ครีมเกาหลีวัตสัน
Articles makeup
ความงาม

ครีมเกาหลีวัตสัน ปี 2023 กำราบทุกปัญหากวนใจ ทวงคืนผิวสุขภาพดี

เป็นไหม เดินเข้าชอปวัตสันแต่ไม่รู้จะซื้ออะไร ลองดู ครีมเกาหลีวัตสัน ดีไหมคะใครที่มีปัญหาผิวกวนใจอยากได้ไอเทมสุดเลิศมาบำรุงสักตัว บอกเลยว่าเรารวมมาให้แล้วที่นี่ นำไปเป็นตัวเลือกได้เลยค่ะ เพราะการดูแลผิวสำคัญอย่าลืมดูแลผิวด้วยครีมดี ๆ กันนะคะ


» » - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ครีมบำรุงผิวหน้าคืออะไร ทำไมต้องทา ?

  • ครีมเกาหลีวัตสัน ปี 2023 กำราบทุกปัญหากวนใจ ทวงคืนผิวสุขภาพดี

  • ครีมเกาหลีวัตสัน ผิวแข็งแรง Skinrx Lab Madecera Re-turn Cream

  • ครีมเกาหลีวัตสัน วิตามินซี Nacific vitamin c newpair cream

  • ครีมเกาหลีวัตสัน ฟื้นฟูผิว BEAUSTA CiCArecipe Cream

  • ครีมเกาหลีวัตสัน เติมความชุ่มชื้น AHC The Real Eye Cream For Face

  • ครีมเกาหลีวัตสัน ผิวแพ้ง่าย COS NINE Tone Up Blanc Cream

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  ฮาย ชาวซิสทุกคน ! ถ้าจะพูดถึงแหล่งรวมเครื่องสำอาง สกินแคร์ดี ๆ เราก็คงจะนึกถึง วัตสัน (Watsons) เป็นอันดับต้น ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะเรียกได้ว่าเป็นที่ที่ทำให้กระเป๋าตังค์ของเราหวั่นไหวสุด ๆ ด้วยความที่มีสินค้าหลากหลายแบรนด์ทั้งไทยและต่างประเทศ ก็หาซื้อได้ที่ร้านวัตสัน และสำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่มีปัญหาสิวกวนใจต้องการ ครีมเกาหลีวัตสัน ดี ๆ สักตัว เอาไว้ใช้บำรุงกัน พูดได้ไหมคะ ? ว่าเราได้รวบรวมมาเป็นตัวเลือกให้ทุกคนแล้ว ตัวไหนดีตัวไหนเลิศ

  ไปพิสูจน์กันค่ะ 
  Let’s go !!!

  ครีมบำรุงผิวหน้าคืออะไร ทำไมต้องทา ?

  ก่อนจะไปเลือกซื้อครีมเกาหลีในวัตสันเรามาทำความเข้าใจกันก่อนค่ะว่า ครีมบำรุงผิวหน้าคืออะไร ?! ครีมบำรุงผิวหน้า คือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงผิวและฟื้นฟูผิว ซึ่งจะมีอยู่หลายคุณสมบัติ ขึ้นอยู่กับว่าผลิตภัณฑ์นั้น ๆ มีส่วนผสมอะไรบ้าง โดยทั่วไปจะเน้นให้ความชุ่มชื้น บำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดความมันและลดเลือนริ้วรอย ครีมบำรุงผิวหน้านั้นสำคัญกับผิวของเราไม่แพ้สกินแคร์ในขั้นตอนอื่น ๆ เพราะผิวของเราก็ต้องการตัวช่วยเพื่อคงสภาพของผิวให้สุขภาพดีและกระจ่างใส ดังนั้นหากเพื่อน ๆ ต้องการให้ผิวยังคงอ่อนเยาว์และเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ขั้นตอนที่ขาดไม่ได้ก็คือการทาครีมบำรุงผิว เพื่อผิวที่เปล่งปลั่งและสุขภาพดี ก่อนที่จะไปดูรีวิวครีมเกาหลีในร้านวัตสันกัน อยากให้ทุกคนใส่ใจเลือกครีมบำรุงผิวที่เหมาะกับผิวตัวเองด้วยนะคะ เพื่อที่เราจะได้มาทวงคืนผิวสุขภาพดีไปด้วยกัน


  ครีมเกาหลีวัตสัน ปี 2023 กำราบทุกปัญหากวนใจ ทวงคืนผิวสุขภาพดี

  ครีมเกาหลีวัตสัน ผิวแข็งแรง Skinrx Lab Madecera Re-turn Cream

  Skinrx Lab Madecera

  ขอบคุณรูปภาพจาก : https://shorturl.asia/WHdo9

  ตัวแรกนี้หลายคนอาจจะรู้จักกันดีในชื่อว่า ครีมรีเทิร์น (Return) เป็นสกินแคร์จากเกาหลีที่ได้รับความนิยมมาก ๆ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีปัญหาจุดด่างดำและรอยสิว ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ที่มีส่วนผสมหลักคือสารสกัดจากใบบัวบก มีคุณสมบัติช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิว ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงและเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น อีกทั้งยังช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำและแห้งกร้านกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ จุดเด่นที่สำคัญอีกคุณสมบัติคือการปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยให้ผิวแข็งแรง บอกเลยว่าหลอดเดียวดูแลผิวแบบเอาอยู่ เพื่อน ๆ คนไหนเดินเข้าวัตสันไปหาสกินแคร์เพื่อลดรอยสิวโดยเฉพาะ ตัวนี้เป็นตัวเลือกที่ควรค่าแก่การลองค่ะ (แอบกระซิบว่าขายดีแล้วก็หมดไวมากเลยค่ะ)

  • ขนาด 15 มล. ราคา 350 บาท
  • ขนาด 50 มล. ราคา 690 บาท

  ครีมเกาหลีวัตสัน วิตามินซี Nacific vitamin c newpair cream

  ขอขอบคุณรูปภาพจาก : https://shorturl.asia/wrsT8

  Nacific Vitamin C New Pair Cream ตัวนี้บอกเลยว่าฮอตฮิตไม่แพ้ตัวแรก แถมก่อนหน้านี้ทางแบรนด์เองก็ได้คว้าตัว ชานยอล Exo หนุ่มหล่อบอยแบรนด์อันดับต้น ๆ ของเกาหลีมาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับด้วยนะ แต่ครีมตัวนี้ไม่ได้โดดเด่นแค่พรีเซนเตอร์เท่านั้น คุณสมบัติก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน ตัวนี้เป็นครีมที่อุดมไปด้วยวิตามินซี พร้อมไนอาซีนาไมด์ และแคปซูลวิตามิน ที่อุดมไปด้วยอนุพันธ์วิตามินมากมาย จึงสามารถช่วยในเรื่องความกระจ่างใสและรอยแดง รอยดำจากสิวได้ดีมาก ๆ ผลลัพธ์หลังใช้คือผิวดีขึ้นจริง ๆ เป็นครีมที่เล็กแต่จิ๋วแบบสุด ๆ เนื้อครีมจะไม่เหลว แต่เป็นเนื้อหนืด ๆ ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย แถมไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย

  • ปริมาณ 15 มล.
  • ราคา 420 บาท


  ครีมเกาหลีวัตสัน ฟื้นฟูผิว BEAUSTA CiCArecipe Cream

  BEAUSTA CiCArecipe Cream

  ขอบคุณรูปภาพจาก : https://shorturl.asia/YHoX6

  มาต่อกันที่ตัวที่สาม ตัวนี้เป็นของ BEAUSTA สกินแคร์จากเกาหลีที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสกินแคร์ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง เพราะส่วนผสมหลักในครีมตัวนี้คือ สารสกัดจาก CICA ถึง 5 ชนิด ที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความแข็งแรงของผิว ใครที่ผิวบอบบางก็สามารถใช้ตัวนี้ได้ค่ะ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมอย่าง Panthenol ช่วยเป็นเกราะป้องกันผิว รวมไปถึง Cerasome ที่เน้นให้ความชุ่มชื้นกับผิว ล็อกผิวให้อิ่มน้ำได้ยาวนานขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิวได้อีกด้วย บอกเลยหลอดเดียวคุ้มมาก ๆ กู้ผิวได้อย่างเร่งด่วน เนื้อครีมจะเป็นเนื้อเจลเข้มข้น สีเขียวอ่อน มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วย ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ

  • ขนาด 15 มล.
  • ราคา 399 บาท


  ครีมเกาหลีวัตสัน เติมความชุ่มชื้น AHC The Real Eye Cream For Face

  AHC The Real Eye Cream For Face

  ขอขอบคุณรูปภาพจาก : https://shorturl.asia/gKyrd

  AHC The Real Eye Cream For Face ตัวนี้ก็ขึ้นชื่อว่าเป็นครีมบำรุงผิวรอบดวงตาอันดับหนึ่งในประเทศเกาหลีเลยค่ะ ตัวนี้จะเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากรากของต้นเรดซาลเวีย ที่ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส สารสกัดเข้มข้นจากข้าวที่ช่วยในเรื่องคงความชุ่มชื่นให้ผิวดูเอิบอิ่ม นอกจากนี้ยังมีโอเลียโนลิค เอซิด ที่ช่วยในเรื่องของริ้วรอย ทำให้ดูจางลงและไฮยาลูโรนิคเอซิด ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา เพื่อน ๆ ที่มีปัญหาผิวรอบดวงตาดำคล้ำ ขาดความชุ่มชื่น ลองนำตัวนี้ไปเป็นตัวเลือกได้ บอกเลยว่าผลลัพธ์ดีกว่าที่คิด ใช้เป็นประจำทุกวัน ผิวรอบดวงตาที่เคยดำคล้ำ ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แค่เดินเข้าวัตสันก็ได้สกินแคร์ดี ๆ มาดูแลผิวแล้วค่ะ

  • ขนาด 12 มล.
  • ราคา 290 บาท

  ครีมเกาหลีวัตสัน ผิวแพ้ง่าย COS NINE Tone Up Blanc Cream

  COS NINE Tone Up Blanc Cream

  ขอขอบคุณรูปภาพจาก : https://shorturl.asia/c0dBe

  มาถึงตัวสุดท้ายที่อยากแนะนำทุกคน ตัวนี้ก็หาซื้อได้ในวัตสันเช่นเดียวกันค่ะ ครีมของ COS NINE ตัวนี้มีส่วนผสมสำคัญลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวจากเกาหลีอย่าง White Flower Complex หรือดอกไม้สีขาวนานาพรรณ 9 ชนิดด้วยกัน ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใสทันทีหลังใช้ อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีอัลฟา มีไลท์จากต้น Candeia Tree ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ลดฝ้า กระและจุดด่างดำได้อย่างเห็นผล นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากบัวหิมะ มีส่วนสำคัญที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง กระปุกเดียวเรื่องรอยดำ รอยแดงเอาอยู่แน่นอนค่ะ หากเพื่อน ๆ มีปัญหาไม่ว่าจะเรื่องจุดด่างดำหรือผิวบอบบางแพ้ง่าย สามารถใช้ตัวนี้บำรุงผิวให้ขาว กระจ่างใสและแข็งแรงขึ้นได้ เนื้อครีมเป็นสีขาวเข้มข้น มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ตอนทาฟินมาก ๆ

  • ขนาด 70 กรัม
  • ราคา 790 บาท

  ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe