ครีมมาร์คหน้าเกาหลี
Articles makeup
ความงาม

รวม ครีมมาร์คหน้าเกาหลี 2024 ไอเทมฮิต ตัวช่วยผิวหน้าสวยปิ๊งข้ามคืน

ครีมมาสก์หน้าเกาหลีนี่ถือเป็นไอเทมบำรุงผิวดี ๆ ที่มาแรงข้ามปี ด้วยสรรพคุณ ข้อดี อะไรต่างๆ มากมาย ครีมมาสก์เกาหลีตัวไหนเหมาะกับผิวแบบเราไปเลือกเลย


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ประเภทของครีมมาร์คหน้า

  • อัปเดต 'ครีมมาร์คหน้าเกาหลี' ไอเทมบำรุงยอดฮิต ตัวช่วยผิวหน้าใสสวยปิ๊ง

  • ครีมมาร์คหน้าเกาหลี Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask

  • ครีมมาร์คหน้าเกาหลี Huxley Clay Mask Balance Blend

  • ครีมมาร์คหน้าเกาหลี LANEIGE Water Sleeping Mask

  • ครีมมาร์คหน้าเกาหลี ตัวที่ 4 Mamonde Calming Hydro Sleeping Mask

  • ครีมมาร์คหน้าเกาหลี ตัวที่ 5 SkinRx Lab Madecera Sleeping Mask

  • ครีมมาร์คหน้าเกาหลี ตัวที่ 6 Dr.Jart+ Cicapair Sleepair Ampoule-in Mask

  • ครีมมาร์คหน้าเกาหลี ตัวที่ 7 BANOBAGI Final Sleeping Mask

  • สรุปส่งท้าย 'ครีมมาร์คหน้าเกาหลี'

  • บทความแนะนำ ที่ไม่ควรพลาด

  การมาร์คหน้า เป็นตัวช่วยบำรุงผิวนอกเหนือจากการใช้แค่สกินแคร์ ทำให้ผิวหน้าของเราดียิ่งขึ้นไปอีก และรูปแบบของการมาร์คหน้าก็มีหลายแบบ เช่น การใช้แผ่นมาร์คหน้า (Mask sheet) กับอีกแบบหนึ่ง ครีมมาร์คหน้า (Cream Mask) ซึ่งครีมมาร์คก็สามารถแบ่งเนื้อครีมออกไปได้หลายประเภทอีก ว้าวสุด ๆ ไปเลยใช่มั้ยล่ะคะ ;-)


  แต่วันนี้ที่เราจะมาพูดคุยกับเพื่อนก็ไม่ใช่เรื่องอื่น เรื่องใด เราจะมาคุยกับเพื่อน ๆ เรื่องของ ครีมมาร์คหน้า กันนั่นเองค่า เพื่อน ๆ สังเกตกันมั้ยว่า สาว ๆ เกาหลีทำไมมีผิวหน้าผิวพรรณที่ดูผ่องใสจังเลย และเราอยากจะเป็นเหมือนเค้าบ้างจะได้มั้ยนะ เราขอบอกเลยว่า ได้อยู่แล้วสิ เพราะวันนี้เราได้รวม ครีมมาร์คหน้าเกาหลี สุดฮิต มาฝากเพื่อน ๆ อีกเช่นเคย รับรองว่าต้องร้องว้าวอย่างแน่นอน 


  ประเภทของครีมมาร์คหน้า

  ก่อนอื่น เราก็ขอพาเพื่อน ๆ มาทำความรู้จักประเภทของครีมมาร์คหน้ากันก่อนดีกว่า ครีมมาร์คหน้าจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท นั่นก็คือ

  1. มาร์คครีม มาร์คทิ้งไว้แล้วล้างออก เป็นมาร์คครีมที่กำหนดเวลาไว้ประมาณ 15-30 นาที มาร์คประเภทนี้ ใช้เพื่อช่วยขัดเซลล์ผิวที่แล้วให้หลุดออกไป เหมาะสำเพื่อน ๆ ที่มีรูขุมขนกว้าง วิธีนี้จะช่วงทำให้รูขุมขนกระชับขึ้นและดูเล็กลง แถมผิวยังเรียบเนียนมากขึ้นด้วย

  2. มาร์คครีม มาร์คทิ้งไว้ค้างคืน เป็นมาร์คครีมยอดฮิตในปัจจุบัน โดยการมาร์คแบบทิ้งไว้ทั้งคืน หรือ ที่คนส่วนใหญ่จะเรียกกันว่า Sleeping Mask จะน้นให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและบำรุงผิวควบคู่ไปด้วย แต่ตื่นมาแล้วก็ต้องล้างออกด้วยนะคะ เพราะจะทำให้เกิดการอุดตันได้นั่นเองค่ะ

  พอมาถึงตรงนี้แล้วหลาย ๆ คนคงอยากจะรู้แล้วใช่ไหมคะว่าไอเทมบำรุงอย่าง มาร์คหน้าเกาหลี ที่เราหยิบยกมาฝากกันวันนี้จะมีตัวไหนบ้าง ขอไม่รอช้านะคะไปดูกันเลยค่ะ

  อัปเดต 'ครีมมาร์คหน้าเกาหลี' ไอเทมบำรุงยอดฮิต ตัวช่วยผิวหน้าใสสวยปิ๊ง

  ครีมมาร์คหน้าเกาหลี Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask

  เริ่มกันที่ครีมมาร์คแบบล้างออกกันก่อนดีกว่า กับ Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask ครีมมาร์คเกาหลีที่อยู่คู่ใจกับเพื่อน ๆ หลายคนแน่นอน ตัวนี้เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ผิวมันหรือผิวเป็นสิว เพราะมีตัวช่วยหลักในเรื่องของ การกระชับรูขุมขน การควบคุมความมัน และการผลัดเซลล์ผิวของเรา มีส่วนผสมสำคัญจาก Jeju Volcanic Sphere (ถ่านหินภูเขาไฟ) ที่จะช่วยดูดซับความมันได้ดีใน 2 เท่า  เพิ่มด้วยมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากผงวอลนัท ช่วยให้การบำรุงผิวหน้าของเราฟินยิ่งขึ้นไปอีก ที่สำคัญ ครีมมาร์คเกาหลีตัวนี้ยังเป็นแบบล้างออก เพื่อน ๆ ที่มาร์คแล้วทำอย่างอื่นไปด้วย ก็อย่าเพลินจนลืมล้างออกนะ

  ราคา: 590 บาท (ปริมาณ 100ml.)
  พิกัด: konvy , Shopee, Lazada

  ครีมมาร์คหน้าเกาหลี Huxley Clay Mask Balance Blend

  ครีมมาร์คหน้าเกาหลี แบบล้างออกตัวต่อไปนั่นก็คือ Huxley Clay Mask Balance Blend เป็น ครีมมาร์คเกาหลีสายมินิมอล ที่เน้นเรื่องธรรมชาติของผิวหน้า เหมาะกับทุกสภาพผิว ตั้งแต่ผิวธรรมดาไปจนถึงผิวมันและผิวแพ้ง่าย  มีตัวช่วยหลักในการดูดซับสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ ส่วนผสมสำคัญ จากโคลนลาวาราซซูล ที่มาจากเทือกเขาแอตลาสในโมร็อกโก และส่วนประกอบจาก สารสกัดของกระบองเพชร ที่จะช่วยให้ลดผิวแห้งตึงหลังล้างออกอีกด้วยค่ะ ที่สำคัญ ครีมมาร์คตัวนี้เป็นแบบล้างออก เหมือนตัวที่แล้วนะ เพื่อน ๆ ก็อย่าเพลินจนลืมล้างออกเช่นเดียวกันนะคะ

  ราคา: 440 บาท (120 ml.)
  พิกัด: konvy , Shopee, Lazada

  ครีมมาร์คหน้าเกาหลี LANEIGE Water Sleeping Mask

  สายบำรุงก่อนนอนน่าจะชอบกันกับ LANEIGE Water Sleeping Mask เป็น ครีมมาร์คหน้าเกาหลี สุดโด่งดังและคนนิยมใช้ไม้แพ้กันเลย เพราะเน้นความชุ่มชื้น เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ ผิวแห้งถึงแห้งมาก ตัวช่วยหลักจาก เทคโนโลยี Sleep Tox ช่วยกักเก็บน้ำไว้อย่างเต็มที่ และส่วนผสมจาก Evening primrose และ Hunza apricot ช่วยให้ผิวใสดูอิ่มน้ำ และเนื้อครีมมีตัวช่วยให้เข้าสู่ชั้นผิวได้ไว จากเทคโนโลยี Moisture Wrap นั่นเองค่ะ เพื่อน ๆ ที่อยากจะหาอะไรบำรุงปิดท้ายก่อนเข้านอน เพียงแค่ทาครีมมาร์คเกาหลีตัวนี้ก็ตื่นมาพร้อมรับความปัง รับความฉ่ำกันได้เลย

  ราคาโดยประมาณ: 432 บาท (25 ml.), 1,125 บาท (70 ml.)
  พิกัด: konvy , Shopee, Lazada

  ครีมมาร์คหน้าเกาหลี ตัวที่ 4 Mamonde Calming Hydro Sleeping Mask

  มาต่อกันด้วย Mamonde Calming Hydro Sleeping Mask ครีมมาร์คหน้าเกาหลี ยอดฮิต ที่่เหมาะสำหรับคนที่ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย  มีตัวช่วยจาก สารสกัดจากกลีบดอกดาวเรือง ที่ช่วยลดการระคายเคืองต่าง ๆ และ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ใบบัวบก และแตงกวา เพียงแค่ทาก่อนเข้านอน ก็ตื่นมาพร้อมรับความสดใสในวันใหม่ได้เลย

  ราคาโดยประมาณ: 432 บาท (25 ml.), 1,125 บาท (70 ml.)
  พิกัด: konvy ,
  Shopee, Lazada

  ครีมมาร์คหน้าเกาหลี ตัวที่ 5 SkinRx Lab Madecera Sleeping Mask

  ตามมาติด ๆ กับ SkinRx Lab Madecera Sleeping Mask ครีมมาร์คหน้าเกาหลีขวัญใจใครหลาย ๆ คน  เหมาะกับทุกสภาพผิว ตั้งแต่ผิวธรรมดาไปจนถึงผิวมันและผิวแพ้ง่าย มีตัวช่วย สารสกัดจาก Madecassoside สารสกัดสำคัญจากใบบัวบก และ Ceramind (เซราไมด์) ในการช่วยปลอบประโลมผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ที่ช่วยฟื้นฟูผิว จากรอยดำ รอยแดงจากสิว อีกทั้งยังช่วยให้ผิวฟูอิ่มน้ำ อีกด้วยค่ะ ครีมมาร์คตัวนี้เค้าบำรุงแบบขั้นสุดจริง ๆ เลยค่ะ

  ราคาโดยประมาณ: 290 บาท (15 ml.)
  พิกัด: konvy , 
  ShopeeLazada

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe