สกินแคร์ญี่ปุ่น
Articles makeup
ความงาม

สกินแคร์ญี่ปุ่น แนะนำ ปี 2023 ไอเทมผิวสวยสุขภาพดีแบบชาวเจแปน

นอกจากเครื่องสำอางแบรนด์ญี่ปุ่นจะใช้ดีแล้ว ก็ยังมี สกินแคร์ญี่ปุ่น ที่ต้องบอกว่าใช้ดีมาก ๆ ด้วยเช่นเดียวกัน รีวิวแน่น ๆ คุณภาพก็เลิศ ราคาก็มีหลากหลาย แต่จะมีแบรนด์อะไรน่าตำบ้าง มาส่องกันเลย เริ่ม!


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สกินแคร์ญี่ปุ่น แนะนำ ปี 2023 ไอเทมผิวสวยสุขภาพดีแบบชาวเจแปน

  • สกินแคร์ญี่ปุ่น เสริมอาหารผิว SENKA

  • สกินแคร์ญี่ปุ่นผิวกระจ่างใส MELANO

  • สกินแคร์ญี่ปุ่น สยบทุกปัญหาสิว HADA LABO

  • สกินแคร์ญี่ปุ่นบำรุงผิว IPSA

  • สกินแคร์ญี่ปุ่น ผิวกระจ่างใส KOSE

  • สกินแคร์ญี่ปุ่น ผิวแข็งแรง SHISEIDO

  • สกินแคร์ญี่ปุ่น ปรับสมดุลผิว SK-II

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  คอนนิจิวะ ทักทายค่าชาวซิส ทักทายแบบญี่ปุ่นก็เพราะว่าเราจะมาพูดเกี่ยวกับญี่ปุ่นนั่นเองจ้า ( แต่คราวนี้พูดคนละเรื่องน้า ) นอกจากเครื่องสำอางของญี่ปุ่นจะใช้ดีมากแล้วยังมี สกินแคร์ญี่ปุ่น ที่ใช้ดีมากเช่นเดียวกันค่ะ ไม่ว่าจะมาสก์หน้า น้ำตบ ครีม โฟมล้างหน้า คลีนซิ่ง ฯลฯ บอกก่อนว่าไอเทมที่หยิบยกมาแนะนำในบทความนี้ล้นทุกโซเชียลเลย ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหนบ้างล่ะที่ใช้ดี มีคุณภาพเลิศ คนรีวิวกันเยอะ ๆ ใช้แล้วเห็นผล อยากรู้กันแล้วใช่ไหมละคะ งั้นก็ไปดู สกินแคร์ญี่ปุ่นใช้ดี คุณภาพปัง อัพผิวใสแบบไม่ยั้งกันเลย!

           

  สกินแคร์ญี่ปุ่น แนะนำ ปี 2023 ไอเทมผิวสวยสุขภาพดีแบบชาวเจแปน

   

  สกินแคร์ญี่ปุ่น เสริมอาหารผิว SENKA

  เริ่มกันที่แบรนด์ Senka กันเลยค่ะ ได้ยินชื่อปุ๊บนึกถึงโฟมล้างหน้า Perfect Whip กับชีทมาสก์ปั๊บเลยใช่ไหมละคะ แต่เขายังมีสกินแคร์ตัวอื่น ๆ ที่น่าสนใจอยู่อีกนะ อย่างโปรดักส์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง เขาก็มีทั้งคลีนซิ่งออยล์ คลีนซิ่งเจล คลีนซิ่งชีท คลีนซิ่งวอเตอร์ รวมไปถึงดับเบิลคลีนซิ่งที่ล้างทั้งเครื่องสำอางและเป็นโฟมล้างหน้าในตัวเดียวกัน หรือจะกันแดด เจลครีม อีมัลชัน เอสเซนส์โลชัน เซรั่ม แล้วก็ชีทมาสก์หน้าก็มีนะคะ ถือว่าสกินแคร์ที่เป็นตัวพื้นฐานมีหมดเลย แล้วราคาก็น่ารักด้วยนะ หลักร้อยเท่านั้น

  สกินแคร์ญี่ปุ่นผิวกระจ่างใส MELANO

  มาต่อกันที่แบรนด์ราคาหลักร้อยน่ารัก วัยเรียนสอยได้ วัยผู้ใหญ่ก็ใช้ดี อย่าง MELANO กันเลยจ้า แบรนด์เขาอาจจะไม่ได้มีสกินแคร์เยอะแยะมากมายนะคะ แต่เป็นไลน์ที่ขายดีมากจริง ๆ นั่นก็คือไลน์วิตามินซีนั่นเองค่ะ เน้นความกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำ โดยแบรนด์เขาก็จะมีโลชั่นน้ำตบ มอยส์เจอไรเซอร์น้ำนม เอสเซนส์ แล้วก็เจลครีม ซึ่งทุกตัวก็ดังพอ ๆ กันหมดเลยค่ะ แต่ตัวที่จะโดดเด่นหน่อยก็คือเอสเซนส์กับโลชั่นน้ำตบนะคะ ใช้ดีมากจริงค่ะ รีวิวแน่นตึ้บ!

  สกินแคร์ญี่ปุ่น สยบทุกปัญหาสิว HADA LABO

  อัพราคาขึ้นมาอีกนิดนึง ก็จะต้องนึกถึง HADA LABO นะคะ ตัวดังเขาก็คือน้ำตบเอสเซนส์โลชันเลยค่ะ มีครอบคลุมแทบจะทุกปัญหาผิวเลย ทั้งลดสิว เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูให้ผิวกระชับ กระจ่างใส แต่นอกจากน้ำตบเขาก็ยังมีสกินแคร์อื่น ๆ อย่างโฟมล้างหน้า คลีนซิ่งออยล์ คลีนซิ่งวอเตอร์ เอสเซนส์โลชั่น เจลครีม เซรั่ม ครีม ชีทมาสก์ผิวที่ต่างก็ได้รับพลังจากการรีวิวไว้ว่าใช้ดีมาก คุณภาพเลิศสุด ๆ ส่วนราคาก็มีทั้งร้อยต้น ๆ ไปถึงปลาย ๆ เลยค่ะ ว่าง่าย ๆ คือกำแบงก์เทาไปมีทอนนะคะ

  สกินแคร์ญี่ปุ่นบำรุงผิว IPSA

  ถัดมาที่ของหลักร้อยกลาง ๆ ไปจนถึงหลักพันอย่าง IPSA กันบ้างค่า แบรนด์เขาโดดเด่นเรื่องสกินแคร์ไม่แพ้กันเลยนะคะ มีทั้งน้ำตบเอสเซนส์ มีโลชั่นเนื้อบางเบาที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ครีมกันแดด โฟมล้างหน้า สบู่ล้างหน้า คลีนเซอร์ แป้งสกินแคร์ใช้มาส์กผิว ส่วนตัวที่ดังมาก ๆ ของเขาก็คือน้ำตบเอสเซนส์นะคะ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ซึมไวไม่เหนอะหนะ ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยค่ะ แต่ถ้าใครชอบเนื้อที่เข้มข้นเพิ่มขึ้นอีกนิดแนะนำตัว ME Sensitive เลยนะคะ เขาแบ่งมาให้ 4 ระดับตั้งแต่ผิวแห้งไปจนถึงผิวมัน ( จาก 4 ไปถึง 1 ) ซึมซาบไว บำรุงดี รีวิวแน่นไม่แพ้กันเลยค่ะ

  สกินแคร์ญี่ปุ่น ผิวกระจ่างใส KOSE

  ราคาตาม ๆ กันมาเลยค่ะ กับแบรนด์ Kose นั่นเองจ้า เขาเป็นสกินแคร์แบรนด์ญี่ปุ่นที่คนรีวิวเยอะมากนะคะ โดยเฉพาะโลชั่นน้ำตบที่มีความขุ่น ๆ หน่อย ตัวนั้นคือดังมาก เพราะเขาช่วยเรื่องความขาวกระจ่างใสจนหลาย ๆ คนเรียกว่า " น้ำตบผีดิบ " เลยทีเดียวค่ะ แต่นอกจากโลชั่นน้ำตบตัวนี้ เขาก็ยังมีเซรั่ม มีกันแดด มีมาสก์ดำ โลชั่นน้ำตบเนื้อใส โฟมล้างหน้าอีกด้วยนะคะ ส่วนใหญ่แบรนด์จะเน้นไปทางกระจ่างใสซะเยอะ ถ้าใครกำลังอยากให้ผิวกระจ่างใสก็ต้องไปลองเลยจ้า

  สกินแคร์ญี่ปุ่น ผิวแข็งแรง SHISEIDO

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe