Articles etc
อื่น ๆ

เซรามิกสุดน่ารัก! รวมร้านเครื่องเซรามิกที่ทำให้ทุกคนใจละลาย

บทความนี้เอาใจสายตกแต่งบ้าน สายพร็อบ หรือแม้แต่สายอาหาร ที่อยากเปลี่ยนอะไรใหม่ ๆ กับ เซรามิก สุดน่ารักที่จะมาทำให้ทุกคนหัวใจละลาย (รวมถึงทรัพย์ละลายด้วยนะ)


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เซรามิกสุดน่ารัก! รวมร้านเครื่องเซรามิกที่ทำให้ทุกคนใจละลาย

  • เซรามิก จาก ร้านถูกดี เซรามิค สมุทรปราการ

  • เซรามิกน่ารัก ร้าน จ.จานใช้ดี

  • เซรามิกสดใส ร้าน Lassie Decor

  • เซรามิกร้าน makeyour_days

  • เซรามิกมินิมอล ร้าน ceramine.cei

  • เซรามิกแฟนตาซี sweet_kitchen_shopp

  • เซรามิกน่ารัก ร้าน ce_halo

  • ส่งท้ายก่อนจาก

  • บทความแนะนำที่ซิสต้องไม่พลาด


  เปลี่ยนความธรรมดาให้เป็นความพิเศษ เปลี่ยนความน่าเบื่อให้ดูน่ารัก เปลี่ยนนิด เปลี่ยนหน่อย ให้ดูมีอะไรมากกว่าเดิม ด้วยของตกแต่งจาก เซรามิก ที่ทั้งมีเสน่ห์ เป็นเอกลักษณ์ และมีความน่ารักในตัวเอง วันนี้เราก็เลย มี 7 ร้านขายเครื่องเซรามิก สุดน่ารัก มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะมีร้านไหนน่ารักโดนใจบ้าง ก็ตามมาดูกันได้เลย!

  เซรามิกสุดน่ารัก! รวมร้านเครื่องเซรามิกที่ทำให้ทุกคนใจละลาย

  เซรามิก จาก ร้านถูกดี เซรามิค สมุทรปราการ

  มาเริ่มกันที่ร้านแรกเลยกับ ร้านถูกดี เซรามิค สมุทรปราการ ร้านที่รวมเอาเครื่อง เซรามิก ต่าง ๆ จาน ชาม แก้วน้ำ ไว้มามากมาย ตั้งแต่ลายเรียบ ๆ จนไปถึงลายที่มีสีสันสุดน่ารัก ก็มีมาหมด รวมความมินิมอลจนไปถึงความเรียบหรู และทรงจาน ก็มีตั้งแต่ จานเหลี่ยม จานกลม จานหลุม เรียกได้ว่า ละลานตาที่สุด เพื่อน ๆ ที่ชอบความหลากสไตล์ก็ขอแนะนำเลย 

  เซรามิกน่ารัก ร้าน จ.จานใช้ดี

  อีกหนึ่งร้านที่เยอะไม่แพ้กันกับร้าน จ.จานใช้ดี รวมเซรามิกสดชุดครบครันไว้ในร้านเดียว ไม่ว่าจะ จาน ชาม แก้วน้ำ หลากสไตล์ อยากได้ความมินิมอลก็มีให้ อยากได้ความเป็นสีสัน สีสันที่มีก็จี๊ดจ๊าดสุด ๆ หรืออยากจะน่ารัก ๆ ร้านนี้ก็มีให้ และรูปทรงจานก็มีให้เลือกตามสไตล์ตามการใช้งานของเรา จะนำไปใช้ เป็นพร็อบถ่ายรูป หรือตกแต่งบ้าน ก็เรียกได้ว่าครบครันเลยค่ะกับร้านนี้

  เซรามิกสดใส ร้าน Lassie Decor

  น่ารักได้อีกจาก Lassie Decor ร้านที่รวมความเป็นมินิมอลกับสไตล์เอิร์ธโทนและเซรามิกลายการ์ตูนสุดน่ารัก ไม่ว่าจะ จาน ชาม แก้วน้ำ ที่ใครเห็นเป็นต้องชอบแน่นอน อีกทั้ง ความพิเศษของร้านนี้ก็มีเป็นชุดเซตเซรามิกด้วย เพื่อน ๆ ที่ชอบความเป็นเซตแบบนี้ก็ขอแนะนำเลย เพราะ ไม่ว่าจะนำไปใช้ หรือใช้เป็นพร็อบในการถ่ายรูป ก็ให้ความน่ารักแบบไม่อะไรกั้นนน ~

  เซรามิกร้าน makeyour_days

  มาต่อกันด้วยร้านในไอจีกันบ้างดีกว่ากับร้าน makeyour_days ร้านเซรามิก สุดเอกลักษณ์  มีทั้ง จาน ชาม แก้ว เพียบ! และทางร้านคัดก็ได้คัดลายกับรูปทรงไม่ซ้ำแบบกันเลย พูดได้ว่า เซรามิกแต่ละชิ้นมีเอกลักษณ์สุด ๆ เพื่อน ๆ ที่ชอบความหลากหลาย ความไม่ซ้ำใคร ไปใช้เองก็น่ารัก ไปเป็นพร็อบก็ดูดี ก็น่าจะถูกใจร้านนี้แน่นอน

  เซรามิกมินิมอล ร้าน ceramine.cei

  สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบความเป็นมินิมอลต้องถูกใจร้านนี้ จากร้าน ceramine.cei มีทั้งจาน ชาม หรือแม้แต่แก้ว ร้านนี้มาพร้อมกับสไตล์ความเป็นมินิมอล ถึงจะดูเรียบง่าย แต่ก็มีการใช้สีที่สดใส มีการเล่นลวดลาย ทำให้ความเรียบง่ายนี้ มีความน่ารักขึ้นมามาก ๆ เลย " เรียบง่าย น่ารัก ดูดี " ต้องยกให้ร้านนี้ล่ะนะ ;-)

  เซรามิกแฟนตาซี sweet_kitchen_shopp

  Flippin’ your fins, you don’t get too far ~ จากร้าน sweet_kitchen_shop ร้านเซรามิกสุดละลานตา เอาใจคนชอบลายสวย ๆ ร้านนี้ มาพร้อมทั้ง จาน ชาม หลากหลายลายมาก ๆ ไม่ว่าเป็น ลายดอกไม้ หรือลายตัวการ์ตูนรูปสัตว์สุดน่ารัก ก็มีมาเพียบ อีกทั้ง รูปทรงจานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะทรงเปลือกหอย หรือ แม้แต่ทรงดอกไม้ บอกเลยว่า ละลานตาสุด ๆ จะใบเดี่ยวหรือเข้าเซต แบบไหนก็ว้าวหมด ;-P

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe