ครีมกันแดดไม่เหนียว
Articles makeup
ความงาม

ครีมกันแดดไม่เหนียว ปี 2023 ไอเทมลูกรักหน้าไม่เยิ้ม ร้อนแค่ไหนก็ไม่กลัว

ใครเป็นคนหน้ามันแล้วรู้สึกว่า ไม่อยากทาครีมกันแดดหรืออะไรก็แล้วแต่บนหน้า เพราะจะทำให้หน้าพังคือหมดห่วง เพราะวันนี้เรามี ครีมกันแดดไม่เหนียว ไอเทมลูกรักที่ซิสทาแล้วจะหลงรักร้อนแค่ไหนก็ไม่กลัว


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ครีมกันแดดไม่เหนียว ปี 2023 ไอเทมลูกรักหน้าไม่เยิ้ม ร้อนแค่ไหนก็ไม่กลัว

  • ครีมกันแดดไม่เหนียว SUPERGOOP! PLAY Everyday Lotion SPF 50 PA++++

  • ครีมกันแดดไม่เหนียวSHISEIDO Urban Environment Triple Beauty Suncare Emulsion SPF 50+ PA++++

  • ครีมกันแดดไม่เหนียว ANESSA Whitening UV gel SPF50+ PA++++

  • ครีมกันแดดไม่เหนียว Canmake Mermaid Skin Gel UV SPF50/PA++++

  • ครีมกันแดดไม่เหนียว Round Lab Birch Juice Moisturizing Sunscreen SPF50+ PA++++

  • ครีมกันแดดไม่เหนียวBeauty of Joseon Relief Sun : Rice + Probiotics SPF50+ PA++++

  • ครีมกันแดดไม่เหนียว Bioré UV Aqua Rich Light Up Essence

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  ถ้าส้อมคู่กับช้อน ตะปูก็ต้องคู่กับค้อน กันแดดก็ต้องเป็นหน้าร้อนอากาศร้อนก็ตามมาด้วยผิวเหนอะ เพื่อนๆ อย่าเอาครีมที่เพิ่มความเหนอะมาทำให้หน้าเยิ้มกว่าเก่าอีกเลยนะคะ ซึ่งเราเกริ่นมาขนาดนี้ ซิสก็คงเดาได้ไม่ยากว่าวันนี้เรามี ครีมกันแดดไม่เหนียว ลูกรักทาแล้วหน้าไม่หยาที่อยากมาป้ายยาซิสหลายแบรนด์เลย ถ้าซิสกำลังมีครีมกันแดดในใจอยู่ก็ลองเลื่อนดูได้เลยนะคะว่า รีมกันแดดที่ซิสมี กับที่เรามาแนะนำมันตรงกันไหม !

  ครีมกันแดดไม่เหนียว ปี 2023 ไอเทมลูกรักหน้าไม่เยิ้ม ร้อนแค่ไหนก็ไม่กลัว

  ครีมกันแดดไม่เหนียว SUPERGOOP! PLAY Everyday Lotion SPF 50 PA++++

  โลชั่นกันแดดที่ปังมายาวนานอย่าง SUPERGOOP! PLAY Everyday Lotion SPF 50 PA++++ ไม่ต้องร่ายยาวให้เสียเวลาว่าคุณสมบัติน้องนางนั้นดีจริงหรือไม่ คือน้องเป็นโลชั่นกันแดดแบบโลชั่นซึมไว ส่วนความที่ว่าลงแล้วจะเหนอะไหม เหนียวไหม ก็คือลืมไปได้เลย เพราะน้องไม่มีปัญหาเหล่านั้นแน่นอน นอกจากนี้น้องยังบางเบา ชุ่มชื้น ให้ความสดชื่นกับผิวได้จากส่วนประกอบของ ซิตรัส โหระพา และไม้พยุง อีกด้วย

  ครีมกันแดดไม่เหนียวSHISEIDO Urban Environment Triple Beauty Suncare Emulsion SPF 50+ PA++++

  ซิสคนไหนมีผิวมัน ผิวผสมนี่บอกเลยว่าหมดปัญหา เพราะ SHISEIDO Urban Environment Triple Beauty Suncare Emulsion SPF 50+ PA++++ เป็นครีมกันแดดเนื้อ Emulsion จาก hyaluronic acid, spirulina platensis extract และ fluorescent zinc oxide ที่มีคุณสมบัติในการ ป้องกันรังสี UV ได้ดีแบบขั้นสุด จาก Sun Dual Care™ technology ซึ่งไม่ว่าวันไหนที่ซิสอยากปกป้องผิวจากแดดให้เพอร์เฟค ซิสสามารถหยิบยกครีมกันแดดตัวเก่งอย่าง SHISEIDO Urban Environment Triple Beauty Suncare Emulsion SPF 50+ PA++++ ไปใช้ได้แบบหายห่วงเลย

  ครีมกันแดดไม่เหนียว ANESSA Whitening UV gel SPF50+ PA++++

  กันแดดหยิบใช้ง่าย ดีไซน์เก๋ สามารถปกป้องผิวจากรังสี UV และจุดด่างดำ พร้อมเผยผิวดูกระจ่างใสขึ้นแบบใช้ได้สวยๆ ทุกวันนี่ต้องมี ANESSA Whitening UV gel SPF50+ PA++++ ที่ติดเป็นหนึ่งในครีมกันแดดลูกรักแน่นอน ที่ช่วยปกป้องผิวเราไม่ให้โดนทำร้ายจากแดดและฝุ่นละอองได้ดี นอกจากนี้ยังกันน้ำกันเหงื่อได้แบบเต็มประสิทธิภาพ แม้ในตอนใส่แมสก์ด้วย แบบปังตอบโจทย์คนกลัวผิวเสียที่สุด

  ครีมกันแดดไม่เหนียว Canmake Mermaid Skin Gel UV SPF50/PA++++

  ครีมกันแดดที่ทาแล้วบางเบา สบายผิวเนียนกริ๊บ ติดดีไม่มีเยิ้ม สามารถทาทับแล้วแต่งหน้าชิวๆ ต่อในหน้าร้อนได้ก็มี Canmake Mermaid Skin Gel UV SPF50/PA++++ ครีมกันแดดเนื้อเจลบางเบาตัวนี้นี่เอง ที่ตัวเจลซึมลงผิวได้ไว แตกตัวเป็นน้ำบนผิวดี ทำให้เราใช้ครีมกันแดดได้ง่าย แบบให้ความรู้สึกสบายผิวสุด ๆ ไปเลย แถมน้องเป็นกันแดดที่ล้างทำความสะอาดผิวง่าย โดยที่ไม่ต้องใช้คลีนเซอร์ด้วยนะ

  ครีมกันแดดไม่เหนียว Round Lab Birch Juice Moisturizing Sunscreen SPF50+ PA++++

  ซิสคนไหนที่เห็นของใหม่แล้วชอบ เงินในกระเป๋าตังค์สั่นอยากซื้อ! น่าจะไม่เฟลกับน้องกันแดดลูกรักคนใหม่อย่าง Round Lab Birch Juice Moisturizing Sunscreen SPF50+ PA++++ 120% เพราะน้องเป็นกันแดดเนื้อน้ำนมจากเกาหลีที่ได้อัปสกิลคุณสมบัติในการกันแดดมาเป็น spf 50+ pa ++++ แล้ว แถมน้องมีส่วนผสมของ Sodium Hyaluronate ที่นอกจากจะช่วยกันแดดให้ผิวเราเนียนสวยเด้งได้แล้ว ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้หน้าเราดู โกลว์เด้งใส มั่นใจ! แบบไม่ทิ้งคราบให้ปาดยากอีกด้วย

  ครีมกันแดดไม่เหนียวBeauty of Joseon Relief Sun : Rice + Probiotics SPF50+ PA++++

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe