ไอเทมนวดที่บ้าน
Articles health
สุขภาพ

ไอเทมนวดที่บ้าน ปี 2023 รวมไอเทมบรรเทาอาการปวดเมื่อยแบบง่าย ๆ สุดฟิน

รู้สึกปวดเมื่อยแบบสุด ๆ ใครไม่ว่างออกไปนวด ลองตามไปส่อง ไอเทมนวดที่บ้าน บรรเทาอาการปวดเมี่อยแบบง่ายๆ ทันใจในบทความนี้เลย


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ไอเทมนวดที่บ้าน ปี 2023 รวมไอเทมบรรเทาอาการปวดเมื่อยแบบง่าย ๆ สุดฟิน

  • ไอเทมนวดที่บ้าน อุปกรณ์นวดแบบลูกกลิ้ง

  • ไอเทมนวดที่บ้านหมอนนวดไฟฟ้า

  • ไอเทมนวดที่บ้าน อ่างสปาเท้า

  • ไอเทมนวดที่บ้านแท่นนวดฝ่าเท้า

  • ไอเทมนวดที่บ้าน ไม้นวดกดจุด

  • ไอเทมนวดที่บ้านกัวซา

  • ไอเทมนวดที่บ้าน ลูกประคบ

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  ฮัลโหลเพื่อน ๆ ไหน ๆ ใครเป็นสายนวดบ้าง หรือใครเป็นชาวออฟฟิศปวดเมื่อยเก่งบ้าง แสดงตัวหน่อย !  สำหรับใครที่ปวดเมื่อยบ่อย ๆ แนะนำให้ลองไปนวดคลายกล้ามเนื้อตึง ๆ ดูบ้างก็จะดีนะ ส่วนใครที่อยากไปนวดใจจะขาด แต่หาวันว่างยังไม่ได้เลย ก็เชิ่ดค่ะ เพราะเราสามารถนวดเองที่บ้านได้เลยฉ่ำ ๆ บทความนี้เลยหยิบเอา ไอเทมนวดที่บ้าน ที่สามารถทำง่ายโดยไม่ต้องเดินทางไปไหนไกลมาฝากกันด้วย จะมีไอเทมไหนน่าสนใจลองตามไปดูกัน


  ไอเทมนวดที่บ้าน ปี 2023 รวมไอเทมบรรเทาอาการปวดเมื่อยแบบง่าย ๆ สุดฟิน    ✩


  ไอเทมนวดที่บ้าน อุปกรณ์นวดแบบลูกกลิ้ง

  ตามมาส่องไอเทมแรก นั่นก็คือ อุปกรณ์นวดแบบลูกกลิ้ง อุปกรณ์นวดบรรเทาความปวดเมื่อยเป็นมือจับพร้อมลูกกลิ้ง ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก สามารถใช้นวดได้หลายจุดเลย ไม่ว่าจะเป็นคอ ไหล่ ขา และอก แถมยังมีขนาดเล็กพกพาง่าย สามารถหยิบมาใช้ได้ทุกเมื่อ เวลาเมื่อย ๆ ก็สามารถหยิบมานวดได้เลยทันที ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือว่าเวลาออกไปข้างนอก แถมไอเทมนี้ยังเป็นอุปกรณ์บรรเทาอาการปวดเมื่อยที่สามารถหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย

  ไอเทมนวดที่บ้านหมอนนวดไฟฟ้า

  ตามมาส่องไอเทมคลายเมื่อยกันต่อกับ หมอนนวดไฟฟ้า คราวนี้เป็นอุปกรณ์นวดแบบเครื่องใช้ไฟฟ้า ไม่จำเป็นต้องนวดเองให้เมื่อย แค่กดปุ่มเปิดสวิตซ์ให้หมอนวดไฟฟ้าทำงาน ก็สามารถผ่อนคลายและบรรเทาอาการปวกเมื่อยไปได้เลย และยังสามารถนวดได้หลายจุดทั้งนวดไหล่ นวดคอ นวดหลัง นวดเท้าก็ยังได้ นอกจากจะเป็นอุปกรณ์นวดง่าย ๆ ที่บ้าน ยังเหมาะกับคนทำงานเป็นไอเทมที่น่าจะช่วยคลายเมื่อยออฟฟิศซินโดรมได้ดีเลย

  ไอเทมนวดที่บ้าน อ่างสปาเท้า

  มาต่อกันที่อีกหนึ่งอุปกรณ์นวดแบบไฟฟ้า สำหรับไอเทมนี้สายสปาน่าจะเลิฟ เพราะไอเทมนี้คือ อ่างสปาเท้า อ่างขนาดกะทัดรัดใช้งานได้สะดวก วางไว้ในบ้านได้ไม่แกะกะ ด้านล่างของถาดนวดจะมีระบบนวดแบบหลายจุด ส่วนอุณหภูมิของน้ำจะอยู่ที่ประมาณ 42 - 45 องศาเซลเซียสทำให้รู้สึกผ่อนคลายทั่วร่างกาย และนอกจากความผ่อนคลาย คลายเมื่อยแล้ว การนวดสปาเท้ายังมีส่วนช่วยทำให้การไหลเวียนเลือดดีขึ้นด้วย

  ไอเทมนวดที่บ้านแท่นนวดฝ่าเท้า

  ถ้าอุปกรณ์นวดไฟฟ้าราคาแอบแรงเกินไป ใครอยากหาไอเทมนวดที่บ้านแบบประหยัดงบ ลองไอเทมนวดคลายเมื่อยแบบพื้นบ้านอย่าง แท่นนวดฝ่าเท้า ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมนวดที่น่าสนใจ เพราะสามารถนวดฝ่าเท้ากดจุด คลายเมื่อยได้เหมือนกัน แถมยังมีส่วนช่วนกระตุ้นกล้ามเนื้อ ทำให้เลือดไหลเวียนได้ดีอีกด้วย เหมาะสำหรับคนที่มีอาการน่องตึง ปวดส้นเท้า และคนที่ยืนหรือนั่งเป็นเวลานาน ๆ มากเลย

  ไอเทมนวดที่บ้าน ไม้นวดกดจุด

    
  อีกหนึ่งอุปกรณ์นวดที่บ้านแบบประหยัดงบ นั่นก็คือ ไม้นวดกดจุด อีกหนึ่งอุปกรณ์นวดแบบพื้นบ้าน หาซื้อได้ง่าย ราคาไม่แพง ตัวช่วยนวดแบบกดจุดคลายปวดเมื่อย คลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ ทำให้เลือดลมไหลเวียนได้ดี และการนวดกดจุดยังดีกับข้อต่อกระดูก ทำให้เคลื่อนไหวคล่องตัวขึ้น และยังมีส่วนช่วยในเรื่องของอารมณ์และจิตใจ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายขึ้นด้วยต่การนวดกดจุดก็ยังมีข้อที่ต้องระวัง ไม่ควรนวดตอนที่กินอิ่มมาก ๆ หรือตอนหิวมาก ๆ ไม่นวดตอนมีความดันสูง ไม่นวดในบริเวณที่มีกระตูกแตก เป็นหนอง และคนท้องก็ไม่ควรนวดกดจุดด้วยค่า

  ไอเทมนวดที่บ้านกัวซา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe