มอยส์เจอร์ไรเซอร์แก้ผิวมันเป็นสิวง่าย
Articles makeup
ความงาม

ใหม่สับ! มอยส์เจอร์ไรเซอร์ Acne-Aid แก้หน้ามันสิวบุก บำรุงตัวเดียวจบ

คนผิวหน้ามันเป็นสิวง่าย ใช่ว่าจะมีผิวสุขภาพดีเรียบเนียนไม่ได้ ลองหามอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวที่ใช่ให้เจอ แค่เน้นลดความมันส่วนเกิน ไม่อุดตันง่าย เพิ่มความชุ่มชื้นได้ก็โอ!


» » - - » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รีวิว Acne-Aid Moisturising Lotion Oil Control คุมมัน ลดสิว ผิวใส

  • คุณสมบัติเด่น

  • ขั้นตอนการใช้

  • ความรู้สึกหลังใช้และผลลัพธ์

  • สรุปราคา พิกัด และช่องทางการซื้อ


  จริงๆ แล้วสิ่งที่เป็นปัญหาหนักอกหนักใจของคนที่ผิวหน้ามันง่ายสิวบุกง่ายมีไม่กี่เรื่องหรอกค่ะ เรื่องแรกก็คือเรื่องความมันส่วนเกิน ส่วนอีกเรื่องก็คือหาโลชั่นบำรุงผิวหรือมอยส์เจอร์ไรเซอร์ดีๆ ที่เหมาะสมกับสภาพผิวแบบจบในตัวเดียวยากมาก กลายเป็นว่าต้องหาทั้งตัวช่วยลดความมัน ป้องกันสิว แล้วยังต้องให้ความชุ่มชื้นช่วยให้ผิวเรียบเนียนด้วย

  หน้ามันเป็นสิวใช้สกินแคร์ตัวไหนดี

  แต่พูดเลยนะคะว่าเคล็ดลับมีนิดเดียวเท่านั้น นั่นคือการหามอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวดีๆ ที่เหมาะกับสภาพผิวมันเป็นสิวง่ายและเข้าใจการดูแลผิวอย่างแท้จริง เรียกได้ว่ามอยส์เจอร์ไรเซอร์ตัวนั้นต้องบางเบา และเป็นสูตร Non-Comedogenic ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ก็จะสามารถช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้นเรียบเนียนแข็งแรง เปลี่ยนเป็นผิวสุขภาพดีกับเค้าได้เหมือนกัน เหมือนอย่างที่เราได้เจอ Moisturising Lotion ตัวนี้และอยากแนะนำให้ชาวซิสรู้จักเอาไว้

  สกินแคร์ที่ว่าก็คือ Acne-Aid Moisturising Lotion Oil Control บอกเลยว่าใหม่สับมาก ตอบโจทย์ตั้งแต่ใช้บำรุงผิวได้แบบตัวเดียวจบไม่ต้องหาตัวอื่นมาเพิ่มเติม แถมยังมีส่วนผสมที่ช่วยลดปัญหาสิว ดีต่อผิวมันที่เป็นสิวง่าย ทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวหัวหนอง สิวผด และยังมีอะไรเด็ดๆ น่าสนใจจนอยากอวยยศให้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ได้ลองแล้วรู้ใจคนผิวมันเป็นสิวง่ายที่สุด ตามไปดูรีวิวกันห้ามพลาดค่ะซิส!

  รีวิว Acne-Aid Moisturising Lotion Oil Control คุมมัน ลดสิว ผิวใส

  Acne-aid มอยส์เจอร์ไรเซอร์สำหรับคนหน้ามันเป็นสิว

  คุณสมบัติเด่น


  จุดเด่นของ แอคเน่เอด Moisturising Lotion ตัวนี้เริ่มตั้งแต่ส่วนผสมสำคัญของเค้าเลยอย่าง
  - ส่วนผสมของ Acnecare Bio สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล ด้วยกระบวนการ Biomimic Technology ออกแบบมาเพื่อคนเป็นสิวง่าย มาช่วยดูแลปัญหาสิวด้วยการทำหน้าที่หลัก 3 กลไก
  ♡ FIGHT ต่อต้านการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว
  ♡ PROTECT ช่วยปกป้องผิว ให้ผิวใสขึ้น ผิวแลดูดีขึ้น
  ♡ SOOTHE ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวชุ่มชื้น
  - ส่วนผสม Glycolic Acid, Salicylic Acid และ Gluconolactone ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนโดยที่ยังคงความชุ่มชื้นไว้ในชั้นผิว และช่วยลดความมันส่วนเกิน จึงลดโอกาสในการเกิดสิว
  - Vitamin B5 Aloe Vera บำรุง เติมความชุ่มชื้นให้ผิวแห้งกร้าน และปลอบประโลมผิวจากการอักเสบ
  - Licorice และ Bisabolol ต่อต้านการอักเสบในผิวบอบบางแพ้ง่าย
  - Witch Hazel และ Lentil Seed Extract ช่วยให้รูขุมขนดูกระชับขึ้น
  - ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม น้ำมัน พาราเบน และแอลกอฮอล์ คนเป็นสิวง่ายก็ใช้ได้ ไม่ต้องกังวลว่าจะแพ้หรือจะอุดตัน
  - เป็นสกินแคร์เวชสำอางที่ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง

  ไฮไลต์อีกข้อคือเนื้อสัมผัสบางเบากำลังดี ซึมไว ไม่ทิ้งความมัน ไม่รู้สึกเหนอะหนะ เหมาะกับอากาศร้อนชื้นแบบเมืองไทยสุดๆ แถมยังมีคุณสมบัติสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยคือคุมมัน 12 ชม. จึงช่วยลดปัญหาสิว ปรับผิวให้ใสขึ้นใน 3 วัน* 

  ขั้นตอนการใช้

  วิธีใช้ Acne-Aid Moisturiser

  ปั๊มมอยส์เจอร์ไรเซอร์ 2-3 ครั้ง ลงบนมือ แต้มบนใบหน้าค่อยๆ นวดเบาๆ ให้ทั่วทั้งผิวหน้า สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นหลังล้างหน้า แนะนำว่าให้ทดลองใช้ทีละนิดก่อนนะคะเนื่องจากเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีส่วนผสมของ AHA และ BHA ซึ่งอาจทำให้ผิวไวต่อแสงแดดมากขึ้นได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความแตกต่างของสภาพผิวแต่ละคน และควรทาครีมกันแดดหลังการใช้ด้วยนะคะ

  ความรู้สึกหลังใช้และผลลัพธ์

  ความรู้สึกหลังใช้ acne-aid moisturiser

  แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนและทันใจยิ่งขึ้นค่ะ


  หลังจากใช้จริงแล้วสิ่งที่ชอบมากคือถึงเค้าจะเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นแต่เนื้อสัมผัสถือว่าบางเบา ซึมไว ทั้งวันไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกข้อคือช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นไม่ให้ผิวหน้าแห้งกร้าน และช่วยคุมมันได้ดีมากๆ ใช้ต่อเนื่องจะรู้สึกว่าสิวลดลง ลูบผิวหน้าแล้วสัมผัสถึงความเรียบเนียน และของเค้าไม่มีกลิ่นนะ แถวนี้เค้ามีแต่ได้กลิ่นผิวสุขภาพดีเท่านั้นค่ะ!

  ประทับใจตรงที่ใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ตัวนี้ช่วยทั้งเพิ่มความชุ่มชื้นทำให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น คุมความมันได้ดี ต่อให้เจออากาศและแดดร้อนๆ ในบ้านเราตลอดวันเข้าไปก็คือรอด พอผิวชุ่มชื้นไม่มันง่ายก็ทำให้โอกาสเกิดสิวลดลงไปด้วย ถือว่าใช้ตัวเดียวแล้วจบ ถ้าจะอวยยศให้เป็นสกินแคร์ลูกรักก็ไม่เกินจริงเลย 

  สรุปราคา พิกัด และช่องทางการซื้อ

  รีวิวหลังใช้ acne-aid-moisturiser

  ย้ำอีกครั้งนะชาวซิสว่าไม่ใช่แค่ผิวมันเป็นสิวง่าย แต่ทุกสภาพผิวก็สามารถมีสุขภาพผิวที่ดีขึ้นได้ถ้าได้ใช้โลชั่นบำรุงผิวที่เหมาะสม ฉะนั้นสิ่งสำคัญคือหามอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าที่เหมาะกับผิวตัวเองให้เจอ อย่างมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว Acne-Aid สูตรสำหรับผิวมันและเป็นสิวง่ายตัวนี้ ถือว่าตอบโจทย์เราเลยทีเดียว ขวดนึงปริมาณ 30 มล. ราคา 390.- เทียบกับคุณภาพที่ได้ถือว่าราคาดีมากนะคะซิส 

  ใครสนใจช้อปตามก็ไปซื้อกันได้ที่ Watsons, Boots, Lotus’s Pharmacy, Pure, Big-C, ร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ EVEANDBOY, Beautrium
  หรือช่องทางออนไลน์ที่ LAZADA, SHOPEE, KONVY

  งานนี้ใครได้ลองใช้แล้วเป็นยังไงอย่าลืมมาแชร์กัน หรือถ้าเจอไอเทมที่ใช่ของตัวเองแล้วก็แนะนำกันมาได้นะคะ เพื่อความงามที่ไม่สิ้นสุดของพวกเราชาวซิสทุกคนค่า <3
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe