ยาสีฟันคอลเกตอ๊อพติคไวท์โอทูพีชออสแมนตัส
Articles health
สุขภาพ

SisPickMe เจนใหม่ต้องมั่น! Colgate Optic White O2 Peach Osmanthus ยาสีฟันหอมฟรุ๊ตตี้ เพื่อฟันขาวสุขภาพดี

คัมแบ็กพร้อมรสใหม่! หอมละมุนกับยาสีฟันสูตรฟันขาวรส Peach Osmanthus มิกซ์ลงตัวทั้งพีชและดอกหอมหมื่นลี้ ช่วยขจัดคราบพลัค เริ่มต้นฟันขาวใน 3 วัน คืนความมั่นให้ชาวซิสกล้ายิ้มมั่นใจในแบบของตัวเอง


» » - - - - - » » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Colgate Optic White O2 Peach Osmanthus

  • SisPickMe 1 : Peach Osmanthus รสใหม่ไม่ซ้ำใคร ใช้แล้วหอมสดชื่น

  • SisPickMe 2 : ขจัดคราบฟันอย่างอ่อนโยน ฟันขาวสะอาดเป็นธรรมชาติ

  • SisPickMe 3 : ยาสีฟันพรีเมียม Eco-Friendly ดีต่อฟันดีต่อสิ่งแวดล้อม

  • Time to Test : ยาสีฟัน Colgate Optic White O2 Peach Osmanthus

  • 3 ขั้นตอนง่าย ๆ เพื่อฟันขาวเปล่งประกาย

  • Before & After ผลลัพธ์หลังใช้เป็นยังไง มาดูกัน!

  ฟันขาวสะอาด สุขภาพช่องปากที่ดี ใครๆ ก็อยากมี ! เพราะนอกจากจะดีต่อร่างกายแล้ว ยังดีต่อบุคลิกภาพและความมั่นใจของเราด้วย โดยเฉพาะ ' ปัญหาคราบฟัน ' ที่เป็นตัวการทำให้หลายคนไม่กล้ายิ้ม ไม่กล้าหัวเราะอย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าเป็นภัยต่อความมั่นใจแบบสุด ซึ่งคราบฟันนั้นเกิดขึ้นได้จากการตกค้างของเครื่องดื่มที่มีกรดสูงอย่าง ชา กาแฟ ไวน์ รวมถึงการทานอาหารที่มีสีเข้ม หรือใช้สีสังเคราะห์ตกแต่ง เช่น ผลไม้ตระกูลเบอร์รี ไอศกรีม และลูกอมสีสดใส ทำให้ฟันของเราเปลี่ยนสี เกิดเป็นคราบเหลืองทั้งบนผิวฟัน และสะสมเป็นคราบฝังลึกนั่นเองค่ะ

  รู้แล้วต้องหาทางแก้ด่วนจี๋! #SisPickMe เลยขอมาแชร์ทริค โดยแนะนำให้เพื่อนๆ เลือกไอเทมยาสีฟันที่มีเทคโนโลยีของอณูแอคทีฟออกซิเจนที่เข้าไปขจัดคราบฝังลึกช่วยให้ฟันขาวจากภายในสู่ภายนอกอย่างอ่อนโยน^ และมีสารฟลูออไรด์ ปกป้องเคลือบฟัน สามารถดูแลสุขภาพช่องปากของเราได้แบบออลอินวัน อย่างยาสีฟันที่เราจะเลือกมาในวันนี้!

  Colgate Optic White O2 Peach Osmanthus

  ยาสีฟันคอลเกตอ๊อพติคไวท์โอทูพีชออสแมนตัส

  จากคราวก่อนที่เราเคยมาแนะนำ Colgate Optic White O2 กันไปแล้ว วันนี้คอลเกตเค้าออกยาสีฟันสูตรฟันขาวรสใหม่! ' Colgate Optic White O2 Peach Osmanthus ' ที่มีจุดเด่นทั้งความสามารถในการขจัดคราบฟัน ช่วยให้ฟันขาวขึ้นเริ่มต้นใน 3 วัน* และประสบการณ์แปรงฟันหอมละมุนแบบใหม่ แอบกระซิบว่าชาวซิสจะต้องเลิฟอย่างแน่นอนค่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราก็ไปดูกันเลยดีกว่าว่า ยาสีฟันคอลเกต อ๊อพติค ไวท์ โอทู พีช ออสแมนตัสต่างจากสูตรเดิมยังไง? มีอะไรใหม่ที่เริ่ดเกินจนซิสต้อง Pick มาแนะนำอีกครั้ง ปะ...เริ่ม!

  SisPickMe 1 : Peach Osmanthus รสใหม่ไม่ซ้ำใคร ใช้แล้วหอมสดชื่น

  ยาสีฟันรสพีช

  ไฮไลต์ของสูตรใหม่อยู่ที่รสชาติ! เพราะนี่เป็นครั้งแรกในประเทศไทยของการมียาสีฟันรส ' พีช ออสแมนตัส ' ที่เกิดจากการมิกซ์กันระหว่าง รสชาติหวานสไตล์ฟรุ๊ตตี้ของพีช และความหอมละมุนของดอกหอมหมื่นลี้ บอกเลยว่าเป็นประสบการณ์แปลกใหม่ในการแปรงฟันสุดๆ โดยในขณะที่แปรงจะรู้สึกอุ่นๆ พร้อมกับสัมผัสฟองโฟมเนื้อนุ่มชวนให้รีแล็กซ์ ซึ่งเจ้าความรู้สึกอุ่นๆ เนี่ย บ่งบอกว่าเทคโนโลยีของยาสีฟันกำลังทำงานอยู่ แถมยังมีรสชาติดีแบบหวานนิด ๆ จากการรวมกันของผลไม้และดอกไม้ รวมถึงเพิ่มความหอมเฟรช รู้สึกสดชื่นหลังแปรงอีกด้วย ~❀

  SisPickMe 2 : ขจัดคราบฟันอย่างอ่อนโยน ฟันขาวสะอาดเป็นธรรมชาติ

  เนื้อยาสีฟัน

  ยาสีฟันอ๊อพติค ไวท์ โอทู เค้าขึ้นชื่อเรื่องทำให้ฟันขาวขึ้นเริ่มต้นใน 3 วัน* ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ ยืนหนึ่งของคอลเกตอย่าง ' Active Oxygen ' อณูขนาดเล็กที่สามารถเข้าไปทำงานได้ลึกถึงชั้นในของเคลือบฟัน ช่วยขจัดคราบพลัคและคราบฟันที่เกิดขึ้นจากหลายสาเหตุอย่างอ่อนโยน ทำความสะอาดให้ฟันขาวขึ้นจากภายในสู่ภายนอก^ ทั้งคราบบนผิวฟันและคราบฝังลึก นอกจากนี้เพื่อน ๆ ก็มั่นใจได้เลยน้า เพราะเจ้าแอคทีฟ ออกซิเจนตัวนี้เค้าได้รับการยืนยัน และผ่านอย.ให้ใช้ในหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากมาแล้วจ้า ปลอดภัยไร้กังวล

  *จากการศึกษาทางคลินิกในอาสาสมัครจำนวน 79 คน อายุระหว่าง 18-70 ปี ส.ค. 2564 - ก.ย. 2564 ประเทศสหรัฐอเมริกา ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสีผิวฟันของแต่ละบุคคล
  ^ช่วยทำความสะอาดชั้นผิวฟัน ทำให้ฟันดูขาวขึ้น

  SisPickMe 3 : ยาสีฟันพรีเมียม Eco-Friendly ดีต่อฟันดีต่อสิ่งแวดล้อม

  ยาสีฟันและแปรงสีฟันอยู่ในห้องน้ำ

  รสชาติใหม่แล้ว แพ็กเกจจิ้งก็ใหม่ด้วย! Colgate Optic White O2 Peach Osmanthus มาพร้อม ฝาหมุนแบบใสดีไซน์ลักชู บอกเลยว่าวางในห้องน้ำแล้วดูสวยพรีเมียม เข้ากับแก๊งสกินแคร์ของเพื่อน ๆ ได้อย่างแน่นอน ในแง่การหยิบใช้งานก็สะดวก เปิดง่ายและปิดได้แน่นหนา แถมยังเป็นยาสีฟัน Gen ใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม Eco-Friendly ใช้หมดแล้วสามารถนำไปรีไซเคิลได้ทั้งตัวกล่องแพ็กเกจจิ้งและหลอดยาสีฟันเลย ดีงามแบบคูณสองได้ดูแลทั้งฟันและสิ่งแวดล้อมไปพร้อมกัน ปรบมือรัว!!

  Time to Test : ยาสีฟัน Colgate Optic White O2 Peach Osmanthus

  3 ขั้นตอนง่าย ๆ เพื่อฟันขาวเปล่งประกาย

  ขั้นตอนการแปรงฟัน

  3 Steps Smile Out Loud

  Step 1: Squeeze บีบยาสีฟันอ๊อพติค ไวท์ โอทู พีช ออสแมนตัส ลงบนแปรง
  Step 2: Feel สัมผัสฟองโฟมเนื้อนุ่มละเอียด และรู้สึกอุ่นขณะแปรง ซึ่งเป็นสัญญาณบอกให้เรารู้ว่าเจ้าอณูแอคทีฟ ออกซิเจนกำลังเริ่มทำงานแล้วนั่นเอง
  Step 3: Rinse บ้วนยาสีฟันทิ้งหลังแปรงเสร็จ

  ซิสแนะนำให้แปรงต่อเนื่องนาน 2 นาทีอย่างเป็นประจำทุกวันเช้าและก่อนนอน เพื่อสุขภาพช่องปากที่ดี ฟันสะอาดหมดจด ช่วยลดคราบฟันและคราบพลัค ทำให้ฟันดูขาวขึ้น เริ่มต้นฟันขาวใน 3 วัน*

  Before & After ผลลัพธ์หลังใช้เป็นยังไง มาดูกัน!

  ผลลัพธ์ก่อนและหลังแปรงฟัน

  เอาจริงใช้กี่ครั้งเราก็ยังว้าวกับความรู้สึกอุ่นขณะแปรงนะ ถือเป็นมิติใหม่แห่งวงการยาสีฟันของจริง แถมฟองโฟมยาสีฟันก็นุ่มละเอียด เป็น 2 นาทีที่แปรงฟันเพลินมาก สำหรับกลิ่นและรสชาตินั้นมีรสชาติหวานละมุนๆ อ่อนๆ ของพีช พร้อมกลิ่นหอมแบบสดชื่นของดอกหอมหมื่นลี้ เหมาะกับใช้รีเฟรชช่องปากในตอนเช้า และผ่อนคลายตัวเองก่อนนอนสุดๆ 

  ผลลัพธ์หลังใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง 3 วัน เรารู้สึกว่าช่องปากสะอาดขึ้น คราบเหลืองที่ฟันดูลดลง ฟันดูขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติประมาณ 1 เฉดตามคำเคลม แถมยังมีลมหายใจหอมเฟรชๆ หลังใช้ด้วย แอบเลิฟเป็นพิเศษเลย ตอนนี้กลายเป็นเรากล้ายิ้มได้เต็มที่ รู้สึกมั่นใจในตัวเองมากขึ้น ไม่ต้องกังวลเวลาถ่ายรูปหรือพูดคุยกับใครอีกแล้ว เย้!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe