา เป็นนางแบบที่โดดเด่นที่สุดคนหนึ่งของเมืองไทย ดังนั้นเราต้องไม่พลาดที่จะได้ชมไอเดียแฟชั่นสวย ๆ ของเธอ จะมีความน่าสนใจยังไงบ้าง มาพิสูจน์กันผ่านบทความนี้ได้เลย


» » - - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ เป็นทั้งนักแสดง นางแบบ นักร้อง แถวหน้าของเมืองไทย ได้ชื่อว่าเป็นนางเอกพันล้านจากภาพยนตร์พี่มาก...พระโขนง ผลงานการแสดงประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ได้รับหลาย ๆ รางวัลจากหลาย ๆ องค์กรในฐานะนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ผลงานการแสดงที่ผ่านมา อาทิ ฟรีแลนด์…ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ, นางชฎา, ชายไม่จริง หญิงเเท้, จังหวะหัวใจนายสะอาด , นางสาวไม่จำกัดนามสกุล, วันทอง, คืนนับดาว และ รักร้าย ผลงานการแสดงเรื่องล่าสุด ทาง ช่อง One31 เป็นอีกหนึ่งผลงานที่โชว์ความสามารถอย่างยอดเยี่ยม

ละครรักร้าย " ใหม่ " รับบทเป็น " เวนิการ์ " เจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย ด้วยความสวยและความเก่งจนทำให้หนุ่ม ๆ ต่างก็สนใจ ซึ่งเธอเลือกที่จะคบหาดูใจกับ " ธีรกิจ " (เจษ เจษฎ์พิพัฒ) นักธุรกิจหนุ่มที่ประสบความสำเร็จเช่นกันกระทั่งตัดสินใจแต่งงาน แต่ก็กลับพบว่าคนรักของเธอมีความลับที่ซ่อนอยู่ และทำให้ชีวิตรักของเธอเต็มไปด้วยความซับซ้อนที่เจ็บปวด แต่ "เวนิการ์" ยังมี "บรรเทา" (มิว ศุภศิษฏ์) นักเทรดหุ้นที่เป็นเพื่อนสนิทมาตั้งแต่สมัยเรียนคอยให้กำลังใจ คอยช่วยเหลือ และเป็นคนที่มีรักแท้ให้เธอ เมื่อติดตาม "รักร้าย" นอกจากจะสนุกไปกับเนื้อเรื่องที่เข้มข้น ก็ยังเพลินตาเพลินใจกับแฟชั่นของ "เวนิการ์" เพราะเมื่อเป็นเจ้าของสินค้าเครื่องสำอาง สไตล์การแต่งตัวก็ต้องทันสมัย มีความแฟชั่นนิสต้าที่ไม่เป็นรองใคร ตัวจริงแฟชั่นสุดปังเช่นไรในละครก็เป็นเช่นนั้น

นอกจากงานแสดง ผลงานของ " ใหม่ " ที่ดังแบบไม่มีแผ่วเลยก็คือการเป็น " นางแบบ " ที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลก ไม่ว่าจะรันเวย์ไหนก็สะดุดสายตาชาวโลกสมกับที่เป็นเซเลบริตี้ แฟชั่นนิสต้า แถวหน้าของเมืองไทย เรามาส่องลุคปัง ๆ ของใหม่กันค่ะ เริ่มจากล่าสุด และย้อนกลับไปวันวานบอกเลยว่าไอเดียแฟชั่นของนักแสดงสาวคนนี้ไม่มีแผ่วเลยสักช่วงเวลา มาเก็บความทรงจำที่ประทับใจด้วยกันค่ะ 

ใหม่ ดาวิกาได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Friend of House ของ GUCCI คนแรกของประเทศไทย เมื่อปี 2020 ถัดมาก็คือ " กลัฟ คณาวุฒิ " ที่ได้รับตำแหน่งนี้ ทั้งคู่จึงได้ไปร่วมงาน " แฟชั่นโชว์ GUCCI Cruise 2024 " ณ พระราชวังเคียงบก กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นงานที่เหล่าคนดังจากทั่วโลกได้มาร่วมงานนี้ และในค่ำคืนนั้น สาวดาวิมาร่วมงานในชุดเดรสแต่งลูกไม้เข้ารูปสีดำที่ให้เธอเต็มไปด้วยเสน่ห์ และเมื่ออยู่ในช่วงกลางวันก็เปลี่ยนสไตล์เป็นชุดหวาน ๆ ด้วยเดรสสีชมพู ทรงเปิดไหล่ แขนเป็นเลเยอร์พับทบกัน เป็นลุคที่โดดเด่นสวยทุกมุมมอง 

แฟชั่นเผ็ดสุดก็ลุคนี้ ใครเห็นก็ร้องว้าวววกันเลยทีเดียว ใหม่มาในลุคสาวผมส้มสุดแซ่บ เสื้อกล้ามแขนกุดสีขาวกับ underwear สีขาวแบรนด์ " Calvin Klein " คลุมด้วยเสื้อโค้ชผ้ายีนส์แบบยาว ที่เจ้าตัวถึงกับโพสต์ว่านึกอยู่ตั้งนานว่าลืมอะไร ? (สิ่งที่หายไปในแฟชั่นชุดนี้ ลองสำรวจดูค่ะ^^) ทั้งยังเพิ่มความเปรี้ยวที่ทำให้ถนนในเกาหลีลุกเป็นไฟกับแฟชั่นสับ ๆ ด้วยการใส่ถุงน่องสีดำ รองเท้าส้นสูง แว่นตากันแดดสีดำ กระเป๋าถือสีขาวสุดเก๋ ทุกอย่างแมทช์กันอย่างลงตัว 

ครั้งแรกที่ ใหม่ได้มาร่วมรายการ " The wall song ร้องข้ามกำแพง " เป็นนักร้องหลังกำแพงให้ " ไบร์ท วชิรวิชญ์ " พระเอกละคร " คืนนับดาว " ที่แสดงด้วยกัน นอกจากร้องเพลงเพราะ ๆ แล้ว แฟชั่นวันนี้ก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน ใหม่มาในชุดเสื้อครอปสีดำ รัดรูป แขนยาว ตัวเสื้อสั้น ๆ ด้านหน้าเรียบ ๆ แต่แซ่บสุด ๆ กับสายเดี่ยวโชว์หลัง คู่กับกระโปรงยาวแบรนด์ " PUCCI " โชว์ลวดลายซาฟารี และเครื่องประดับแบรนด์ " BVLGARI " สวยงามมาก ๆ

ไอเดียแฟชั่นต่อมา " ใหม่ " ได้เดินทางไปร่วมงานประกาศรางวัล " The 36th Huading Awards " ที่ลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเธอได้รับรางวัล Best Global TV Series Leading actress จากละครเรื่อง " จังหวะหัวใจนายสะอาด " อีกด้วย ไปต่างบ้านต่างเมืองทั้งทีก็ต้องโชว์แฟชั่นแบบปัง ๆ กันหน่อย ด้วยสไตล์ชุด เท่ ๆ ท่อนบน เซ็กซี่ท่อนล่าง โดยท่อนบนเท่ด้วยเสื้อเชิ้ต สวมทับด้วยเบลเซอร์ทำให้ดูทะมัดทะแมงเป็นสาวเท่ ๆ แต่ท่อนล่างเปลี่ยนแนวเป็นสาวเซ็กซี่ซะอย่างนั้น แซ่บมาก ๆ

การเดินทางไปรับรางวัลในงานประกาศรางวัล " The 36th Huading Awards " ที่ลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ใหม่ได้โชว์แฟชั่นสวย ๆ ให้เห็นกันหลาย ๆ ลุค รวมทั้ง 2 ลุคนี้ ชุดแรก ใหม่อยู่ในชุดเดรสสีฟ้าผสมผสานกลิตเตอร์ ทั้งสวย ทั้งสง่า เจือด้วยรอยยิ้มหวาน ๆ ทัชใจสุด ๆ ส่วนอีกชุดเป็นชุดรัดรูปเเขนยาวสีดำ กระโปรงยาวสีฟ้า โดดเด่นที่สร้อยงูเเบรนด์ " bugari " ด้วยรูปร่างผอมเพรียวเมื่อสวมรัดรูปทำให้งดงามมาก ๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe