Articles hair
ผม

ทรงผมง่ายๆ ปี 2023 สวยแบบไม่เซต คนทำผมไม่เก่งต้องเลิฟ

ใครบอกว่าสายชิลล์จะมีทรงผมเก๋ ๆ ไม่ได้ วันนี้เรามี ทรงผมง่ายๆ แต่น่ารักที่อยากมาบอกต่อให้กับคนที่ทำผมไม่เก่งได้มาลองทำตาม เพื่อเปลี่ยนลุคตัวเองให้ดูสดใสมากขึ้น บอกเลยว่าเก็ทลุคได้ทุกสถานการณ์เลย


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ทรงผมง่ายๆ ปี 2023 สวยแบบไม่เซต คนทำผมไม่เก่งต้องเลิฟ

  • ทรงผมง่ายๆ แบบที่ 1 รวบผมด้วยกิ๊บหนีบผมผีเสื้อตัวใหญ่

  • ทรงผมง่ายๆ แบบที่ 2 มัดผมด้วยผ้าผูกผม

  • ทรงผมง่ายๆ แบบที่ 3 เปียม้วนปลายผม

  • ทรงผมง่าย ๆ แบบที่ 4 เปียเดี่ยวคู่

  • ทรงผมง่าย ๆ แบบที่ 5 รวบผมครึ่งหัว

  • ทรงผมง่าย ๆ แบบที่ 6 เปียสามชั้น

  • ทรงผมง่าย ๆ แบบที่ 7 ผ้าคาดผม

  • แวะมาสรุปส่งท้ายก่อนจาก

  • บทความแนะนำที่ซิสต้องไม่พลาด


  ฮายซิสส! สบายดีไหมค้าช่วงนี้…คือเราว่าเราไม่ได้คิดไปเองว่าช่วงนี้อากาศร้อนมากแม่ 
  คือเอาดีๆ เราว่าเราทนร้อนเก่งนะ แต่พอช่วงนี้ที่อุณหภูมิเกิน 40 องศาเซลเซียส แล้วก็ชื้นจากพายุเข้าด้วยนี่ไม่ไหวจริง ๆ เหงื่อไหลแบบเอาถังมารองได้เป็นลิตรเลย! ซึ่งหน้าร้อนที่ตัวเหนียว หัวเปียกแบบนี้เราก็ต้องอาบน้ำสระผมให้บ่อยขึ้นด้วย การที่เราจะต้อง ตื่นมาเซตผมเก๋ ๆ ทุกวันแล้วตบท้ายด้วยการสระผมทุกเย็น คือเหนื่อยไปป! ดังนั้นวันนี้เราเลยรวม ทรงผมทำง่ายๆ สายชิลต้องไม่พลาดที่ไม่ต้องเซตดัดลอนทุกวันก็ดูสวยได้เหมือนกัน

  ทรงผมง่ายๆ ปี 2023 สวยแบบไม่เซต คนทำผมไม่เก่งต้องเลิฟ

  ทรงผมง่ายๆ แบบที่ 1 รวบผมด้วยกิ๊บหนีบผมผีเสื้อตัวใหญ่

  ถ้าการรวบผมยกสูงด้วยกิ๊บหนีบเรียบ ๆ มันดูชิลไป เราก็ลองมาเพิ่มความน่ารักแบบไม่ต้องทุ่มทุนมากด้วยการ รวบผมด้วยกิ๊บหนีบผมผีเสื้อตัวใหญ่ เล้ยย! ที่เพื่อนๆ ไม่ต้องนั่งหนีบผม ดัดผมตอนเช้าเลยแม้แต่น้อย ขอเพียงแค่ซิสมีกิ๊บน่ารักๆ อย่างกิ๊บผีเสื้อ ซิสก็สามารถดูน่ารักไม่ร้อนในหน้าร้อนได้แล้ว โดยการรวบผมด้วยกิ๊บหนีบผมผีเสื้อตัวใหญ่นี่ซิสสามารถทำไปได้ตั้งแต่ เดต นัดเพื่อน ไปเรียนพิเศษ ไปทำงาน จวบจนนัดกินข้าวกับครอบครัวเลย บอกเลยว่าชิลมาก!

  ทรงผมง่ายๆ แบบที่ 2 มัดผมด้วยผ้าผูกผม

  มัดผมหางม้าดูชิลแบบน่ารักก็ดีจริงแหละ แต่ถ้าซิส อยากยกระดับทรงผมหน้าร้อนของตัวเองให้ดูเปรี้ยวขึ้นสักเล็กน้อย แต่ยังดูมีความชิลๆ อยู่ ซิสก็สามารถทำได้โดยการ มัดผมด้วยผ้าผูกผม เลยจ้าา ซึ่งเอาจริงๆ ถ้าใครไม่อยากผูกเป็นโบว์ก็สามารถปล่อยน้องผ้าผูกผมไว้แบบนี้ก็ดูไม่ติดเลยน้า ทำง่าย ดูสดใส แบบดูมีอะไรไม่ธรรมดาในหน้าร้อนเวอร์!

  ทรงผมง่ายๆ แบบที่ 3 เปียม้วนปลายผม

  ขอย้อนวัยเล็กน้อยสำหรับทรง เปียม้วนปลายผม ขอบอกเลยว่าสำหรับซิสคนไหนที่มีสกิลการถักผมเปีย ขอให้อย่าเก็บไว้แล้วงัดออกมาโชว์กับทรงผมนี้เลย เพราะน้องเป็นทรงผมที่เข้าขากับหน้าร้อนมาก นอกจากนี้ยังทำง่ายโดยไม่ต้องมานั่งเซตผมให้ยาก แถมทำแล้ว ไม่ร้อน ดูน่ารักน่าวัย ย้อนวัยได้สุดๆ เหมาะกับเพื่อนๆ ที่เบื่อลุคผมทรงซ้ำๆ อยากเปลี่ยนลุคตัวเองให้ดูซาบซ่ามากขึ้น

  ทรงผมง่าย ๆ แบบที่ 4 เปียเดี่ยวคู่

  แอบอำซิสเบาๆ สำหรับชื่อทรง 5555 ใครบอกอ่านชื่อทรงผมแล้วงง ความงงของซิสจะหายไปในอีก 5 วินาที (ขึ้นอยู่กับสกิลในการอ่านไวของซิส) คือทรงนี้เป็นอะไรที่ ทำง่าย ดูดี และ ดูแพงมากก เพียงแค่เราถักเปียเดี่ยวจากผมข้างในจนสุดและมัดยาง ตามด้วยการถักเปียเดี่ยวอีก 1 รอบจากผมนอกซิสก็จะได้ทรงผม เปียเดี่ยวคู่ ชิคๆ ทำง่าย สวยไวในหน้าร้อนมาอยู่ในกำมือแล้วว บอกเลบว่าทรงนี้ทำได้ง่ายๆ ดูมีอะไรให้ไขคดีแบบ 2 วินาทีจบสุดๆ

  ทรงผมง่าย ๆ แบบที่ 5 รวบผมครึ่งหัว

  ทรงนี้นี่บอกเลยว่า สาวหวาน คุณหนู คุณแมวมาเองสุด! กับทรง รวบผมครึ่งหัว ที่น้องเป็นทรงที่ไม่มีอะไรที่ดูทำยาก แต่มองไปมองมา มองซ้ายมองขวา แบบมองรวมๆ แล้วเธอมีเสน่ห์เหลือเกินที่สุด สำหรับซิสคนไหนที่ต้องการความเรียบร้อยนิดๆ เป็นทางการหน่อยๆ ในวันนั้น ก็สามารถทำผมรวบผมครึ่งหัว ไปโชว์ความสวยได้เลย เราแนะนำมากจริงๆ

  ทรงผมง่าย ๆ แบบที่ 6 เปียสามชั้น

  ทรงนี้อาจเป็นทรงที่ยากที่สุดใน 7 ทรงนี้แล้วค่ะซิส แต่บอกเลยว่าผลลัพธ์น้องคุ้มค่าจริง ไม่จกตาแน่นอนกับทรง เปียสามชั้น! ที่เป็นการรวมร่างกันของเปียถึง 3 แบบ เริ่มจากเปียตะขาบจากบนหัวก่อน ตามด้วย เปียบับเบิ้ล และเปียหางปลา ทำสลับกันไปจนสุดปลายผมก็เรียบร้อย บอกเลยว่าเหมาะกับเพื่อนๆ ที่มีสกิลการถักผมเปียได้หลากหลาย และต้องการทรงผมที่ภายนอกดูชิลล์ แต่ภายในซับซ้อนสุด 5555

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe