วิตามินคอลลาเจน
Articles health
สุขภาพ

วิตามินคอลลาเจน ปี 2023 อัปเดต 7 ตัวช่วยผิวสุขภาพดี กระจ่างใส อ่อนเยาว์กว่าวัย

ในปันจุบันนี้ วิตามินคอลลาเจน ก็มีหลายผลิตภัณฑ์มากเหลือเกิน แต่บางทีก็เยอะเกินจนไม่รู้ว่าจะเลือกตัวไหนดี บทความนี้เราก็เลยจะมามาอัปเดตวิตามินคอลลาเจนกันว่าตัวไหนดี ตัวไหนเด่นเรื่องอะไรกันบ้าง


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • วิตามินคอลลาเจน คืออะไร ?

  • รวม 7 วิตามินคอลลาเจนเสริมผิวสุขภาพดี ชะลอวัยผิวอ่อนเยาว์

  • วิตามินคอลลาเจน NEOCELL Super Collagen + Vitamin C

  • วิตามินซีคอลลาเจน Swisse Collagen + Grape Seed

  • วิตามินซีคอลลาเจนชนิดเม็ด Youtheory marine collage

  • วิตามินคอลลาเจนแบบผง VISTRA Marine Collagen TriPeptide

  • วิตามินซีคอลลาเจน SHISEIDO The Collagen Powder

  • วิตามินซีคอลลาเจนแบบผง Meiji Amino Collagen

  • วิตามินซีคอลลาเจนแบบผง NUUI Collagen Tripeptide

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน ช่วงนี้เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ไหน ๆ วันนี้เราก็มาแล้ว จึงมีเรื่องมาพูดคุยกับเพื่อน ๆ กันอีกเช่นเคย วันนี้เราก็เลยจะพูดคุยเกี่ยวกับ วิตามินคอลลาเจน คำว่า คอลลาเจน เพื่อน ๆ หลายคนอาจจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว แต่วิตามินซีคอลลาเจนล่ะ คืออะไร ? 

  วิตามินคอลลาเจน คืออะไร ?

  วิตามินซี คือ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีหน้าที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน เพื่อช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อต่างๆในร่างกาย ชะลอความแก่ และลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ที่สำคัญ คือช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้าและผิวพรรณ

  คอลลาเจน คือ ปรตีนชนิดหนึ่งที่เป็นส่วนประกอบหลักของผิวหนัง เป็นโครงสร้างของเนื้อเยื่อต่าง ๆ ในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นผิวหนัง กระดูก กล้ามเนื้อ เล็บ เอ็น และ ข้อ

  และเมื่อเรากิน วิตามินซีกับคอลลาเจนร่วมกัน ทั้งสองอย่างนี้ก็จะช่วยทำให้ร่างกายดูดซึม คอลลาเจน ได้ดียิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ


  หลังจากที่เรารู้และเข้าใจในความหมายของวิตามินซีคอลลาเจน กนแล้ว ก็ถึงเวลาแล้ว ที่เราจะพาเพื่อน ๆ มาดูกันว่า 7 วิตามินซีคอลลาเจนที่เราหยิบมาฝากจะมีอะไรกันบ้างเนอะ ถ้าพร้อมแล้ว ก็ตามมาดูกันได้เลย  รวม 7 วิตามินคอลลาเจนเสริมผิวสุขภาพดี ชะลอวัยผิวอ่อนเยาว์

  วิตามินคอลลาเจน NEOCELL Super Collagen + Vitamin C

  มาเริ่มกันที่ผลิตภัณฑ์แรก NEOCELL Super Collagen + Vitamin C วิตามินซีคอลลาเจน ชนิดเม็ด มีคอลลาเจนเปปไทด์ ชนิดที่ 1 และ 3 และเสริมด้วย วิตามิซี  ตัวนี้จะช่วยในเรื่องของผิว ทำให้ผิวดูอ่อนวัย ช่วยเส้นผมและเล็บ มีสุขภาพดี  เรียกได้ว่า ดูแลกันแบบครอบคลุมทั้งร่างกายเลยค่ะ ที่สำคัญ ตัวนี้เค้าไม่แต่งสีและไม่มีกลิ่นด้วยนะเออ ;-)

  วิตามินซีคอลลาเจน Swisse Collagen + Grape Seed

  ผลิตภัณฑ์ที่สอง Swisse Collagen + Grape Seed วิตามินซีคอลลาเจน ชนิดเม็ด  มีคอลลาเจนเปปไทด์ ชนิดที่ 1 และ ชนิดที่ 3 และที่สำคัญ ก็มีสารต้านอนุมูลอิสระ ไม่ว่าจะเป็น Grape Seed , Niacinamide รวมไปถึง วิตามินซี ตัวนี้จะช่วยในเรื่องปกป้องเซลล์ในร่างกายจากอนุมูลอิสระ บำรุงผิวให้ดูอ่อนวัย ผิวมีความชุ่มชื้น ช่วยเสริมสร้างผิว ให้ผิวมีสุขภาพดี ดูเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากได้การบำรุงผิวเลยล่ะค่ะ ;-D

  วิตามินซีคอลลาเจนชนิดเม็ด Youtheory marine collage

  ต่อด้วยผลิตภัณฑ์ที่สาม Youtheory marine collage วิตามินซีคอลลาเจน ชนิดเม็ด เป็นคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก และมีส่วนผสมของคอลลาเจนชนิด 1,2 และ 3 เสริมด้วยวิตามินซี ตัวนี้จะช่วยในเรื่องของการต่อต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยในเรืองของการบำรุงผิวให้แข็งแรง ทำให้ผิวดูใสอิ่มน้ำ มีความกระจ่างใส และสุดท้าย ก็ยังช่วยในบำรุงผมและเล็บอีกด้วย จัดเต็มสุด ๆ ค่าา 

  วิตามินคอลลาเจนแบบผง VISTRA Marine Collagen TriPeptide

  สำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่ถนัดทานแบบเม็ด ก็มี VISTRA Marine Collagen Tripeptide วิตามินซีคอลลาเจน ชนิดแบบผง เป็นสูตรที่ได้มากปลาทะเลน้ำลึกที่มีบริสุทธิ์ของและปลอดภัย มีคอลลาเจน ไตรเปปไทด์ 10000 มก และส่วนผสมแอล-อาร์จินีน และ ไกลซีน และเสริมด้วย วิตามินซี ตัวนี้จะเน้นในเรื่องของการบำรุงผิว ทำให้ผิวดูอ่อนวัย ดูเรียบเนียน และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และก็มี 2 รสชาติให้เลือกดื่ม คือ กลิ่นส้ม-สับปะรด กับ กลิ่นสตรอว์เบอร์รี-ลิ้นจี่  เอาใจเพื่อน ๆ ที่ชอบดื่มน้ำกันไปเลยย ~


  วิตามินซีคอลลาเจน SHISEIDO The Collagen Powder

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe