ไอเทมตัวหอม
Articles makeup
ความงาม

ไอเทมตัวหอม 2023 แนะนำ 7 ตัวเด็ดเพิ่มเสน่ห์หอมละมุน ติดผิวทนตลอดวัน

แนะนำผลิตภัณฑ์ไอเทมตัวหอมผิวนุ่มสำหรับคนรักผิว


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 ไอเทมตัวหอม 2023 เพิ่มเสน่ห์หอมติดผิวตลอดวัน

  • ไอเทมตัวหอม ตัวที่ 1. Johnson’s Baby Oil

  • ไอเทมตัวหอมสุดฮิต ตัวที่ 2. Coco Mademoiselle Eau de Parfum

  • ไอเทมตัวหอมกลิ่นดอกไม้ ตัวที่ 3. Dior J'adore Eau de Parfum

  • ไอเทมตัวหอมในตำนาน ตัวที่ 4. Victoria's Secret Fragrance Mist กลิ่น Love Spell

  • ไอเทมตัวหอมตัวที่ 5. Bath and Body Works - Japanese Cherry Blossom Lotion

  • ไอเทมตัวหอมละมุน ตัวที่ 6. Cute Press Sweet Musk Body Lotion

  • ไอเทมตัวหอมตัวที่ 7. Oriental Princess Princess Garden Pink Blossom Body Moisturiser

  สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ รู้ไหมคะว่าสำหรับประเทศไทยเราเเล้วเนี่ย การดูแลผิวเป็นส่วนสำคัญของการดูแลตนเองและควรทำเป็นกิจวัตรประจำวันเลยละค่ะ ด้วยสภาพอากาศที่ร้อนชื้นที่ประเทศไทยประสบตลอดทั้งปี การรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวจึงเป็นเรื่องสำคัญมากนะคะ นอกจากนี้การให้ความสำคัญกับผิวที่หอมละมุนก็เป็นสิ่งที่หลายคนปรารถนา เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นสัญลักษณ์ของความสะอาดและความน่าดึงดูดใจยังไงล่ะคะ การมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชุ่มชื้นเเละมีกลิ่นหอมไว้สักชิ้นก็จะเป็นตัวช่วยที่ดีเลยละค่ะ สำหรับวันนี้ CutenessCorner ขอเเนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ ไอเทมตัวหอม ผิวนุ่มที่น่าสนใจ ตามมาดูกันเลยค่ะ

  7 ไอเทมตัวหอม 2023 เพิ่มเสน่ห์หอมติดผิวตลอดวัน

  ไอเทมตัวหอม ตัวที่ 1. Johnson’s Baby Oil

  มาเริ่มกันที่ จอห์นสัน เบบี้ออยล์ เป็นออยล์คลาสสิกที่ทุกบ้านควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเลยค่ะ เพราะจอห์นสัน เบบี้ออยล์เนี่ยน้ำมันนี้เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการมีผิวที่อ่อนนุ่มและมีกลิ่นหอม ผลิตจากน้ำมันแร่บริสุทธิ์ ให้ความชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากความแห้งกร้านได้ดี แม้ว่าจะทำตลาดสำหรับเด็กทารก แต่ขอบอกเลยนะคะว่าผู้หญิงไทยจำนวนมากนิยมใช้เป็นน้ำมันบำรุงผิวกาย เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นและเรียบเนียน เเถมยังหาซื้อได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้าเเละร้านขายยาทั่วไปเลยค่ะ

  ไอเทมตัวหอมสุดฮิต ตัวที่ 2. Coco Mademoiselle Eau de Parfum

  Coco Mademoiselle Eau de Parfum จาก CHANEL เป็นหนึ่งในสเปรย์น้ำหอมที่ได้รับความนิยมมากในประเทศไทยค่ะ น้ำหอมกลิ่นคลาสสิกนี้มีกลิ่นของจัสมินและดอกกุหลาบ เป็นน้ำหอมสุดหรูที่เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการความโดดเด่นและรักในอิสระ น้ำหอมนี้มีกลิ่นที่ละเอียดอ่อนแต่เข้มข้น ซึ่งมีทั้งกลิ่นดอกไม้และซิตรัส มากไปกว่านั้นคือกลิ่นหอมติดทนนาน จนชาวเราสามารถเพลิดเพลินกับกลิ่นได้ตลอดทั้งวันเลยทีเดียว

  ไอเทมตัวหอมกลิ่นดอกไม้ ตัวที่ 3. Dior J'adore Eau de Parfum

  Dior J'adore Eau de Parfum เป็นหนึ่งในน้ำหอมกลิ่นดอกไม้ที่โดดเด่น มีกลิ่นหอมหวานเย้ายวนเเต่ไม่แรงจนเกินไปค่ะ เป็นกลิ่นหอมของมวลดอกไม้อันเป็นเอกลักษณ์ และมีส่วนผสมของดอกมะลิ กระดังงา และดอกกุหลาบ น้ำหอมนี้เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการกลิ่นหอมหรูหราดูเเพง เพิ่มเสน่ห์ให้ดึงดูด น่าค้นหา เเละที่สำคัญเป็นหนึ่งในน้ำหอมติดทนนานตลอดทั้งวันเลยค่ะ

  ไอเทมตัวหอมในตำนาน ตัวที่ 4. Victoria's Secret Fragrance Mist กลิ่น Love Spell

  Victoria's Secret Fragrance Mist กลิ่น Love Spell เป็นน้ำหอมในตำนานที่เป็นที่นิยมสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกลิ่นหอมหวานและกลิ่นผลไม้ น้ำหอมนี้มีส่วนผสมของดอกซากุระ มะลิ และพีช ที่ให้ทั้งความสดชื่น เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการกลิ่นหอมอ่อน ๆ ติดทนในระดับปานกลาง นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ผิวได้ตลอดทั้งวัน เหมาะกับฉีดในหน้าร้อนมาก ๆ ค่ะ

  ไอเทมตัวหอมตัวที่ 5. Bath and Body Works - Japanese Cherry Blossom Lotion

  โลชั่น Bath and Body Works กลิ่น Japanese Cherry Blossom เป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการโลชั่นที่ไม่เพียงแต่ให้ความชุ่มชื้น แต่ยังมีกลิ่นหอมอีกด้วย จากการผสมผสานของดอกซากุระญี่ปุ่น ลูกแพร์เอเชีย ดอกมะลิขาว และไม้จันทน์แดง รวมกันเป็นกลิ่นหอมหวาน ให้ความรู้สึกสง่างาม และยั่วนวนในเวลาเดียวกัน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าสนใจมากเลยค่ะ


  ไอเทมตัวหอมละมุน ตัวที่ 6. Cute Press Sweet Musk Body Lotion

  Cute Press Sweet Musk Body Lotion เป็นโลชั่นน้ำหอมยอดฮิตที่มีกลิ่นนุ่มละมุนเป็นเอกลักษณ์จากมัสค์, จัสมิน, แมคโนเลีย และวู้ด เป็นโลชั่นน้ำหอมที่นอกจากทาเเล้วจะให้กลิ่นหอม ยังให้ความรู้สึกเป็นลูกคุณ ดูแพง เเละแฝงความอ่อนโยน เป็นอีกไอเทมหนึ่งที่สาว ๆ ควรพกติดตัวเพื่อเพิ่มความมั่นใจในทุกวันค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe