ไฟเบอร์พรุน
Articles health
สุขภาพ

ไฟเบอร์พรุน ยี่ห้อไหนดี ปี 2023 ไอเทมตัวช่วยปรับสมดุลการขับถ่าย!

ไฟเบอร์เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีในเรื่องของการแก้ปัญหาในการขับถ่าย แต่จะให้เลือกก็ไม่รู้จะเลือกไฟเบอร์แบบไหนดี เพราะมีไฟเบอร์ตั้งหลายแบบ ในบทความนี้เราเลยคัดเฉพาะรีวิว ไฟเบอร์พรุน มาฝาก ตัวไหนดีตัวไหนเด่นไปดูกันเลยจ้า


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ไฟเบอร์และประโยชน์ของไฟเบอร์

  • ไฟเบอร์พรุน ยี่ห้อไหนดี ปี 2023 ไอเทมตัวช่วยปรับสมดุลการขับถ่าย!

  • ไฟเบอร์พรุน NUUI FIBERRY PRUNE

  • ไฟเบอร์พรุนNU 1 Fiber & Beta Glucan Mixed Prune and Cranberry

  • ไฟเบอร์พรุน Dr.PONG Jellylab probiotic fiber jelly

  • ไฟเบอร์พรุน VITADAY fiber

  • ไฟเบอร์พรุน สก๊อต เพียวเร่ พรุน

  • ไฟเบอร์พรุนMIN MIN Prune Plus

  • ไฟเบอร์พรุน Sunsweet

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  สำหรับอีกหนึ่งปัญหาที่เพื่อน ๆ หลายคน คงไม่อยากเจอ นั่นก็คือ ปัญหาในเรื่องของการขับถ่าย เช่น ท้องผูก ถ่ายยาก ยิ่งเป็นบ่อย ๆ เข้า ก็จะยิ่งส่งผลเสียต่อร่างกายอย่างเห็นได้ชัด วิธีแก้ง่าย ๆ ก็เพียงแค่ทานผักหรือผลไม้ ที่มีใยอาหาร ที่มาช่วยเสริมในเรื่องของการขับถ่าย แต่ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนที่ไม่ชอบทานผลไม้ ก็ยังมีอีกหนึ่งตัวช่วยเสริมนั่นก็คือไฟเบอร์นั่นเองค่ะ ซึ่งวันนี้ที่เรานำมาฝากเพื่อนจะเป็น ไฟเบอร์พรุน นั่นเองค่ะแต่ก่อนที่จะไปดูรีวิวกัน เราก็อยากพาเพื่อน ๆ มาทำความรู้จักว่า ไฟเบอร์คืออะไรพร้อมกับส่องประโยชน์ของไฟเบอร์กันก่อนดีกว่า

  *อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค ผู้ที่มีโรคประจำตัวควรปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทาน

  **การรีวิวและแนะนำผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ไฟเบอร์พรุน นี้เป็นเพียงการให้ข้อมูลจุดเด่นของสินค้า ตามที่ได้รับข้อมูลมาจากในหลายเว็บไซต์ โดยไม่มีเจตนาในการโฆษณาชวนเชื่อแต่อย่างใด โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล ที่สำคัญควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับเราที่สุด โดยวิเคราะห์ข้อมูลร่วมจากในหลายแห่งก่อนที่จะตัดสินใจซื้อนะคะทุกคน


  ไฟเบอร์และประโยชน์ของไฟเบอร์

  ไฟเบอร์ หรือ ใยอาหาร พบได้ใน ผัก ผลไม้ และธัญพืช และไฟเบอร์เป็นสารอาหารสำคัญที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ โดยเฉพาะระบบขับถ่าย ทำให้ขับถ่ายคล่อง แก้อาการขับถ่ายยากหรือท้องผูก

  ประโยชน์ของไฟเบอร์
  1. กระตุ้นระบบขับถ่าย เพื่อช่วยลดอาหารท้องผูก
  2. ดีท็อกซ์ลำไส้ทำความสะอาดระบบทางเดินอาหาร
  3. ช่วยบำรุงผิวให้สดใสเปล่งปลั่ง จากการขับถ่ายของเสียออกจากร่างกาย
  4. ลดความเสี่ยงโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ เพราะขับถ่ายได้ง่าย ทำให้ไม่มีของเสียในร่างกาย
  5. ลดความเสี่ยงเป็นโรคเบาหวาน เพราะช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ไม่ให้ร่างกายดูดซึมน้ำตาลเร็วเกินไป

  ꕤꕤꕤꕤꕤꕤ

  และนี่ก็เป็นประโยชน์คร่าว ๆ จากไฟเบอร์ที่เราได้หยิบมาฝากกันนะคะ ต่อไปก็ถึงเวลาที่เราจะหยิบไฟเบอร์ที่เป็นตัวช่วยในการขับถ่าย ซึ่งที่เรามาฝากนั้นบอกเลยว่าไม่ใช่ไฟเบอร์ธรรมดา วันนี้เราเลยคัดเฉพาะ ไฟเบอร์พรุน และจะมีอะไรบ้าง ก็ตามมาดูกันเลย


  ไฟเบอร์พรุน ยี่ห้อไหนดี ปี 2023 ไอเทมตัวช่วยปรับสมดุลการขับถ่าย!

  ไฟเบอร์พรุน NUUI FIBERRY PRUNE

  มาเริ่มที่ผลิตภัณฑ์แรก NUUI FIBERRY PRUNE ไฟเบอร์พรุน ชนิดผง ไฟเบอร์ตัวนี้มีสารสกัดผงพรุนจากเยอรมนี, ผงองุ่น, สารสกัดจากผลส้มแขก และสารสกัดจากอินเดียนกูสเบอร์รี่ สารสกัดจากธรรมชาติล้วน ๆ ที่จะมาช่วยกระตุ้นในเรื่องของการขับถ่าย และที่สำคัญ ความหวานที่มีก็มาจากความหวานธรรมชาติ จากสารสกัดหญ้าหวาน เพื่อน ๆ ที่เป็นสายเฮลตี้น่าจะถูกใจแน่นอน  

  ปริมาณ: 10 ซอง/กล่อง
  ราคา: 490 บาท
  พิกัด: Nuuiworld, watsons

  ไฟเบอร์พรุนNU 1 Fiber & Beta Glucan Mixed Prune and Cranberry

  มาต่อด้วยผลิตภัณฑ์ที่สอง NU 1 Fiber & Beta Glucan Mixed Prune and Cranberry ไฟเบอร์พรุน ชนิดผง ไฟเบอร์ตัวนี้มีสารสกัดจากลูกพรุน , แครนเบอร์รี่ และใยอาหารจากพืชธรรมชาติ 5 ชนิด สารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะมาช่วยกระตุ้นในเรื่องของการขับถ่าย ช่วยลดแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดโรคในระบบลำไส้ และช่วยปรับสมดุลเสริมภูมิระบบทางเดินอาหาร และที่สำคัญ ไม่มีไขมัน ไม่มีน้ำตาล ไม่มีโคเลสเตอรอล เหมาะกับสายเฮลตี้สุด ๆ 

  ปริมาณ: 10 ซอง/กล่อง
  ราคา: 590 บาท
  พิกัด: 
  Shopee

  ไฟเบอร์พรุน Dr.PONG Jellylab probiotic fiber jelly

  ยี่ห้อนี้เพื่อน ๆ หลายคนน่าจะรู้จักกันดีอย่าง Dr.PONG Jellylab probiotic fiber jelly ไฟเบอร์พรุน ชนิด เจลลี่ ไฟเบอร์ตัวนี้มีสารสกัดจากผักและผลไม้หลายชนิด เช่น พรุน, แอปเปิ้ล, ส้มแขก รวมไปถึงสารสกัดจากใบข้าวสาลี ธรรมชาติสุด ๆ เพิ่ม SYNBIOTIC (Prebiotic + Probiotic) ที่จะมาช่วยกระตุ้นการขับถ่าย ปรับสมดุลลำไส้ เรียกได้ว่าดูแลสุขภาพช่องท้องแบบจัดเต็มกันไปเลย ที่สำคัญ ไม่มีน้ำตาลอีกด้วยนะ ใครชอบก็ต้องเก็บเข้าลิสต์ด่วน ๆ เลยค่ะ

  ปริมาณ: 10 ซอง/กล่อง
  ราคา: 1,000 บาท
  พิกัด: Shopee, lazada

  ไฟเบอร์พรุน VITADAY fiber

  อีกชื่อที่เพื่อน ๆ น่าจะคุ้นหูไม้แพ้กันกับ วิตอะเดย์ ซึ่งมาพร้อมกับ Vitaday fiber ไฟเบอร์พรุน ชนิดพร้อมดื่ม ที่มาพร้อมกับน้ำพรุนสุดเข้มข้นและผสมเนื้อพรุนลงไปอีกด้วย เรียกได้ว่า ขวดนี้เน้นพรุนแบบเน้น ๆ กันไปเลย อีกทั้ง พรุนเน้น ๆ แบบนี้ แน่นอนค่ะว่า มีส่วนช่วยในเรื่องของการขับถ่าย ช่วยป้องกันและแก้ปัญหาท้องผูก ปรับสมดุลการขับถ่าย ขวดนี้ขวดเดียวเอาอยู่ที่สุด พื่อน ๆ ที่อยากได้ความเอาอยู่แบบนี้ ก็คงต้องไปหาซื้อกันด่วนแล้วนะ

  ปริมาณ: 150 มล./ขวด
  ราคา: ขวดละ 20 บาท
  พิกัด: ร้านสะดวกซื้อและร้านค้าชั้นนำทั่วไป, 7/11

  ไฟเบอร์พรุน สก๊อต เพียวเร่ พรุน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe