เซรั่มวีแกน
Articles makeup
ความงาม

เซรั่มวีแกน ปี 2023 รวม 7 สูตรใช้ดีเหมาะกับผิวแพ้ง่าย รักผิวพร้อมรักษ์สิ่งแวดล้อม

สายกรีนต้องลอง! รวมมาให้แล้ว 7 เซรั่มวีแกน ดีต่อผิว ดีต่อสิ่งแวดล้อม ทุกสภาพผิวใช้ได้ โดยเฉพาะคนที่มีผิวแพ้ง่าย บอกเลยว่าใช้ดีทุกตัว แม้ราคาจะสูงหน่อย แต่เมื่อเทียบกับคุณภาพแล้ว คุ้มค่า!


» » - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เซรั่มวีแกน 7 แบรนด์ใช้ดี อ่อนโยนต่อผิว ถูกใจสายคลีนขั้นสุด!

  • เซรั่มวีแกนเข้มข้น AESOP Parsley Seed Anti-Oxidant Intense Serum

  • เซรั่มวีแกนแบรนด์ไทย PANPURI Revive Arunayouth Complex Probiotic Age Delay SOS Serum

  • เซรั่มวีแกน Manyo Our Vegan Heartleaf 98 Cica Serum

  • เซรั่มวีแกนป้องกันสิว Dermcells Zinc Niacinamide Serum

  • เซรั่มวีแกนวิตามินซี Frankly Vitamin C21 Serum

  • เซรั่มวีแกนDivyne Invisible Barrier Serum

  • เซรั่มวีแกนPlenty Planty Serum

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  รักผิว รักษ์สิ่งแวดล้อม บอกเลยสายกรีนไม่ควรพลาด! เพราะวันนี้เรามี เซรั่มวีแกน ใช้ดีมาแนะนำ รวมมาให้ 7 ตัว ที่มาพร้อมส่วนผสมดี บำรุงเริ่ด อ่อนโยน ปลอดภัยต่อผิว แถมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมไปอี๊ก! พูดได้คำเดียวว่า น่าตำสุดๆ ใครที่มีผิวระคายเคืองง่าย ชอบใช้สกินแคร์ออร์แกนิก แวะเข้ามาส่องกันได้เลย จะมีเซรั่มตัวไหนน่าสนใจบ้าง? เอาเป็นว่าเราไปส่องเซรั่มสูตรวีแกนทั้งหมดที่หยิบมาแนะนำในวันนี้ดูกันเลยดีกว่า

  เซรั่มวีแกน 7 แบรนด์ใช้ดี อ่อนโยนต่อผิว ถูกใจสายคลีนขั้นสุด!

  เซรั่มวีแกนเข้มข้น AESOP Parsley Seed Anti-Oxidant Intense Serum

  ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ที่คิดค้นมาเพื่อเติมความชุ่มชื้นและเสริมสร้างปราการปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอกโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ผิวผสม และผิวแพ้ง่าย ทั้งยังอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อฟื้นบำรุงผิวให้อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น และแข็งแรง สามารถใช้ทาเดี่ยวๆ หรือผสมเข้ากับครีมและมอยส์เจอร์น้ำมันบำรุงก็ได้ เป็นอีกหนึ่งเซรั่มยอดฮิต ที่รีวิวแน่นมาก ไม่ลองไม่ได้แล้ว!

  เซรั่มวีแกนแบรนด์ไทย PANPURI Revive Arunayouth Complex Probiotic Age Delay SOS Serum

  ตัวนี้เป็นเซรั่มลดริ้วรอยเนื้อบางเบาแต่เข้มข้น ที่เกิดมาเพื่อคนที่มีริ้วรอยโดยเฉพาะ ซึ่งเขาจะช่วยกู้ผิวอย่างเร่งด่วนจากสัญญาณแห่งวัยทั้ง 5 ประการ มาพร้อม ArunaYouth™ Complex ที่ตะมาช่วยลดเลือนริ้วรอย เสริมสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรง เพิ่มความยืดหยุ่น และช่วยต้านสัญญาณแห่งวัย นอกจากนี้ยังมีสารสกัดอื่นๆ ที่จะช่วยให้ผิวกระชับ ไม่หย่อนคล้อย และยังมี Bifida Ferment ที่ช่วยสร้างเกราะป้องกันผิว ทำให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น และฝ้ากระดูจางลง น่าลองมากๆ

  เซรั่มวีแกน Manyo Our Vegan Heartleaf 98 Cica Serum

  ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ตอบโจทย์กับทุกสภาพผิว ซึ่งอุดมไปด้วยสารสกัดจากต้นเบิร์ช ที่เต็มไปด้วยแร่ธาตุและกรดอะมิโนช่วยเติมความชุ่มชื่นของผิว พร้อมช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ ยังอุดมไปด้วยส่วนผสมที่ช่วยในเรื่องของการปลอบประโลมผิวให้ผิวรู้สึกผ่อนคลายและชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยลดการระคายเคือง ให้ผิวเปล่งปลั่งสดใสยิ่งขึ้นด้วย

  เซรั่มวีแกนป้องกันสิว Dermcells Zinc Niacinamide Serum

  เซรั่มที่ช่วยป้องกันสิว พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใส ตัวนี้อุดมไปด้วย 1% ซิงค์ พีซีเอ และ 10% ไนอะซินาไมด์ ที่จะมาช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการอุดตัน ลดการเกิดสิวได้ นอกจากนี้ นังช่วยซ่อมแซมผิวที่เสื่อมสภาพ และยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสยิ่งขึ้นอีกด้วย สำคัญคือ เขาอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายแบบสุดๆ ปราศจากสารอันตราย ขอบอกเลยว่าน่าลองใช้มากๆ

  เซรั่มวีแกนวิตามินซี Frankly Vitamin C21 Serum

  ตัวนี้เป็นเซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ 21% ที่จะมาช่วยลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมบำรุงผิวให้เปล่งปลั่งสดใส และยังช่วยลดการอักเสบของผิวได้ด้วย ใครที่มีปัญหาฝ้ากระ สีผิวไม่สม่ำเสมอ แนะนำให้ลอง ตัวนี้ช่วยได้ แถมยังเป็นเซรั่มสูตรสีแกน ที่ไม่มีการทดลองกับสัตว์อีกด้วย ปังเวอร์!

  เซรั่มวีแกนDivyne Invisible Barrier Serum

  อีกหนึ่งเซรั่มที่ดีทั้งต่อผิวและสิ่งแวดล้อม ตัวนี้มีส่วนช่วยฟื้นฟูพร้อมปกป้องผิวเสียอ่อนแอเร่งด่วนใน 2 สัปดาห์ ทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวให้สงบ ไร้ผื่นแพ้แสบคันกวนใจด้วย Ceramide Complex นอกจากนี้ ยังช่วยล็อกผิวฉ่ำนุ่มอิ่มน้ำตลอดวัน โดยไม่อุดตันก่อสิว ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ อ่อนโยนสำหรับสิวและผิวแพ้ง่ายด้วย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe