คอลลาเจนวัตสัน
Articles health
สุขภาพ

คอลลาเจนวัตสัน ปี 2023 บำรุงผิวบำรุงกระดูก สวยใสแข็งแรง

อยากผิวสวยและสุขภาพดีมาทางนี้เลยค่ะ รู้หรือไม่ว่าในวัตสันก็มีคอลลาเจนคุณภาพดีวางขาย เราได้มัดรวมมาให้แล้วกับ คอลลาเจนวัตสัน ตัวเด็ดตัวปังอยากผิวสวยสุขภาพดีต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง


» » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • คอลลาเจนสำคัญกับผิวเราอย่างไร ?

  • คอลลาเจนวัตสัน ปี 2023 บำรุงผิวบำรุงกระดูก สวยใสแข็งแรง

  • คอลลาเจนวัตสัน ZEAVITA ACTIV70X COLLAGEN PLUS

  • คอลลาเจนวัตสันAmado Silver Collagen Type II Plus Calcium

  • คอลลาเจนวัตสัน Chame Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus

  • คอลลาเจนวัตสันNeocell Super Collagen +C with Biotin

  • คอลลาเจนวัตสัน Vistra Activ Collagen Plus L-Glutathione

  • สรุปส่งท้าย

  • บทความแนะนำ ที่อยากให้ไปตามต่อ

  เซยฮายค่ะ ชาวซิสทุกคน ปัจจุบันร่างกายของเรานั้นก็เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา มีสึกหรอและดูแก่ขึ้นบ้าง ซึ่งสำหรับบางคนปัญหานี้อาจจะสร้างความกังวลและทำให้คิดหาวิธีกู้ผิวและร่างกายกลับคืนมา ทุกคนรู้ไหมว่า ตัวช่วยหนึ่งที่สามารถทำให้ร่างกายและผิวพรรณของเรากลับมาสุขภาพดีและเต่งตึงเหมือนเก่าคืออะไร คำตอบคือคอลลาเจนค่ะ คอลลาเจนเป็นโปรตีนที่สำคัญกับผิวของเรามาก การเติมคอลลาเจนให้ผิวโดยการทานผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนจะช่วยให้ผิวพรรณและร่างกายของเราได้รับสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว ทั้งเสริมสร้างให้ส่วนต่าง ๆ ในร่างกายแข็งแรงขึ้นอีกด้วย เพื่อน ๆ ที่เห็นการเปลี่ยนแปลงของร่างกายตัวเองและอยากได้คอลลาเจนดี ๆ สักตัวไปทาน เราได้รวบรวมมาให้แล้วในบทความนี้กับ คอลลาเจนวัตสัน ตัวเด็ดตัวดังหาซื้อง่าย ๆ เพียงเดินเข้าร้านวัตสันเท่านั้น จะมีตัวไหนบ้างเราตามไปดูกันเลย

  คอลลาเจนสำคัญกับผิวเราอย่างไร ?

  คอลลาเจนคือ โปรตีนชนิดหนึ่งที่เป็นส่วนประกอบหลักของผิวหนังเรา โดยมีสัดส่วนอยู่ในผิวหนังถึง 80% เลยทีเดียว คอลลาเจนจะเป็นดั่งกาวและเป็นโครงสร้างของเนื้อเยื่อต่าง ๆ ในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นผิวหนัง กระดูก กล้ามเนื้อ เล็บ เอ็นและข้อต่อต่าง ๆ หากถามว่าคอลลาเจนสำคัญกับผิวอย่างไร อยากให้ทุกคนสังเกตการเปลี่ยนแปลงของร่างกายเมื่อมีอายุมากขึ้น ไม่ว่าจะผิวหนังและส่วนต่าง ๆ ก็รู้สึกได้ว่าทำงานช้าลงหรือเสื่อมประสิทธิภาพกว่าแต่ก่อน การทานคอลลาเจนนั้นจึงช่วยให้ผิวหนังของเรามีความยืดหยุ่น ชุ่มชื้นและอิ่มฟู ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงกระดูกให้แข็งแรง รวมไปถึงขน ผมและเล็บด้วย เห็นไหมคะว่าการทานคอลลาเจนนั้นสำคัญแค่ไหน หากไม่อยากให้ผิวของเราโทรม ถึงแก่เวลาแล้วค่ะที่เราจะหาคอลลาเจนดี ๆ สักตัวมาทาน

  คอลลาเจนวัตสัน ปี 2023 บำรุงผิวบำรุงกระดูก สวยใสแข็งแรง

  คอลลาเจนวัตสัน ZEAVITA ACTIV70X COLLAGEN PLUS

  คอลลาเจนซีวิต้า

  ตัวแรกนี้เป็นของ ZEAVITA และถือเป็นสูตรที่ปรับปรุงขึ้นใหม่จากตัวเก่าด้วย ตัวนี้อุดมไปด้วยคอลลาเจน ไดเปปไทด์จากปลา 100% มากกว่าสูตรเดิมถึง 70 เท่า บอกเลยว่าได้คอลลาเจนแบบจุก ๆ มีส่วนช่วยทำให้ผิวพรรณเต่งตึง เรียบเนียนและขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังดูแลกระดูก ขน ผม และเล็บให้แข็งแรงอีกด้วย นอกจากคอลลาเจนแล้วตัวนี้ยังอุดมไปด้วยวิตามินซี ที่มีส่วนช่วยสร้างคอลลาเจนให้ผิวหนัง และยังมีไนอะซินหรือวิตามินบี 3 ที่ช่วยคงสภาพปกติของเยื่อบุทางเดินอาหารและผิวหนัง ดูแลครบทั้งผิวพรรณและร่างกายเลยค่ะ สูตรนี้เป็นสูตรไม่มีน้ำตาลและไขมันด้วย ทานได้โดยไม่ต้องกลัวอ้วน แถมชงง่าย มีกลิ่นหอม ไม่คาวด้วยค่ะ

  ปริมาณ: 1 กล่อง (30 ซอง)
  ราคา: 2,798 บาท (โปรโมชั่นในWatsonsเหลือ 739 บาท)


  คอลลาเจนวัตสันAmado Silver Collagen Type II Plus Calcium

  Amando

  ตัวนี้เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ต้องการบำรุงทั้งผิวพรรณและกระดูกไปในตัวค่ะ เพราะอุดมไปด้วยคอลลาเจนไทป์ 2 ที่มีส่วนช่วยเสริมสร้างผิวหนังให้แข็งแรง และเมื่อทานไปแล้วจะเป็นการเติมคอลลาเจนให้ผิวเรากระจ่างใส เรียบเนียนและอิ่มน้ำ ไม่แห้งตึง และอุดมไปด้วยแคลเซียมที่จำเป็นในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง มีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของกล้ามเนื้อด้วย นอกจากนี้ยังมีวิตามินซี , เค และดี ช่วยในกระบวนการสร้างคอลลาเจนในผิวหนังและกระดูก มีส่วนช่วยในการแข็งตัวตามปกติของเลือดและช่วยในเรื่องระบบภูมิคุ้มกันอีกด้วย บอกเลยว่าทานตัวนี้ตัวเดียวดูแลได้ทั้งร่างกาย ถือว่าคุ้มมาก ๆ ค่ะ ที่สำคัญไขมันและน้ำตาล 0% ทานแล้วไม่อ้วนแน่นอน ผงชงแล้วเป็นสีใส ทานง่ายมาก ๆ หากเพื่อน ๆ อยากได้ตัวนี้ไปทานล่ะก็ เดินแวะเข้าวัตสันได้เลย

  ปริมาณ: 100,000 mg. ราคา 1,990 บาท
  ปริมาณ: 100 กรัม ราคา 290 บาท

  คอลลาเจนวัตสัน Chame Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus

  ชาเม่

  คอลลาเจนของ Chame ตัวนี้ถือว่าดังฮอตฮิตมากไม่แพ้ตัวอื่นเลยค่ะ ด้วยการที่ได้พรีเซนเตอร์คือคุณ ‘ โบว์ เมลดา ’ ทำให้สาว ๆ ทั่วสารทิศอยากมีผิวสวยเหมือนคุณโบว์บ้าง สำหรับจุดเด่นของตัวนี้นอกจากได้พรีเซนเตอร์คนดังแล้ว ยังประกอบไปด้วยคอลลาเจนถึง 10,000 มก. ซึ่งเป็นคอลลาเจนเกรดพรีเมียมจากปลาหิมะ ประเทศนอร์เวย์เลยทีเดียว ทานแล้วทำให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียนและดูอิ่มน้ำ ไม่เหี่ยวและแห้งตึง บอกเลยว่าปริมาณคอลลาเจนในตัวนี้นั้นจำเป็นต่อผิวมาก ๆ เป็นปริมาณที่เพียงพอกับผิว ทำให้ผิวเสริมสร้างคอลลาเจนได้แบบเต็มที่และเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมาพร้อมผลไม้ตระกูลเบอร์รีราคาสูงอย่าง ซีบัคธอร์น ช่วยให้ผิวกระจ่างใสแบบคูณสอง อีกทั้งยังมีกลูตาไธโอน โคเอนไซน์ Q10 วิตามินและสารสกัดธรรมชาติรวม 24 ชนิด เป็นการได้รับอาหารผิวแบบเต็มที่ที่สุด ตัวนี้ทานง่าย แถมมีกลิ่นหอมสตอว์เบอร์รีอ่อน ๆ ทานแบบฟิน ๆ กันได้เลยค่ะ

  ปริมาณ: 10,000 mg.
  ราคา: 850 บาท (โปรโมชั่นที่Watsons ราคา 379 บาท)

  คอลลาเจนวัตสันNeocell Super Collagen +C with Biotin

  นีโอเซลล์

  ตัวนี้เป็นคอลลาเจนบริสุทธิ์จาก Neocell ที่นำเข้าจากสหรัฐอเมริกาเลยทีเดียว ช่วยเสริมผิวให้แข็งแรง ผิวเนียนนุ่ม สุขภาพดี และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย มาพร้อมกับวิตามินซีที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ไม่โทรม แถมยังช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับผิวอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของไบโอติน เพื่อบำรุงเล็บและผมให้เงางาม สุขภาพดี จุดเด่นของคอลลาเจนตัวนี้คือการผ่านกระบวนการไฮโดรไลซ์ด้วยกรรมวิธีขั้นสูงด้วยการสกัดด้วยเอนไซม์ซึ่งมีความบริสุทธิ์สูง ทำให้คอลลาเจนดูดซึมได้ง่าย เพราะประกอบด้วยโมเลกุลขนาดเล็กมาก ๆ ประสิทธิภาพการทำงานของคอลลาเจนจึงเต็มที่ที่สุด ที่สำคัญไม่มีกลิ่นคาว ไม่มีรส ทานง่ายมาก ๆ แถมหาซื้อง่ายจะสั่งออนไลน์หรือเดินไปซื้อที่ร้านก็ทำได้ 

  ปริมาณ: 90 เม็ด ราคา 459 บาท
  ปริมาณ: 360 เม็ด ราคม 1,250 บาท

  คอลลาเจนวัตสัน Vistra Activ Collagen Plus L-Glutathione

  คอลลาเจนวิตต้า

  ตัวสุดท้ายเป็นคอลลาเจนตัวดังของ Vistra ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่มีรีวิวจากสาว ๆ ออกมามากมายว่าทานแล้วเห็นผล แถมอร่อยมาก ๆ เพราะกลิ่นของคอลลาเจนตัวนี้คือกลิ่นส้มอ่อน ๆ รสชาติหวานหน่อย ๆ ทานแล้วฟินสุด ๆ อีกจุดเด่นของตัวนี้คืออุดมไปด้วยมารีนคอลลาเจนไตรเปปไทด์ ที่ได้มาจากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยให้ผิวเรียบเนียน อิ่มฟูและดูเอิบอิ่ม ซึ่งคอลลาเจนตัวนี้ร่างกายสามารถดูดซึมแล้วนำไปใช้ได้ทันที ไวมาก ๆ นอกจากนี้ยังมีวิตามินซี ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แถมยังช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิวหนัง มาพร้อมสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ลดการเกิดฝ้า กระและจุดด่างดำ ที่สำคัญอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ไม่ว่าจะวิตามินอี ซิงค์ โคเอนไซม์ และคิวเท็น บอกเลยว่าได้รับสารอาหารที่ดีต่อผิวแบบจุก ๆ ไปเลย หากเพื่อน ๆ อยากมีผิวสวย สุขภาพดี ลองหาซื้อตัวนี้ไปทานได้นะคะ

  ปริมาณ: 10 ซอง/กล่อง
  ราคา: 560 บาท

  สรุปส่งท้าย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe