Articles fashion
แฟชั่น

แฟชั่น High school รวมไอเดียการแต่งตัวให้ฟีลสาววัยรุ่นวัยเรียน

รวมไอเดียการแต่งตัวแนว แฟชั่น high school แบบมินิมอลเกาหลีเกาใจและสายฝอ เหมาะสำหรับแต่งไปถ่ายคอนเทนท์หรือใส่ไปเรียนก็ได้


» » - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แฟชั่น High school รวมไอเดียการแต่งตัวให้ฟีลสาววัยรุ่นวัยเรียน

  • แฟชั่น High school แมตช์ 5 ลุคกับมินิสเกิร์ต

  • แฟชั่น High school แมตช์ 5 ลุคกับเนคไท

  • แฟชั่น High school 5 ลุคกับเสื้อกั๊ก

  • แฟชั่น High school 5 ลุคกระโปรงยาว

  • แฟชั่น High school แมตช์ 5 ลุคกับกระโปรงลายสก็อต

  • บทความแนะนำ ที่อยากส่งต่อให้ซิส

  สวัสดีสาว ๆ ทุกค่าา วันนี้กลับมาพบกันในหัวข้อแบบสบาย ๆ ชิล ๆ ไหนใครเปิดเรียนกันแล้วบ้างเอ่ยยย ~~ วันนี้เรารวมเอาไอเดียการแต่งตัวแนว แฟชั่น High school มาฝาก รวมลุคแบบที่ใส่ไปเรียนได้ หรือจะแต่งถ่ายรูปทำคอนเทนท์ก็ได้ แฟชั่นเซตนี้ไม่ว่าใครก็แต่งตามกันได้นะคะ บอกเลยว่าน่ารักและดูดีสุด ๆ มาเริ่มกันเลยค่าาาา

  แฟชั่น High school รวมไอเดียการแต่งตัวให้ฟีลสาววัยรุ่นวัยเรียน

  แฟชั่น High school แมตช์ 5 ลุคกับมินิสเกิร์ต

  1684420180 2

  ・❥・・❥・・❥・・❥・・❥・・❥・・❥・・❥・・❥・・❥・・❥・・❥・・❥・・❥・・❥・・❥・・❥・・❥・・❥・・❥・・❥・・


  เริ่มกันที่ลุคแรกเลยยย มินิเกิร์ตที่แมตช์เข้ากับอะไรก็ดูดีไปหมด จะแต่งเป็นสายฝอหรือสายเกาก็รอด เข้าได้กับสาว ๆ ทุกไซต์ น่ารักสุด ๆ

  ลุคที่ 1 กระโปรงเทนนิสสีขาว เสื้อครอปสีขาว บวกกับเสื้อคลุมลายตารางสีครีม ทำให้ลุคดูพาสเทล ๆ และตัดด้วยกระเป๋าสะพายข้างสีน้ำตาล ละมุนลุกคุณหนูสุด ๆ

  ลุคที่ 2 แมตช์เสื้อเชิ้ตสีขาวทับด้วยเสื้อกั๊กลายตารางสีน้ำเงินเข้มและอ่อน กระโปรงสีเทา และเสิ้อเชิ้ตสีดำ บวกแว่นตากันแดดดับรองเท้าหนัง ลุคนี้แต่งไปเรียนหรือถ่ายรูกได้ฟิล Casual Look สุด ๆ

  ลุคที่ 3 ลุคที่สามมาในฟิลนักเรียนโคเรียสุด ๆ เหมือนหลุดออกมาจากเว็บตูน Korean High School Girl มากก กับเสื้อเชิ้ตสีขาว เนคไท เสื้อสีเทากับกระโปรงสั้นสีเทา ถึงจะแยกชิ้นแต่สีเดียวกันทำให้ดูเป็นมินิเดรสได้อย่างลงตัว

  ลุคที่ 4 ลุคนี้จะแต่งไปถ่ายรูปหรือไปคาเฟ่ก็เข้าสุด ๆ กับเสื้อเชิ้ตขาวทับด้วยกั๊กแขนสั้นสีดำ และกระโปรงสีเทาเพื่อทำให้บาลานซ์สีไม่ให้ดูหนักจนเกินไป

  ลุคที่ 5 ลุคสุดท้ายกับกระโปรงสีครีม และเชิ้ตขาวทับด้วยกั๊กสีน้ำตาล จะเรียกว่าสายฝอหรือสายเกาดีน้า เพราะน่าจะเข้าได้กับทั้งคู่ ดูเหมือนว่ากระโปรงมินิสเกิร์ต/เทนนิส ในรูปจะให้ฟิลไอ้ต้าวสาวหวานใจสุด ๆ ถ้าอยากคุมโทนให้ลุคไม่ดูแข็งหรือครึ้มจนเกินไป สาว ๆ สามารถที่จะเลือกคุมโทนสีเสื้อผ้าให้เป็นโทนสว่างได้นะคะ

  แฟชั่น High school แมตช์ 5 ลุคกับเนคไท

  1684420385 3

  ❀。• *₊°。 ❀°。❀。• *₊°。 ❀°。❀。• *₊°。 ❀°。❀。• *₊°。 ❀°。


  มาต่อกันที่ลุคที่สอง ที่คีย์เวิร์ดของเราคือ “ เนคไท ” เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในเครื่องประดับที่เอามาใส่แล้วจะแต่งให้ดูเป็นทางการหรือสบาย ๆ ก็ได้ มาดูไอเดียแมตช์ลุคด้วยเนคไทกันดีกว่า

  ลุคที่ 1 แต่งออกมาแล้วดูเท่ห์สุด ๆ เชิ้ตสีขาว oversize กับเนคไทสีดำยาว และกางเกง oversize เช่นกัน รองเท้ากีฬา + กระเป๋าสีดำและหมวกเบเร่ต์ลายหมากรุก เรียกได้ว่า oversize ทั้งลุคเองก็ทำให้แต่งออกมาแล้วดูเท่ห์มากกก

  ลุคที่ 2 เสื้อเชิ้ต/คาร์ดิแกนสีขาว กับเนคไทสีดำลายขวางและกระโปรงเทนนิสสีดำจากหัวข้อด้านบน แต่งออกมาแล้วดูดีมากก สายฝอสุดด และถ้าสาว ๆ คนไหนคิดว่ากระโปรงเทนนิสสั้นไป เราแนะนำว่าใส่กับบูทหรือรองเท้าหุ้มข้อสูงก็จะทำให้รวม ๆ แล้วลุคออกมากำลังดีค่าา

  ลุคที่ 3 ลุคนี้ให้ฟิลสาวอนิเมะฝุด ๆ กับเชิ้ตขาว oversize และกระโปรงเทนนิสสีดำสั้น กับเนคไทสีดำคลาสสิค บวกรองเท้าสีขาวและถุงเท้ายาวสีขาว แนะนำสำหรับสาว ๆ ที่รู้สึกว่าใส่รองเท้าบูทแล้วอึดอัด พลางตาด้วยถุงเท้าข้อยาวกับรองเท้าข้อสั้นหรือหุ้มข้อก็ออกมาดูดีเช่นกันค่ะ

  ลุคที่ 4 น่ารักอีกเช่นเคยกับเชิ้ตขาวและเนคไทสีดำสั้น คราวนี้มีเสื้อคลุมสีดำแบบนี้เข้าไปก็จะให้ความรู้สึกไม่ทางการมาก ฟิลเหมือนนักเรียนเกาหลีที่กำลังเดินกลับบ้านไรงี้ !

  ลุคที่ 5 ลุคต่อมากับฟิลนักเรียนเกาหลีเลยแกรรร เนคไทลายขวางสี ๆ แบบในรูปจะทำให้ได้ฟิล uniform นักเรียนมากก เสื้อคลุมแบบที่เรามักจะเห็นตามซีรีย์เกาหลี แมตช์ออกมาแล้วฟิลเกาเว่อร์

  แฟชั่น High school 5 ลุคกับเสื้อกั๊ก

  1684420422 4

  1:03 ───|──────  3:57

  ต่อมากับลุคที่ให้ฟิล Casual หน่อย ๆ สำหรับสาว ๆ ที่อาจจะไม่ชอบใส่กระโปรง

  ไอเดียแนวนี้เหมาะกับแต่งไปเรียนก็ได้ ไปถ่ายรูปก็ดี ดูดีเว่ออร์ !!! มาดูไอเดียแมตช์เสื้อผ้ากับเสื้อกั๊กกันดีกว่าา ลุคเหล่านี้เรามักเห็นกันบ่อยกับเสื้อกั๊กทับเสื้อเชิ้ต ถ้ามากับกระโปรงสั้น แล้วรองเท้าส้นตึก + ถุงเท้ายาวสีดำ ดูดีมากแกรร แต่ถ้ามากับกางเกงไม่ว่าจะเป็นกางเกง oversize หรือว่ากางเกงยีนส์ก็ดูดีไปหมด แถมเสื้อกั๊กยังมีให้เลือกทั้งแบบสั้นและยาว เลือกแมตช์กันได้ตามใจชอบเลยค่าา

  แฟชั่น High school 5 ลุคกระโปรงยาว

  1684420468 5

  ↻ ◁ II ▷ ↺

  ลุคต่อมาเอาใจสาวที่ชอบใส่กระโปรงแต่ยังไม่อยากใส่สั้นอ่ะแกรร ! อย่าปล่อยให้กระโปรงยาวหลุดเทรนด์ น้องใส่ไปเรียนแล้วดูสุภาพสุด ๆ ใส่สบาย จะแมตช์เป็น Café Looks ก็ยังได้ ใส่กับรองเท้าแตะเพื่อความสบาย ๆ หรือจะใส่กับคัชชูหรือบูทไปเรียนก็ยังดี เรียกได้ว่าเป็นอีกแฟชั่นที่จะแต่งให้หวานก็ได้หรือเท่ห์ห์ก็ดี

  แฟชั่น High school แมตช์ 5 ลุคกับกระโปรงลายสก็อต

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe