Articles health
สุขภาพ

ไฟเบอร์ถูกและดี ปี 2023 ดีท็อกซ์ลำไส้ เพิ่มกากใยและปรับสมดุลระบบขับถ่าย

เตรียมตัวผิวสวยและหายท้องผูกกันได้เลย เพราะเราจะดีท็อกซ์ลำไส้กันด้วย ไฟเบอร์ถูกและดี ที่หาซื้อได้ง่ายมาก ๆ ซึ่งเราก็ได้รวบรวมมาให้ทุกคนถึง 7 ตัวเลยด้วย !!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ไฟเบอร์คืออะไร ? ทำไมต้องทาน ?

  • ไฟเบอร์ถูกและดี ปี 2023 ดีท็อกซ์ลำไส้ เพิ่มกากใยและปรับสมดุลระบบขับถ่าย

  • ไฟเบอร์ดีท็อกซ์ PreActa Fiber Dinner

  • ไฟเบอร์ช่วยขับถ่าย Donutt Total Fibely

  • ไฟเบอร์ผิวสวย NUUI FIBERRY

  • ไฟเบอร์ใยอาหาร VISTRA DT Daily Fiber

  • ไฟเบอร์ขับถ่าย Colly Chlorophyll Plus Fiber

  • ไฟเบอร์เจลลี The Charming Garden

  • ไฟเบอร์ธรรมชาติ Vida fiber mix

  • สรุป

  • บทความแนะนำ


  เซย์ฮาย ชาวซิสทุกคน! ในปัจจุบันปัญหาท้องผูกนั้นยังคงสร้างความไม่สบายใจให้กับทุกคน ซึ่งสาเหตุหลักก็มาจากการทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์ ไม่มีสารอาหารและกากใยอย่างพวกผักและผลไม้ เพราะทุกวันทุกคนต้องเร่งรีบ ไม่ว่าจะไปทำงานหรือเรียนหนังสือ
  เพื่อประหยัดเวลาจึงมักเลือกทานอาหาร Fast food อย่างเช่น แซนด์วิช ขนมปัง ไข่ดาวหรือแฮม ซึ่งอาหารเหล่านี้จะเห็นว่าไม่มีผักเลย ดังนั้นตัวช่วยหนึ่งที่สามารถช่วยเพิ่มกากใยและช่วยปรับสมดุลระบบขับถ่ายของเราให้ดียิ่งขึ้นเสมือนการทานผักและผลไม้ก็คือ ‘ไฟเบอร์’ ซึ่งในวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับเจ้าไฟเบอร์มากยิ่งขึ้น แถมยังพาทุกคนไปเลือกซื้อ ฟเบอร์ถูกและดี ช่วยดีท็อกซ์ลำไส้ เพิ่มกากใยและปรับสมดุลระบบขับถ่ายแบบง่าย ๆ ถึง 7 ตัวด้วยกัน จะมีแบรนด์อะไรบ้างนั้น ไม่รอช้าเราตามไปดูกันเลย


  ไฟเบอร์คืออะไร ? ทำไมต้องทาน ?

  ไฟเบอร์นั้นคือ เส้นใยอาหารหรือเส้นใยเซลลูโลส ที่ประกอบไปด้วยโมเลกุลน้ำตาลมาต่อ ๆ กัน เราจะได้รับไฟเบอร์จากโครงสร้างของพืชและผลไม้ ซึ่งเจ้าตัวไฟเบอร์นั้นปกติแล้วไม่สามารถย่อยสลายได้และไม่ได้ให้พลังงานกับร่างกาย แถมไม่ให้พลังงานส่วนเกินกับเราด้วย สำหรับคุณสมบัตินั้น ไฟเบอร์จำเป็นต่อร่างกายของเราในการเพิ่มกากใยให้กับระบบทางเดินอาหาร ทำให้รู้สึกว่าอิ่มเร็ว สามารถขัดขวางการดูดซึมไขมันและคอเลสเตอรอล แถมยังช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดอีกด้วย ไฟเบอร์นั้นเหมาะกับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนักและมีปัญหาท้องผูกมาก ๆ อยากแนะนำทุกคนให้ได้ทานในวันที่เร่งรีบจนหาผักกินได้ยาก หากเพื่อน ๆ รู้จักไฟเบอร์กันแล้ว ต่อไปก็ถึงเวลาเลือกซื้อเลือกทานไฟเบอร์กันแล้วค่ะไฟเบอร์ที่เรานำมาแนะนำจะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลย!!


  ไฟเบอร์ถูกและดี ปี 2023 ดีท็อกซ์ลำไส้ เพิ่มกากใยและปรับสมดุลระบบขับถ่าย

  ไฟเบอร์ดีท็อกซ์ PreActa Fiber Dinner

  ไฟเบอร์ PreActa

  ที่มารูป : https://shorturl.asia/C7uIj

  ไฟเบอร์ถูกและดี ตัวแรกที่อยากแนะนำทุกคนคือ PreActa Fiber Dinner เลยค่ะ ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่สกัดมาจากผักและผลไม้กากใยสูง ประกอบไปด้วยไฟเบอร์ 5000 มิลลิกรัม, พรีไบโอติก, คลอโรฟิลล์ รวมถึงคอลลาเจนชนิดดูดซึมง่าย ดังนั้นไม่ใช่เพียงช่วยในเรื่องขับถ่ายเท่านั้น ไฟเบอร์ตัวนี้ยังช่วยในเรื่องผิวพรรณอีกด้วย เรียกได้ว่าผิวสวยมาจากข้างในเลยทีเดียวค่ะ ตัวนี้มีรสชาติหอมอร่อยจากกีวีด้วยนะคะ บอกเลยว่าทานแล้วฟินมาก ๆ ทั้งอร่อยและได้ประโยชน์ ตอบโจทย์เพื่อน ๆ ที่ไม่ชอบทานผักเป็นที่สุด จุดเด่นตัวนี้คือสามารถขับถ่ายได้ตามปกติ ไม่ปวดบิดท้องด้วยนะคะ เพื่อน ๆ สามารถหาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อทั่วไปได้เลยค่ะ หาซื้อง่ายมาก

  ปริมาณ: บรรจุ 6 ซอง (1 กล่อง)
  ราคา: กล่องละ 265 บาท

  ไฟเบอร์ช่วยขับถ่าย Donutt Total Fibely

  Donutt Total Fibely

  ที่มารูป : https://shorturl.asia/C7GO6

  Donutt Total Fibely ตัวนี้เป็น ไฟเบอร์ถูกและดีที่อยากแนะนำเพื่อน ๆ ให้ลองทานมาก ๆ เพราะตัวนี้ประกอบด้วยไฟเบอร์มากถึง 7,500 มิลลิกรัม มีส่วนประกอบของจากไฟเบอร์ธรรมชาติ เช่น ฟลุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ ที่ช่วยในเรื่องระบบขับถ่าย เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่มีปัญหาท้องผูกหรือริดสีดวงทวาร ไฟเบอร์ตัวนี้มีส่วนช่วยป้องกันโรคลำไส้อักเสบและช่วยลดคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ในเลือดได้อีกด้วย ทานทุกวันดีท็อกซ์ลำไส้ได้ 100% ล้างสารพิษด้วยกากใยจากผักและผลไม้แบบนี้ ปลอดภัยอย่างแน่นอนค่ะ ตัวนี้มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วย ช่วยให้ทานได้อย่างง่าย ๆ หากเพื่อน ๆ สนใจอยากทาน ร้านสะดวกซื้อมีขายอยู่นะคะ ถูกและดีแบบนี้ต้องจัด !!

  ปริมาณ: บรรจุ 10 ซอง (1 กล่อง)
  ราคา: กล่องละ 290 บาท

  ไฟเบอร์ผิวสวย NUUI FIBERRY

  ไฟเบอร์ NUUI

  ที่มารูป : https://shorturl.asia/wNKrY

  มาต่อกันที่ตัวที่สามนะคะ NUUI FIBERRY ตัวนี้เป็นอีกตัวที่ทานแล้วเห็นผล มีงานวิจัยจากวงการแพทย์รองรับมากกว่า 200 งานวิจัยเลยทีเดียว จุดเด่นของไฟเบอร์ตัวนี้คือการนำฟรุคโตโอลิโกแซคคาร์ไรด์ (Fos) ที่สกัดจากพืชหลากหลายชนิด มาเป็นส่วนประกอบ ซึ่งช่วยในเรื่องขับถ่ายของผู้ป่วยที่มีโรคเกี่ยวกับลำไส้หรือโรคท้องผูกเรื้อรัง ขอบอกเลยว่าปลอดภัยและมีประโยชน์ต่อสุขภาพมาก ๆ นอกจากส่วนผสมข้างต้นแล้ว ยังมีสารสกัดจาก ผลเทียนเกล็ดหอย, ส้มแขกและมะขามป้อมที่มีวิตามิน E วิตามิน C สูง มีคุณสมบัติเป็นยาระบาย ช่วยทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ขาวใสจากข้างใน ไฟเบอร์ถูกและดีควรค่าแก่การลองที่สุดค่ะ

  ปริมาณ: บรรจุ 10 ซอง (1 กล่อง)
  ราคา: กล่องละ 890 บาท

  ไฟเบอร์ใยอาหาร VISTRA DT Daily Fiber

  VISTRA DT Daily Fiber

  ที่มารูป : https://shorturl.asia/Zpfi4

  ไฟเบอร์ตัวนี้เป็นของ VISTRA DT Dairy Fiber หลายคนคงคุ้นชื่อกันดี เพราะแบรนด์นี้เขาผลิตอาหารเสริมออกมามากมาย รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ใยอาหารสำเร็จรูปอย่างตัวนี้ด้วย จุดเด่นของไฟเบอร์ตัวนี้คือส่วนผสมที่ประกอบด้วย สารสกัดจากข้าวสาลี และ Sodium Copper Chlorophyllin ที่มีใยอาหารสูงถึง 7000 มก. มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มกากใยในระบบทางเดินอาหาร ช่วยกระตุ้นระบบขับถ่าย มีประโยชน์อย่างมากกับผู้ที่มีปัญหาท้องผูก ขับถ่ายไม่เป็นเวลา สำหรับตัวไฟเบอร์เป็นแบบผง มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากข้าวสาลี ทานง่าย หลังทานแล้วไม่ปวดบิด สามารถขับถ่ายได้ตามปกติเลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นไฟเบอร์ถูกและดีของจริง !!

  ปริมาณ: 10 ซอง (1 กล่อง)
  ราคา: กล่องละ 112 บาท
   

  ไฟเบอร์ขับถ่าย Colly Chlorophyll Plus Fiber

  Colly Chlorophyll Plus Fiber

  ที่มารูป : https://shorturl.asia/4fAEd

  มาต่อกันที่ตัวที่ห้า Colly Chlorophyll Plus Fiber ไฟเบอร์ตัวนี้เป็นของ Colly หากเพื่อน ๆ เคยทานคอลลาเจนของตัวนี้บอกเลยว่าดีไม่แพ้กัน สำหรับตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาในเรื่องของการทานผักยากหรือไม่มีเวลาทานผัก เนื่องจาก 1 ซอง เทียบเท่าการทานผัก 1 กิโลกรัมเลยทีเดียว ถือเป็นจุดเด่นที่ทำให้เลือกซื้อตัวนี้เลยค่ะ ตัวนี้ประกอบไปด้วยส่วนผสมที่ช่วยทั้งเรื่องการขับถ่ายและการลดน้ำหนัก ไม่ว่าจะเป็น อินูลิน มีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติก ซึ่งเป็นอาหารของจุลินทรีย์ ในลำไส้ที่ช่วยในเรื่องระบบการขับถ่าย คลอโรฟิลล์ ช่วยเรื่องระบบการไหลเวียนเม็ดเลือดแดงและสารสกัดชาเขียว ช่วยในเรื่องการควบคุมน้ำหนัก บอกเลยว่าทานซองเดียวคุ้มมาก ๆ เพื่อน ๆ สามารถหาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อทั่วไปหรือร้านขายยาได้เลย

  บรรจุ: บรรจุ 15 ซอง (1 กล่อง)
  ราคา: กล่องละ 350 บาท

  ไฟเบอร์เจลลี The Charming Garden

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe