ครีมคอลลาเจนเกาหลี
Articles makeup
ความงาม

ครีมคอลลาเจนเกาหลี ปี 2023 เปิดกรุผิวใสฉ่ำเด้งสไตล์สาวโคเรีย

มาเติมคอลลาเจนให้ผิวกันเถอะ หนึ่งในขั้นตอนดูแลผิวที่สำคัญ เพื่อความผิวสวยใสสไตล์เกาหลี เรารวบรวม ครีมคอลลาเจนเกาหลี มาให้ทุกคนแล้วหลากหลายตัวด้วยกัน เลือกแบรนด์ที่ชอบแล้วเริ่มบำรุงผิวกันได้เลย


» » - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ครีมคอลลาเจนคืออะไร ?

  • ครีมคอลลาเจนเกาหลี ปี 2023 เปิดกรุผิวใสฉ่ำเด้งสไตล์สาวโคเรีย

  • ครีมคอลลาเจนเกาหลี Kahi wrinkle bounce core cream

  • ครีมคอลลาเจนเกาหลีTHE FACE SHOP Pomegranate and Collagen Volume Lifting Eye Cream

  • ครีมคอลลาเจนเกาหลี NATURE REPUBLIC Collagen Dream Cream

  • ครีมคอลลาเจนEtude House Moistfull Collagen Cream

  • ครีมคอลลาเจน TONYMOLY 2X® Collagen Eye Cream

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  เมื่อผิวของเราเดินทางมาถึงจุดที่หมองคล้ำ มีริ้วรอย ไม่สดใสเหมือนตอนเป็นเด็ก ตัวช่วยที่เป็นเหมือนฮีโร่กู้ผิวจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจาก ‘ ครีมคอลลาเจน ’ ต้องบอกก่อนเลยว่าการเติมคอลลาเจนให้ผิวด้วยการทาครีมนั้นสำคัญไม่แพ้การลงสกินแคร์ตัวอื่น ๆ เลย เพราะคอลลาเจนนั้นมีประโยชน์กับผิวของเราพอ ๆ กับส่วนผสมอื่น ๆ ซึ่งคอลลาเจนจะช่วยคงความอ่อนเยาว์ของผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เพื่อน ๆ คนไหนที่ไม่อยากให้ผิวโทรมและดูแก่กว่าวัย ต้องหาครีมคอลลาเจนดี ๆ สักตัวมาลองใช้แล้วล่ะค่ะ แต่ก่อนที่เราจะไปเลือกซื้อ ครีมคอลลาเจนเกาหลี ที่เรานำมาแนะนำวันนี้ เรามาศึกษากันก่อนดีกว่าว่าครีมคอลลาเจนคืออะไร มีประโยชน์กับผิวเราแค่ไหน ไม่รอช้า ตามไปดูกันเลย

  ครีมคอลลาเจนคืออะไร ?

  ครีมคอลลาเจนนั้นเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน โดยปกติแล้วจะประกอบไปด้วย คอลลาเจนไฮโดรไลซ์ (Collagen Hydrolysates), คอลลาเจนเปปไทด์ (Collagen Peptides) หรือกรดอะมิโนคอลลาเจน ซึ่งทำหน้าที่ในผิวเพื่อกระชับและคงความอ่อนเยาว์ของผิว คอลลาเจนถือเป็นส่วนผสมที่ได้รับความนิยมมาก ๆ เพราะไม่แค่ช่วยบำรุงผิวเท่านั้น แต่ยังมีความปลอดภัยในระดับสูง อีกทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว เป็นสารเพิ่มความอวบอิ่มซึ่งให้ปริมาณความชุ่มชื่นที่จำเป็น และช่วยสนับสนุนความยืดหยุ่นของผิว แต่ข้อควรรู้สำหรับคอลลาเจนนั้นจะทำงานที่ระดับพื้นผิวชั้นนอกเท่านั้น ดังนั้นจึงต้องอาศัยความสม่ำเสมอในการทา เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เมื่อใช้เป็นประจำผิวของเราจะอ่อนเยาว์และดูอวบอิ่มขึ้น ต้องยอมรับเลยว่าครีมคอลลาเจนนั้นเป็นตัวช่วยที่ดีไม่แพ้สกินแคร์ตัวอื่นเลยค่ะ

  ครีมคอลลาเจนเกาหลี ปี 2023 เปิดกรุผิวใสฉ่ำเด้งสไตล์สาวโคเรีย

  ครีมคอลลาเจนเกาหลี Kahi wrinkle bounce core cream

  Kahi wrinkle bounce core cream

  ที่มารูป : https://shorturl.asia/HUYSy

  ครีมคอลลาเจน Kahi ตัวดังตัวนี้บอกเลยว่าได้รับความนิยมในหมู่สาว ๆ เกาหลีอย่างมาก เหตุผลแรกอาจจะเป็นเพราะว่าได้พรีเซนเตอร์เป็นนักแสดงสาวสุดน่ารักอย่าง ‘ คิมโกอึน ’ ที่ไม่ว่าหยิบจับสินค้าตัวไหนก็ดังเปรี้ยงปร้าง เหตุผลที่สองอาจเป็นเพราะว่าตัวครีมใช้แล้วเห็นผล ด้วยจุดเด่นที่โดดเด่นมาก ๆ คือ การใช้เทคโนโลยี Micro Zero G เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นและกระชับผิวให้เต่งตึง อีกทั้งยังมีส่วนผสมสำคัญอย่าง Salmon Complex ประกอบด้วย Salmon Collagen และ Salmon PDRN ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการสังเคราะห์คอลลาเจนและเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว นอกจากนี้ยังมีกรดไฮยาลูโรนิก 9 ชนิด ที่ช่วยเสริมสร้างและเพิ่มเกราะป้องกันผิว บอกเลยว่าใช้เพียงตัวเดียวก็ครอบคลุมและบำรุงผิวได้อย่างดี เพื่อน ๆ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้านำเข้าสกินแคร์เกาหลีต่าง ๆ หรือช็อปของ Kahi ได้เลยนะคะ

  ปริมาณ: 50 ml.
  ราคาประมาณ: 937 บาท ($26.89)
  พิกันชวนซื้อ: amazon

  ครีมคอลลาเจนเกาหลีTHE FACE SHOP Pomegranate and Collagen Volume Lifting Eye Cream

  THE FACE SHOP

  ที่มารูป : https://shorturl.asia/BGKge

  มาต่อกันที่ตัวที่สองนะคะกับ THE FACE SHOP Pomegranate and Collagen Volume Lifting Eye Cream ตัวนี้ก็เป็น ครีมคอลลาเจนเกาหลี อีกตัวที่มีประสิทธิภาพในการดูแลผิว โดยเฉพาะผิวรอบดวงตา คอและเนินอก ตัวนี้จะเป็นอายครีมที่มีการผสมผสานของเอสโตรเจนที่ได้จากทับทิมและมารีนคอลลาเจน ช่วยในเรื่องของการยกกระชับผิวและช่วยฟื้นฟูผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเต่งตึง ขอบอกเลยว่าตัวนี้เป็นสูตรที่เข้มข้นมาก ๆ เป็นการผนึกกำลังระหว่างทับทิมและมารีนคอลลาเจน อีกทั้งยังมีส่วนผสมจากอดีโนซีนที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยอีกด้วย หลังใช้ผิวของทุกคนจะได้รับการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นแน่นอน 

  ปริมาณ: 100 ml.
  ราคาประมาณ: 721 บาท
  พิกันชวนซื้อ: Shopee

  ครีมคอลลาเจนเกาหลี NATURE REPUBLIC Collagen Dream Cream

  NATURE REPUBLIC Collagen Dream Cream

  ที่มารูป : https://shorturl.asia/P7QtU

  ครีมคอลลาเจนเกาหลี ของ NATURE REPUBLIC ตัวนี้ก็ใช้ดีและเห็นผลเช่นกันค่ะ จุดเด่นของเขาคือทำจากคอลลาเจนน้ำ 50% ที่มาจากน้ำทะเลลึกโคนาของฮาวายและสารสกัดจากปาล์ม acai 83 ppm ที่อุดมไปด้วยโพลีฟีนอล มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวและช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส อีกทั้งยังมีสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว ช่วยคงความชุ่มชื่นได้ตลอดวัน แค่เห็นแพ็กเกจก็น่าใช้แล้ว มาเห็นส่วนผสมยิ่งเพิ่มความอยากใช้เพิ่มขึ้นไปอีก ใช่ไหมคะ ? ตัวนี้เนื้อครีมเป็นมัลติโซลูชัน ช่วยแก้ปัญหาผิวและปกป้องแสงแดดไปในตัวด้วย บอกเลยว่าควรค่าแก่การลองมาก ๆ เพื่อน ๆ สามารถสั่งซื้อได้ทางช็อป NATURE REPUBLIC ทุกสาขาทั่วประเทศได้เลยนะคะ สำหรับตัวนี้อาจจะต้องมีการพรีออเดอร์สักหน่อยนะคะ

  ปริมาณ: 70 ml.
  ราคาประมาณ: 1321 บาท ($37.90)
  พิกัดชวนซื้อ: Naturerepublic


  ครีมคอลลาเจนEtude House Moistfull Collagen Cream

  Etude House Moistfull Collagen Cream

  ที่มารูป : https://shorturl.asia/2EnXM

  มาต่อกันที่ตัวที่สี่นะคะ ตัวนี้เป็นของ Etude House บอกเลยว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคนผิวแห้งมาก ๆ เพราะตัวนี้เขาเน้นในการให้ความชุ่มชื่นกับผิว เพราะมีส่วนผสมจากซูเปอร์คอลลาเจนวอเทอร์อนุภาคเล็ก ช่วยเติมความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกและยังช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส อิ่มฟูอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจากสารสกัดไวท์ลูปิน ที่มีโปรตีนที่สำคัญกับผิว ทวีคูณความชุ่มชื่นได้แบบขั้นสุด ทางแบรนด์เคลมมาเองเลยว่าบอกลาผิวแห้งตึง เพิ่มระดับความชุ่มชื่นถึง 477% เพื่อน ๆ คนไหนมีปัญหาผิวแห้งและไม่เรียบเนียน ลองใช้มอยส์ฟูลคอลลาเจนครีมตัวนี้กันได้นะคะ แล้วผิวจะอิ่มน้ำ เด้งฟูและสุขภาพดีขึ้นแน่นอนค่ะ หาซื้อง่าย ๆ ที่ช็อป Etude House ทุกสาขา ในราคา 850 บาท จับต้องได้ไม่แพงเกินเอื้อมค่า

  ปริมาณ: 75 ml.
  ราคาประมาณ: 850 บาท
  พิกัดชวนซื้อ: ETUDE HOUSE, Konvy

  ครีมคอลลาเจน TONYMOLY 2X® Collagen Eye Cream

  TONYMOLY 2X® Collagen Eye Cream

  ที่มารูป : https://shorturl.asia/1rs5v

  เดินทางมาถึงตัวสุดท้ายกันแล้วนะคะ ตัวนี้เป็นอายครีมคอลลาเจนของ TONYMOLY ที่อุดมไปด้วยคอลลาเจนสูตรเข้มข้น ช่วยยกกระชับผิว บอกลาผิวหมองคล้ำและช่วยให้ผิวรอบดวงตามีสุขภาพดีค่ะ นอกจากจะมีส่วนผสมสำคัญอย่างคอลลาเจนแล้ว ตัวนี้ยังมีวิตามินบี 12 และสารสกัดจากดูนาลีเอลลาซาลิน่า ที่ช่วยให้ผิวได้รับการฟื้นฟูและเติมพลังความสดใส มีชีวิตชีวา นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจากวิตามินซี กรดไฮยาลูโรนิกและอีลาสติน ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส ดูเรียบเนียนและยังมอบความชุ่มชื่นให้ผิวอีกด้วย บอกเลยว่าแค่หลอดเดียวก็กู้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เปลี่ยนผิวรอบดวงตาที่เคยหมองคล้ำเป็นผิวขาวกระจ่างใสและชุ่มชื่นง่าย ๆ แค่ใช้เป็นประจำทุกวัน หาซื้อได้ที่ช็อปของ TONYMOLY เลยนะคะ ราคาอาจสูงหน่อย 1,050 บาท แต่คุณภาพคับแก้วแน่นอน

  ปริมาณ: 30 ml.
  ราคาประมาณ: 1592 บาท (HK$358)
  พิกัดชวนซื้อ: TONYMOLY

  ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe